Dài bao quy đầu thuộc một trong số những bệnh lý phổ biến ở nam giới. Bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu bệnh không được khám chữa trị sớm. Vậy liệu nam giới mắc bệnh dài bao quy đầu có cần cắt không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết ngắn sau. Xem để biết được đáp án chính xác. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chia sẻ những thông tin cần biết về bệnh dài bao quy đầu

 Trước tiên, chúng ta cần đi vào sơ lược một vài thông cần biết về bệnh lý dài bao quy đầu. Sau đó, các chuyên gia sẽ giải đáp vấn đề dài bao quy đầu có cần cắt không?

Khái niệm về bệnh dài bao quy đầu là gì?

 Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu quá dài, tạo ra lớp da thừa phủ kín quy đầu dương vật, khiến việc tuột bao quy đầu lên xuống gặp khó khăn và cần phải có sự hỗ trợ từ tay. Khi bao quy đầu nam giới trùm kín phần quy đầu “cậu nhỏ”, sẽ gây ra những bất tiện trong sinh hoạt thường ngày và cả trong quan hệ tình dục.

 Thông tin từ bác sĩ chuyên khoa cho biết, hầu hết mọi bé trai sinh ra đều bị dài bao quy đầu. Nhưng khi đã đến tuổi dậy thì, bao quy đầu cũng sẽ tự lột và để lộ quy đầu ra ngoài. Nếu trường hợp bao quy đầu không thể tự lột cho đến khi trẻ trưởng thành, thì đó chính là hiện tượng dài bao quy đầu. Hiện tình trạng dài bao quy đầu có 2 loại đó là dài bao quy đầu giả và dài bao quy đầu thật. Nhưng không phải dài bao quy đầu nào cũng đều cần phải cắt. Cụ thể:

2 dạng dài bao quy đầu nam giới cần biết

2 dạng dài bao quy đầu nam giới cần biết

  Dài bao quy đầu thật: Với thắc mắc dài bao quy đầu có cần cắt không? Nếu nam giới bị dài bao quy đầu thật, tốt nhất nên thực hiện cắt càng sớm càng tốt. Bởi dài bao quy đầu thật khiến dương vật ngay cả khi dương vật cương cứng hoặc bình thường đều không thể lộ ra quy đầu hoặc chỉ lộ được một phần nhỏ.

 Tình trạng này, nếu không có biện pháp khắc phục sớm sẽ tăng nguy cơ viêm bao quy đầu, viêm dương vật, viêm nhiễm tiết niệu ngược, hoại tử dương vật, thậm chí gây ung thư dương vật đe dọa đến tính mạng và gây vô sinh – hiếm muộn.

  Dài bao quy đầu giả: Trường hợp dài bao quy đầu giả tức là khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể tuột xuống và để lộ ra quy đầu. Do đó, với dài với thăm mắc bao quy đầu có nên cắt không, thì ở trường hợp này không nhất thiết phải cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, nam giới cần chú ý vệ sinh vùng sinh dục sạch sẽ đúng cách mỗi ngày.

Dấu hiệu nhận biết bệnh lý dài bao quy đầu

 Để có được đáp án cụ thể về vấn đề dài bao quy đầu có cần cắt không, nam giới cần phải nhận biết sớm về triệu chứng bệnh dài bao quy đầu. Yếu tố này giúp nam giới chủ động thực hiện khám chữa bệnh sớm, nhằm tránh những biến chứng gây hại nguy hiểm đến tâm lý, sức khỏe, đời sống tình dục và chức năng sinh sản.

 Khi nam giới mắc phải bệnh lý phổ biến dài bao quy đầu sẽ có một số những dấu hiệu nhận biết sớm như sau:

  Thứ nhất: Phần da bao quy đầu của những người bị bệnh dài bao quy đầu sẽ không lộ ra khi dương vật cương dương hoặc chỉ để lộ được một phần nhỏ.

  Thứ hai: Khi dương vật nam giới cương cứng, da bao quy đầu bao phủ nên khiến quy đầu dương vật không thể lộ ra bên ngoài.

  Thứ ba: Nhận thấy phía bên trong da quy đầu hình thành cặn bẩn, bựa sinh dục và gây ra viêm bao quy đầu.

  Thứ tư: Gây cảm giác đau rát khi quan hệ, rối loạn cương dương và gây xuất tinh sớm….

 ▲▲ KHUYẾN CÁO: Mặc dù chưa biết đáp án cho vấn đề dài bao quy đầu có nên cắt không. Nhưng khi phát hiện bản thân mắc bệnh lý dài bao quy đầu, hãy chủ động đến ngay đơn vị y tế – phòng khám chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và tư vấn phương pháp khắc phục sớm, tránh biến chứng. Nếu bệnh không được khám và điều trị kịp thời, đúng phương pháp, sẽ gây nên những bệnh lý nam khoa nguy hiểm khác như: viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm, viêm nhiễm đường tiết niệu, viêm tinh hoàn…. nghiêm trọng nhất là dẫn đến vô sinh.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giải đáp thắc mắc: Nam giới mắc bệnh dài bao quy đầu có cần cắt không?

  Dài bao quy đầu có nên cắt không là thắc mắc chung của nhiều nam giới mắc tình trạng dài bao quy đầu. Các chuyên gia nam khoa cho biết, trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu giả tức là bao quy đầu vẫn có thể tự tuột xuống khi ở dương vật cương cứng và không gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống quan hệ tình dục, thì nam giới không cần thực hiện cắt. Nhưng nam giới phải chú ý đến vấn đề vệ sinh sạch sẽ bao quy đầu dài đúng cách hàng ngày, để vi khuẩn có hại không có khả năng tấn công và gây bệnh.

Nam giới mắc bệnh dài bao quy đầu có cần cắt không?

Nam giới mắc bệnh dài bao quy đầu có cần cắt không?

  Nhưng đối với những trường hợp nam giới mắc phải chứng bệnh dài bao quy đầu thật và chúng có gây ảnh hưởng đến tâm lý, đời sống thường ngày và chất lượng quan hệ tình dục, nam giới cần phải tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu ngay, càng sớm càng tốt. Nếu để lâu ngày, bệnh sẽ gây ra nhiều tác hại nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng trực tiếp đến sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt thường ngày, đời sống tình dục và khả năng sinh sản của nam giới.

 ▲▲ TÓM LẠI: Thế nên, trên cũng chính là đáp án cho thắc mắc dài bao quy đầu có cần cắt không. Các chuyên gia cũng chia sẻ thêm, việc cắt bao quy đầu không chỉ giúp loại bỏ triệt để các bệnh về bao quy đầu. Điều này, còn có ích cho vấn đề vệ sinh vùng kín sạch sẽ tránh mắc phải những căn bệnh viêm nhiễm, bảo vệ sức khỏe sinh sản và giúp “cậu nhỏ” trở nên khỏe mạnh, phát triển đầy đủ về kích thước và trở nên sạch thơm tho hơn.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc- Phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, hiện đại

 Ngoài lo lắng về vấn đề dài bao quy đầu có nên cắt không, thì việc tìm kiếm phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, hiện đại cũng trở thành yếu tố được nam giới đặc biệt quan tâm. Bởi nếu chọn sai phương pháp cắt sẽ gây ra nhiều tổn thương hơn cho dương vật nam giới.

 Hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng đã và đang áp dụng công nghệ hiện xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hiện đại và cắt bao quy đầu hiệu quả, an toàn, thành công cho rất nhiều trường hợp nam giới, mắc phải tình trạng dài bao quy đầu. Bởi kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hiện đại này, còn khắc phục được hạn chế của các biện pháp truyền thống và mang đến nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc- Phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, hiện đại

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc- Phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, hiện đại

Độ an toàn cao

 Dài bao quy đầu có cần cắt không, tất nhiên sẽ cần phải cắt đối với những trường hợp dài bao quy đầu thật, cần áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại Hàn Quốc. Bởi kỹ thuật này mang đến độ an toàn cao, không gây ảnh hưởng đến những cơ quan lành tính xung quanh. Bảo vệ an toàn mọi chức năng sinh dục và giúp việc vệ sinh “cậu nhỏ” trở nên dễ dàng hơn.

Hạn chế không gây đau

 Trước khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, nhằm tránh gây ra cảm giác đau đớn và hạn chế chảy máu.

Đạt tính thẩm mỹ cao

 Kỹ thuật cắt xâm lấn nên đảm bảo vết thương nhỏ, vết khâu được khâu bằng loại chỉ tự tiêu nên đảm bảo tính thẩm mỹ không để lại sẹo. Sau khi lành “cậu nhỏ” vẫn đạt độ thẩm mỹ cao.

Thời gian tiểu phẫu ngắn, phục hồi nhanh

 Dài bao quy đầu có cần cắt không đáp án là có cần cắt khi nam giới bị tình trạng dài bao quy đầu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống tình dục. Nhưng với kỹ thuật Hàn Quốc hiện đại chỉ mất khoảng từ 15 đến 30 phút là đã thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Nam giới có thể về liền trong ngày và không cần nằm viện. Sau khoảng 7 – 10 ngày vết thương đã có thể lành lại, nam giới cũng đã có thể sinh hoạt bình thường trở lại.

 Tại Phòng Khám Việt Hải, ngoài áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu dài hiện đại, an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ. Chúng tôi còn trở thành đơn vị y tế uy tín hàng đầu trong việc khám chữa các bệnh nam khoa. Bởi tại Phòng Khám Việt Hải có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, vững tay nghề, giàu kinh nghiệm; trang thiết bị y tế hiện đại mới, đảm bảo chất lượng; môi trường khám chữa bệnh sạch thoáng, vô trùng; chi phí chữa bệnh dài bao quy đầu hợp lý, niêm yết, công khai; thông tin bệnh án người bệnh bảo mật cao…

 Vậy nên khi có nhu cầu khám chữa bệnh nam khoa hãy đến và tin chọn Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải tại Hải Phòng. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc liên quan đến vấn đề nam giới mắc bệnh dài bao quy đầu có cần cắt không? Hãy nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi đến Hotline: 037.569.2838 để được tư vấn cụ thể nhất.