Thủ thuật cắt bao quy đầu giúp cho nam giới loại bỏ phần da thừa ở quy đầu. Tuy nhiên, nhiều nam giới rất quan tâm đến vấn đề thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu là bao lâu hay cắt bao quy đầu khi nào thì lành. Thắc mắc này sẽ được chuyên gia đầu ngành giải đáp cụ thể qua nội dung bài viết sau. Xem để có được đáp án đúng nhất cho bản thân. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Lợi ích cần biết của việc cắt bao quy đầu

 Hiện nay, tỷ lệ cắt bao quy đầu ở nam giới ngày một tăng cao. Bởi chứng bệnh về bao quy đầu như: dài, hẹp, nghẹt, dính bao quy đầu ngày càng phổ biến hơn. Điều này, đã gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt thường ngày, đời sống chăn gối, còn là nguyên nhân cho nhiều bệnh lý viêm nhiễm nam khoa khác. Thậm chí còn tăng khả năng vô sinh ở nam giới về sau.

 Thế nên, trước khi đi vào trả lời thắc mắc về vấn đề thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu, thì các chuyên gia đầu ngành tại Phòng Khám Việt Hải khuyến cáo nam giới, nên thực hiện chủ động đến đơn vị y tế chuyên khoa để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu ngay khi có dấu hiệu của những chứng bệnh dài, hẹp, nghẹt, dính bao quy đầu. Bởi tiểu phẫu cắt bao quy đầu nó mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho nam giới như:

Lợi ích cần biết của việc cắt bao quy đầu

Lợi ích cần biết của việc cắt bao quy đầu

  Giúp việc vệ sinh dương vật thuận lợi hơn, sạch sẽ hơn, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn gây hại.

  Sau cắt giúp dương vật nam giới phát triển bình thường và đạt được kích thước tối đa.

  Tránh và hạn chế mắc phải các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác.

  Giảm nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn gây hại sang cho bạn tình.

  Cải thiện và nâng cao chất lượng đời sống tình dục hơn, khiến cả hai đạt được khoái cảm trong chuyện giường chiếu.

  Giảm tránh tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm và giảm nguy cơ vô sinh – hiếm muộn.

 Với những lợi ích từ tiểu phẫu cắt bao quy đầu mang đến, nên nam giới cần thực thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Hơn nữa, thời gian cắt bao quy đầu và thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu sẽ nhanh chóng, an toàn nếu nam giới chọn đúng địa chỉ cắt uy tín, chất lượng, chuyên khoa và hoạt động hợp pháp. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Thắc mắc: Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu là bao lâu?

 Thông thường, sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nam giới cần ít nhất là 1 tuần để những vết thương bắt đầu hồi phục. Bởi sau mổ vết thương sẽ gây đau đớn và khiến những sinh hoạt trong đời sống hàng ngày bị ảnh hưởng. Thế nên, các chuyên gia thường khuyến cáo nam giới, sau cắt bao quy đầu tốt nhất cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

 Vấn đề cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi hoặc thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu bao lâu, tất cả đều còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như phương pháp cắt, cách vệ sinh cá nhân sau thủ thuật, chế độ dinh dưỡng, địa chỉ chọn thực hiện cắt bao quy đầu, sức khỏe… Cụ thể như sau:

Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu là bao lâu?

Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu là bao lâu?

Phương pháp chọn thực hiện cắt bao quy đầu

 Nếu người bệnh chọn thủ thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống thông thường.Tất nhiên thời gian lành vết thương kéo dài hơn từ 1 đến 2 tháng vết thương mới có thể lành. Nhưng nếu chọn áp dụng kỹ thuật tiểu phẫu hiện đại bằng công nghệ Hàn Quốc, thì thời gian phục hồi sau khi cắt bao quy đầu nhanh chóng hơn, chỉ sau 1 tuần.

Tay nghề đội ngũ bác sĩ thực hiện tiểu phẫu

 Đây cũng chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề cắt bao quy đầu khi nào thì lành. Bởi nếu quá trình thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu được đội ngũ các bác sĩ giỏi tay nghề, có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong nghề…. Sẽ thực hiện thủ thuật thuận lợi hơn, an toàn hơn, mang lại hiệu quả như ý và tránh biến chứng xảy ra.

 Ngược lại, nếu do đội y bác sĩ thiếu chuyên môn, yếu kém tay nghề…. thì quá trình thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ kéo dài, gặp nhiều khó khăn, gây ra nhiều tổn thương ở quy đầu, khiến vết thương lâu lành và thời gian sau sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Cơ địa, sức khỏe và khả năng hồi phục

 Những trường hợp nam giới có cơ địa tốt, sức đề kháng và sức khỏe cao, sẽ giúp tế bào nhanh tái tạo, phần bao quy đầu sẽ nhanh liền và vết thương sau cắt cũng sẽ nhanh lành. Nếu những nam giới có cơ địa, tình trạng sức khỏe ngược lại, tất nhiên thời gian lành vết thương sẽ kéo dài hơn.

 Thế nên, việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng sau khi cắt bao quy đầu là điều vô cùng cần thiết. Bởi đó là yếu tố chính góp phần tăng cao sức đề kháng, cũng như tăng nhanh thời gian hồi phục vết thương.

Vấn đề chăm sóc sau cắt bao quy đầu

 Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi điều này còn phụ thuộc vào yếu tố chăm sóc sau cắt bao quy đầu. Bởi vì, sau cắt nếu nam giới có cách chăm sóc vệ sinh đúng cách, kiêng quan hệ tình dục và tuân thủ đúng với những chỉ định bác sĩ chuyên khoa đề ra. Thì thời gian, lành vết thương sẽ nhanh chóng hơn. Trái lại, nếu không chăm sóc sau cắt bao quy đầu đúng cách, sẽ gây ra thêm nhiều tổn thương. Từ đó, khiến vết thương lâu lành hơn.

 ▲▲ KẾT LUẬN: Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu là bao lâu, còn phụ thuộc vào những yếu tố nêu trên. Nhưng thông thường thì sau khoảng 1 đến 2 tháng là vết thương sau cắt bao quy đầu đã có thể lành hẳn và nam giới cũng đã có thể sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, để vết thương sau cắt mau chóng hồi phục, tốt nhất người bệnh nên tìm chọn đúng đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, tốt nhất để thực hiện cắt bao quy đầu. Như vậy mới đảm bảo an toàn, hiệu quả và tránh biến chứng xảy ra, lại cho thời gian hồi phục nhanh, có tính thẩm mỹ cao.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải – Đơn vị y tế cắt bao quy đầu an toàn, không đau, nhanh chóng

 Ngoài sự lo lắng về vấn đề cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi hay thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu là bao lâu, thì yếu tố tìm chọn địa chỉ uy tín cắt bao quy đầu cũng được nam giới đặc biệt quan tâm. Vì đây chính là yếu tố quyết định đến kết quả của một ca thủ thuật cắt bao quy đầu.

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải được biết đến là Phòng khám chuyên nam khoa, đã được cấp phép hoạt động từ đơn vị cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Hơn thế, phòng khám chúng tôi còn luôn nhận được sự đánh giá cao từ ban chuyên gia đầu ngành về chất lượng dịch vụ y tế và được rất nhiều bệnh nhân đánh giá cao về kết quả khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, Phòng Khám Việt Hải còn sở hữu nhiều thế mạnh như sau:

Phòng Khám Việt Hải - Đơn vị y tế cắt bao quy đầu an toàn, không đau, nhanh chóng

Phòng Khám Việt Hải – Đơn vị y tế cắt bao quy đầu an toàn, không đau, nhanh chóng

  Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, vững tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bao quy đầu nói riêng và trong hỗ trợ khám chữa bệnh nam khoa nói chung.

  Trang thiết bị hiện đại, đổi mới và nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài góp phần hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh.

  Áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại như: Công nghệ laser, kỹ thuật Hàn Quốc mang đến hiệu quả cao, an toàn, thời gian hồi phục vết thương nhanh, có tính thẩm và tránh biến chứng.

  Chi phí cắt bao quy đầu công khai, minh bạch, niêm yết theo quy định của đơn vị cơ quan có thẩm quyền đưa ra. Đặc biệt, có thông báo chi phí trước với người bệnh được rõ.

  Hệ thống phòng ốc riêng biệt, đầy đủ tiện nghi, kín đáo, khang trang, sạch sẽ. Dụng cụ y tế cam kết đảm bảo tính vô trùng theo quy đúng quy chuẩn.

 Do đó, nếu nam giới nào có nhu cầu cắt bao quy đầu, đừng chần chừ hãy đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng. Mong rằng qua những thông tin chia sẻ trong bài viết thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu là bao lâu đã giúp nam giới có được đáp án đúng nhất cho bản thân, cũng như có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Nếu còn thắc mắc hãy gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn và hoàn toàn miễn phí.