Chi phí phá thai bằng thuốc là vấn đề được nhiều chị em quan tâm khi mang thai ngoài ý muốn. Để xác định chính xác chi phí phá thai bằng thuốc chị em cần đến các cơ sở y tế uy tín để được kiểm tra tổng quát và được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể. Tham khảo bài viết Chi phí phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng là bao nhiêu để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phá thai bằng thuốc có đảm bảo an toàn hay không?

         Trước khi tìm hiểu chi phí phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng giá bao nhiêu cần nắm rõ một số thông tin về phương pháp đình chỉ thai kỳ này. Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai kỳ được nhiều chị em áp dụng vì vừa mang lại hiệu quả cao, chi phí thấp mà còn ít ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe sinh sản của các chị em. Đây là phương pháp chỉ sử dụng thuốc để làm thai ngừng phát triển, đẩy thai ra ngoài như hiện tượng sảy thai tự nhiên mà không can thiệp bằng dụng cụ nạo hút thai.

         Để thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn, cả thai phụ và thai nhi cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

Các điều kiện cần có để phá thai bằng thuốc an toàn

Các điều kiện cần có để phá thai bằng thuốc an toàn

dấu check xanh láThai nhi không quá  7 tuần tuổi và đã làm tổ trong tử cung.

dấu check xanh láThai phụ không dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc.

dấu check xanh láMẹ bầu không mắc các bệnh lý như tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp,…

dấu check xanh láThực hiện phá thai tại các cơ sở y tế uy tín, được cấp phép hoạt động minh bạch, rõ ràng để đảm bảo an toàn khi thực hiện.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

         >> Xem thêm: Phá thai bằng thuốc 3 lần có sao không?

Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn diễn ra như thế nào?

         Phá thai bằng thuốc cần thực hiện đúng quy trình để mang lại hiệu quả tốt nhất, đẩy thai nhi ra ngoài hoàn toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ. Phá thai bằng thuốc an toàn thực hiện theo đúng quy trình như sau:

Bước 1 – Thăm khám tổng quát

         Đây là bước vô cùng quan trọng trước khi thực hiện phá thai. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám tổng quát, trao đổi, tư vấn để chị em hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai bằng thuốc. Ở bước này sẽ tiến hành siêu âm để xác định chính xác tuổi thai, vị trí thai, kích thước thai có đủ điều kiện để thực hiện phá thai bằng thuốc không.

Bước 2 – Thực hiện phá thai bằng thuốc

         Thuốc phá thai bằng thuốc bao gồm 2 viên, uống cách nhau 48 tiếng đồng hồ, cụ thể như:

dấu chấm xanh lá Bác sĩ sẽ cho thai phụ uống viên đầu tiên sau khi đã đạt đủ điều kiện phá thai bằng thuốc. Viên đầu tiên sẽ có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai nhi và làm bong túi thai ra khỏi niêm mạc.

dấu chấm xanh lá Sau 48 giờ khi uống viên thứ nhất, thai phụ sẽ quay trở lại phòng khám để uống viên thứ hai. Viên thuốc này sẽ có tác dụng thúc đẩy tử cung co bóp mạnh để đẩy thai nhi ra ngoài. Sau khi uống viên thứ hai, thai phụ sẽ cảm thấy đau quặn bụng, xuất huyết âm đạo, ra cục máu đông – đây là dấu hiệu phá thai thành công.

Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn

Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn 

Bước 3 – Tái khám 

         Sau 2 tuần khi thực hiện phá thai, thai phụ cần đến cơ sở y tế thực hiện phá thai để tái khám lần cuối, kiểm tra có bị sót nhau thai hay viêm nhiễm không để có biện pháp can thiệp hiệu quả.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng bao nhiêu?

         Các chuyên gia sản phụ khoa cho biết, rất khó để đưa ra chi phí phá thai bằng thuốc chính xác. Bởi quá trình đình chỉ thai kỳ nội khoa sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

Phí thăm khám tổng quát

         Trước khi phá thai bằng thuốc, thai phụ cần thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát, siêu âm và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết, xác định tuổi thai để đảm bảo đủ điều kiện áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên, mức phí thăm khám tổng quát thường không ảnh hưởng quá nhiều đến chi phí phá thai, nên chị em có thể an tâm.

Độ tuổi và kích thước thai

         Độ tuổi của thai nhi có quyết định rất lớn đến chi phí thực hiện phá thai bằng thuốc. Nếu thai nhi càng lớn thì càng khó loại bỏ ra khỏi cơ thể, mức độ nguy hiểm càng cao, do đó chi phí phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng có thể phát sinh thêm hoặc phải thay đổi phương pháp phá thai khác phù hợp.

Chi phí phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tình trạng sức khỏe của thai phụ

         Với trường hợp thai phụ có sức khỏe tốt, hoàn toàn khỏe mạnh có thể thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc dễ dàng, ít chi phí phát sinh hơn. Ngược lại với những thai phụ có các bệnh nền như tiểu đường, huyết áp, tim mạch hoặc sức khỏe yếu thì cần có chế độ giám sát, chăm sóc đặc biệt để đảm bảo an toàn, chi phí phá thai bằng thuốc lúc này sẽ tăng cao đáng kể.

Cơ sở phá thai 

         Cơ sở y tế đình chỉ thai kỳ có ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí phá thai bằng thuốc. Cụ thể với các cơ sở chuyên khoa uy tín, chất lượng thường có chi phí cao hơn nhưng bù lại chất lượng được đảm bảo, an toàn khi thực hiện bởi quy trình thực hiện chuẩn xác và được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ cao.

         Ngược lại, nếu lựa chọn các phòng khám chui, địa chỉ kém uy tín sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, vừa không đảm bảo an toàn khi thực hiện vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu điều trị không đúng cách.

Phòng khám Đa khoa Việt Hải là một trong những địa chỉ đình chỉ thai kỳ bằng thuốc uy tín, chất lượng đã được nhiều chị em lựa chọn và đánh giá cao tại Hải Phòng. Với đội ngũ bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, tận tâm vì bệnh nhân cùng quy trình thực hiện chuẩn Y tế, chi phí phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng hợp lý sẽ mang lại hiệu quả tối ưu, xứng đáng “địa chỉ vàng” cho các chị em chọn lựa.

         Hy vọng bài viết trên đây đã giúp quý bạn đọc giải đáp thắc mắc Chi phí phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng là bao nhiêu. Nếu có bất cứ vấn đề liên quan cần giải đáp hoặc đặt lịch hẹn thăm khám hãy liên hệ cho chúng tôi qua Fanpage, gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ chi tiết nhất.