Bài viết dưới đây sẽ thông tin cụ thể về vấn đề thẩm mỹ thu hẹp tầng sinh môn và những điều cần lưu ý. Vì hiện nhu cầu làm đẹp tầng sinh môn với mong muốn nâng cao chất lượng đời sống tình dục của chị em phụ nữ tăng cao. Qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích về thủ thuật thẩm mỹ này. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bạn đã biết tầng sinh môn là gì?

 Trước khi đi vào chia sẻ thẩm mỹ thu hẹp tầng sinh môn. Bác sĩ Phòng Khám Việt Hải muốn thông tin về vấn đề tầng sinh môn là gì. Điều này, giúp chị em hiểu và nắm rõ hơn về cơ quan này. Để từ đó, có thể giúp ích trong việc chăm sóc và đưa ra quyết định có thủ thuật thẩm mỹ hay không.

Hình ảnh về cấu tạo tầng sinh môn

Hình ảnh về cấu tạo tầng sinh môn

 Tầng sinh môn đó là một hệ thống các bộ phận sinh lý bên trong cơ thể phụ nữ. Bộ phận này nằm giữa âm đạo và hậu môn với chiều dài trong khoảng từ 3-5 cm. Vì tầng sinh môn nằm tại vị trí góc khuất ở trên hai đùi, nên chị em rất khó nhìn thấy.

 Cấu tạo tầng sinh môn bởi mô mềm, cơ, dây chằng với 3 tầng gồm: Tầng sâu, tầng giữa và tầng nông. Mỗi tầng sẽ được bao phủ bởi lớp cân riêng và mỗi tầng cũng sẽ có các cơ riêng.

 Tầng sinh môn chính là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc quan hệ tình dục, là nơi tiếp nhận tinh trùng, đưa tinh trùng đến tử cung và nuôi dưỡng thai nhi. Đồng thời, nó còn có chức năng bảo vệ và nâng đỡ các cơ quan khác như: Bàng quang, trực tràng, âm đạo, tử cung… Khi phụ nữ sinh con, tầng sinh môn sẽ có chức năng giãn nở giúp em bé được thuận lợi sinh ra. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Vậy thẩm mỹ thu hẹp tầng sinh môn là gì?

 Hiện nhu cầu làm đẹp tầng sinh môn của phụ nữ ngày càng tăng cao. Bởi theo thống kê có đến khoảng 80% phụ nữ sau sinh gặp phải vấn đề tầng sinh môn bị giãn rộng, âm đạo trùng giãn, lỗ âm đạo rộng, độ đàn hồi kém… Nên việc thực hiện thẩm mỹ thu nhỏ tầng sinh môn để nâng cao chất lượng phòng the, lấy lại cảm giác thời thanh xuân là nhu cầu rất cần thiết của chị em.

Thẩm mỹ thu hẹp tầng sinh môn và những điều cần lưu ý

Thẩm mỹ thu hẹp tầng sinh môn và những điều cần lưu ý

 Tại Phòng Khám Việt Hải thẩm mỹ thu hẹp tầng sinh môn đó là một biện pháp ngoại khoa, tiểu phẫu nhỏ giúp cải thiện được tất cả những khuyết điểm trên. Thủ thuật giúp tầng sinh môn thu nhỏ lại, tăng độ đàn hồi cũng như giúp cắt bỏ phần da chùng nhão, dư thừa ở “âm đạo”. Sau thủ thuật thẩm mỹ “cô bé” sẽ trở nên săn chắc, se khít, gọn gàng giúp chị em nhanh chóng lấy lại tự tin, đời sống tình dục cải thiện mỹ mãn.

 Thủ thuật thẩm mỹ tầng sinh môn thường được áp dụng cho phái nữ, cụ thể ở các đối tượng sau đây:

  Phụ nữ sau sinh nở, tầng sinh môn bị giãn rộng, vùng kín xuống cấp.

  Vùng âm đạo nhăn nheo, chùng nhão, rộng, độ đàn hồi kém.

  Nữ giới có kích thước môi lớn, môi bé phì đại

  Vùng âm đạo bị chấn thương do phẫu thuật, tai nạn, hoặc có sẹo xấu.

  Vùng âm đạo chị em bị sai lệch về cấu trúc

  Người muốn cải thiện, nâng cao chất lượng quan hệ vợ chồng.

 ** Lưu ý: Những trường hợp chống chỉ định với phẫu thuật thẩm mỹ thu hẹp tầng sinh môn bao gồm: Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt, phụ nữ mang thai, người mắc các bệnh lý mãn tính như về tim mạch, tiểu đường, huyết áp, người có tâm sinh lý bất ổn, người bị viêm nhiễm, nhiễm khuẩn tình dục.

** Xem thêm: Thu hẹp tầng sinh môn là gì? Quy trình thực hiện như thế nào

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ tầng sinh môn như thế nào?

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải chính là đơn vị y tế chuyên khoa uy tín hàng đầu tại Hải Phòng trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín. Do đó, hiện phòng khám được đông đảo chị em nữ giới tin chọn khi có nhu cầu.

 Đến với Phòng Khám Việt Hải, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám tổng quát lâm sàng, tư vấn cụ thể và đưa ra phương pháp thẩm mỹ thu hẹp tầng sinh môn phù hợp. Thông thường có 2 phương pháp làm đẹp cô bé phổ biến như:

Phòng Khám Việt Hải địa chỉ thực hiện thẩm mỹ thu nhỏ tầng sinh môn uy tín

Phòng Khám Việt Hải địa chỉ thực hiện thẩm mỹ thu nhỏ tầng sinh môn uy tín

Phương pháp cắt tầng sinh môn

 Cắt tầng sinh môn còn gọi tạo hình thẩm mỹ môi bé. Đây là kỹ thuật ngoại khoa giúp cải thiện tình trạng môi lớn môi bé âm đạo phì đại. thâm đen, sạm màu. Theo đó, bác sĩ đo vẽ tỉ lệ và thực hiện cắt bỏ đi phần da chùng, dư thừa, nhăn nheo để tạo hình lại môi. Sau đó, khâu lại vết cắt bằng chỉ tự tiêu thẩm mỹ, nên khi lành sẽ không để lại sẹo xấu.

Phương pháp khâu tầng sinh môn

 Kỹ thuật khâu tầng sinh môn cũng là lựa chọn khác dành cho chị em. Bởi ngoài việc cải thiện những khuyết điểm tại cơ quan sinh dục. Thì thủ thuật khâu tầng sinh môn còn giúp tái tạo vùng sàn chậu, tránh các bệnh về trực tràng, tử cung.

 Đầu tiên, bác sĩ cũng sẽ thực hiện thăm khám lâm sàng toàn diện. Sau thực hiện đo tỉ lệ và xác định độ rộng tầng sinh môn (âm đạo). Tiếp xác định điểm rạch, và tiến hành rạch 1 đường để tách niêm mạc âm đạo ra. Sau đó, khâu gọn lại các nhóm cơ vào với nhau.

 Cứ thế, các nhóm cơ thành sau âm đạo sẽ được khâu ngắn lại. Đồng thời, khâu gấp nếp tạo hình niêm mạc giúp “cô bé” nhỏ gọn hơn, đẹp thẩm mỹ hơn. Vết khâu cũng sẽ được khâu bằng chỉ tự tiêu, vết khâu nhỏ nên đảm bảo không để lại sẹo xấu.

 Sau thủ thuật thẩm mỹ thu hẹp tầng sinh môn chị em cần biết chăm sóc vết thương đúng cách, có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, kiêng khem, uống thuốc đúng liều lượng và tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để vết thương mau chóng hồi phục.

Ưu điểm vượt trội sau khi thực hiện phẫu thuật tầng sinh môn

 Phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ tầng sinh môn tại Phòng Khám Việt Hải được thực hiện bằng kỹ thuật hiện đại, nhập khẩu mới. Nên sau thủ thuật mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho chị em như sau:

  Tầng sinh môn, âm đạo được thu gọn, se khít như ban đầu.

  Tăng độ đàn hồi, tăng khả năng sinh lý, tăng chất lượng đời sống tình dục.

  Đạt tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu.

  Thời gian thực hiện thủ thuật thẩm mỹ thu nhỏ tầng sinh môn nhanh chóng, mọi công đoạn được thực hiện trong khoảng 30 phút.

  Vết thương sau thủ thuật nhỏ, nên không cần phải nằm lại viện.

  An toàn, hiệu quả, không gây ảnh hưởng đến những cơ quan lành tính khác, khả năng hồi phục nhanh.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những lưu ý cần biết sau khi thẩm mỹ thu hẹp tầng sinh môn

 Mặc dù phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thời gian hồi phục nhanh chóng. Nhưng sau thủ thuật chị em cần lưu ý và thực hiện đúng thêm những điều dưới đây. Để vết thương không bị viêm nhiễm, mưng mủ, chóng lành. Cụ thể:

Sau thẩm mỹ tầng sinh môn cần vệ sinh đúng cách, nhẹ nhàng

Sau thẩm mỹ tầng sinh môn cần vệ sinh đúng cách, nhẹ nhàng

  Chăm sóc vết thương tầng sinh môn đúng cách, vệ sinh sạch sẽ hàng ngày nhẹ nhàng. Nên dùng nước muối sinh lý hoặc dung dịch vệ sinh dịu nhẹ để vệ sinh.

  Cần kiêng quan hệ vợ chồng ít nhất 6 tuần tháng kể từ ngày phẫu thuật.

  Không nên vận động mạnh, đi lại nhiều để tránh gây ảnh hưởng đến vết thương.

  Không nên mặc những mẫu quần bó sát, chất vải cứng. Vì điều này gây ra những cọ xát ảnh hưởng đến quá trình hồi phục vết thương.

  Có chế độ ăn uống khoa học với những loại thực phẩm tốt cho vết thương, tránh ăn những thực phẩm độc hại như: Rau muống, đậu phộng…

  Trong quá trình chăm sóc nếu thấy vết thương bị chảy máu, dịch mủ, sưng tấy, đau nhức… cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa ngay.

  Ở lần quan hệ đầu tiên sau phẫu thuật cần quan hệ nhẹ nhàng, tránh quan hệ thô bạo.

 Đó là những thông tin cần biết về vấn đề thẩm mỹ thu hẹp tầng sinh môn và những điều cần lưu ý. Tin rằng qua đó đã giúp chị em có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc muốn được tư vấn thêm, hãy gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên tại Phòng Khám Việt Hải tư vấn cụ thể hơn.