Với cuộc sống hiện đại thì vấn đề trinh tiết không còn quá quan trọng, nhưng đó lại trở thành điều nhạy cảm trước cuộc sống hôn nhân gia đình. Vậy có cách nào để nhận bạn gái còn trinh hay đã mất trinh mà không phải lên giường không? Thấu hiểu được điều đó, nên các chuyên gia Phòng Khám Việt Hải sẽ đưa ra một vài thông tin tổng hợp những cách nhận biết con gái mất trinh trong bài viết sau, mời mọi người tham khảo.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Màng trinh là gì?

 Trước khi đi vào chia sẻ về những cách nhận biết con gái mất trinh, thì mọi người cần phải biết màng trinh là gì cũng như cấu tạo màng trinh như thế nào. Có như vậy, nam giới sẽ có thêm kiến thức và hiểu biết để có đánh giá đúng nhất về màng trinh con gái đã bị rách hay chưa?

 Hầu hết, mọi chị em phụ nữ đều có màng trinh và màng trinh có thể được hình thành ngay từ lúc con trong bụng mẹ. Màng trinh của chị em chỉ là một màng mỏng nằm sâu vào bên trong bộ phận sinh dục và cách cửa âm đạo khoảng 2-3cm, thêm vào đó màng trinh còn được cấu thêm một hoặc vài lỗ nhỏ với tác dụng giúp thoát máu kinh mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt.

Hình ảnh màng trinh con gái

Hình ảnh màng trinh con gái

 Vì màng trinh được cấu tạo bởi rất nhiều mạch máu nhỏ đan xen lại với nhau nên khi bị rách màng trinh thường sẽ có một vài giọt máu chảy ra. Mỗi người có mỗi loại màng trinh và có độ dày mỏng khác nhau. Cụ thể: Có những có màng trinh quá mỏng chỉ cần bạn hoạt động mạnh thì màng trinh cũng đã tự rạch khi nào mà chúng ta không hề hay biết, có người màng trinh lại quá dày dù đã trải qua quan hệ nhiều lần thậm chí đã sinh nở nhưng màng trinh vẫn chưa thể rách, có người lại bị bịt kín và nhờ đến sự can thiệp của y khoa để khai thông màng trinh, nhưng cũng có trường hợp đặc biệt khi sinh ra chị em đã không có màng trinh.

 Vậy nên, các nàng cũng như các chàng cần phải biết bản thân, người yêu hay vợ mình thuộc tuýp màng trinh nào để không phải đưa ra những đánh giá phẩm hạnh đáng tiếc cho chị em phụ nữ. Vậy đâu là cách nhận biết con gái mất trinh mà không phải lên giường, thông tin cụ thể sẽ có trong phần chia sẻ sau, xem ngay để biết cách nhé!

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tổng hợp những cách nhận biết con gái mất trinh

 Đối với xã hội ngày nay thì trinh tiết không còn là thước đo phẩm hạnh phụ nữ và cùng với lối sống thoáng, cởi mở được du nhập từ phương tây vào nên giờ đây các quý ông cũng không còn đặt nặng về vấn đề trinh tiết khi yêu.

 Tuy nhiên, không phải là tất cả mọi nam giới trên đất Việt đều có suy nghĩ thoáng giống vậy, đâu đó vẫn còn một vài thành phần muốn được yêu và được cưới những chị em vẫn còn nguyên vẹn màng trinh. Hoặc ngày này, với nên khoa học tân tiến trong vấn đề vá màng trinh nên luôn khiến các chàng thêm nghi ngờ. Thế nên, dưới đây là những cách nhận biết con gái mất trinh hay chưa đơn giản qua một số đặc điểm dáng vẻ bên ngoài. Cụ thể:

Làm sao để nhận biết bạn gái đã mất hay còn trinh đây??

Làm sao để nhận biết bạn gái đã mất hay còn trinh đây??

  Nhận biết qua kiểu dáng đi

 Thông thường người xưa hay quan niệm rằng: Nếu con gái đã có quan hệ tình dục thì hình dáng đi đứng sẽ có phần khuỳnh khoàng, thiếu sự uyển chuyển, khép kín. Còn đối con gái còn trinh tướng đi sẽ khép nép mềm mại và uyển chuyển hơn.

 Nhưng đối với các nhà chuyên khoa cho biết, với cách nhận biết này chỉ đúng một phần nhỏ nào đó mà thôi. Nhưng đối với thực tế thì nhận định này không chính xác và nó chỉ mang tính phán đoán cá nhân. Vì ngoài đời thật có biết bao chị em đã quan hệ, đã sinh nở vẫn có dáng đi nuột nà, uyển chuyển, khép kín đấy thôi.

  Nhận biết màu sắc của âm đạo và vú

 Mọi người thường cho rằng, nếu chị em nữ giới nào đã có mát trinh thì vùng âm đạo sẽ không còn hồng hào mà thay vào đó là một màu đen đen, đầu vú cũng sẽ không còn trắng hồng tự nhiên mà sẽ bị thâm đen. Và đây cũng là một trong những cách nhận biết con gái mất trinh thông qua dáng vẻ bề ngoài.

 Nhưng, với cách kiểm tra này e rằng các quý ông khó mà thực hiện thành công. Bởi chỉ khi nào bạn đồng ý nude trước mặt bạn hoặc bạn nhìn trộm (nhìn lén) trong những lúc cô ấy tắm thì bạn mới có thể biết được vú và âm đạo có đổi màu hay chưa?

  Nhận biết thông qua vòng ba

 Vòng ba cũng chính là một trong những cách nhận biết con gái mất trinh hay còn trinh bằng mắt thường đơn giản. Đối với những chị em khi di chuyển đi lại mà vòng ba chỉ bị lắc lư nhẹ nhàng, vừa phải, đều đặn theo chiều trái phải, lên xuống thì đó có thể “đích thị” là những cô gái chưa sex bao giờ.

 Ngược lại đối với những trường hợp chị em, khi di chuyển mông một hướng eo một nẻo không nhịp nhàng, không động điệu, tướng đi hơi miễn cưỡng thì rất có thể những cô nàng ấy đã mất trinh rồi đấy.

Vòng ba của chị em cùng là một trong những cách nhận biết con gái mất trinh

Vòng ba của chị em cùng là một trong những cách nhận biết con gái mất trinh

  Nhận biết qua thái độ và hành vi

 Tính cách, thái độ và hành vi của chị em cũng chính là yếu tố có thể tố cáo chị em bị mất trinh hay chưa đấy. Bởi đối với những người đã từng quan hệ và đã mất trinh thường họ sẽ có cử chỉ rất mạnh bạo, không ngại va chạm “như kiểu khơi gợi” và có thái độ nói chuyện về vấn đề tình yêu tình dục thoải mái chẳng ngại ngùng. Nhưng đối với những bạn gái chưa mất trinh thường rất khép nép, nhút nhát và luôn lo sợ mỗi khi bị sờ chạm vào những vị trí nhạy cảm.

 Vậy nên, các quý ông có thể căn cứ vào yếu tố này để biết bạn gái của mình còn hay đã mất trinh mà không cần phải lên giường.

 Bên cạnh đó, còn rất nhiều cách nhận biết con gái mất trinh thông qua vẻ bề ngoài khác như: Mái tóc, đôi mắt, xương hàm sống mũi, bắp tay đôi tai….

  Nhận biết bằng cách quan hệ tình dục

 Ngoài những cách nhận biết gái mất trinh thông qua vẻ bề ngoài nêu trên thì quan hệ tình dục chính là cách nhận biết chính xác nhất và đúng nhất. Vì màng trinh của chị em là nơi tập trung của rất nhiều mạch máu nhỏ, nên đối với những chị em mất trinh, chưa sex bao giờ thì ngay khi quan hệ cùng chồng, màng trinh sẽ bị rách và kèm với đó có một vài giọt máu chảy ra dính trên ra giường. Mặc khác, nếu sau khi quan hệ không có hiện tượng máu chảy ra thì tỷ lệ cao là bạn gái ấy đã bị mất trinh từ lâu.

 !!!!! CẢNH BÁO:

 ++ Nếu những đàn ông nào muốn giữ cái trinh nguyên ấy cho đến khi “chúng ta” về chung một nhà thì không nên áp dụng cách nhận biết con gái mất trinh bằng cách quan hệ. Vì như vậy đôi khi chính bạn là người làm mất cái “ngàn vàng” của bạn gái trước khi cưới đấy.

 ++ Với những cách nhận biết mất trinh hay còn trinh bằng vẻ bề ngoài như nêu trên thường không đúng với xã hội hiện nay, đôi khi nó lại trở thành những phán đoán, đánh giá sai lầm của bạn về sự còn zin hay đã mất của người con gái.

 ++ Tuyệt đối tránh dùng tay kiểm tra màng trinh tại nhà vì có thể vô tình chính bạn lại làm rách màng trinh và vô hình chung lại gây nhiễm khuẩn hại có vùng kín bạn.

 ++ Cách khác, để kiểm tra màng trinh còn nguyên vẹn hay đã rách một cách hiệu quả và an toàn nhất thì hãy đến ngay những đơn vị y tế chuyên khoa uy tín như Phòng Khám Việt Hải để được các bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và cho kết quả đúng nhất nhé!

 ++Cách tốt nhất để xây dựng một tình yêu bền vững đó là sự chân thật và tin tưởng. Vì thế, đối với nữ giới nên thành thật từ ngay lúc bạn đầu nhé!

 Ai trong cuộc đời cũng đều có lỗi lầm nhưng cái chính là người đó có biết thừa nhận lỗi lầm và sống khác đi hay không. Hơn thế, nữ giới sinh ra là để được bảo vệ và trân trọng, thế nên nếu bạn đã yêu thương thì hãy chấp nhận và cũng đừng rời xa cô ấy như ai đó trước kia đã từng làm, mà thay vào đó là hãy yêu thương và bảo vệ cô ấy nhiều hơn nữa nhé. Bởi cô ấy đáng được để yêu và yêu thêm lần nữa.

 Hy vọng, thông qua những chia sẻ trong bài viết tổng hợp những cách nhận biết con gái mất trinh đã giúp mọi người có cách nhận biết và trinh tiết con gái đúng nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được các chuyên gia đầu ngành giải đáp thắc mắc, bạn có thể gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc đặt câu hỏi ngay TẠI ĐÂY.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí