Bên cạnh kỹ thuật thực hiện khâu màng trinh thì chi phí khâu màng trinh bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều chị em bận tâm. Trên thực tế, chi phí khâu màng trinh thường không quá đắt đỏ và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy tham khảo bài viết Khâu màng trinh bao nhiêu tiền? Nên vá màng trinh ở đâu an toàn được chia sẻ dưới đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Khâu màng trinh là gì?

        Trước khi giải đáp khâu màng trinh bao nhiêu tiền cần nắm rõ một số thông tin về phương pháp thẩm mỹ vùng kín này. Khâu màng trinh hay vá màng trinh là tiểu phẫu thẩm mỹ vùng kín giúp tái tạo, hồi phục lớp màng trinh đã bị rách do quan hệ tình dục, thăm khám phụ khoa không đúng cách, thủ dâm hoặc gặp tai nạn ngoài ý muốn gây rách màng trinh.

        Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, khâu màng trinh nên được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín để đảm bảo hiệu quả, đồng thời ngăn chặn biến chứng phát sinh trong và sau quá trình điều trị. 

Khâu màng trinh là phương pháp thẩm mỹ vùng kín phổ biến ở nữ giới

Khâu màng trinh là phương pháp thẩm mỹ vùng kín phổ biến ở nữ giới

        Để thực hiện khâu màng trinh an toàn, trước khi thực hiện chị em cần lưu ý một số vấn đề sau:

mũi tên xanh  Đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng tốt.

mũi tên xanh  Chị em không mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay bệnh xã hội. Các bệnh lý viêm nhiễm cần điều trị hiệu quả mới có thể tiến hành khâu màng trinh.

mũi tên xanh  Lưu ý vận động nhẹ nhàng, vệ sinh vùng kín sạch sẽ và cẩn trọng sau khi phẫu thuật.

mũi tên xanh  Chị em nên vá màng trinh sau khi hết kinh ít nhất 3 ngày và khoảng 10 ngày trước kỳ kinh.

mũi tên xanh  Kiêng quan hệ tình dục hoặc thủ dâm ít nhất 3 ngày trước khi thực hiện.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

        >> Xem thêm: Vá màng trinh bao lâu thì lành và quan hệ được?

Khâu màng trinh bao nhiêu tiền?

        Ở đa số các phòng khám nói riêng hay các cơ sở y tế nói chung rất khó để có thể đưa ra chi phí vá màng trinh cố định. Chi phí khâu màng trinh bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

Phí khám tổng quát ban đầu

        Như đã đề cập bên trên, không phải mọi đối tượng đều có thể tiến hành phẫu thuật vá màng trinh. Các bác sĩ chuyên khoa phải tiến hành thăm khám tổng quát để kiểm tra bệnh nhân có mắc bệnh viêm nhiễm hoặc các bệnh lý liên quan nào khác không. Khoản phí thăm khám tổng quát ban đầu thường không quá cao nên bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm thực hiện.

Tình trạng màng trinh hiện tại

        Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí khâu màng trinh bao nhiêu tiền. Bác sĩ sẽ thông qua thăm khám tổng quát để đánh giá mức độ thương tổn, từ đó có phương pháp và mức phí điều trị tương ứng.

        Đối với trường hợp màng trinh bị rách quá rộng, tổn thương, viêm nhiễm, vết rách quá lâu thì quy trình vá màng trinh sẽ trở nên phức tạp hơn, tốn kém thời gian hơn. Do đó mức phí điều trị sẽ cao hơn so với trường hợp vết rách màng trinh mới, nhỏ và chưa phát sinh biến chứng.

Khâu màng trinh bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Khâu màng trinh bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Phương pháp khâu màng trinh

        Mỗi phương pháp vá màng trinh đều có quy trình, kỹ thuật và ưu nhược điểm riêng nên mức phí điều trị sẽ có sự khác nhau. Khi áp dụng phương pháp vá màng trinh bằng phương pháp hiện đại sẽ có mức phí cao hơn so với phương pháp truyền thống. Tuy nhiên bù lại, chất lượng khâu màng trinh sẽ được đảm bảo hiệu quả, an toàn hơn và hạn chế biến chứng phát sinh.

Sức khỏe của người bệnh

        Trường hợp chị em đã mắc các vấn đề viêm nhiễm phải tiến hành điều trị triệt để trước khi thực hiện, qua đó giúp ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm lan rộng. Khoản phí điều trị này sẽ có tác động đến khâu màng trinh bao nhiêu tiền nên chị em cần đặc biệt lưu ý.

Cơ sở y tế điều trị

        Nếu chị em lựa chọn địa chỉ khâu màng trinh uy tín thì chi phí khâu màng trinh cũng sẽ cao hơn so với việc chọn lựa các phòng khám chui, kém uy tín. Tuy nhiên, ở các địa chỉ uy tín với đội ngũ chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị và phương pháp điều trị hiện đại được ứng dụng,… giúp đảm bảo an toàn khi thực hiện, thời gian hồi phục nhanh chóng, hiệu quả. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

        >> Xem thêm: Quá trình vá màng trinh như thế nào? Trải qua mấy bước?

Nên vá màng trinh ở đâu an toàn tại Hải Phòng?

        Bên cạnh vấn đề khâu màng trinh bao nhiêu tiền thì địa chỉ vá màng trinh an toàn cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Phòng khám Đa khoa Việt Hải là địa chỉ vá màng trinh uy tín, chất lượng tại Hải Phòng đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của chị em sau khi điều trị với những ưu điểm nổi trội như:

Địa chỉ vá màng trinh uy tín, chất lượng tại Hải Phòng

Địa chỉ vá màng trinh uy tín, chất lượng tại Hải Phòng

 Phòng khám được cấp phép hoạt động chính quy bởi Sở Y tế với đầy đủ giấy tờ pháp lý theo đúng quy định, công khai minh bạch.

 Bác sĩ thực hiện đều là những chuyên gia đầu ngành có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm điều trị. Các bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết, giải đáp các thắc mắc để người bệnh có thể hiểu rõ và an tâm điều trị.

 Phòng tiểu phẫu được vệ sinh, khử khuẩn sạch sẽ để ngăn chặn biến chứng nguy hiểm phát sinh trong và sau điều trị.

 Áp dụng phương pháp vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn hiện đại với các trang thiết bị, máy móc khám chữa bệnh được nhập khẩu từ nước ngoài, hỗ trợ quy trình vá màng trinh đạt hiệu quả tốt nhất.

 Bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, tuyệt đối không ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh.

 Khâu màng trinh bao nhiêu tiền – Chi phí vá màng trinh hợp lý, được niêm yết công khai theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Chị em sẽ được tư vấn chi tiết và thông qua các khoản phí trước khi điều trị và có in xuất hóa đơn rõ ràng.

        Bài viết trên đây đã cung cấp các thông tin hữu ích về Khâu màng trinh bao nhiêu tiền? Nên vá màng trinh ở đâu an toàn. Mọi thông tin liên quan cần giải đáp hoặc đặt hẹn thăm khám hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 037.569.2838 hoặc >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ chi tiết nhất.