Sùi mào gà thuộc một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm và phổ biến hiện nay. Bệnh nếu không điều trị sớm, hiệu quả sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống, tinh thần, sức khỏe, thậm chí dẫn đến ung thư. Vậy nên, rất nhiều người thắc mắc về vấn đề bệnh sùi mào gà có chữa dứt điểm được không? Sau đây chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải sẽ giúp mọi người giải đáp cụ thể thắc mắc trên.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu thông tin về bệnh sùi mào gà

 Để có đáp án cụ thể, chính xác cho vấn đề sùi mào gà có chữa dứt điểm được không? Trước tiên, mọi người cần nắm rõ một vài thông tin cơ bản về bệnh như: Nguyên nhân, dấu hiệu bệnh sùi mào gà… Vì đây là kiến thức cần thiết, giúp mọi người có thể nhận biết bản thân mắc bệnh sớm. Nhằm chủ động thực hiện khám, điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

Triệu chứng bệnh sùi mào gà

Triệu chứng bệnh sùi mào gà

 Sùi mào gà thuộc nhóm căn bệnh xã hội nguy hiểm, do virus HPV (Human papilloma virus) gây ra. Bệnh có tốc độ lây rất lan nhanh, con đường lây nhiễm bệnh chủ yếu qua đường quan hệ tình dục. Nhất khi bạn quan hệ với gái mại dân, quan hệ không an toàn, có quá nhiều mối quan hệ ngoài luồng…. Sùi mào gà còn có thể lây truyền qua một số còn đường khác như: Truyền từ mẹ sang con, truyền máu, dùng chung đồ dùng với người bệnh…. Bệnh mụn sùi có thể bắt gặp ở mọi đối tượng, mọi lứa tuổi kể cả nam và nữ giới.

 Bệnh sùi có thời gian ủ bệnh khoảng từ 3 tuần đến 9 tháng. Sau đó, bệnh bắt đầu xuất hiện một số triệu chứng lâm sàng như: nổi các nốt mụn sùi, mềm, li ti, có màu hồng nhạt, có chân hoặc có cuống, đường kính khoảng 1- 2mm, ít ngứa không đau. Dần về sau, nốt mụn sùi phát triển lớn dần và có hình dạng giống như mào con gà, lúc này bên trong mụn sùi có chứa dịch mủ, chạm vào dễ gây chảy dịch mủ kèm máu hôi tanh.

 Lúc này, người bệnh cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa ngay. Nếu không bệnh sẽ gây ra rất nhiều tác hại, biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, tinh thần, khả năng sinh sản và cả tính mạng người bệnh. Đặc biệt, bệnh còn là mối đe dọa cho toàn xã hội. Riêng với trường hợp thai phụ nhiễm tăng khả năng sảy thai, thai chết lưu, sinh non. Hơn thế, trẻ sinh ra có thể bị nhiễm bệnh sùi mào gà, bẩm sinh, gây chậm phát triển cả về thể chất lẫn trí não…

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bác sĩ giải đáp: Sùi mào gà có chữa dứt điểm được không?

 Đến hiện tại, nền y khoa vẫn chưa có thuốc đặc trị tiêu diệt triệt để virus HPV. Các phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà hiện nay chỉ chủ yếu tập trung vào điều trị triệu chứng bệnh, loại bỏ các mụn sùi bên ngoài. Đồng thời, hỗ trợ kìm hãm, hạn chế sự phát triển của virus gây bệnh. Từ đó, khiến bệnh không phát triển và cũng không gây bệnh thêm. Vậy nên, bác sĩ chuyên khoa thường khuyến cáo người bệnh, nên chủ động khám điều trị bệnh ngay khi nhận thấy bản thân có dấu hiệu bệnh. Hành động này, giúp tăng khả năng hết bệnh cao hơn.

 Bác sĩ chuyên khoa chia sẻ thêm, bệnh sùi mào gà điều trị càng sớm càng tốt và đạt được hiệu quả chữa trị tối ưu hơn. Theo đó, nếu bệnh nhẹ, bệnh mới khởi phát, mụn sùi còn li ti. Việc điều trị bệnh sẽ đơn giản hơn nhiều, thời gian điều trị bệnh rút ngắn hơn và đạt được hiệu quả cao hơn so với trường hợp bệnh tình đã chuyển biến nặng. Vấn đề, bệnh lý sùi mào gà có chữa dứt điểm được không? điều này còn bị phụ thuộc một vài yếu tố khác như:

Sùi mào gà có chữa dứt điểm được không?

Sùi mào gà có chữa dứt điểm được không?

Tình trạng, mức độ bệnh

 Đây là một trong những yếu tố chính gây hưởng đến kết quả điều trị bệnh đạt hiệu quả cao hay thấp. Thế nên, khi bệnh sùi mào gà phát hiện sớm, những tổn thương do bệnh gây ra chưa nhiều, khả năng chữa khỏi bệnh sẽ cao hơn nhiều so với tình trạng bệnh đã chuyển biến nặng.

Thể trạng sức khỏe người bệnh

 Nếu bệnh nhân có sức đề kháng cao, tình trạng sức khỏe yếu và không mắc thêm những bệnh nền khác. Việc điều trị khỏi bệnh rất cao, thêm đó thời gian hồi phục bệnh cũng nhanh chóng. Nhưng nếu người bệnh có tình trạng sức khỏe yếu, mắc thêm nhiều bệnh nền khác, việc điều trị bệnh khó đạt được kết quả cao. Thêm đó, thời gian điều trị bệnh kéo dài, khả năng hồi phục bệnh chậm…

Phương pháp hỗ trợ khám chữa sùi mào gà

 Phương pháp chữa bệnh cũng đã trở thành yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề sùi mào gà có chữa dứt điểm được không? Bởi chọn đúng phác đồ điều trị phù hợp, hiện đại mới như công nghệ ALA-PDT sẽ mang đến kết quả điều trị bệnh cao, an toàn, tối ưu, tiêu diệt được virus gây bệnh, tránh bệnh tái phát. Nhưng nếu áp dụng phác đồ điều trị bệnh không phù hợp, điều trị sai phương pháp sẽ khiến bệnh tiến triển nặng nề hơn và gây khó khăn điều trị bệnh về sau.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phương pháp chữa sùi mào gà đạt hiệu quả cao tại Phòng Khám Việt Hải

 Chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải cho biết, hiện với công nghệ ALA – PDT là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà tối ưu nhất, hiệu quả nhất. Phương pháp này đã sử dụng chất cảm quang đặc biệt, chất này khi chiếu xạ sẽ sản sinh ra oxy hoạt lực. Sau đó, tác động trực tiếp đến vị trí bệnh và làm rụng các nốt mụn sùi. Đồng thời, tăng khả năng tiêu diệt mầm bệnh, tái tạo các tế bào mô bệnh mới, tăng sức đề kháng, giúp quá trình hồi phục bệnh nhanh chóng, cho hiệu quả điều trị bệnh tối ưu.

 So với những cách điều trị bệnh truyền thống, thì phác đồ ALA – PDT mang đến hiệu quả điều trị bệnh cao hơn rất nhiều. Hơn thế, còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khác như:

Phương pháp chữa sùi mào gà đạt hiệu quả cao tại Phòng Khám Việt Hải

Phương pháp chữa sùi mào gà đạt hiệu quả cao tại Phòng Khám Việt Hải

Hiệu quả điều trị bệnh tối ưu

 Sùi mào gà có chữa dứt điểm được không? sẽ còn phụ thuộc vào phương pháp chọn điều trị bệnh. Nhưng với công nghệ ALA – PDT hiệu quả điều trị bệnh sùi đạt rất cao đến hơn 98%.

Tránh bệnh tái phát

 Vì đây là phương pháp điều trị bệnh hiện đại mới, nên không chỉ mang đến hiệu quả điều trị bệnh cao. Phác đồ còn giúp tiêu diệt cả những virus ẩn trú sâu bên trong. Từ đó, khiến bệnh không có khả năng tái phát trở lại.

Vết thương nhỏ, an toàn

 Vì là phương pháp xâm lấn hiện đại không sử dụng dao kéo, thay vào đó sử dụng ánh sáng đặc biệt để điều trị bệnh. Nên vết thương sau điều trị rất nhỏ, lại đảm bảo an toàn không gây ảnh hưởng đến các cơ quan lành tính xung quanh. Từ đó, cho khả năng hồi phục bệnh nhanh chóng, giúp người bệnh sớm hòa nhập lại với cuộc sống thường ngày.

Thời gian điều trị bệnh ngắn, không gây sẹo

 Với phác đồ ALA – PDT có thời gian điều trị bệnh khoảng 15 -20 phút, nên người bệnh có thể ra về liền trong ngày, mà không cần nằm viện. Đồng thời, sau hồi phục bệnh cũng sẽ không để lại sẹo xấu.

  Vậy nên, khi có dấu hiệu bệnh, người bệnh hãy chủ động đến ngay tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng. Để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, thực hiện xét nghiệm, chẩn đoán đúng bệnh tình. Sau đó, bác sĩ có sự chỉ định phác đồ điều trị bệnh phù hợp, hiệu quả.

   Phòng Khám Việt Hải được biết đến là đơn vị khám chữa bệnh xã hội chuyên khoa hợp pháp; Có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao, chuyên môn vững; Trang thiết bị y khoa đầy đủ, hiện đại mới, vô trùng; Phương pháp khám chữa bệnh tân tiến, áp dụng đúng với từng trường hợp người bệnh. Từ đó, giúp mang đến kết quả điều trị bệnh tối ưu, an toàn, không biến chứng, tránh bệnh tái phát.

 Mong rằng qua bài viết, mọi người đã có đáp án cho thắc mắc sùi mào gà có chữa dứt điểm được không? Nếu còn điều gì chưa rõ muốn tư vấn thêm. Hãy gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên tại Phòng Khám Việt Hải tư vấn, giải đáp cụ thể hơn và hoàn toàn miễn phí.