Phá thai bằng thuốc hiện trở thành phương pháp bỏ thai được những chị em mang thai ngoài ý muốn lựa chọn phổ biến vì nó kín đáo, an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, chi phí phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng là bao nhiêu lại trở thành vấn đề khiến chị em băn khoăn, vì lo sợ mức giá quá cao sẽ không đủ khả năng chi trả. Cụ thể ra sao mời mọi người xem ngay thông tin trong bài viết sau để có được câu trả lời chính xác. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng là bao nhiêu, được tính ra sao?

Phá thai bằng thuốc chính là phương pháp đình chỉ thai được nhiều chị em lựa chọn khi đã lỡ mang thai ngoài ý muốn, vì nó mang đến hiệu quả, an toàn, kín đáo, dễ thực hiện và chi phí thấp. Nhưng để thực hiện phá thai bằng thuốc thành công và không gây biến chứng cho sức khỏe và chức năng sinh sản về sau, chị em cần phải tuân thủ nghiêm ngặt nhưng yếu tố sau:

++ Thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai đã di chuyển vào bên trong tử cung và thai có kích thước không quá 2.5 cm.

++ Thai phụ phải có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc những bệnh lý nguy hiểm khác. Đồng thời, thai phụ không bị dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai.

Quay trở lại với vấn đề mua thuốc phá thai ở Hải Phòng, chi phí phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng là bao nhiêu tiền, các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Việt Hải cho biết: Thực tế, nếu chị em thai phụ chưa qua thăm khám, siêu âm lâm sàng thì không thể nào đưa ra được một mức phí cụ thể. Vì mỗi trường hợp chị em mang thai khác nhau sẽ tương ứng với từng mức phí phá thai khác nhau và hơn thế chi phí phá thai bằng thuốc nó còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác như:

Tình trạng sức khỏe của thai phụ

Trường hợp chị em thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cũng như không mắc các bệnh nguy hiểm khác thì quá trình quá thai bằng thuốc diễn ra thuận lợi, đơn giản và chi phí phá thai bằng thuốc theo đó cũng sẽ không tốn kém nhiều.

Ngược lại, nếu trường hợp chị em thai phụ có mắc phải những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc mắc bệnh huyết áp, rối loạn đông máu… trước tiên, cần phải tiến hành hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm trước. Tiếp đến, sau đó mới tiến hành thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn. Do đó, chi phí phá thai bằng thuốc cũng theo đó mà tăng cao hơn so với những trường hợp chị em có sức khỏe bình thường.

Tuần tuổi thai nhi

Tuần tuổi thai nhi cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai bằng thuốc. Bởi khi thai nhi đáp ứng đầy đủ các yếu tố như: Đã di chuyển vào tử cung, dưới 7 tuần tuổi, kích thước thai nhi chưa đạt 2.5 cm thì quá trình phá thai bằng thuốc diễn ra thành công, đơn giản, hiệu quả và an toàn, vì thế chi phí phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng sẽ thấp. Trái lại, thai nhi đã phát triển với kích thước vượt quá 2,5 cm hoặc chưa di chuyển vào trong tử cung thì bảng giá phá thai bằng thuốc sẽ cao hơn vì nó có độ phức tạp hơn so với trường hợp trên.

Chi phí phá thai thai bằng thuốc ở Hải Phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

  Chi phí phá thai thai bằng thuốc ở Hải Phòng là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Cơ sở y tế chọn thực hiện phá thai

Chị em chọn đúng đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, hợp pháp, chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, quy trình thực hiện phá thai chuyên nghiệp thì giá tiền bỏ thai bằng thuốc sẽ có phần dao động cao hơn so với những đơn vị y tế kém chất lượng. Nhưng đổi lại chị em nhận được kết quả bỏ thai hiệu quả, an toàn và tránh được những biến chứng xảy ra sau thủ thuật.

Loại thuốc phá thai

Hiện tại nước ta đã và đang được phép áp dụng 2 loại thuốc phá thai, nên chi phí phá thai cũng bị chi phối bởi yếu tố loại thuốc phá thai.

++ Loại thứ nhất: Thuộc nhóm ức chế với tác dụng làm mềm tử cung giúp thai bong ra khỏi tử cung một cách nhẹ nhàng.

++ Loại thứ hai: Thuộc nhóm thuốc axit béo, tạo nên những cơn co bóp tử cung mạnh (giống như tạo nên một lực mạnh) để đẩy thai nhi ra ngoài như một cách sảy thai bình thường.

  **KẾT LUẬN:

Trên là những yếu tố gây ảnh hưởng đến chi phí phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng. Từ đó, chị em có thể căn cứ như trên để có thể dự trù được mức phí.

Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, nên thực hiện phá thai bằng thuốc càng sớm càng tốt. Vì điều này hạn chế được những biến chứng nguy hiểm xảy ra và còn giúp chị em tiết kiệm chi phí.

Mặc khác, nếu chị em muốn biết mức phí phá thai cụ thể là bao nhiêu thì hãy đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, siêu âm lâm sàng. Sau đó, sẽ có thông báo mức phí cụ thể cho chị em được rõ và giúp thai phụ có sự chủ động hơn trong vấn đề tài chính.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ phá thai an toàn tại Hải Phòng

Vì để đáp ứng ứng nhu cầu về vấn đề khám phá thai ngày một cao của người bệnh, nên hiện trên thị trường có rất nhiều các đơn vị y tế mọc lên. Nhưng bên cạnh những đơn vị y tế uy tín, chất lượng thì cũng có không ít địa chỉ y tế kém chất lượng, hoạt động “chui” với nhiều chiêu trò nên đã khiến người bệnh rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Tuy nhiên, với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải sẽ trở thành gợi ý đáng để chị em lựa chọn khi muốn tìm địa chỉ phá thai ở Hải Phòng uy tín.Tại Việt Hải không chỉ đơn thuần là một đơn vị y tế chất lượng, tại đây còn đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một cơ sở y tế đạt chuẩn quốc tế với một quy trình khám phá thai chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả như sau:

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải - Địa chỉ phá thai an toàn tại Hải Phòng

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ phá thai an toàn tại Hải Phòng

✦ Bước 1: Thực hiện thăm khám siêu âm để xác định chính xác về sức khỏe thai phụ cũng như tuần tuổi, kích thước, vị trí thai nhi. Với bước này sẽ có ảnh hưởng nhỏ đến chi phí phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng.

✦ Bước 2: Sau khi thăm khám, siêu âm đảm bảo mọi thứ đều tốt, bác sĩ chuyên khoa sẽ cho thai phụ uống viên thuốc phá thai đầu tiên với tác dụng làm bong tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung.

✦ Bước 3: Sau dùng viên thuốc phá thai đầu tiên khoảng 48 giờ, bác sĩ sẽ hướng dẫn và cho chị em uống tiếp viên thuốc thứ 2 với tác dụng để đẩy thai ra ngoài. Sau khi đẩy thai nhi ra ngoài thành công, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra huyết áp, mạch cũng như theo dõi tình trạng sức khỏe thai phụ có ổn định hay không rồi mới cho về nhà để nghỉ ngơi thêm.

✦ Bước 4: Thực hiện tái khám theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, sau 14 ngày chị em nên trở lại để được các bác sĩ kiểm tra thăm khám xem phá thai đã thật sự thành công hay chưa. Nếu chưa sẽ có phương pháp khác can thiệp kịp thời và tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Với quy trình phá thai bằng thuốc an toàn cộng với mức chi phí phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng là bao nhiêu thì hợp lý. Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải còn là cơ sở y tế được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao và được đông đảo chỉ em lựa chọn khi có ý định khám phá thai an toàn. Bởi tại chúng tôi sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội khác như:

Hoạt động hợp pháp, công khai dưới sự cấp phép, quản lý của Bộ / Sở Y tế Hải Phòng.

Đội ngũ chuyên sản phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn vững sẽ trực tiếp khám, hướng dẫn và thực hiện phá thai an toàn.

Thuốc phá thai tại Phòng Khám Việt Hải đều đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, và đã được Cơ Quan Chức Năng cấp phép dùng.

Giá thuốc phá thai hợp lý, phù hợp với từng tình trạng của mỗi chị em. Đặc biệt sau khi thăm khám bác sĩ chuyên khoa sẽ có thông báo mức chi phí phá thai bằng thuốc cụ thể cho từng trường hợp chị em được rõ.

Thái độ phục vụ chu đáo, ân cần, hòa nhã giúp chị em thấy thoải mái và yên tâm hơn.

Bảo mật thông tin bệnh án tuyệt đối, thời gian làm việc linh động từ 7h30 – 19h00 tất cả các ngày trong tuần.

Bài viết trên đã chia sẻ những thông tin về vấn đề chi phí phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng là bao nhiêu. Hy vọng có thể giúp chị em hình dung được mức phí mình cần phải trả cho một ca phá thai bằng thuốc là bao nhiêu, cũng như tìm chọn được cho bản thân đúng đơn vị y tế chuyên khoa uy tín nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe và chức năng sinh sản về sau. Nếu còn bất cứ thông tin gì chưa rõ cần được tư vấn thêm thì hãy nhắn tin qua Fanpage, gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào bảng chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.