Đối với những trường hợp nam giới mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt cỡ lớn và đã gây ra những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe. Lúc này bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp mổ.Vậy chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt bao nhiêu tiền? đáp án sẽ có ngay trong phần nội dung bài viết sau đây. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phì đại tuyến tiền liệt là như thế nào?

 Tuy bệnh phì đại tuyến tiền liệt hiện đang là căn bệnh khá phổ biến, nhưng có nhiều nam giới lại chẳng biết đây là bệnh gì. Nên trước khi đi vào giải đáp vấn đề chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt, chúng ta hãy cùng nhau đi vào khái niệm về bệnh lý này. Giúp nam giới có thể hiểu rõ và hiểu đúng nhất về bệnh.

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, tuyến tiền liệt có chức năng sản xuất dịch nhầy (đó là thành phần chính của tinh dịch) và là một bộ phận nhỏ trong hệ thống sinh dục nam giới. Tuyến tiền liệt có vị trí nằm dưới bàng quang, ở trước đại trực tràng và nép theo hai bên niệu đạo.

Bệnh phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới

Bệnh phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới

 Khi tuyến tiền liệt của nam giới gặp phải các yếu tố tác động như tuổi tác, phẫu thuật bị biến chứng… sẽ làm chúng bị phình to lên, gây chèn ép đến niệu đạo làm tắc nghẽn đường tiểu từ bàng quang đi ra ngoài và gây rối loạn tiểu tiện. Đối với chứng bệnh phì đại tuyến tiền liệt này thường gặp đối với những nam giới ở độ tuổi trung niên và già, khoảng từ 50 tuổi trở lên.

 Hiện bệnh phì đại tuyến tiền liệt còn có tên gọi khác là u xơ tiền liệt tuyến hoặc tăng sinh tuyến tiền liệt. Bệnh phì đại tuyến tiền liệt quá mức sẽ không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống thường ngày, mà nó còn gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nam giới. Nên cần khám chữa bệnh ngay khi có dấu hiệu bệnh. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt bao nhiêu tiền

 Theo chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Việt Hải cho biết, sẽ rất khó để có thể đưa ra một mức phí cụ thể, chính xác khi người bệnh chưa thực hiện quá trình thăm khám trực tiếp. Bên cạnh đó, vấn đề chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt nó còn bị phụ thuộc bởi một số yếu tố khác như sau:

Chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt bao nhiêu tiền nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác

Chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt bao nhiêu tiền nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác

Tình trạng về sức khỏe người bệnh

 Thể trạng sức khỏe người bệnh cũng thuộc một trong số những yếu tố chính gây ảnh hưởng đến chi phí khám chữa bệnh. Do đó, đối với những trường bệnh có tình trạng sức khỏe yếu, lại mắc thêm nhiều bệnh lý viêm nhiễm nam khoa hoặc những căn bệnh liên quan khác như: rối loạn đông máu…. Thì tất nhiên, mức chi phí khám chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt sẽ cao hơn so với những trường hợp người bệnh có tình trạng sức khỏe tốt và không mắc kèm thêm chứng bệnh nào khác.

Mức độ bệnh tình của người bệnh

 Mỗi người bệnh sẽ có một mức độ, tình trạng bệnh khác nhau, nên chi phí khám chữa bệnh ở mỗi người cũng sẽ có phần khác nhau. Do đó, đối với những trường hợp bệnh mới khởi phát, ở giai đoạn nhẹ, kích thước tuyến tiền liệt bị phì đại còn nhỏ, sẽ được áp dụng những cách điều trị bệnh đơn giản hơn và giúp tiết kiệm chi phí hơn. Trái lại, nếu bệnh đã chuyển đến giai đoạn nặng, kích thước phì đại của tuyến tiền liệt quá lớn gây chèn ép và đã có những ảnh hưởng đến sức khỏe, thì tất nhiên độ khó và độ phức tạp của ca mổ sẽ tăng cao. Nên chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt cũng sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Phương pháp áp dụng điều trị

 Mỗi một phương pháp điều trị bệnh khác nhau, thì sẽ tương ứng với từng mức phí khác nhau. Hiện có 2 phương pháp chính được áp dụng trong mổ phì đại tuyến tiền liệt đó là mổ nội soi và mổ mở. Tùy vào tình trạng sức khỏe, mức độ bệnh ở người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp mổ phù hợp nhất.Tuy nhiên, đối với những phương pháp điều trị bệnh càng hiện đại, càng tân tiến, an toàn và đạt hiệu quả cao. Tất nhiên chi phí điều trị bệnh cũng sẽ tăng cao hơn so với những phương pháp mổ truyền thống khác.

Trình độ tay nghề của bác sĩ

 Trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thực hiện ca mổ cũng thuộc một trong những yếu tố chính quyết định đến chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt bao nhiêu tiền. Bởi thông thường, nếu nam giới lựa chọn đúng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao, tay nghề thành thạo, dày dặn kinh nghiệm và đã từng thực hiện mổ thành công cho nhiều ca bệnh phù đại tuyến tiền liệt… thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn bình thường. Tuy chi phí sẽ có phần hơi cao, nhưng cái mà người bệnh nhận lại được đó là sự an toàn và hiệu quả điều trị bệnh từ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi mang lại.

Chất lượng đơn vị y tế bạn chọn

 Khi nam giới, chọn đúng tại những đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ và được nhập khẩu từ nước ngoài, môi trường khám chữa bệnh sạch thoáng, vô trùng…. thì sẽ có mức điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt cao hơn sơ với những địa chỉ có điều kiện cơ sở vật chất kém.

 ▲▲ TÓM LẠI: Bởi vì chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt nó bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nên để biết cụ thể chi phí bao nhiêu, người bệnh nên đến trực tiếp đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, để được bác sĩ thăm khám tổng quát lâm sàng. Sau đó, tư vấn phương pháp điều trị bệnh cũng như thông báo cụ thể về chi phí cho người bệnh được rõ hơn. Tuy nhiên người bệnh cũng quá đặt gánh nặng về chi phí mà chọn nhầm phải địa chỉ y tế kém chất lượng để rồi phải lãnh nhận hậu quả “tiền mất tật mang” đáng tiếc.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ có chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt hợp lý, uy tín

 Hiện Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải tại Hải Phòng được biết đến là một trong số ít những địa chỉ điều trị bệnh nam khoa uy tín được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và được đông đảo nam giới gần xa tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, phòng khám còn là đơn vị y tế hoạt động hợp pháp và đã chữa trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt thành công cho rất nhiều trường hợp người bệnh nên tiếng “thơm” ngày càng vang xa. Ngoài ra, Phòng Khám Việt Hải còn đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố của một đơn vị y tế đạt chuẩn chất lượng cao như sau:

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ có chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt hợp lý, uy tín

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ có chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt hợp lý, uy tín

  Đội ngũ y bác sĩ công tác tại phòng khám đều có trình độ tay nghề cao, chuyên môn nghiệp vụ, đầy đủ chứng chỉ bằng cấp hành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa nói chung và bệnh phì đại tuyến tiền liệt nói riêng.

  ​​​​​Trang thiết bị máy móc y khoa tất cả đều tiên tiến, hiện đại. Đặc biệt, luôn được phòng khám chú trọng đổi mới và nhập khẩu từ những nước có nền y học tốt nhất trên thế giới. Nhằm hỗ trợ tối ưu cho công tác khám chữa bệnh đạt kết quả chính xác và hiệu quả nhất.

  Tại Phòng Khám Việt Hải có mức chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt phải chăng, công khai, minh bạch đến người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Tất cả khoản phí thu chi tại phòng khám đều được niêm yết theo đúng quy định của cơ quan chức năng đặt ra.

  Tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải đã và đang ứng dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh hiện đại mới, phù hợp với từng trường hợp người bệnh. Nhằm giúp mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao.

  Chất lượng dịch vụ y tế tốt, với thủ tục khám chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt đơn giản, nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Thái độ phục vụ của toàn thể đội ngũ nhân viên thân thiện, lịch thiệp. Thông tin về hồ sơ bệnh án cam kết bảo mật và chỉ phục vụ cho công tác khám chữa bệnh tuyệt đối không để lộ ra bên ngoài.

 Vậy nên, nam giới nào đang có nhu cầu khám chữa bệnh nam khoa nói chung và bệnh phì đại tuyến tiền liệt nói riêng. Nhưng lại không biết nên tin chọn địa chỉ nào, thì hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng ngay. Đến đây bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất.

 Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về vấn đề chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt bao nhiêu tiền. Nếu còn điều gì chưa ra, cần được hỗ trợ tư vấn thêm, xin vui lòng gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được tư vấn cụ thể hơn và hoàn toàn miễn phí.