Phì đại tuyến tiền liệt chứng bệnh thường gặp ở những đối tượng nam giới cao tuổi. Nhưng để có thể chữa trị bệnh hiệu quả, an toàn cần phải tìm chọn đúng địa chỉ, đúng cách chữa trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt tại Quảng Ninh. Do đó, bài viết sau đây chúng tôi sẽ gợi ý đến nam giới một địa chỉ khám chữa bệnh chuyên khoa, uy tín, chất lượng nên tin chọn. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những cách chữa trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt tại Quảng Ninh an toàn, hiệu quả

 Bệnh phì đại tuyến tiền liệt đang là chứng bệnh phổ biến ở đối tượng nam giới lớn tuổi, từ 50 tuổi trở lên. Khi mắc bệnh, người bệnh sẽ có những dấu hiệu điển hình về chứng rối loạn tiểu tiện như: khó tiểu, đi tiểu nhiều, tiểu són, tiểu ra máu và thậm chí gây bí tiểu.

 Nếu người bệnh chủ quan không thực hiện thăm khám và điều trị bệnh sớm, hiệu quả. Bệnh sẽ nhanh chóng chuyển đến giai đoạn nặng, kích thước phì đại càng to hơn và gây ra nhiều biến chứng đến sức khỏe như: Gây bí tiểu ảnh hưởng đến chất lượng đời sống thường ngày, công việc và cả mối quan hệ tình dục; gây sỏi bàng quang, nhiễm trùng đường tiết niệu, tổn thương cho bàng quang và thận… thậm chí đe dọa đến cả tính mạng người bệnh.

 Nếu người bệnh chủ động thực hiện thăm khám bệnh, tại đơn vị y tế chuyên khoa uy tín. Sẽ được đội ngũ y bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám, chẩn đoán đúng về tình trạng bệnh và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Hiện có 2 phương pháp điều trị chứng bệnh phì đại tuyến tiền liệt được áp dụng phổ biến và hiệu quả đó là:

Hai phương pháp chữa trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt tại Quảng Ninh hiệu quả

Hai phương pháp chữa trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt tại Quảng Ninh hiệu quả

Phương pháp điều trị nội khoa

 Với những trường hợp nam giới phát hiện bệnh phì đại tuyến tiền liệt sớm, bệnh mới khởi phát với kích thước phì đại nhỏ. Lúc này bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định chữa trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt tại Quảng Ninh bằng phương pháp nội khoa (dùng thuốc). Đây là phương pháp được áp dụng phổ biến, thuốc sẽ tác động từ phía bên trong, làm giãn cơ trơn thành mạch, cổ bàng quang và tuyến tiền liệt. Từ đó, giúp kích thước phì đại thu nhỏ dần và làm giảm bớt tình trạng tắc nghẽn niệu đạo.

 ** LƯU Ý: Đối với phương pháp điều trị bệnh này, người bệnh cần tuân thủ đúng với những hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ chuyên khoa đề ra, thì mới mang lại hiệu quả và an toàn trong liệu trình điều trị bệnh. Trái lại, nếu người bệnh tự ý bỏ ngang liệu trình hoặc tự mua những loại thuốc trôi nổi trên thị trường về điều trị bệnh tại nhà, mà chưa qua thăm khám, chẩn đoán và chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Thì chỉ khiến bệnh ngày một trở nặng hơn và thậm chí gây thêm nhiều khó khăn cho công tác điều trị bệnh về sau.

Phương pháp ngoại khoa

 Phương pháp này được áp dụng đối với những trường hợp kích thước phì đại tuyến tiền liệt đã quá lớn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và hoặc khi việc hỗ trợ điều trị bằng thuốc không có tác dụng. Thì bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định điều trị bệnh bằng một số các phương pháp ngoại khoa như:

  Cắt bỏ phì đại tuyến tiền liệt qua niệu đạo.

  Mổ phì đại tuyến tiền liệt nội soi hoặc mổ thường.

  Mổ mở tuyến tiền liệt.

  Thực hiện phẫu thuật xâm lấn tối thiểu bao gồm: phẫu thuật Laser, thủ tục Ablative…

 Với từng tình trạng sức khỏe, từng cơ địa và tùy vào từng mức độ bệnh ở từng người bệnh khác nhau, mà bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp điều trị khác nhau. Do đó, để thoát khỏi chứng bệnh phì đại tuyến tiền liệt này sớm, thì người bệnh hãy nhanh chóng đến ngay tại đơn vị y tế chuyên khoa uy tín. Để được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán đúng nhất về tình trạng bệnh. Sau đó, tìm ra hướng khắc phục cụ thể.

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ chữa trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt tại Quảng Ninh uy tín

 Hiện nhu cầu khám chữa bệnh ngày một tăng cao, nên cũng đã có rất nhiều đơn vị y tế hình thành, nên khiến việc tìm chọn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng thật không dễ dàng. Bởi bên cạnh những đơn vị y tế uy tín, thì cũng có không ít đơn vị kém chất lượng mọc lên, nên khiến người bệnh lo lắng và băn khoăn trong sự lựa chọn.

 Nhưng riêng với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải chính là một trong số ít những đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực thăm khám và thực hiện điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh phì đại cổ tử cung nói riêng và các bệnh nam khoa khác nói chung. Nên hiện phòng khám luôn được quý nam giới tin chọn khi cho nhu cầu khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, Phòng Khám Việt Hải còn hội tụ đầy đủ các yếu tố như sau:

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ chữa trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt tại Quảng Ninh uy tín

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ chữa trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt tại Quảng Ninh uy tín

Đảm bảo tính hoạt động hợp pháp

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải đảm bảo hoạt động đúng chuyên khoa, hợp pháp, công khai. Vì phòng khám chúng tôi luôn được giám sát mọi hoạt động khám chữa bệnh và được cấp phép bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền. Nên mọi người bệnh luôn tin chọn để thực hiện khám chữa bệnh hiệu quả, an toàn.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi

 Các y bác sĩ, chuyên khoa hoạt động tại Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ chữa trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt tại Quảng Ninh uy tín đều là những người có chuyên môn cao, tay nghề vững, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đầy đủ chứng chỉ bằng cấp hành nghề và đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn. Đặc biệt, họ đều là những người tận tâm, yêu nghề, luôn lắng nghe và có trách nhiệm với từng trường hợp người bệnh. Nên cam kết sẽ mang lại những kết quả khám chữa bệnh tốt nhất cho mọi người.

Thiết bị máy móc hiện đại

 Các trang thiết bị máy móc được sử dụng tại phòng khám chúng tôi đều hiện đại, đầy đủ, đảm bảo chất lượng. Hầu hết những máy móc chuyên dụng đều được nhập khẩu mới một cách trực tiếp từ các nước có nền y học tốt nhất trên thế giới. Nhằm hỗ trợ một cách tối ưu nhất cho công tác khám chữa bệnh đạt được kết quả chính xác.

Tại Phòng Khám Việt Hải đáp ứng đầy đủ về yếu tố máy móc thiết bị y tế chất lượng

Tại Phòng Khám Việt Hải đáp ứng đầy đủ về yếu tố máy móc thiết bị y tế chất lượng

Phương pháp chữa bệnh đa dạng, hiệu quả

 Phòng Khám Việt Hải luôn ứng dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh hiện đại khác nhau. Sau thăm khám, chẩn đoán và tùy vào từng tình trạng, mức độ bệnh ở tùng người khác nhau, bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ áp dụng, chỉ định phương pháp điều trị bệnh phù hợp, giúp điều trị bệnh một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Chi phí khám và điều trị hợp lý

 Đến với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải người bệnh sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí khám chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Bởi tất cả mọi mức phí đều được công khai minh bạch và có thông báo rõ ràng với người bệnh trước khi tiến hành điều trị bệnh. Đồng thời, mọi khoản phí thu chi tại phòng khám đều có hóa đơn cụ thể và được niêm yết theo đúng bảng giá quy định chung.

 Thêm đó, tại chúng tôi còn có chính sách bảo mật thông tin về hồ sơ bệnh án người bệnh. Nên nam giới sẽ không cần phải bận tâm về vấn đề lộ thông tin ra ngoài gây ảnh hưởng đến đời sống về sau.

 Mong rằng thông qua bài chia sẻ ngắn trên, đã có thể giúp mọi người bệnh nhận biết được đâu là địa chỉ chữa trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt tại Quảng Ninh uy tín nên tin chọn. Nếu còn thông tin gì chưa rõ vần được tư vấn thêm một cách riêng tư hay gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được giải đáp chi tiết hơn và hoàn toàn miễn phí.