Nhu cầu dùng thuốc tránh thai hàng ngày để tránh thai an toàn của chị em ngày một tăng cao. Nên hiện có rất nhiều đơn vị, địa chỉ bán thuốc mọc lên. Điều này, đã khiến chị em gặp khó khăn trong việc tìm chọn địa chỉ mua thuốc chất lượng. Nên bài viết hôm nay, chuyên gia sẽ chia sẻ thông tin cụ thể về vấn đề thuốc tránh thai hàng ngày ở đâu bán uy tín nhất. Nhằm giúp chị em có thể tìm chọn đúng địa chỉ mua thuốc tốt nhất, mang lại hiệu quả tránh thai cao nhất.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bạn hiểu gì về thuốc tránh thai hàng ngày

 Thuốc tránh thai hàng ngày đó là một loại thuốc dạng viên nén uống. Thuốc có chứa hai loại hormone chính là Estrogen và Progesterone – Đây là 2 thành phần được Bộ Y Tế cấp phép cho ứng dụng vào điều chế thuốc tránh thai hàng ngày. Với 2 loại hormone nêu trên mang đến công dụng ngăn cản sự rụng trứng, làm dày lớp màng nhầy tại vị trí cổ tử cung. Đồng thời, ngăn cản (gây khó khăn) khiến tinh trùng khó có thể di chuyển vào tử cung để gặp trứng thụ tinh. Nên thụ thai sau quan hệ sẽ không xảy ra.

Thuốc tránh thai hàng ngày có tác dụng tránh thai an toàn và hiệu quả

 Thuốc tránh thai hàng ngày ngoài mang đến tác dụng chính là tránh thai an toàn, hiệu quả đạt được lên đến 99%. Thuốc còn mang đến nhiều lợi ích hữu hiệu khác cho sức khỏe chị em nữ giới như: Giúp điều hòa kinh nguyệt trở nên đều đặn hơn, giúp cải thiện nội tiết tố, khiến làn da trở nên trắng sáng hơn và làm giảm mụn thâm. Đồng thời, còn tăng khả năng ngăn ngừa tình trạng loãng xương sớm…

 Vì lẽ đó, nên chị em vẫn luôn tin chọn dùng thuốc tránh thai hàng ngày, thay thế cho nhiều phương pháp tránh thai an toàn khác. Do nhu cầu sử dụng tăng cao, nên hiện trên thị trường cũng có vô vàn đơn vị mua bán thuốc tránh thai. Điều này, khiến chị em băn khoăn, lo lắng không biết thuốc tránh thai hàng ngày ở đâu bán uy tín nhất. Để có đáp án cụ thể nhất, mời mọi người tiếp tục xem phần thông tin chia sẻ dưới đây.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chia sẻ: Cách sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày đúng cách

 Khi chị em sử dụng thuốc đúng cách, đúng liều lượng, đúng chỉ định, đúng thời gian… Có như vậy thuốc tránh thai hàng ngày mới phát huy đúng tác dụng tránh vốn có của nó. Trái lại, nếu chị em dùng không đúng cách, thuốc sẽ không có tác dụng tránh thai. Hơn thế đó, thuốc sẽ còn gây ra một vài ảnh hưởng tiêu cực khác đến cơ thể chị em.

 Hiện trên thị trường có 2 loại thuốc tránh thai hàng ngày được lưu hành gồm có: loại vỉ 21 viên và loại vỉ 28 viên. Cách sử dụng của 2 loại thuốc này có phần giống nhau nhưng cũng có phần khác nhau. Cụ thể:

Hình ảnh thuốc tránh thai hàng ngày loại vỉ 28 viên

Thuốc tránh thai hàng ngày loại vỉ 21 viên

 ++ Cách uống thuốc tránh thai hàng ngày vỉ đầu tiên: Nên dùng 1 viên/ngày, bắt đầu từ ngày thứ 1 của chu kỳ kinh và dùng liên tục suốt 21 ngày. Nếu chu kỳ kinh nguyệt đã xảy ra trong vòng khoảng 5 ngày, thì chị em nên uống viên thuốc tránh thai hàng ngày đầu tiên vào ngày thứ 5. Cứ thế, tiếp tục 1 viên/ngày cho những ngày tiếp theo đến khi hết vỉ thuốc. Bác sĩ khuyến cáo thêm, nên dùng kèm bao cao su khi giao hợp trong 7 ngày đầu uống thuốc hoặc cũng có thể nên kiêng quan hệ. Như vậy, nhằm tăng tác dụng tránh thai an toàn hơn.

 ++ Cách uống của vỉ thuốc tránh thai hàng ngày tiếp theo, nên nghỉ 7 ngày sau khi đã dùng hết vỉ thuốc tránh thai đầu tiên. Sau đó, hãy bắt đầu uống tiếp vỉ thuốc thứ 2 cho dù chu kỳ kinh nguyệt xuất hiện vào bất cứ ngày nào.

Thuốc tránh thai hàng ngày loại vỉ 28 viên

 Mọi người đang lo lắng không biết thuốc tránh thai hàng ngày ở đâu bán uy tín nhất. Nhưng trước khi giải đáp vấn đề này, chị em cần phải biết cách dùng thuốc tránh thai đúng cách, nhằm đạt hiệu quả tránh thai an toàn tối ưu nhất. Cụ thể với loại thuốc tránh thai hàng ngày loại 28 viên, có cách dùng như sau:

 Đối với thuốc tránh thai hàng ngày loại vỉ 28 viên chúng gồm có: 21 viên chứa hormon tránh thai như loại vỉ 21 viên nêu trên, còn có thêm 7 viên giả dược chúng chứa thành phần đường hoặc sắt… chứ không chứa hormon. Với 7 viên giả dược nhằm giúp người dùng có thể uống thuốc cách liên tục, tránh quên thuốc.

 Cách sử dụng cũng khá giống như loại thuốc tránh thai hàng ngày vỉ 21 viên: Uống viên thứ nhất vào ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt, mỗi ngày uống 1 viên cho đến hết 28 viên của vỉ thuốc thứ nhất. Sau đó hãy bắt đầu chuyển sang uống vỉ thứ hai… và cứ tiếp tục uống hết thì sang vỉ khác. Cho đến khi bạn muốn có thai thì hãy ngừng dùng thuốc tránh thai hàng ngày.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chuyên gia giải đáp: Thuốc tránh thai hàng ngày ở đâu bán uy tín nhất?

 Hiện trên thị trường có vô vàn đơn vị bày bán thuốc tránh thai hàng ngày. Hơn thế, loại thuốc tránh thai hàng ngày không phải là thuốc cấm. Nên người dùng có thể dễ dàng tìm mua ngay tại các quầy thuốc hoặc đến cơ sở y tế chuyên khoa. Tuy nhiên, với vấn đề thuốc tránh thai hàng ngày ở đâu bán uy tín nhất? chúng tôi khuyên bạn nên đến ngay tại Phòng Khám Việt Hải, để được bác sĩ chuyên khoa tiến hành kiểm tra tổng quát sơ bộ về sức khỏe, chức năng sinh sản. Sau đó, bác sĩ sẽ chỉ định và tư vấn dùng thuốc tránh thai hàng ngày an toàn và đạt kết quả tốt nhất.

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ bán thuốc tránh thai hàng ngày uy tín nhất

 Do đó, Phòng Khám Việt Hải tại Hải Phòng đã trở thành địa chỉ mua bán thuốc tránh thai uy tín, chất lượng tốt nhất. Nên được đông đảo người mua tin chọn hàng đầu khi có nhu cầu. Để với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải, chị em không chỉ mua được dòng thuốc tránh thai chất lượng. Hơn thế đó, tại đây, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa còn sẵn sàng tư vấn kỹ càng và giải đáp mọi thắc mắc cách cụ thể nhất.

 Bởi Phòng Khám Việt Hải là một trong số ít đơn vị y khoa được đơn vị cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động. Chưa kể, tại đây còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị y khoa đều hiện đại mới; môi trường khám chữa bệnh sạch thoáng, mát mẻ vô trùng. Nhất là, tất cả những dòng thuốc khám chữa bệnh trong đó có thuốc tránh thai hàng ngày đều là thuốc đạt chất lượng tốt nhất, đảm bảo tiêu chuẩn GPP.

 Vậy với thông tin giải đáp trên, tin chắc mọi người cũng đã có được đáp án cụ thể cho vấn đề thuốc tránh thai hàng ngày ở đâu bán uy tín nhất? cách khác chị em cũng có thể tìm mua thuốc tránh thai hàng ngày tốt tại những cửa hàng bán thuốc uy tín trên địa bàn.

 Tóm lại, nếu chị em có nhu cầu cần được tư vấn về kế hoạch hóa gia đình hoặc muốn được khám chữa bệnh về sức khỏe sinh sản. Hãy mau chóng đến ngay tại Phòng Khám Việt Hải Hải Phòng. Nếu còn điều gì chưa rõ muốn được tư vấn thêm, hãy nhấc máy và gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn và hoàn toàn miễn phí.