Hút thai chân không dưới màn hình siêu âm là phương pháp phá thai có sử dụng bơm hút chân không để hút thai ra ngoài cho thai từ 6 đến hết 12 tuần tuổi. Vậy, chi phí hút thai dưới siêu âm ở Hải Phòng hiệu quả bao nhiêu? Bài viết sai sẽ đưa ra bảng giá hút thai dưới siêu âm chi tiết nhất.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu phương pháp hút thai dưới siêu âm

Phá thai là phương pháp tối ưu đối với những trường hợp không may mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật hay sức khỏe không cho phép mang thai. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả cao nhất cũng như đảm bảo an toàn cho bản thân thì thai phụ cần phải lựa chọn được phương pháp phá thai an toàn, tránh để lại các di chứng về sau và đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này.

Hút thai chân không dưới màn hình siêu âm là một phương pháp phá thai ngoại khoa an toàn, đáng tin cậy, sử dụng dụng cụ hút chân không để chấm dứt thai nghén khi thai từ 6 – 12 tuần. Hút thai dưới siêu âm đạt hiệu quả trên 98%. Phương pháp này an toàn khi quá trình thực hiện sẽ do đội ngũ bác sĩ giỏi, có đủ kỹ năng đảm nhận.

Đánh giá ưu điểm của phương pháp hút thai dưới siêu âm:

Tìm hiểu phương pháp hút thai dưới siêu âm

Tìm hiểu phương pháp hút thai dưới siêu âm

dấu check xanh lá Thủ thuật được thực hiện nhanh gọn, chỉ mất khoảng 15 phút nhưng cho hiệu quả cao nếu được tiến hành tại cơ sở y tế uy tín.

dấu check xanh lá Hiệu quả thành công lên đến 98 – 99%.

dấu check xanh lá Hạn chế cảm giác đau đớn vì được tiêm thuốc gây mê, gây tê, thuốc giảm đau.

dấu check xanh lá Thời gian phục hồi sau hút thai dưới màn hình siêu âm nhanh chóng nếu tuân thủ đúng những hướng dẫn của bác sĩ cả trước, trong và sau khi thực hiện thủ thuật.

dấu check xanh lá Bảo toàn sức khỏe, hạn chế biến chứng nhiễm trùng máu, băng huyết, sót nhau thai.

dấu check xanh lá Những tổn thương ở tử cung được giảm thiểu ở mức tối đa.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Quy trình hút thai dưới siêu âm diễn ra như thế nào?

Quy trình hút thai dưới màn hình siêu âm an toàn, không đau diễn ra theo 5 bước:

Bước 1: Thăm khám & xét nghiệm

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám và tìm hiểu về tiền sử bệnh lý, siêu âm thai, chỉ định các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo rằng thai phụ đủ điều kiện hút thai.

Bước 2: Chuẩn bị

Thai phụ được đưa vào phòng tiểu phẫu để bác sĩ chuyên khoa tiến hành vệ sinh vùng kín và tiêm thuốc gây tê để giảm đau. Trong những trường hợp cần thiết, thai phụ có thể sử dụng thuốc chống nhiễm trùng và thuốc an thần do bác sĩ chuyên khoa chỉ định.

Bước 3: Thực hiện hút thai dưới siêu âm an toàn

Bác sĩ sẽ sử dụng một ống nhựa chuyên dụng mỏng, mềm. Nối một đầu với máy bơm và một đầu qua buồng tử cung rồi thực hiện hút phôi thai ra ngoài một cách nhẹ nhàng.

Quy trình hút thai dưới siêu âm diễn ra như thế nào?

Quy trình hút thai dưới siêu âm diễn ra như thế nào?

Bước 4: Theo dõi diễn biến sức khỏe

Sau khi kết thúc quá trình hút thai dưới màn hình siêu âm an toàn, nữ giới sẽ được nhân viên y tế vệ sinh lại vùng kín và đưa sang phòng hồi sức để theo dõi tình trạng sức khỏe sau tiểu phẫu. Nếu không có vấn đề bất thường gì, nữ giới sẽ được ra về nghỉ ngơi tại nhà.

Bước 5: Tái khám

Sau một thời gian, nữ giới tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra xem sau có bị sót thai, sót nhau thai không. Đồng thời sức khỏe đã ổn định hay chưa?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí hút thai dưới siêu âm ở Hải Phòng hiệu quả bao nhiêu?

Khi có ý định hút thai, phần lớn thai phụ đều quan tâm chi phí hút thai dưới siêu âm ở Hải Phòng hiệu quả bao nhiêu? Nhìn chung, rất khó đưa ra mức phí chính xác cho các trường hợp hút thai. Bởi chi phí sẽ có sự thay đổi tùy vào những yếu tố sau đây:

Độ tuổi của thai nhi

Chi phí hút thai sẽ phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi của thai nhi. Nếu thực hiện bỏ thai khi tuổi thai còn nhỏ (dưới 7 tuần) thì chi phí khá rẻ. Ngược lại, nếu bỏ thai khi tuổi thai đã lớn thì chi phí sẽ cao hơn do đòi hỏi kỹ thuật và quy trình thực hiện chuyên sâu.

Chi phí thăm khám và tái khám

Bất kỳ ai khi có ý định phá thai đều được chỉ định kiểm tra, siêu âm và thực hiện một số xét nghiệm có liên quan. Đây là việc làm vô cùng quan trọng giúp bác sĩ nắm được thể trạng thai phụ và tình trạng thai nhi để xem có đủ điều kiện hút thai hay không.

Sau khi hút thai dưới siêu âm, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám để kiểm tra xem có tình trạng sót nhau, sót thai hay không. Qua đó, đảm bảo quá trình hút thai thành công và an toàn. Vậy nên, trong tổng chi phí hút thai sẽ tốn thêm khoản phí thăm khám và tái khám.

Chi phí hút thai dưới siêu âm ở Hải Phòng hiệu quả bao nhiêu?

Chi phí hút thai dưới siêu âm ở Hải Phòng hiệu quả bao nhiêu?

Sức khỏe thai phụ

Chi phí hút thai dưới màn hình siêu âm thường có sự thay đổi rõ rệt dựa theo sức khỏe thai phụ. Đối với trường hợp thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc bệnh lý phụ khoa hay các bệnh lý nền thì chi phí sẽ thấp hơn so với những thai phụ có sức khỏe không ổn định.

Phương pháp hút thai

So với phương pháp phá thai bằng thuốc, hút thai dưới màn hình siêu âm hiện đại hơn nên chi phí thực hiện cao hơn.

Địa chỉ thực hiện phá thai

Để đảm bảo an toàn trong quá trình hút thai, nữ giới nên lựa chọn cơ sở phá thai uy tín, chuyên nghiệp. Theo đó, dịch vụ y tế và quá trình thực hiện hút thai tại đây diễn ra nhanh chóng, hiện đại và do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi đảm nhận nên chi phí hút thai dưới siêu âm có thể cao hơn so với những địa chỉ “chui”, kém chất lượng.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Gợi ý địa chỉ hút thai dưới màn hình siêu âm an toàn với chi phí hợp lý

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải là địa chỉ hút thai dưới siêu âm an toàn, hiệu quả, được nhiều nữ giới lựa chọn. Đến với chúng tôi, nữ giới sẽ được thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe và độ tuổi thai nhi. Sau khi đáp ứng đầy đủ yêu cầu, bác sĩ sẽ tiến hành hút thai trong môi trường y tế hiện đại, vô trùng, vô khuẩn.

Đặc biệt, chi phí hút thai dưới màn hình siêu âm hoàn toàn hợp lý, các khoản thu được nhân viên thông báo rõ ràng, minh bạch giúp nữ giới có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính. Để tiết kiệm chi phí khi hút thai, phòng khám còn đưa ra nhiều chương trình, chính sách ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khi đặt hẹn qua hệ thống online.

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ về chi phí hút thai dưới siêu âm ở Hải Phòng hiệu quả, hợp lý. Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy gửi tin nhắn đến Fanpage, gọi vào Hotline: 037.569.2838 hoặc trao đổi với các chuyên gia qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm thông tin chi tiết về thủ thuật hút thai chân không.