Nhận thấy được sự băn khoăn, phân vân trong việc tìm chọn đơn vị và cách chữa trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh tại Hải Phòng từ phía người bệnh. Nên sau đây, các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích, giúp nam giới tìm chọn đúng địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, hiệu quả. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Thông tin cần biết về bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh

 Thông tin từ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Phòng Khám Việt Hải cho biết, bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh chính là tình trạng các tĩnh mạch nằm vị trí phía trên tinh hoàn bị giãn (còn gọi là tình trạng chảy xệ). Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh thường xuất hiện ở bên tinh hoàn trái.

 Chuyên gia cũng cho biết thêm, cần phải được thực hiện khám chữa trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh tại Hải Phòng càng sớm càng tốt. Nếu không bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và nhất là chức năng sinh sản của nam giới như: làm giảm chất và số lượng tinh trùng, gây vô sinh, thậm chí là gây hoại tử và teo tinh hoàn.

Bệnh giãn tinh mạch thừng tinh ở nam giới

Bệnh giãn tinh mạch thừng tinh ở nam giới

 Hiện có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng giãn tĩnh mạch thừng tinh và cần phải kể đến đó là: Nguyên nhân bẩm sinh, vùng da bìu tăng nhiệt độ bất thường, do hiện tượng máu chảy ngược, các van tĩnh mạch bị tổn thương….

 Khi mắc chứng bệnh này, cơ thể và cùng “tam giác” của nam giới sẽ xuất hiện một số những dấu hiệu điển hình như sau:

 Vùng bìu sưng to bất thường, mặt thường cũng có thể nhìn thấy được những mạch máu dưới da bìu.

  Nếu bạn quan sát kỹ hơn sẽ nhận thấy thể tích tinh hoàn của bạn sẽ nhỏ hơn so với những người bình thường.

  Luôn bị cảm giác khó chịu và nặng trĩu tại vị trí vùng bìu.

  Có hiện tượng đau tinh hoàn, kèm với đó là hiệu tinh hoàn to tinh hoàn nhỏ (1 bân to và 1 bên nhỏ)

  Khi sờ vào tinh hoàn nhận thấy nhiều tĩnh mạch dày, giãn to. Bên cạnh đó, đôi khi bạn cũng sẽ nhận thấy được khối u sưng bên trong….

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phương pháp áp dụng chữa trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh tại Hải Phòng hiệu quả

 Hiện chứng bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh được áp dụng điều trị hiệu quả bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng người bệnh cần phải thực hiện thăm khám, để chẩn đoán đúng tình trạng bệnh, xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa mới tư vấn và chỉ định phương pháp điều trị bệnh phù hợp và hiệu quả. Cụ thể, hiện có 2 phương pháp được áp dụng điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh phổ biến như sau:

Những phương pháp áp dụng chữa trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả

Những phương pháp áp dụng chữa trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả

Điều trị bằng nội khoa

 Các trường hợp bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh ở giai đoạn nhẹ. Thông thường sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và chỉ định điều trị bằng phương pháp nội khoa (dùng thuốc). Với phương pháp điều trị bệnh này người bệnh cần tuân thủ đúng với những hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa về liều lượng và uống đúng thuốc, như vậy mới mang lại được hiệu quả điều trị bệnh cao.

 Trong suốt quá trình chữa trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh tại Hải Phòng bằng phương pháp thuốc, người bệnh vẫn cần phải thực hiện thăm khám đúng định kỳ theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Nếu tình trạng không cải thiện, thì cần phải chuyển sang phương pháp điều trị ngoại khoa mới mang lại hiệu quả cao.

Điều trị bệnh bằng phương pháp ngoại khoa phẫu thuật

 Đối với những trường hợp bệnh nhân mắc tình trạng giãn tĩnh mạch thừng tinh ở giai đoạn mãn tính, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định điều trị bệnh bằng phương pháp ngoại khoa phẫu thuật. Đây là phương pháp điều trị bệnh được chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả. Tuy nhiên, tùy vào từng tình trạng người bệnh khác nhau, nên sẽ áp dụng phương pháp thực hiện phẫu thuật khác nhau như: Phẫu thuật nội soi để thắt tĩnh mạch tinh trong; Phẫu thuật tắc mạch can thiệp; Phẫu thuật thắt tĩnh mạch tinh trong sau phúc mạc bằng mổ mở; Phẫu thuật truyền thống qua đường bẹn hoặc bìu….

 Đối với phương pháp ngoại khoa thực hiện phẫu thuật có tính chất phức tạp và độ khó cao. Nên người bệnh cần phải tìm chọn đúng địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín, hợp pháp và phải do đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện, mới mang lại kết quả điều trị bệnh cao, đảm bảo an toàn, tránh biến chứng…. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ chữa trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh tại Hải Phòng uy tín, hiệu quả

 Khi nam giới mắc bệnh và đang muốn tìm chọn một địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín, chất lượng. Nhưng lại băn khoăn không biết phải nên tin chọn địa chỉ nào trong vô vàn những đơn vị y tế mọc lên như hiện nay. Vậy người bệnh hãy thử đến với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải xem sao.

 Vì hiện Phòng Khám Việt Hải chính là đơn vị y tế chuyên khoa nam khoa hàng đầu tại Hải Phòng được các chuyên gia đánh giá cao trong chuyên môn nghiệp vụ lẫn chất lượng. Hơn thế, phòng khám đã chữa trị thành công cho rất nhiều đối tượng nam giới mắc phải các căn bệnh viêm nhiễm nam khoa, trong đó có bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh. Do đó, phòng khám chúng tôi luôn được đông đảo người bệnh gần xa tin chọn ưu tiên khi có nhu cầu. Bởi:

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ chữa trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh tại Hải Phòng uy tín, hiệu quả

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ chữa trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh tại Hải Phòng uy tín, hiệu quả

Tính hoạt động hợp pháp

 Phòng Khám Việt Hải đơn vị y tế chuyên khoa nam khoa hàng đầu tại Hải Phòng, nên chúng tôi cũng đảm bảo được yếu tố hoạt động hợp pháp, đúng chuyên khoa. Bởi phòng khám đã được đơn vị cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động đúng pháp lý. Vậy nên, người bệnh hãy yên tâm tin chọn.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

 Phòng khám được mọi người biết đến là địa chỉ chữa trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh tại Hải Phòng uy tín. Tất nhiên, tại chúng tôi cũng sẽ là nơi hội tụ đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, vững tay nghề, có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, họ đều là những y bác sĩ có tinh thần trách nhiệm cao, nên đảm bảo sẽ mang đến kết quả điều trị bệnh cao nhất cho từng trường hợp người bệnh.

Cơ sở vật chất, thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại

 Phòng khám luôn chú trọng đổi mới, đầu tư các trang thiết bị tiên tiến, được nhập khẩu mới từ các nước có nền y tế hiện đại nhất trên thế giới như Mỹ, Nhật và các nước Châu Âu khác… điều này sẽ hỗ trợ tối ưu nhất cho quá trình khám chữa bệnh đạt được kết quả chính xác và giảm thiểu sai sót biến chứng.

 Cơ sở vật chất tại phòng khám đầy đủ, khang trang với đầy đủ các phong ban khám chữa bệnh được thiết kế một cách đồng nhất và khoa học. Môi trường phòng khám sạch thoáng, mát mẻ, tạo được cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh.

Phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả

 Căn cứ vào mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe và nguyên nhân gây bệnh, bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Hải Hải Phòng sẽ chỉ định phương pháp chữa trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh phù hợp, nhằm đạt hiệu quả điều trị bệnh cao nhất. Cụ thể: áp dụng phương pháp nội khoa với trường hợp bệnh nhẹ; khi bệnh đã chuyển biến đến giai đoạn mãn tính sẽ được chỉ định điều trị bằng phương pháp ngoại khoa hiện đại mới.

Chi phí công khai, niêm yết

 Tất cả chi phí chữa trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh tại Phòng Khám Việt Hải được xây dựng theo đúng với mức giá chung do Bộ / Sở Y tế ban hành. Mọi mức phí tại phòng khám đều công khai minh bạch và có thông báo cụ thể với người bệnh trước khi tiến hành điều trị bệnh. Điều này, giúp người bệnh nắm rõ được mức phí và có được sự chủ động tốt nhất về kinh tế tài chính.

 Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đây, đã có thể giúp nam giới nhận biết được đâu là địa chỉ uy tín nên tin chọn và đâu là phương pháp chữa trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh tại Hải Phòng hiệu quả. Nếu còn thắc mắc hãy gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.