Chi phí bỏ thai 7 tuần an toàn nhanh chóng tại Hải Phòng bao nhiêu hay phá thai 7 tuần tuổi đắt không là thắc mắc chung của hầu hết chị em khi có quyết định bỏ thai. Thông thường, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà nữ giới sẽ chi trả những khoản phí khác nhau. Bài viết sau sẽ đưa ra bảng giá chi tiết cho chi phí bỏ thai 7 tuần.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Thai 7 tuần phá bằng cách nào?

Phá thai là quy trình chấm dứt thai nghén bằng cách phẫu thuật loại bỏ phôi, thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ hoặc sử dụng thuốc đình chỉ thai trước khi đến ngày sinh nở do người mang thai quyết định.

Có nhiều lý do khiến nữ giới dẫn đến quyết định phá thai như thai bị dị tật, thai phụ mắc bệnh nguy hiểm, thai phụ vừa mới sinh mổ lại có thai lại, mang thai ngoài ý muốn,… Dù áp dụng bất kỳ phương pháp nào thì quy trình phá thai đều gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và khả năng sinh sản sau này. Do đó, nữ giới nên thận trọng trước khi quyết định phát thai.

Thai 7 tuần phá bằng cách nào?

Thai 7 tuần phá bằng cách nào?

Vậy, thai 7 tuần tuổi phá bằng cách nào? Theo các chuyên gia, thai 7 tuần tuy có kích thước khá nhỏ nhưng đã có sự liên hệ chặt chẽ với cơ thể thai phụ. 7 tuần tuổi là giai đoạn thai phát triển khá mạnh, thời điểm này thai đã vào tử cung và đã bắt đầu bám chặt vào thành tử cung.

Trên thực tế, thai 7 tuần tuổi là thời điểm phá thai phù hợp và an toàn cho những người không có ý định sinh nở. Lúc này, để đình chỉ thai bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Để đạt hiệu quả cao, thai phụ phải đảm bảo các yêu cầu về mặt sức khỏe cũng như thai nhi đã vào tử cung. Ngoài ra, việc lựa chọn địa chỉ y tế chất lượng cũng là yếu tố rất quan trọng.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí bỏ thai 7 tuần an toàn nhanh chóng tại Hải Phòng

Chi phí bỏ thai 7 tuần an toàn nhanh chóng tại Hải Phòng bao nhiêu tiền? Đây là một trong những băn khoăn, thắc mắc của hầu hết chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn và có ý định đình chỉ thai kỳ.

Theo các chuyên gia y tế, rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho những trường hợp bỏ thai 7 tuần tuổi. Bởi chi phí sẽ có sự thay đổi dựa vào những yếu tố sau đây:

Phí kiểm tra

Bất kỳ nữ giới nào khi có ý định bỏ thai đều phải kiểm tra sức khỏe. Tùy theo tình trạng mỗi người mà số lần thăm khám, siêu âm, xét nghiệm khác nhau. Do đó, mức phí này sẽ nằm trong tổng chi phí bỏ thai 7 tuần tuổi nhưng thường không quá đắt đỏ.

Phương pháp phá thai

Như đã chia sẻ, thai 7 tuần tuổi sẽ được đình chỉ bằng thuốc. Chính vì thế mà mức phí thực hiện sẽ rẻ hơn so với những phương pháp ngoại khoa như: Hút thai chân không, nong – nạo gắp thai.

Tình trạng sức khỏe thai phụ

Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tổng chi phí phá thai 7 tuần an toàn. Theo bác sĩ chuyên khoa, thai phụ có sức khỏe ổn định, đủ điều kiện đình chỉ thai thì chi phí sẽ rẻ hơn so với những người có sức khỏe yếu hay mắc các bệnh lý nguy hiểm. Bởi bác sĩ cần điều trị bệnh hiệu quả sau đó mới tiến hành bỏ thai. Chính vì vậy mà chi phí sẽ có sự thay đổi nhất định.

Chi phí bỏ thai 7 tuần an toàn nhanh chóng tại Hải Phòng

Chi phí bỏ thai 7 tuần an toàn nhanh chóng tại Hải Phòng

Địa chỉ y tế đình chỉ thai

Việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn để thực hiện phá thai 7 tuần tuổi sẽ đảm bảo được sức khỏe và tránh các biến chứng nguy hiểm nên chi phí bỏ thai 7 tuần tuổi sẽ cao. Ngược lại, nếu tiết kiệm chi phí và lựa chọn kém chất lượng, hoạt động chui sẽ tiềm ẩn các biến chứng như: Sót nhau, sót thai, băng huyết, viêm nhiễm tử cung,…

Chi phí tái khám

Sau 2 tuần thực hiện phá thai 7 tuần tuổi an toàn, nữ giới cần tái khám để xác định kết quả phá thai. Do đó, mức phí tái khám cũng ảnh hưởng đến chi phí phá thai 7 tuần tuổi.

Chi phí phát sinh

Khoản phí này phụ thuộc vào cơ địa của thai phụ, nếu thai phụ bị dị ứng với các thành phần của thuốc thì buộc phải dùng đến phương pháp khác để hỗ trợ. Hay nữ giới sử dụng dịch vụ theo yêu cầu thì khi đó chi phí phá thai dưới 7 tuần tuổi sẽ tăng lên.

Nhìn chung, chi phí bỏ thai 7 tuần tuổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy, để biết chính xác bảng giá là bao nhiêu? Nữ giới cần tiến hành thăm khám tại các địa chỉ y tế uy tín nhằm xác định tình trạng sức khỏe, tuổi thai, vị trí cũng như phương pháp phá thai phù hợp để đưa ra con số cụ thể nhất.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đâu là địa chỉ bỏ thai 7 tuần an toàn, tiết kiệm chi phí tại Hải Phòng?

Hiểu được nỗi lo của nữ giới khi có ý định đình chỉ thai, Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải đã ra đời. Nơi đây là một trong những địa chỉ bỏ thai 7 tuần an toàn, uy tín, chất lượng và có mức giá phải chăng nhất. Cụ thể:

Địa chỉ bỏ thai 7 tuần an toàn, tiết kiệm chi phí tại Hải Phòng

Địa chỉ bỏ thai 7 tuần an toàn, tiết kiệm chi phí tại Hải Phòng

mũi tên màu đỏ Các khoản chi phí bỏ thai 7 tuần tuổi được kê khai rõ ràng và có đầy đủ hóa hơn theo đúng quy định. Đặc biệt, trước khi đình chỉ thai, nữ giới sẽ được trao đổi cụ thể các khoản phí cần chi trả nên không lo sợ tình trạng “chặt chém”.

mũi tên màu đỏ Phòng khám đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khi đặt hẹn qua hệ thống online như: Tư vấn miễn phí, giảm 30% chi phí khi phá thai,..

mũi tên màu đỏ Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có bằng cấp và hỗ trợ nữ giới nhiệt tình, chu đáo.

mũi tên màu đỏ Điều kiện cơ sở vật chất khang với hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại. Cùng với đó là hệ thống phòng chức năng khang trang, rộng rãi.

mũi tên màu đỏ Quy trình phá thai bằng thuốc diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

mũi tên màu đỏ Sử dụng thuốc phá thai có nguồn gốc rõ ràng, được phép lưu thông trên thị trường.

mũi tên màu đỏ Cam kết bảo mật thông tin bệnh án, chỉ phục vụ nhu cầu đình chỉ thai nên không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chị em sau này.

Trên đây là thông tin chia sẻ về chi phí bỏ thai 7 tuần an toàn nhanh chóng tại Hải Phòng. Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy gửi tin nhắn đến facebook, gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc trao đổi với nhân viên y tế qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hướng dẫn đặt hẹn nhanh chóng.