Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về quy trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật ở Phòng Khám Việt Hải. Vậy thì hãy xem ngay bài chia sẻ ngắn dưới đây, vì trong nội dung bài viết này, sẽ thông tin cụ thể toàn bộ quy trình tăng “size” dương vật, cho nam giới nắm rõ. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Quy trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật ở Phòng Khám Việt Hải

Với những trường hợp dương vật có kích thước khiêm tốn, có gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống tình dục. Lúc này, nam giới cần đến đơn vị y tế chuyên khoa như Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải để được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán đúng tình trạng sức khỏe, dương vật. Sau đó, tư vấn phác đồ thực hiện tăng kích thước dương vật phù hợp, an toàn và hiệu quả.

Hiện tại Phòng Khám Việt Hải đã và đang áp dụng một quy trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật khoa học, đạt chuẩn chất lượng quốc tế với các bước cơ bản như sau:

Quy trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật ở Phòng Khám Việt Hải

Quy trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật ở Phòng Khám Việt Hải

Bước 1: Thực hiện thăm khám tổng quát lâm sàng

Tất nhiên, trước khi tiến hành phẫu thuật tăng “size” dương vật, bác sĩ nam khoa sẽ thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát lâm sàng cho nam giới nhằm:

Tìm chính xác nguyên nhân gây ảnh hưởng đến kích thước “cậu nhỏ”.

Đánh giá đúng nhất tình trạng dương vật hiện tại.

Giúp chẩn đoán xem dương vật có mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa khác không.

Xác định dương vật có bị vùi không.

Nếu tình trạng sức khỏe hoặc hiện trạng dương vật nam giới đáp ứng đầy đủ điều kiện. Bác sĩ chuyên khoa tiến hành thực hiện phẫu thuật tăng kích thước dương vật ngay. Nếu trường hợp dương vật bị viêm nhiễm cần tiến hành điều trị triệt để các bệnh lý trước. Sau đó, mới thực hiện thủ thuật tăng kích thước dương vật.

Bước 2: Thực hiện sát trùng và gây tê cục bộ

Nhằm ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng xảy ra trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Nên bác sĩ sẽ thực hiện vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ dương vật – cơ quan sinh dục. Đồng thời, các thiết bị y khoa hỗ trợ quá trình thực hiện thủ thuật vô trùng đúng quy định. Sau đó, tiến hành gây tê hoặc gây mê tại chỗ để giúp nam giới bớt lo lắng, đau đớn khi làm phẫu thuật tăng kích thước dương vật.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật với bác sĩ chuyên khoa

Đây là bước vô cùng quan trọng trong quy trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật. Do đó, Phòng Khám Việt Hải luôn đưa đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, kinh nghiệm dày dặn để thực hiện thủ thuật, nhằm đảm bảo độ chính xác, an toàn.

Bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ y tế chuyên dụng đã vô trùng cắt một vết nhỏ tại một số dây treo nối dương vật với vị trí xương mu. Nhằm giúp phần gốc dương vật bị vùi bên trong được giải phóng và lộ ra bên ngoài. Trường hợp, nam giới muốn tăng chiều ngang cho dương vât. Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp gắn bi vào cậu nhỏ hoặc bơm dương vật bằng mỡ tự thân. 

Bước 4: Chăm sóc, nghỉ ngơi và tái khám

Sau kết thúc quá trình phẫu thuật tăng size kích thước dương vật, bác sĩ sẽ thực hiện vệ sinh sạch dương vật và băng bó vết thương lại cách cẩn thận. Bên cạnh đó, bạn cần lưu lại tại Phòng Khám Việt Hải vài giờ, để bác sĩ tiện theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như vết mổ. Nếu mọi thứ ổn định, bình thường sau đó bệnh nhân được cho về nhà tiếp tục nghỉ chơi, chăm sóc, có chế độ ăn uống phù hợp, tăng cường thêm nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể và vết mổ mau chóng hồi phục.

Đồng thời, nam giới lưu ý tái khám đúng ngày hẹn. Bởi thông qua tái khám, bác sĩ sẽ đánh giá phẫu thuật có thành công không. Nếu có viêm nhiễm hay biến chứng xảy ra sẽ có biện pháp khắc phục ngay, tránh gây nguy hại đến sức khỏe và chức năng của dương vật.

** Xem thêm: 4 biện pháp tự làm tăng kích thước dương vật không cần thuốc

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Lợi ích cần biết khi nam giới thực hiện tăng kích thước dương vật

Khi nam giới đã thực hiện đúng quy trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật tại Phòng Khám Việt Hải uy tín. Đảm bảo quy trình diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, an toàn, không biến chứng và cho hiệu quả cao. Thêm đó, thủ thuật này còn giúp dương vật nam giới cải thiện rất nhiều về kích thước lẫn chu vi. Ngoài ra, khi dương vật được tăng kích thước còn mang đến nhiều lợi ích khác như:

Tăng kích thước dương vật giúp cuộc yêu diễn ra thăng hoa hơn

Tăng kích thước dương vật giúp cuộc yêu diễn ra thăng hoa hơn 

Giúp nam giới tự tin hơn về bản thân và trước bạn tình

Việc dương vật nhỏ và ngắn khiến cho nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm về bản thân và cả khi gần gũi với bạn tình. Nếu tình trạng này diễn ra lâu dài, nam giới rất dễ bị lãnh cảm, chán nản thậm chí không còn muốn quan hệ.

Nhưng khi nam giới đã thực hiện tăng kích thước dương vật, sẽ giúp “cậu nhỏ” đạt đủ kích thước chân to và dài hơn. Lúc này, nam giới sẽ tự tin hơn với bạn thân và tự tin hơn trước bạn tình, bạn đời. Từ đó, nam giới thể hiện được bản lĩnh “mãnh hổ” phòng the của bạn thân, giúp bạn tình phải “rên” lên vì sung sướng.

Tăng khoái cảm, phấn khích khi quan hệ tình dục

Nếu dương vật nhỏ, ngắm đảm bảo quan hệ sẽ không tạo ra cảm xúc cho phái nữ. Chưa kể dương vật khiêm tốn có thể còn gây xuất tinh sớm hoặc thời gian cương cương ngắn. Do đó, với quy trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật đúng chuẩn an toàn và hiệu quả tại Phòng Khám Việt Hải sẽ giúp “cậu nhỏ” tăng size đúng nhu cầu. Từ đó, giúp cải thiện, tăng ham muốn quan hệ, giúp cuộc “yêu” của cả hai diễn ra đê mê, thăng hoa và trọn vẹn hơn. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải địa chỉ tăng kích thước dương vật an toàn, uy tín tại Hải Phòng

Hiện trên địa bàn tỉnh Hải Phòng nói riêng và các tỉnh thành lân cận khác nói chung đã và đang mọc lên rất nhiều đơn vị y khoa có cung cấp dịch vụ tăng kích thước dương vật. Điều này, khiến nam giới khi có nhu cầu băn khoăn không biết nên tin chọn địa chỉ nào.

Vậy thì Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải chính là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Vì đây là đơn vị y tế hoạt động hợp pháp, uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng. Bên cạnh đó, hiện phòng khám còn được đông đảo nam giới có nhu cầu tin chọn, bởi vì những lý do như sau:

Phòng Khám Việt Hải địa chỉ tăng kích thước dương vật an toàn, uy tín tại Hải Phòng

Phòng Khám Việt Hải địa chỉ tăng kích thước dương vật an toàn, uy tín tại Hải Phòng

Phòng khám đơn vị y tế hoạt động hợp pháp dưới sự cấp phép và quản lý, giám sát từ đơn vị y tế có thẩm quyền tại Hải Phòng.

Các bác sĩ nam khoa làm việc tại Phòng Khám Việt Hải đều có đầy đủ chứng chỉ, giấy phép hành nghề. Đồng thời, họ đều là những người có kinh nghiệm trong nghề dày dặn, chuyên môn cao, còn luôn tận tâm, tận lực, trách nhiệm vì người bệnh.

Như đã chia sẻ trên tại phòng khám còn áp dụng một quy trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật khoa học, đúng chuẩn quy định. Nên đảm bảo thủ thuật diễn ra an toàn, hiệu quả, tránh biến chứng.

Hệ thống máy móc, thiết bị y tế chuyên dụng chú trọng cập thật, đổi mới, nhập khẩu hiện đại. Đặc bết, tất cả máy móc nhập về đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi đưa vào khám chữa bệnh.

Mọi mắc chi phí thăm khám và phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật tại Việt Hải đều được niêm yết theo quy định chung. Đồng thời, tất cả hạng mục mức giá đều được công khai, minh bạch và có thống báo rõ ràng với nam giới khi đến thực hiện phẫu thuật.

Thủ tục thăm khám hành chính tại phòng khám cực kỳ đơn giản, nhanh chóng. Nên không xảy ra tình trạng đợi chờ mệt mỏi như tại bệnh viện công. Thông tin bệnh án nam giới đều có chính sách bảo mật cao, tuyệt đối không để lộ bất cứ thông tin nào ra ngoài gây ảnh hưởng đến đời sống riêng tư người bệnh. 

Mong qua những chia sẻ trên, nam giới đã nắm rõ được quy trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật Phòng Khám Việt Hải. Nếu còn thắc mắc, hãy mạnh dạn nhấp chuột vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi đến Hotline: 037.569.2838 để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn và hoàn toàn miễn phí.