Đối với người mắc bệnh lậu, điều khiến họ quan tâm nhất là bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi hay bệnh lậu dễ chữa không? Bởi vì đây là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, dễ lây lan và gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng nếu không khám chữa bệnh sớm, kịp thời. Bài viết sau đây sẽ giúp giải đáp cụ thể những vấn đề trên. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi?

 Lậu do song cầu khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae gây ra, đây là một trong số những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm. Bênh có tốc độ lây nhiễm nhanh chóng qua đường quan hệ tình dục không an toàn, truyền máu, dùng chung đồ dùng cá nhân, vết thương hở, từ mẹ sang con.

 Bệnh lậu có thời gian ủ bệnh ngắn hơn so với những căn bệnh xã hội khác, nên trong khoảng từ 2 – 10 nhiễm bệnh, cơ thể người bệnh sẽ xuất hiện một số triệu chứng bệnh lậu như: tiểu buốt, tiểu rát, tiểu ra mủ, dòng nước tiểu yếu, đau ở vùng xương mu, đau rát khi quan hệ, cơ thể mệt mỏi. Đối với nam giới có dấu hiệu chảy dịch mủ ở lỗ sáo vào mỗi buổi sáng. Đối với nữ giới có triệu chứng khí hư tiết nhiều bất thường kèm mùi hôi tanh và có màu sắc khác lạ…

 Về thắc mắc bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi, bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm cho biết: quá trình điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi bệnh rất khó để có thể trả lời một mốc thời gian cụ thể. Bởi quá trình điều trị bệnh khỏi nó còn bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

Bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi và dễ chữa không

Bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi và dễ chữa không

Thời điểm thực hiện điều trị bệnh

 Bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi nó còn bị phụ thuộc vào yếu tố thời điểm bạn thực hiện khám chữa bệnh. Vì nếu bệnh điều trị ở giai đoạn cấp tính, bệnh mới khởi phát, thì tất nhiên khả năng chữa trị khỏi bệnh là rất cao và thời gian điều trị bệnh cũng ngắn hơn.

 Trái lại, nếu bệnh tình đã chuyển biến đến giai đoạn nặng, giai đoạn mãn tính, việc chữa trị sẽ trở nên khó khăn, phức tạp và tốn kém nhiều thời gian. Vì đến giai đoạn này bệnh đã xuất hiện một vài những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh, nên đòi hỏi việc điều trị bệnh cũng trở nên khó khăn hơn nhiều.

Phương pháp áp dụng điều trị bệnh

 Người bệnh thường thắc mắc rằng bệnh lậu dễ chữa không, chúng tôi xin trả lời là bệnh lậu nếu khám chữa đúng phương pháp và được điều trị sớm, thì việc chữa bệnh cũng trở nên đơn giản hơn. Do đó, khi người bệnh chọn chữa bệnh lậu với kỹ thuật hiện đại mới DHA, khả năng khỏi bệnh mau chóng và thời gian điều trị bệnh cũng trở nên ngắn hơn. Vì đây là phương pháp cải tiến mới nhất được các chuyên gia khuyến cáo áp dụng vào khám chữa bệnh lậu. Nhằm đảm bảo an toàn, không gây đau, đạt hiệu quả điều trị bệnh cao, tránh biến chứng, hạn chế bệnh tại phát….

Cơ sở y tế chọn điều trị bệnh lậu

 Bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi, điều này cũng bị phụ thuộc vào yếu tố cơ sở – đơn vị y tế bạn chọn. Bởi tại những đơn vị phòng khám y tế chất lượng, hoạt động hợp pháp, có đội ngũ các y bác sĩ giỏi, vững tay nghề, nhiều kinh nghiệm, máy móc – trang thiết bị y tế hiện đại đầy đủ, công nghệ điều trị bệnh tân tiến mới, dịch vụ chữa trị tốt…. thì quá trình điều trị bệnh cũng sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian. Trái lại, nếu chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng về mọi mặt, hoạt động “chui” người bệnh sẽ rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang.

Tuân thủ về quy trình điều trị

 Việc tuân thủ đúng quy trình, đúng phác đồ, đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa trong việc khám chữa bệnh cũng trở thành yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân phải sử dụng thuốc đúng liều, đúng thời gian, đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, không tự ý thay đổi hoặc ngừng thuốc khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ…. sẽ góp phần rất lớn cho việc điều trị bệnh lậu đạt hiệu quả cao.

 Bên cạnh đó, người bệnh cũng cần phải thay đổi một số thói quen xấu trong sinh hoạt như: Không nên quan hệ bừa bãi đặc biệt cần kiêng quan hệ trong thời gian điều trị bệnh, bổ sung thêm nhiều dưỡng chất vào thực đơn ăn hàng ngày, tránh dùng chung đồ dùng cá nhân, tăng cường tập luyện thể dục thể thao…. Cũng góp phần rất lớn giúp đẩy lùi chứng bệnh lậu nguy hiểm.

Tình trạng sức khỏe người bệnh

 Tình trạng sức khỏe người bệnh cũng chính là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng đến vấn đề bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi. Khi người bệnh có tình trạng sức khỏe, sức đề kháng tốt, thì thời gian điều trị bệnh lậu sẽ ngắn hơn so với đối tượng người bệnh có sức khỏe yếu.

 ▲▲ TÓM LẠI: Bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi hay bệnh lậu dễ chữa không đều phụ thuộc rất lớn và ý thức của bản thân người bệnh. Do đó, nếu người bệnh chủ động khám chữa bệnh sớm, ngay khi nhận thấy dấu hiệu bệnh ở từ giai đoạn cấp tính, thì việc điều trị bệnh sẽ trở nên đơn giản, góp phần tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Trái lại chủ quan để bệnh tiến triển nặng, việc hỗ trợ điều trị bệnh sẽ trở nên vô cùng khó khăn gây tốn kém thêm nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ điều trị bệnh lậu hiệu quả, nhanh khỏi

 Để khám chẩn đoán bệnh lậu chính xác, điều trị bệnh lậu đạt hiệu quả cao, nhanh khỏi, tránh bệnh tái phát. Người bệnh nên lựa chọn và đến với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải tại Hải Phòng. Đây là một trong số ít những cơ sở đơn vị y tế uy tín, hoạt động hợp pháp, đúng chuyên điều trị bệnh xã hội được đánh giá cao.

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ điều trị bệnh lậu hiệu quả, nhanh khỏi

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ điều trị bệnh lậu hiệu quả, nhanh khỏi

  Tại phòng khám chúng tôi không chỉ có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm, vững tay nghề. Hơn thế, tại đây còn được xây dựng với cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các phòng ban bao gồm: phòng chờ, phòng khám, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng thực hiện thủ thuật, phòng hồi sức….

  Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiêm luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc từ phía người bệnh như: Bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi hay bệnh lậu dễ chữa không, chi phí chữa bệnh bao nhiêu….

  Thêm đó, Phòng Khám Việt Hải còn áp dụng phương pháp điều trị bệnh hiện đại, hiệu quả. Đó là phương pháp DHA, liệu pháp này sử dụng sóng cao tần phá vỡ hết toàn bộ cấu tạo vi khuẩn lậu. Từ đó, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh, giúp phục hồi những tổn thương nhanh chóng. Bên cạnh đó, phương pháp DHA còn mang đến nhiều điểm cộng khác như:

  Hiệu quả điều trị cao, kể cả trường hợp bệnh lậu mãn tính và bệnh lậu cấp tính.

  Không có sự can thiệp của thiết bị y tế dao mổ, tiêm, đốt điện… nên tránh gây đau đớn và đảm bảo an toàn.

  Thời gian điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA ngắn, chỉ từ 20 – 30 phút. Nên người bệnh có thể về trong ngày, không cần nằm viện.

  Tăng khả năng hồi phục nhanh chóng, tránh bệnh tái phát trở lại.

 Mong rằng với những thông tin chia sẻ trong nội dung bài viết bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi và dễ chữa không đã giúp mọi người bệnh có được những nhận định đúng đắn nhất về bệnh. Cũng như giúp người bệnh chủ động thực hiện khám chữa bệnh ngay khi có dấu hiệu bệnh. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ cần được giải đáp thêm hãy gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.