Xuất tinh sớm là tình trạng không mong muốn ở nhiều nam giới. Bởi hiện tượng này xảy ra thường khiến các quý ông gặp nhiều khó khăn khi quan hệ và làm giảm tỷ lệ thụ thai. Để cải thiện bệnh lý này, hãy cùng tham khảo 3 phương pháp khắc phục xuất tinh sớm được bác sĩ khuyến nghị dưới đây.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Xuất tinh sớm là gì?

 Xuất tinh sớm ở nam giới được định nghĩa là hiện tượng xuất tinh không theo chủ định hoặc mong muốn của bản thân. Nghĩa là, nam giới xuất tinh trước khi dương vật tiến vào âm đạo hoặc xuất tinh chỉ khoảng 2 – 3 phút khi quan hệ tình dục.

 Hiện nay, xuất tinh sớm được chia thành các mức độ như sau:

Cấp độ 1: Xuất tinh sớm ở mức độ nghiêm trọng

 Nam giới xuất tinh ngay khi vừa bước vào màn dạo đầu hoặc khi vừa nhận được những kích thích va chạm từ phía bạn tình. Trường hợp này khá nghiêm trọng với tỷ lệ vô sinh khá cao.

Cấp độ 2: Xuất tinh sớm ở mức độ trung bình

 Nam giới xuất tinh khi dương vật vừa tiến vào âm đạo hoặc quan hệ chưa được vài phút đã xuất tinh, thường khoảng dưới 5 phút. Do đó, bản thân nam giới và bạn tình không thỏa mãn sau khi quan hệ tình dục.

Cấp độ 3: Xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ

 Ở cấp độ này, nam giới xuất tinh sớm khi vừa quan hệ được vài phút và cả hai không ai đạt được khoái cảm. Nếu hiện tượng này lặp lại từ lần thứ 2 trở đi thì nam giới phải hết sức lưu ý.

Xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm ở nam giới

  GÓC CẢNH BÁO: Xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa nguy hiểm. Khi gặp phải hiện tượng này, phái mạnh hãy chủ động thăm khám để tìm kiếm biện pháp khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả. Nếu chậm trễ sẽ khiến bản thân đối mặt với một số tác hại nguy hiểm như: Suy giảm chất lượng cuộc “yêu”, tăng nguy cơ vô sinh, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và tâm lý.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tham khảo: 3 phương pháp khắc phục xuất tinh sớm được bác sĩ khuyến nghị

 Để giúp nam giới xóa tan nỗi lo xuất hiện sớm, hiện có 3 phương pháp khắc phục được bác sĩ chuyên khoa khuyến nghị. Đó là:

Phương pháp 1: Liệu pháp tâm lý và hành vi

 Cách khắc phục xuất tinh sớm đầu tiên được nhắc đến đó là liệu pháp tâm lý và hanh vi. Phương pháp này được áp dụng đối với trường hợp mắc bệnh do yếu tố tâm lý gây ra.

 Do đó, bác sĩ sẽ dựa trên sự kết hợp tổng thể của các yếu tố liệu pháp tâm lý và kỹ thuật hiệu chỉnh hành vi để hỗ trợ nam giới nắm bắt các kỹ thuật khi quan hệ. Từ đó loại bỏ các yếu tố sai lầm, thúc đẩy quá trình phục hồi chức năng tình dục và cải thiện chứng xuất tinh sớm.

Phương pháp 2: Áp dụng biện pháp nội khoa

 Cách khắc phục xuất tinh sớm tiếp theo được nhắc đến đó là sử dụng phương pháp nội khoa (dùng thuốc).

 Theo đó, sau khi có kết quả thăm khám, kiểm tra, bác sĩ sẽ cho nam giới sử dụng các loại thuốc đặc trị hoặc thuốc hỗ trợ sinh lý ở dạng uống, thuốc xịt và gel bôi. Thuốc sẽ có tác dụng gây tê, giảm sự nhạy cảm ở đầu dương vật và giúp ngăn chặn nguy cơ xuất tinh sớm.

3 phương pháp khắc phục xuất tinh sớm được bác sĩ khuyến nghị

3 phương pháp khắc phục xuất tinh sớm được bác sĩ khuyến nghị

Phương pháp 3: Áp dụng biện pháp ngoại khoa

 Đối với cách khắc phục xuất tinh sớm bằng phương pháp ngoại khoa, bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp sau đây:

  Tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn: Phương pháp khắc phục xuất tinh sớm này thường được chỉ định cho những đối tượng bị dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu. Khi đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ lớp da thừa mà không làm ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh.

  Chặn dây thần kinh lưng dương vật: Đối với cách khắc phục xuất tinh sớm này, bác sĩ sẽ loại bỏ dây thần kinh lưng dương vật để ngăn chặn chứng xuất tinh sớm hiệu quả

      >>> Xem thêm: Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không?

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả tại Hải Phòng

 Tại Hải Phòng hiện có nhiều địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả, đảm bảo an toàn và cho kết quả tối ưu. Trong đó phải kể đến là Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải. Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, phòng khám chúng tôi đã được đông đảo mọi người tin tưởng lựa chọn nhờ sở hữu những ưu thế nổi bật dưới đây:

  Đội ngũ nhân viên y tế tham gia vào quá trình khám chữa bệnh xuất tinh sớm là những người tài giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về lĩnh vực bệnh lý.

  Môi trường phòng khám sạch sẽ, đảm bảo điều kiện vô trùng, vô khuẩn cẩn thận. Cùng với đó là hệ thống máy móc, vật tư y tế khang trang, hiện đại.

  Chi phí khám chữa xuất tinh sớm hợp lý, các khoản thu được nhân viên thông báo rõ ràng, minh bạch và giá cả được niêm yết theo đúng chỉ định của Cơ quan chức năng. 

  Mô hình khám chữa bệnh khoa học, đảm bảo thông tin cá nhân an toàn nhờ khám chữa bệnh “1 bác sĩ, 1 y tá, 1 bệnh nhân”

  Thời gian đăng ký linh hoạt, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không chờ đợi lâu.

 Bài viết trên đây đã chia sẻ cho nam giới 3 phương pháp khắc phục xuất tinh sớm được bác sĩ khuyến nghị. Hy vọng qua đó nam giới đã có thêm những phương pháp trị bệnh hiệu quả nhằm cải thiện tình trạng sinh lý và khả năng sinh sản của bản thân. Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy chủ động liên hệ đến Hotline: 037.569.2838 hoặc trao đổi qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm thông tin chi tiết