Nhiều nam giới tin rằng kích dương vật càng lớn, càng to khỏe sẽ càng hấp dẫn đối tác. Thế nên, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến quý ông 4 biện pháp tự làm tăng kích thước dương vật không cần thuốc. Qua đó, nam giới có thể tham khảo, áp dụng thực hiện đúng cách, giúp dương vật to dài khỏe như ý. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Kiến thức tổng hợp cần biết về kích thước dương vật nam giới

Trước khi chia sẻ về 4 biện pháp tự làm tăng kích thước dương vật không cần thuốc. Nam giới cần nắm rõ một số kiến thức cần biết về kích thước dương vật. Nhằm giúp phái mạnh nhận biết kích thước bản thân có phát triển bình thường không, có nhỏ không. Từ đó, có cách khắc phục sớm, hiệu quả, an toàn.

Quá trình phát triển dương vật nam giới như thế nào?

Khi nam giới đến tuổi dậy thì, cũng là lúc dương vật bắt đầu phát triển. Lúc này, dương vật có sự sản xuất hormon testosterone mạnh. Bên cạnh đó, các thành phần sinh dục khác và thể hang cũng được kích thích mạnh mẽ. Ngoài ra, ở giai đoạn này tim nhiệt tình hỗ trợ tống máu vào thể hang nên dương vật ở thanh thiếu niên dễ dàng cương cứng và dễ bị kích thích.

Kích thước dương vật bắt đầu phát triển khi vào độ tuổi dậy thì

Kích thước dương vật bắt đầu phát triển khi vào độ tuổi dậy thì

Đến cuối tuổi dậy thì kích thước dương vật sẽ bắt đầu cố định và sẽ không có sự thay đổi nào khác trong suốt thời gian trưởng thành. Tuy nhiên, kích thước của dương vật cũng vẫn đang chịu sự chi phối của nhiều yếu tố như: Di truyền, chủng tộc, lối sống, bệnh lý. Khi đến giai đoạn lão hóa, lượng testosterone giảm nên quá trình mãn dục nam xảy ra. Điều này, kéo theo nhiều vấn đề về tình dục suy giảm, gây rối loạn cương dương. 

Nam giới kích thước dương vật bao nhiêu đạt chuẩn?

Kích thước dương vật trung bình của nam giới Việt ở trạng thái cương cứng rơi vào khoảng 11cm – 13cm và khi ở trạng thái bình thường rơi vào khoảng 5cm – 9cm là kích thước đạt chuẩn.

Do đó, với những trường hợp nam giới có chiều dài dương vật khoảng 2.5cm ở độ tuổi thanh niên và khi đến tuổi trưởng thành kích thước lại không đạt 5cm thì được xem là dương vật nhỏ (dương vật có kích thước khiêm tốn). Lúc này, cần có biện pháp tăng kích thước dương vật không cần thuốc can thiệp cải thiện ngay.

Lý do khiến quý ông muốn tăng kích thước dương vật

Sở dĩ hầu hết nam giới muốn bản thân sở hữu dương vật khỏe to, dài đạt chuẩn là vì những yếu như sau:

Tăng kích thước “cậu nhỏ” giúp nam giới tự tin hơn nhiều trước bạn tình.

Kích thước dương vật đạt chuẩn giúp tăng độ cực khoái khi “yêu”.

Dương vật nam giới đủ độ dài, độ to sẽ tăng thời gian quan hệ và nâng cao sinh lý phái mạnh.

Dương vật đạt chuẩn không chỉ giúp nam giới tự tin và còn lấy lại được bản phái mạnh.

Cậu nhỏ làm tăng độ ma sát tốt hơn với âm đạo nên mang đến sự phấn khích dễ lên đỉnh cực khoái hơn cho bạn tình. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Các yếu tố có gây  ảnh hưởng đến kích thước dương vật

Trước khi tìm hiểu biện pháp tăng kích thước dương vật không cần thuốc. Chúng ta cùng tìm hiểu về các yếu tố có gây ảnh hưởng đến kích thước “cậu nhỏ”. Từ đó, có thể biết cách phòng tránh, thay đổi để kích thước dương vật phát triển bình thường. Cụ thể:

Yếu tố di truyền và chủng tộc

Yếu tố di truyền và chủng tộc gây ảnh hưởng đến kích thước dương vật

Yếu tố di truyền và chủng tộc gây ảnh hưởng đến kích thước dương vật

Kích thước dương vật bị chịu ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền và chủng tộc đến 80%. 20% còn lại ảnh hưởng do ảnh hưởng bởi các yếu tố bên khác như: Chế độ ăn uống, tập luyện, lối sống. Theo đó, với người gốc Phi có kích thước dương vật lớn nhất, đến  người gốc Âu – Mỹ, cuối cùng là người châu Á.

Yếu tố lối sống – sinh hoạt hàng ngày

Lối sống sinh hoạt hàng ngày không điều độ, không lành mạnh; chế độ ăn uống không khoa học, thiếu dưỡng chất… Những điều này, đều làm rối loạn hoocmon nam bên trong cơ thể. Từ đó, có gây ảnh hưởng đến sự phát triển về kích thước dương vật. Vì thế, thay đổi, điều chỉnh lối sống lành mạnh cũng là một cách làm tăng kích thước dương vật không cần thuốc hiệu quả.

Do yếu tố bệnh lý

Các bệnh lý xảy ra ở cơ quan sinh dục nam giới cũng trở thành yếu gây tố ảnh hưởng nhiều đến kích thước dương vật. Các bệnh lý nam khoa có thể kể đến đó là: Dị dạng bao quy đầu không điều trị sớm có thể làm dương vật nhỏ và ngắn. Hoặc do sự suy giảm nội tiết tố nam cũng khiến kích thước dương vật khó phát triển bình thường.

** Xem thêm: Những loại bi nào được gắn vào dương vật

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

4 biện pháp tự làm tăng kích thước dương vật không cần thuốc

Dương vật có kích cỡ đạt chuẩn sẽ làm tăng cao mức độ tự tin, hấp dẫn của mỗi nam giới với bạn tình. Chính điều này, rất nhiều quý ông mong muốn tìm những phương pháp tăng kích thước dương vật tại nhà, an toàn. Và dưới đây là 4 biện pháp tự nhiên giúp tăng size “cậu bé” hiệu quả, an toàn mà không cần dùng thuốc, bạn có thể tham khảo và áp dụng. Cụ thể:

4 biện pháp tự làm tăng kích thước dương vật không cần thuốc

4 biện pháp tự làm tăng kích thước dương vật không cần thuốc

Cách tăng kích thước dương vật bằng các bài tập

Các bài tập tại nhà giúp cho dương vật to ra cách tự nhiên đây chính là phương pháp đã và đang được nhiều nam giới áp dụng. Bởi nếu bạn tập luyện đúng cách, kiên trì thường xuyên hàng ngày, kích thước “cậu nhỏ” sẽ tăng lên như ý, an toàn. Thế nên, mỗi ngày hãy dành ra khoảng 1 – 2 tiếng đồng hồ để hoàn thành các bài tập dưới đây: Bài tập Ultimate Stretch, bài tập Backward Puller, Bài tập Kegel…

Cách tăng kích thước dương vật bằng thực phẩm

Đây cũng là một trong những biện pháp tự làm tăng kích thước dương vật không cần thuốc được nam giới áp dụng rộng rãi. Theo đó, nếu bạn có chế độ ăn uống khoa học, đảm bảo đầy đủ các dưỡng chất tốt, cần thiết sẽ là yếu tố hỗ trợ giúp dương vật phát triển tối đa về kích thước, nhất là trong giai đoạn tuổi dậy thì. Cụ thể, trong thực đơn ăn hàng ngày nam giới cần bổ sung thêm ngày những loại thực phẩm dưới đây:

Cá hồi: Giúp cho máu lưu thông tốt hơn, quá trình cương cứng kéo dài.

Bông cải xanh: Giúp cho cơ bắp vùng chậu phát triển, nên gián tiếp hỗ trợ giúp cho dương vật có thể dài hơn.

Sữa chua: Có chứa nhiều dưỡng chất nên có tác dụng tăng kích thước dương vật dễ dàng,

Chuối: Có chứa hàm lượng kali rất cao – Loại chất tốt cho tim và máu của cơ thể con người. Nên cũng hỗ trợ giúp cải thiện nhiều đến kích cỡ dương vật.

Cách tăng kích thước dương vật bằng thói quen sống lành mạnh

Ít ai biết rằng thói quen sống lành mạnh hàng ngày cũng có tác dụng rất tốt trong việc giúp tăng kích thước dương vật tự nhiên và hiệu quả. Do đó, trong cuộc sống nam giới có thể thay đổi một số thói quen sống như sau: 

Không nên thủ dâm quá độ. Bởi điều này gây tổn thương lên dương vật nhất là các thể hang. Do đó, khiến dương vật khó có thể phát triển bình thường về kích thước.

Không để laptop lên đùi quá nhiều, vì chúng sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý nam giới.

Nên vệ sinh vùng kín, dương vật sạch sẽ, khô thoáng mỗi ngày. Để tránh gây viêm nhiễm hình thành nên bệnh lý ảnh hưởng đến kích thước “cậu nhỏ”.

Nên tập thể dục thể thao thường xuyên, không chỉ giúp tăng sức khỏe cơ thể, hơn thế còn giúp tăng sức khỏe sinh lý.

Không sử dụng quá nhiều hoặc lạm dụng chất kích thích, rượu bia có hại… Nhưng chất này đều gây ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển dương vật.

Cách tăng kích thước dương vật bằng thảo dược

Hiện có nhiều cách làm tăng kích thước dương vật không cần thuốc, trong đó có cách dùng thảo dược. Thảo dược giúp bồi bổ cho sinh lực, cũng như hỗ trợ giúp dương vật phát triển tốt hơn khi kết hợp với các bài tập nêu trên. Các loại thảo dược tốt bạn có thể dùng như: Chiết xuất vỏ cây catuaba, bột maca, nhân sâm đỏ; cây tráng dương…

Qua bài viết trên, chắc hẳn nam giới đã nắm rõ được 4 biện pháp tự làm tăng kích thước dương vật không cần thuốc hiệu quả, an toàn. Nếu nam giới muốn thực hiện thăm khám và áp dụng các biện pháp chuyên khoa thì hãy đến ngay tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải. Hoặc có thể gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên kinh nghiệm tư vấn cụ thể hơn.