Quan hệ tình dục bằng miệng chính là cách “làm tình nóng bỏng” khiến cho cả hai cùng đạt nhiều khoái cảm tột đỉnh nhất của sự sung sướng với những cách quan hệ bằng miệng cho chàng và các tư thế trong quan hệ bằng miệng với các tư thế quan hệ bằng miệng. Vậy nên, hãy tham khảo ngay bài chia sẻ về 10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách dưới đây, để các cặp đôi có thêm nhiều bí kíp khiến đời sống tình dục luôn tươi mới, hạnh phúc thăng hoa hơn với tư thế sex đúng cách với cách yêu bằng miệng cho chàng. Vậy cách quan hệ bằng miệng đúng cách là thế nào?

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Có nên quan hệ bằng miệng và cách quan hệ bằng miệng cho chàng? – các tư thế trong quan hệ bằng miệng

Khi quan hệ gần gũi thì bước dạo đầu luôn là một bước rất quan trọng và quan hệ bằng miệng chính là một màn dạo đầu hợp lý nhất và mang đến cảm xúc cho thời gian gần gũi nhưng điều quan trọng là phải quan hệ bằng miệng an toàn.

Quan hệ bằng miệng là như thế nào và những kinh nghiệm quan hệ bằng miệng và những tư thế oral sex? – các tư thế quan hệ bằng miệng

 Trước khi đi vào tìm hiểu về những tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất, chúng tôi xin đưa ra khái niệm về kiểu quan hệ bằng miệng nhằm giúp các cặp đôi hiểu hơn về tư thế mà bạn đã, đang và chuẩn bị áp dụng vào “cuộc yêu”.

 Lợi ích của quan hệ bằng miệng. Quan hệ bằng miệng còn được gọi với một cái tên tiếng Anh là Oral Sex. Có nghĩa là các cặp đôi sẽ dùng miệng điêu luyện của mình để thực hiện những động tác kích thích lên vị trí bộ phận sinh dục của nửa kia và làm cho họ đạt được khoái cảm sung sướng đạt đỉnh.

Quan hệ bằng miệng là như thế nào?

Quan hệ bằng miệng là như thế nào? – tư thế oral sex đúng cách

 Ngày nay, kiểu quan hệ Oral Sex ngày càng được các cặp đôi yêu thích áp dụng phổ biến. Bởi nó mang đến sự mới lại, sự rung động đê mê dễ dàng, mang lại nhiều xúc cảm cực kỳ thăng hoa với những tư thế oral sex. Hơn thế, quan hệ bằng miệng còn góp phần giúp chị em tránh mang thai ngoài ý muốn thành công. Đặc biệt, không có khả năng làm trầy xước đến những cơ quan sinh dục bên trong tránh được tình trạng viêm nhiễm sau khi quan hệ bằng miệng cho chàng khi vợ chồng quan hệ bằng miệng.

 Tuy nhiên, nếu các cặp đôi không có kiến thức, không có kinh nghiệm và không áp dụng đúng cách trong kiểu quan hệ bằng miệng sẽ gây ra nhiều phiền toái cho cả 2 nhất là gây đau đớn. Vậy quan hệ bằng miệng như thế nào? 

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách – các tư thế quan hệ bằng miệng (tư thế oral sex) – top những cách quan hệ bằng miệng cho chàng

 Nhằm tạo nên sự mới lạ giúp chất lượng đời sống tình dục thăng hoa hơn, loại bỏ sự nhàm chán và khiến cả 2 cùng nhau đạt khoái cảm lên đỉnh sung sướng, thì các cặp đôi hãy áp dụng ngay 10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách được các chuyên gia chia sẻ dưới đây với các tư thế trong quan hệ bằng miệng, cách quan hệ tình dục bằng miệng:

10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách

10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng cách

 1️⃣ Tư thế 69 – tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất

 Đây chính là tư thế quan hệ bằng miệng phổ biến, được rất nhiều cặp đôi áp dụng, bởi nó mang đến cảm giác “phê” đồng đều cho cả 2. Đối với tư thế này, cả hai người phải nằm ngược đầu với nhau và thông thường thì nữ giới nằm trên, nam nằm dưới hoặc ngược lại cho miệng chạm đúng đến vị trí bộ phận sinh dục.

 Lúc này, cả 2 sẽ dùng miệng kết hợp thêm với tay cùng kích thích “cô bé” và “cậu nhỏ” của cả hai cùng một lúc. Nếu các cặp đôi áp dụng đúng cách, kích thích đúng vị trí điểm G thì sẽ nhanh chóng giúp cả hai đạt “đỉnh” sung sướng.

 2️⃣Tư thế chó – quan hệ bằng miệng đúng cách

 Đối với tư thế quan hệ này, người chồng sẽ có màn kết hợp song song vừa miệng vừa tay để đi khám phá những “vùng đất mới” trên cơ thể nữ giới như “vùng cấm” và cả vòng 3 nhằm làm tăng độ đê mê cho đối tác nữ. Với kiểu quan hệ tư thế chó này sẽ giúp đối tác nam dễ dàng nhận thấy được “cô nàng” đã lên “đỉnh hay chưa thông qua độ gồng và ưỡn cong người của bạn nữ. Với tư thế này, nam giới cần phải áp dụng đúng cách và cẩn nhận nhằm tránh trình trạng sau quan hệ “cô bé” ra máu vì bị tổn thương.

 3️⃣Tư thế đi thang máy – cách quan hệ bằng miệng đúng cách

 Kiểu quan hệ tình dục đi thang máy cũng thuộc 1 trong 10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và tuyệt nhất được các cặp đôi thường xuyên áp dụng nhằm giúp cả hai nhập cuộc nhanh chóng và dễ dàng. Với tư thế này thì chàng phải đứng thẳng người và dựa lưng vào tường để có điểm tựa, còn nàng ở tư thế quỳ xuống và dùng miệng di chuyển lên xuống liên tục toàn cơ thể nam giới với nhiều mức tốc độ nhanh chậm khác nhau. Đặc biệt, ngay vị trí “cậu nhỏ” cô nàng phải chăm sóc ân cần bằng cách “hôn, lếm, mút” để giúp chàng đạt được khoái cảm.

 4️⃣Tư thế khép cửa – cách quan hệ tình dục bằng miệng

 Để thực hiện được tư thế quan hệ này, nàng phải nằm ngửa hai chân khép kín, chàng phải nằm đối diện hoặc quỳ để có thể đặt đúng miệng tại vị trí “cô bé”. Đến đây, phần còn lại là bạn phải tung hết mọi chiến thuật dùng miệng, lưỡi khám phá toàn bộ ngóc ngách “cô bé” và làm cô bé đê mê hưng phấn.

 5️⃣Tư thế 69 nằm nghiêng – cách yêu bằng miệng cho chàng

 Khi nói đến những tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất thì không thể nào bỏ qua tư thế 69 nằm nghiêng. Đây hiện cũng đang trở thành tư thế quan hệ bằng miệng đỉnh cao khiến các cặp đôi dễ dàng đạt được cảm giác sung sướng đê mê mà khó lòng cưỡng lại được.

 Tư thế 69 nằm nghiêng là tư thế sáng tạo mới dựa trên kiểu 69 truyền thống, nó giúp cặp đôi không bị cảm giác mỏi, mà hơn thế là thích thú với cảm giác mới lạ.

 6️⃣Tư thế một chân giơ cao – quan hệ bằng miệng cho chàng

 Ở tư thế này nàng phải được nằm gần mép giường và thực hiện 1 chân đưa lên cao và dùng tay giữ chân lại. Đối tác nam sẽ thực hiện động tác quỳ gối dưới sàn để áp miệng đúng vào vị trí vùng kín chị em và bắt đầu thực hiện những động tác thần thánh điêu luyện để kích thích “cô bé” hưng phấn tột đỉnh.

Kiểu một chân giơ cao cũng là một trong những tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất

Kiểu một chân giơ cao cũng là một trong những tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất – tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng

 7️⃣Tư thế cánh bướm lơ lửng – cách quan hệ tình dục bằng miệng

 Tư thế cánh bướm lơ lửng hiện cũng thuộc 1 trong số những tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất được các cặp đôi đánh giá hài lòng cao. Với kiểu quan hệ này chàng ở tư thế nằm ngửa trên giường cách thoải mái, nàng thì ở tư thế quỳ để đưa bộ phận sinh dục đến đúng vị trí miệng của đối tác nam và có thể chống vào tường hoặc cạnh giường để làm điểm tựa. Đến đây, chàng sẽ sẽ dùng miệng kết hợp với lưỡi làm sao cho “cô bé” bị kích thích và nàng sẽ phải rên lên vì sung sướng.

 8️⃣Tư thế nhà ảo thuật – tư thế oral sex

 Ở tư thế này nàng sẽ phải kê gối dưới hông để cho xương chậu hơi nghiêng lên, co chân lên và đặt lên vai của chàng. Chàng sẽ dùng ảo thuật miệng kể kích thích “cô bé”. Song song với đó chàng cũng có thể kế hợp thêm đôi bàn tay để vuốt ve, mơn trớn vùng ngực, bụng, eo cho đến âm vật làm tăng thêm sự kích thích, hưng phấn.

 9️⃣Tư thế cổ điển – cách làm nàng lên đỉnh bằng miệng

 Đối với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng cổ điển thì người chồng phải dùng miệng và lưỡi để đi khám phá mọi nơi nhạy cảm của “cô bé” điều này làm cho cô nàng có được sự hưng phấn ban đầu để có thể nhập cuộc “yêu” một cách dễ dàng hơn và đặc biệt đây cũng là một trong 10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất được các cặp đôi thường xuyên áp dụng trong mỗi khi thực hiện quan hệ. Nhưng để cả hai đạt được độ hưng phấn thì tốt nhất cả hai nên thay đổi vị trí cho nhau nhé!

   10 Tư thế người thừa kế ngai vàng – cách làm tình bằng miệng

 Để có thể đạt được cảm giác “đỉnh” như ý với tư thế quan hệ bằng miệng này, các cặp đôi cần chú ý nên chọn những loại ghế có thể xoay hoặc thay đổi được vị trí hoặc kiểu dáng sẽ tốt hơn. Đúng như cái tên gọi tư thế người thừa kế ngai vàng, nữ giới sẽ được ngồi dang rộng chân trên một chiếc ghế, nam giới sẽ thực hiện động tác quỳ gối để dùng miệng khám phá “cô bé” và giúp nàng lân lân cảm giác sung sướng. để có thể thêm phần hưng phấn, nam giới có thể dùng tay để kích thích bộ phận ngực của đối tác nữ và là một trong những tư thế oral sex chuẩn nhất.

     Trên đây là những thông tin chia sẻ về 10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất và đúng nhất nhằm giúp các cặp đôi có thể áp dụng được những tư thế mới nhất mang lại cảm giác mới lạ, sung sướng và thăng hoa tột đỉnh “khi yêu”. Nếu các cặp đôi vẫn còn lo lắng băn khoăn và còn nhiều vấn đề thắc mắc thì hãy gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào bảng chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải hỗ trợ giải đáp và tư vấn tận tình hoàn toàn miễn phí.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí