Việc lựa chọn phòng khám phá thai uy tín là vấn đề hàng đầu được các chị em đặc biệt quan tâm khi có ý định đình chỉ thai kỳ. Hiện nay, số lượng các cơ sở phá thai đang ngày một tăng lên nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng. Phá thai an toàn giúp hạn chế các biến chứng phát sinh. Tìm hiểu Cách xác định các phòng khám phá thai an toàn ở Hải Phòng để biết thêm thông tin.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tại sao nên lựa chọn các phòng khám phá thai an toàn?

        Phá thai là hình thức chấm dứt thai kỳ được thực hiện bằng các biện pháp nội khoa (dùng thuốc) hoặc ngoại khoa (hút thai, nong – nạo gắp thai) tùy theo tuổi thai, vị trí thai và sức khỏe của thai phụ.

        Các bác sĩ khuyến cáo, để thực hiện phá thai an toàn, mẹ bầu cần đến các phòng khám phá thai an toàn, uy tín để được thăm khám cẩn thận, phá thai dưới sự theo dõi của bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo an toàn, tránh biến chứng phát sinh và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Chị em không nên tự ý phá thai tại nhà

Chị em không nên tự ý phá thai tại nhà

        Việc tự ý phá thai tại nhà hoặc lựa chọn các phòng khám “chui”, không đảm bảo chất lượng có thể gây ra các biến chứng không lường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thai phụ, cụ thể như:

mũi tên xanh dương Sót thai: Phá thai không sạch gây sót nhau, sót thai, viêm nhiễm tử cung, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này nếu không được can thiệp hiệu quả.

mũi tên xanh dương Thai lưu: Thai chết lưu trong tử cung khiến thai phụ bị rối loạn đông máu, băng huyết, đe dọa tính mạng nếu không được cấp cứu kịp thời.

mũi tên xanh dương Vô sinh – hiếm muộn: Phá thai không an toàn có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này, tăng nguy cơ cao bị vô sinh – hiếm muộn.

mũi tên màu đỏDo đó để đảm bảo an toàn tính mạng và sức khỏe sinh sản, chị em nên lựa chọn các phòng khám phá thai an toàn để thực hiện thủ thuật này.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

        >> Xem thêm: Phá thai lúc nào là an toàn nhất cho người mẹ

Các tiêu chí xác định phòng khám phá thai an toàn

        Các phòng khám phá thai an toàn cần phải đáp ứng các tiêu chí dưới đây:

Đảm bảo tính pháp lý

        Phòng khám hoạt động phải có sự cấp phép của Bộ Y tế/ Sở Y tế và được chính cơ quan này giám sát, kiểm tra hoạt động thăm khám, điều trị.

Bác sĩ có trình độ cao

        Đội ngũ bác sĩ phải có trình độ chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai an toàn và kế hoạch hóa gia đình. Đây là yếu tố quan trọng giúp chị em tránh được những biến chứng nguy hiểm phát sinh khi đình chỉ thai như sót thai, nhiễm trùng, dính/ rách tử cung,… đảm bảo an toàn sức khỏe sinh sản sau này.

Các tiêu chí xác định các phòng khám phá thai an toàn

Các tiêu chí xác định các phòng khám phá thai an toàn

Trang thiết bị, máy móc và dụng cụ Y tế hiện đại

        Các phòng khám phá thai an toàn phải chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Qua đó giúp kiểm tra chính xác sức khỏe thai phụ, tuổi thai, kích thước, vị trí thai,… để tư vấn phương pháp đình chỉ thai phù hợp. Dụng cụ y tế được vô khuẩn để tránh các bệnh lý nhiễm trùng, viêm nhiễm phụ khoa trong và sau khi thực hiện thủ thuật phá thai.

Bảo mật thông tin

        Phòng khám uy tín cần tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của người thực hiện phá thai.

Chi phí phá thai hợp lý

        Các phòng khám phá thai an toàn, uy tín phải niêm yết rõ ràng chi phí phá thai và tuân thủ quy định về giá theo quy chuẩn của Sở Y tế.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Quy trình phá thai an toàn tại phòng khám phá thai uy tín

        Bên cạnh các tiêu chí đánh giá phòng khám phá thai an toàn thì chị em cần phải nắm rõ quy trình đình chỉ thai kỳ để chuẩn bị tốt nhất, phá thai hiệu quả và thuận lợi hơn.

ngôi sao Bước 1: Thăm khám sức khỏe tổng quát để kiểm tra sức khỏe. Đồng thời siêu âm xác định chính xác tuổi thai, kích thước và vị trí của thai.

ngôi sao Bước 2: Bác sĩ dựa vào kết quả tư vấn phương pháp phá thai phù hợp cho thai phụ, giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

ngôi sao Bước 3: Tiến hành đình chỉ thai theo phương pháp đã thống nhất với thai phụ.

ngôi sao Bước 4: Sau khi hoàn tất thủ thuật phá thai, bệnh nhân sẽ được theo dõi tại phòng chăm sóc đặc biệt. Nếu không có vấn đề bất thường có thể được ra về ngay trong ngày.

ngôi sao Bước 5: Bác sĩ dặn dò cách chăm sóc sức khỏe tại nhà và hẹn lịch tái khám để kiểm tra tổng quát sau phá thai.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

        >> Xem thêm: Phá thai 3 tháng bằng cách nào an toàn hiệu quả

Địa chỉ phá thai an toàn và uy tín tại Hải Phòng

        Nếu chị em đang tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai kỳ thì Phòng khám Đa khoa Việt Hải là một trong các phòng khám phá thai an toàn đáng tham khảo bởi vì:

ghim giấy Đây là đơn vị chăm sóc sức khỏe toàn diện được Sở Y tế cấp phép hoạt động chính quy, đảm bảo đình chỉ thai kỳ an toàn, hiệu quả, đạt chuẩn chất lượng.

ghim giấy​​​​​​​ Bác sĩ tại phòng khám có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn trong nước, tích cực trau dồi kiến thức chuyên môn, thực hiện phá thai mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn.

ghim giấy​​​​​​​ Áp dụng phương pháp đình chỉ thai kỳ phù hợp dựa vào tuổi thai, kích thước, vị trí thai và sức khỏe của thai phụ như: phá thai bằng thuốc (4 – 7 tuần tuổi), hút thai (7 – 12 tuần tuổi), nong nạo gắp thai (trên 13 tuần tuổi).

Phòng khám phá thai an toàn, uy tín tại Hải Phòng

Phòng khám phá thai an toàn, uy tín tại Hải Phòng

ghim giấy​​​​​​​ Xây dựng mô hình thăm khám “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” bảo mật thông tin, giúp bệnh nhân thoải mái hơn khi thực hiện thủ thuật phá thai.

ghim giấy​​​​​​​ Chi phí phá thai hợp lý và được niêm yết công khai theo bảng giá của Bộ Y tế. Thai phụ sẽ được tư vấn phương pháp đình chỉ thai và thông qua các khoản phí trước khi điều trị.

        Trên đây là Cách xác định các phòng khám phá thai an toàn ở Hải Phòng. Nếu chị em có bất cứ thắc mắc liên quan cần giải đáp hoặc đặt hẹn thăm khám hãy liên hệ với chúng tôi qua Fanpage, gọi vào Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào bảng chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ chi tiết.