Thông thường, lột bao quy đầu ở nam giới là quá trình tự nhiên. Nhưng vẫn có nhiều trường hợp đã đến độ tuổi trưởng thành nhưng phần bao quy đầu vẫn chưa thể lột xuống. Thế nên, hãy cùng chúng tôi giải đáp vấn đề con trai bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu qua bài viết sau để biết bao nhiêu tuổi lột bao quy đầu. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu lột bao quy đầu là như thế nào và bao nhiêu tuổi lột bao quy đầu?

 Bao nhiêu tuổi lột bao quy đầu? Để có được đáp án cụ thể về thắc mắc con trai bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu. Mọi người, nhất là nam giới cần biết: Bao quy đầu đó là một lớp da mỏng bao bọc bộ phận sinh dục nam. Lớp da mỏng này có tác dụng bảo vệ dương vật khỏi những tổn thương, tác hại từ bên ngoài. Đồng thời, nó còn có chức năng duy trì độ ẩm niêm mạc cần thiết.

Lột bao quy đầu làm cho da bao quy đầu bị lột xuống để lộ ra phần quy đầu của dương vật

Lột bao quy đầu làm cho da bao quy đầu bị lột xuống để lộ ra phần quy đầu của dương vật

 Đặc thù của lớp da bao quy đầu là có thể lộn ngược lại 180 độ khi dương vật nam giới cương cứng. Hoặc bạn cũng có thể dùng tay lộn xuống một cách dễ dàng, đơn giản khi vệ sinh tắm rửa.

Bao nhiêu tuổi thì bao quy đầu tự lột?

Bao nhiêu tuổi thì bao quy đầu tự lột? Mỗi bé trai sinh ra đều sẽ bị tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu. Khi này bao quy đầu sẽ trùm kín, nhằm che chở cho dương vật khỏi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Đây là hiện tượng hết sức bình thường của những bé trai, nên các bậc phụ huynh không cần phải quá lo lắng. Và theo sự phát triển của cơ thể ở trẻ bao quy đầu sẽ tự tụt xuống khi bé được 5 tuổi.

 Bao nhiêu tuổi lột bao quy đầu? Lột bao quy đầu là tình trạng phần bao quy đầu tự lột để lộ ra quy đầu. Nhất là khi đến tuổi dậy thì, khi dương vật cương cứng, bao quy đầu có thể tự tuột xuống. Sau khi lột bao quy đầu, nam giới sẽ dễ dàng việc vệ sinh sạch sẽ vùng kín hơn. Dương vật cũng có thể phát triển về kích thước một cách bình thường và khỏe mạnh nhất. Cũng nhưng tránh gây viêm nhiễm bao quy đầu, viêm dương vật…

** Xem thêm: [Góc cảnh báo] Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu thường gặp

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Lý do vì sao nam giới cần thực hiện lột bao quy đầu?

 Với một số nam giới dù đã bước vào độ tuổi trưởng thành, nhưng phần da bao quy đầu vẫn không thể tự lột xuống. Nhưng nam giới vẫn không thể lột bao quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng, thì khả năng rất cao bạn đã bị các bệnh lý dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu.

 Thế nên, trước khi có đáp án cho câu hỏi bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu. Nam giới cần nắm rõ nếu không tiến hành lột bao quy đầu sớm sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, sức khỏe sinh sản và nhiều hệ lụy nghiêm trọng khác như sau:

Lý do vì sao nam giới cần thực hiện lột bao quy đầu?

Lý do vì sao nam giới cần thực hiện lột bao quy đầu?

Ngăn cản (kìm hãm) sự phát triển của dương vật

 Việc bao quy đầu bị trùm kín hoặc bị bó sát sẽ khiến cho dương vật không có không gian tăng trưởng phát triển về kích cỡ. Lúc này “cậu nhỏ” của bạn sẽ chậm phát triển, quy đầu nhỏ, có kích thước vô cùng khiêm tốn. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt tình dục và thậm chí còn gây nên tâm lý tự ti.

Bản lĩnh phái mạnh suy giảm

 Hiện tượng bao quy đầu trùm kín, kể cả khi cương dương bao quy đầu cũng không thể tự tụt xuống. Lúc này, phái nam cần phải sử dụng đến sự hỗ trợ của tay. Nhưng lại gây ra cảm giác đau đớn khi quan hệ tình dục, gây rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Lâu dài về sau, khiến nam giới dần suy giảm ham muốn tình dục, sợ quan hệ, bạn tình không thể thỏa mãn được. Từ đó, khiến hôn nhân gia đình, hạnh phúc lứa đôi bị rạn nứt, đổ vỡ.

Dễ hình thành nên các bệnh lý nam khoa khác

 Mặc dù bạn chưa biết bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu, nhưng bạn cần nhớ rằng: Khi bao quy đầu không được lột khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong việc vệ sinh dương vật sạch sẽ. Nhất là trường hợp bao quy đầu trùm kín, bó sát khiến nước tiểu, bụi bẩn, mồ hôi, bựa sinh dục tích tụ và bám sâu bên trong lớp quy đầu. Từ đó, làm tăng cao nguy cơ mắc phải các bệnh viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm như bệnh viêm bao quy đầu, viêm quy đầu…

Lây viêm nhiễm sang bạn tình

 Bao quy đầu không thể tụt xuống, khiến vi khuẩn và nhiều tác nhân có hại khác tích tụ bên trong và khó vệ sinh sạch. Khi này, nếu bạn có thực hiện quan hệ và không áp dụng biện pháp dùng bao cao su bảo vệ. Tất nhiên, những loại vi khuẩn có hại đó sẽ dễ dàng lây lan và xâm nhập vào bộ phận sinh dục nữ. Lúc này, phái nữ sẽ dễ dàng mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Có khả năng bị ung thư và gây vô sinh ở nam giới

 Bao quy đầu trùm kín khiến dương vật nam giới bị viêm nhiễm. Nhưng nếu viêm nhiễm không được khắc phục ngay sẽ gây lan rộng đến nhiều cơ quan sinh sản khác như: Tinh hoàn, bàng quang, niệu đạo… Từ đó, ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trình. Lâu dần tăng khả năng vô sinh về sau. Bên cạnh đó, viêm nhiễm lâu ngày còn kích thích các tế bào ung thư phát triển và gây có thể gây ung thư dương vật vô cùng nguy hiểm. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chuyên gia giải đáp: Con trai bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu

 Bao quy đầu gồm có 2 lớp: Một lớp da bên ngoài và một lớp niêm mạc bên trong. Lớp da sẽ giúp bảo vệ dương vật, lớp niêm mạc lại được gắn với dương vật thành một thể thống. Theo thời gian, lớp da dương vật và lớp niêm mạc bao quy đầu sẽ tách khỏi nhau, bao quy đầu cũng có có thể tự lột.

Con trai bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu

Con trai bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu – bao nhiêu tuổi lột bao quy đầu

 Nhưng thông tin từ các chuyên gia cho biết: Theo thời gian và theo sự phát triển của cơ thể, lớp da bao quy đầu nam giới sẽ dần tuột xuống để lộ phần quy đầu ra ngoài. Thông thường, các bé nam trong khoảng từ 3 đến 5 tuổi đã sẽ bắt đầu quá trình lột bao quy đầu. Nếu bé trai nào sau 5 tuổi mà bao quy đầu vẫn chưa lột xuống được thì có thể được chẩn đoán sơ bộ là bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

 Tuy nhiên, vấn đề bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu còn phụ thuộc vào từng đối tượng nam giới khác nhau như: Có người có thể lột bao quy đầu ngay từ lúc sơ sinh (trường hợp này rất hiếm) hoặc có thể lột sau đó vài tháng, có thể vài năm… Nhưng thông thường khi nam giới đến giai đoạn kết thúc tuổi dậy thì, lúc này con trai mới lột bao quy đầu hoàn toàn.

 Trên thực tế, việc lột bao quy đầu ở tuổi nào cũng được và chưa bao giờ là muộn để tiến hành quá trình lột bao quy đầu (với những người bao quy đầu không thể lột tự nhiên). Nhưng chuyên gia khuyến cáo, cần nên lột bao quy đầu càng sớm sẽ càng tốt để dương vật phát triển tốt về kích thước, phái nam dễ dàng tiểu tiện, vệ sinh dương vật. Đồng thời, thực hiện được chức năng tình dục và duy trì nòi giống.

 ✎✎ Lưu ý: Tuy đã trả lời cụ thể về vấn đề bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu. Nhưng nam giới nên biết lột bao quy đầu đó không phải là thủ thuật khó nhưng cũng không phải là điều quá dễ. Nên bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Hải khuyên, nam giới không nên tự ý thực hiện lột bao quy đầu tại nhà hoặc dùng các loại thuốc tác động để tự lột.

 Bởi nếu bạn không có chuyên môn, lột không đúng thủ thuật, lột sai cách sẽ gây đau đớn, chảy máu. Tệ hơn, có thể gây nhiễm trùng, hoại tử dương vật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng dương vật. Do đó, tốt nhất bạn hãy di chuyển đến cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định đúng cấu trúc, tình trạng bao quy đầu hiện tại và đưa ra giải pháp xử lý phù hợp.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Cách lột bao quy đầu an toàn không đau tại Phòng Khám Việt Hải

 Bên cạnh thắc mắc bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu, nam giới còn quan tâm nhiều đến phương pháp lột bao quy đầu an toàn, không đau, hiệu quả. Thế nên, khi nam giới bị dài hẹp nghẹt bao quy đầu hoặc bao quy đầu trùm kín không thể lột được… Vậy hãy nhanh đến với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải tại Hải Phòng để được thực hiện lột bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Cách lột bao quy đầu an toàn không đau tại Phòng Khám Việt Hải

Cách lột bao quy đầu an toàn không đau tại Phòng Khám Việt Hải

 Tại Việt Hải không chỉ là đơn vị y tế hoạt động uy tín, hợp pháp, đúng chuyên khoa. Tại phòng khám còn áp dụng phương pháp lột bao quy đầu hiện đại, an toàn, hiệu quả bằng công nghệ cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu tân tiến nhất của Hàn Quốc.

 Cắt bao quy đầu Hàn Quốc là kỹ thuật tiên tiến hàng đầu hiện nay. Thủ thuật được nhiều chuyên gia đầu ngành trên thế giới khuyên áp dụng vào các trường hợp bao quy đầu trùm kín, không thể tụt. Bởi công nghệ này sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như:

  Thời gian tiến hành nhanh chỉ diễn ra từ 10 – 15 phút, người bệnh sẽ được xuất viện về nhà nghỉ ngơi ngay trong ngày.

  Không gây đau, vì đây là thủ thuật xâm lấn tối thiểu và nam giới sẽ được gây tê nên sẽ không gây đau, ít chảy máu.

  Có độ an toàn cao tránh được nguy cơ viêm nhiễm và nhất là không ảnh hưởng đến chức năng dương vật.

  Tỉ lệ thành công lên đến 99%, thời gian hồi phục nhanh gấp 5 lần so với phương pháp truyền thông.

 Đó là toàn bộ thông tin giải đáp về vấn đề con trai bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu Nếu còn thắc mắc hoặc muốn đặt hẹn để đến Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải thăm khám và thực hiện lột bao quy đầu bằng kỹ thuật hiện đại. Vậy hãy gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên tư vấn tường tận nhất.