Bên cạnh việc chọn lựa địa chỉ thăm khám phụ khoa uy tín thì chi phí khám và chữa bệnh phụ khoa cũng là vấn đề được nhiều chị em đặc biệt quan tâm. Hãy cùng chúng tôi Hé lộ chi phí chữa bệnh phụ khoa tại Hải Phòng được chia sẻ chi tiết qua bài viết bên dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Khám phụ khoa là khám những gì?

       Trước khi giải đáp chi phí chữa bệnh phụ khoa tại Hải Phòng cần nắm rõ một số thông tin cần biết về vấn đề này. Khám phụ khoa là việc thực hiện các xét nghiệm, siêu âm, thăm khám bên trong và bên ngoài cơ quan sinh dục nữ để có thể kiểm tra, phát hiện và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp (nếu mắc bệnh).

       Các chuyên gia khuyến cáo chị em nên thăm khám phụ khoa định kỳ 3 – 6 tháng/ lần để có thể chủ động bảo vệ sức khỏe, kịp thời nhận biết và chữa trị bệnh từ sớm để ngăn chặn biến chứng nguy hiểm phát sinh.

Quy trình khám chữa bệnh phụ khoa

Quy trình khám chữa bệnh phụ khoa

       Quy trình khám phụ khoa ở nữ giới bao gồm các hạng mục cơ bản như sau:

Bước 1 – Thăm khám tổng quát

       Để dễ dàng nhận biết được bệnh phụ khoa mà người bệnh đang gặp phải, các chuyên gia sẽ hỏi chị em một số thông tin như: các vấn đề bất thường đang gặp phải, đã phát sinh quan hệ tình dục hay chưa, đã từng hoặc có đang mắc bệnh nào không,… Ở bước này người bệnh nên chia sẻ trực tiếp các vấn đề đang gặp phải với bác sĩ để hỗ trợ nhận biết và điều trị bệnh chính xác. 

Bước 2 – Thăm khám bên ngoài bộ phận sinh dục

       Bác sĩ tiến hành kiểm tra, thăm khám bộ phận sinh dục ở ngoài bằng mắt thường xem có xuất hiện các nốt mụn, sưng viêm, khí hư bất thường hay không. Song song đó, các bác sĩ cũng sẽ kiểm tra vùng bụng có khối u bất thường hay không.

Bước 3 – Khám bên trong bộ phận sinh dục

       Chuyên gia tiến hành đưa mỏ vịt mở rộng âm đạo, lấy mẫu dịch âm đạo để tiến hành làm xét nghiệm sàng lọc. Tiếp theo sẽ tiến hành siêu âm vùng bụng hoặc siêu âm đầu dò để kiểm tra và phát hiện rõ hơn những triệu chứng bất thường.

Bước 4 – Thực hiện các xét nghiệm cần thiết 

       Tùy vào tình trạng của mỗi người mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp xét nghiệm phù hợp như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo, nội soi cổ tử cung,… để phát hiện bệnh lý và xác định bệnh đang tiến triển đến giai đoạn nào. 

Bước 5 – Trả kết quả và tư vấn điều trị

       Bác sĩ trả kết quả và tư vấn chi tiết cho bệnh nhân những vấn đề đang gặp phải, mức độ nguy hiểm, đồng thời đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

       >> Xem thêm: Bệnh phụ khoa huyết trắng là bệnh gì?

Chi phí khám chữa bệnh phụ khoa tại Hải Phòng bao nhiêu?

       Khám phụ khoa thực tế không có mức phí cố định mà chi phí điều trị bệnh phụ khoa ở Hải Phòng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

Chất lượng cơ sở y tế lựa chọn

       Đây là một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh phụ khoa tại Hải Phòng. Nếu lựa chọn cơ sở y tế uy tín với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị Y tế hiện đại thì chi phí khám phụ khoa sẽ cao hơn so với các cơ sở, phòng khám nhỏ, kém chất lượng.

       Tuy nhiên để có được kết quả thăm khám phụ khoa chính xác và có phương pháp điều trị hiệu quả, các chuyên gia khuyến cáo nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng, tránh những phòng khám “chui” và kém uy tín.

Hạng mục thăm khám phụ khoa 

       Khám phụ khoa sẽ bao gồm nhiều hạng mục khác nhau, mỗi hạng mục sẽ có mức phí riêng. Nếu người bệnh chỉ lựa chọn một hạng mục nào đó thì chi phí chữa bệnh phụ khoa sẽ thấp hơn so với việc lựa chọn gói khám tổng quát.

Chi phí khám chữa bệnh phụ khoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí khám chữa bệnh phụ khoa tại Hải Phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Xét nghiệm 

       Trong quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để xác định chính xác nguyên nhân bệnh lý. Do đó mà chi phí chữa bệnh phụ khoa cũng sẽ phụ thuộc một phần vào các xét nghiệm được chỉ định.

Phác đồ điều trị bệnh

       Với những trường hợp không mắc bệnh phụ khoa, bệnh nhân sẽ được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe hiệu quả, chi phí sẽ được tối ưu thấp nhất. Ngược lại, nếu kết quả trả đến bệnh nhân mắc bệnh phụ khoa thì người bệnh sẽ được tư vấn phác đồ với phương pháp và lộ trình chữa bệnh phù hợp. Chính vì vậy mà chi phí điều trị bệnh phụ khoa tại Hải Phòng cũng bị ảnh hưởng.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

       >> Xem thêm: Tổng hợp các dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa nặng ở phụ nữ

Địa chỉ chữa bệnh phụ khoa chất lượng, giá tốt tại Hải Phòng

       Phòng khám Đa khoa Việt Hải là một trong những địa chỉ thăm khám, chữa bệnh phụ khoa uy tín, giá tốt tại Hải Phòng được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao với nhiều ưu điểm nổi trội như:

Địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa tại Hải Phòng uy tín, giá tốt

Địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa tại Hải Phòng uy tín, giá tốt

mũi tên màu xanh Phòng khám được cấp phép hoạt động chính quy bởi Sở Y tế, đảm bảo cả về chất lượng lẫn dịch vụ khám chữa bệnh.

mũi tên màu xanh Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, trực tiếp tiến hành thăm khám, kiểm tra, tư vấn và điều trị hiệu quả cho từng trường hợp bệnh lý.

mũi tên màu xanh Trang thiết bị Y tế, máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài để hỗ trợ thăm khám, siêu âm, xét nghiệm chính xác, đảm bảo an toàn.

mũi tên màu xanh Tùy vào từng nguyên nhân bệnh lý và mức độ nghiêm trọng của bệnh mà các chuyên gia tại đây sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

mũi tên màu xanh Chi phí chữa bệnh phụ khoa hợp lý, được công khai minh bạch theo bảng giá của Bộ Y tế. Các khoản phí được thông báo với bệnh nhân trước khi điều trị và có in trả hóa đơn rõ ràng.

       Với bài viết Hé lộ chi phí chữa bệnh phụ khoa tại Hải Phòng hy vọng đã cung cấp thông tin hữu ích đến quý bạn đọc. Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào bảng chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ.