Được biết cắt bao quy đầu chính là biện pháp khắc phục tình trạng bao quy đầu bị dài, hẹp, nghẹt, viêm nhiễm hiệu quả, an toàn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn luôn thắc về chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Thấu hiểu điều này, bài viết sau đây Phòng Khám Việt Hải sẽ cập nhật về mức phí mới nhất để nam giới có thể tham khảo và có sự chuẩn bị tốt nhất. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chuyên gia giải đáp: Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu đơn giản đó chỉ là một tiểu phẫu ngoại khoa nhỏ để loại bỏ đi lớp da thừa ở đầu của dương vật. Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp nam giới bị dài, hẹp, nghẹt, viêm ở phần bao quy đầu.

Thực hiện cắt bao quy đầu sẽ giúp cho dương vật phái mạnh phát triển bình thường, toàn diện, việc vệ sinh “cậu nhỏ” trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, còn giúp hạn chế mắc những căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (bệnh xã hội).

Nói về vấn đề cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Hải cho biết: Thực tế sẽ rất khó để có thể đưa ra được một mức phí cụ thể là bao nhiêu. Bởi chi phí cắt bao quy đầu nó còn bị ảnh hưởng từ rất nhiều các yếu tố tác động khác nhau. Trong đó bao gồm:

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Yếu tố về hiện trạng bao quy đầu hiện tại

Đây cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến vấn đề cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền. Theo đó, trước khi thực hiện thủ thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám lâm sàng. Nhằm xác định rõ, chính xác tình trạng của bao quy đầu.

Nên đối với những trường hợp nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu, thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ thấp hơn so với trường hợp nam giới bị viêm nhiễm quy đầu phức tạp. Vì lúc này phải tốn thêm một khoản phí điều trị viêm nhiễm trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, nên chi phí sẽ nhỉnh hơn.

Yếu tố về phương pháp chọn cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền cũng bị chi phối rất lớn bởi yếu tố chọn phương pháp thực hiện. Vì thế, nếu nam giới chọn kỹ thuật cắt truyền thống tức bằng dao kéo, thì chi phí sẽ rẻ nhưng lại gây nhiều đau đớn, chảy máu, lâu hồi phục, thậm chí gây viêm nhiễm. 

Nhưng hiện nay, nền y học phát triển hiện đại, nên đã có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu nam giới mới ra đời. Từ đó, khắc phục được hết tất cả các nhược điểm của liệu pháp cũ. Chính vì thế, nếu chọn phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại chi phí cũng có phần cao hơn. Nhưng đổi lại độ an toàn, hiệu quả cao, không gây biến chứng, không đau, lại có tính thẩm mỹ.

** Xem thêm: Nam giới khi nào cần cắt bao quy đầu

Yếu tố về địa chỉ tiến hành cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền còn phụ thuộc chính vào địa chỉ y tế thực hiện. Cơ sở y khoa nào đảm bảo đầy đủ về trình độ – chuyên môn tay nghề bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dặn. Thêm đó, có hệ thống máy móc trang thiết bị y tế tiên tiến, chất lượng; môi trường y tế đầy đủ tiện nghi, thoáng mát, vô trùng… Tất nhiên chi phí thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ nhỉnh hơn so với những địa chỉ y khoa còn lạc hậu hoặc những đơn vị “hoạt động chui”.

Yếu tố về khả năng phục hồi sau thủ thuật

Đây cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu có ảnh hưởng đến vấn đề cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền. Theo đó, với những nam giới có sức đề kháng mạnh, cơ địa tốt, thêm chế độ chăm sóc cẩn thận, đúng cách, lại tuân thủ theo đúng những chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa. Có lẽ, sau thủ thuật cắt bao quy đầu vết cắt nhanh lành, hồi phục nhanh, tránh viêm nhiễm, không biến chứng, không tái khám, không điều trị nhiều lần. Nên chi phí sẽ thấp hơn so với những trường hợp có cơ địa không tốt, sức đề kháng yếu, không được chăm sóc đúng cách.

✎✎ CẢNH BÁO: Hiểu rõ tâm lý của các đấng mày râu trong việc lo lắng về chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền nên hàng loạt các cơ sở y tế trôi nổi, không giấy phép hoạt động đã tự ý thực hiện cắt bao quy đầu với mức giá rẻ. Tuy nhiên, họ lại thiếu chuyên môn – nghiệp vụ. Nên khi bạn thực hiện cắt bao quy đầu tại đây sẽ gây biến chứng viêm nhiễm, chảy máu, đau đớn, thậm chí là gây hoại tử…

Vì thế, tốt nhất nam giới khi có nhu cầu cắt bao quy đầu hãy nên tìm chọn đúng đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để thực hiện. Nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả, tránh biến chứng và chi phí lại hợp lý.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến – chi phí hợp lý tại Phòng Khám Việt Hải

Tại khu vực Hải Phòng, địa chỉ chuyên thực hiện cắt bao quy đầu uy tín, hợp pháp, chi phí phải chăng và được đông đảo nam giới tin tưởng chọn lựa đó là Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải tại số Ngô Quyền, Hải Phòng.

Tại chúng tôi, nếu nam giới có thắc mắc về vấn đề cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, đều sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và trả lời cụ thể. Bên cạnh đó, mọi người không phải lo lắng vì tất cả các mức phí tại đây đều được công khai, niêm yết theo đúng quy định từ đơn vị thẩm quyền. 

Thế nên, đừng lo lắng mà hãy đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải để được bác sĩ chuyên khoa thực hiện thăm khám lâm sàng, chẩn đoán đúng tình trạng bao quy đầu hiện tại và đưa ra phương pháp cắt phù hợp. Hiện chúng tôi đã và đang áp dụng rất thành công công nghệ cắt bao quy đầu bằng thủ thuật xâm lấn tiên tiến mới của Hàn Quốc. Bởi phương pháp này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn tất cả các phương pháp khác như sau:

Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến - chi phí hợp lý tại Phòng Khám Việt Hải

Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến – chi phí hợp lý tại Phòng Khám Việt Hải

Thời gian cắt bao quy đầu nhanh chóng, chỉ mất khoảng từ 7 – 10 phút. Sau đó, nam giới sẽ được xuất viện ngay trong ngày.

  Đảm bảo tính thẩm mỹ, không sẹo, Vì đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại, nên vết cắt bao quy đầu và vết khâu đều gọn gàng, tỉ mỉ. Do đó, sẽ không để lại sẹo xấu.

Chi phí cắt hợp lý, phù hợp với tình trạng hiện tại. Như đã nói trên, đến với Phòng Khám Việt Hải nam giới không phải lo lắng về vấn đề cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền. Vì chi phí cắt tại đây vô cùng hợp lý, không phát sinh thêm.

Mang đến độ an toàn và hiệu quả cao, phòng tránh được các bệnh truyền nhiễm và những chức năng của dương vật vẫn được bảo toàn, không biến chứng.

Cho khả năng hồi phục nhanh hơn gấp 5 lần so với những phương pháp cắt truyền thống. Giúp nam giới sớm lấy lại phong độ và hòa nhập với cuộc sống thường ngày.

Ngoài áp dụng các phương pháp các bao quy đầu hiện đại mới. Tại Phòng Khám Việt Hải Hải Phòng có quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tài giỏi, ưu tú, dày dặn kinh nghiệm thực tế; móc móc, thiết bị y tế chuyên khoa hỗ trợ khám điều trị bệnh tất cả đều nhập khẩu hiện đại mới, đạt chuẩn chất lượng.

Nhất là vấn đề cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền đều đảm bảo yếu tố hợp lý, công khai, minh bạch và có thông báo cụ thể với người bệnh trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, Do đó, nam giới có thể an tâm và có được sự chuẩn bị tốt nhất. Thêm đó, chất lượng dịch vụ y khoa chuyên nghiệp với thủ tục thăm khám được đơn giản hóa nhanh gọn, không phải đợi chờ mệt mỏi. Vậy nên, còn lý do gì mà không đến với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải để sớm thực hiện cắt bao quy đầu.

Tin rằng qua những chia sẻ trên, nam giới đã nhận biết và có được đáp án cụ thể cho thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền. Nếu còn thắc mắc hãy nhấp vào khung chat hoặc nhấc máy gọi đến Hotline: 037.569.2838 để được chuyên viên tại Phòng Khám Việt Hải tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí.