Những bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà thường có tâm lý e ngại, ngượng ngùng. Nên họ thường chọn cách chữa bệnh sùi mào gà tại nhà. Vậy liệu chữa sùi mào gà tại nhà có được không? Có an toàn không. Bài viết sau sẽ đi giải đáp cụ thể tất cả thắc mắc trên. Xem ngay để có được sự nhận định vấn đề đúng đắn và đưa ra quyết định chính xác trong khám điều trị bệnh sùi mào gà.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chuyên gia giải đáp: Chữa sùi mào gà tại nhà có được không?

 Sùi mào gà được biết thuộc nhóm bệnh lý xã hội vô cùng nguy hiểm. Bệnh lại có tính chất nhạy cảm, nên hầu hết mọi bệnh nhân đều có tâm lý e ngại, dấu bệnh không muốn người khác biết. Thế nên, họ thường do dự, chần chừ, không chịu đến đơn vị y tế chuyên khoa để thực hiện kiểm tra, thăm khám và điều trị bệnh đúng phương pháp. Thay vào đó, họ thường chọn cách tự chữa sùi mào gà tại nhà.

 Bác sĩ chuyên khoa cho biết thêm, bệnh sùi nếu không phát hiện, có phác đồ điều trị bệnh sớm, kịp thời. Bệnh nhanh chóng chuyển biến nặng và gây ra nhiều tác hại nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, đời sống tình dục và tính mạng người bệnh. Quay lại vấn đề, hiện nhiều người chọn cách điều trị bệnh tại nhà với một số cách phổ biến như sau:

Chữa sùi mào gà tại nhà có được không thắc mắc của nhiều người bệnh

Chữa sùi mào gà tại nhà có được không thắc mắc của nhiều người bệnh

Dùng thuốc uống điều trị bệnh

 Nhiều trường hợp bệnh tự ý tìm mua các loại thuốc Tây y trôi nổi trên thị trường về tự điều trị bệnh tại nhà. Hoặc tìm mua những bài thuốc Đông y gia truyền. Tuy nhiên, với những cách điều trị bệnh này không mang đến tác dụng hiệu quả, nhất là với trường hợp bệnh đã phát triển nặng, mụn sùi đã phát triển to. Trái lại, nếu điều trị không đúng cách sẽ khiến bệnh chuyển biến mãn tính, gây biến chứng nguy hiểm hơn.

Dùng thuốc bôi điều trị bệnh

 Đây cũng là một trong các cách chữa sùi mào gà tại nhà được mọi người bệnh áp dụng khá phổ biến. Bởi thị trường có một số loại thuốc bôi hỗ trợ điều trị bệnh sùi. Nhưng cách này chỉ có thể áp dụng với trường hợp bệnh sùi mào gà mới vừa phát triển. Cách dùng thuốc bôi cũng chỉ mang đến tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, giảm sưng tấy… Chứ không mang đến hiệu điều trị bệnh cao, hoàn toàn.

Áp dụng các bài thuốc dân gian trị bệnh

 Một số loại thực phẩm dân gian được cho là có tác dụng chữa bệnh mụn sùi như lá tía tô, tỏi, lá trầu không, củ nghệ… Nhưng thực tế các bài thuốc dân gian này không có tác dụng trong việc điều trị bệnh sùi mào gà. Nhất là với những trường hợp bệnh nặng. Bài thuốc dân gian chỉ mang đến tác dụng làm sạch vùng bệnh, tiêu viêm, diệt khuẩn, làm giảm các triệu chứng khó chịu của bệnh sùi.

  Ưu điểm: Với những cách chữa sùi mào gà tại nhà thường có ưu điểm là dễ thực hiện, đơn giản, kín đáo vì tự làm tại nhà mà không cần đi viện. chi phí lại thấp..

  Khuyết điểm: Hiệu quả trong điều trị rất kém, chỉ hỗ trợ làm suy giảm triệu chứng, chứ không có tác dụng điều trị bệnh tận gốc. Đồng thời, còn khiến bệnh dễ tái phát, chuyển biến nặng gây khó khăn cho việc điều trị bệnh về sau.

 ➧➧ Lời khuyên từ chuyên gia: Vấn đề chữa sùi mào gà tại nhà có được không? Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cho biết: Tốt nhất mọi người khi nghi ngờ bản thân mắc bệnh hoặc thấy có dấu hiệu bệnh. Cách tốt nhất, nên chủ động đến gặp bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám uy tín, để được thăm khám, chẩn đoán đúng bệnh tình và có phác đồ điều trị bệnh phù hợp, kịp thời, hiệu quả. Với những cách điều trị bệnh sùi mào gà tại nhà, bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo không nên áp dụng. Vì khi áp dụng không đúng cách, chỉ khiến bệnh tình phát triển nặng nề hơn, gây khó khăn hơn cho công tác điều trị bệnh về sau. Nếu có áp dụng để hỗ trợ điều trị bệnh cần hỏi ý kiến từ bác sĩ như vậy mới mang đến hiệu quả tốt nhất.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả bằng phương pháp ALA – PDT hiện đại

 Hiện với những cách chữa sùi mào gà tại nhà thường không mang đến hiệu quả. Do đó, cần phải áp dụng phương pháp hiệu đại mới khác như: công nghệ ALA – PDT cải tiến. Như vậy mới mang đến kết quả điều trị bệnh tốt nhất tối ưu nhất, tránh biến chứng nguy hại.

 Theo đó, khi nghi ngờ bản thân mắc bệnh hoặc nhận thấy có dấu hiệu bệnh sùi mào gà. Người bệnh hãy chủ động tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải, để được bác sĩ chuyên khoa tài giỏi, giàu kinh nghiệm thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán đúng mức độ bệnh tính. Sau đó, chỉ định phác đồ điều trị bệnh hiệu quả không lo tái phát bằng phác đồ ALA – PDT. Cụ thể:

Điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả bằng phương pháp ALA - PDT hiện đại

Điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả bằng phương pháp ALA – PDT hiện đại

Bước đầu thực hiện xét nghiệm và chẩn đoán:

 Những dấu hiệu bệnh sùi mào gà cũng dễ bị nhầm lẫn với nhiều bệnh lý thông thường khác. Do đó, để chẩn đoán đúng chính xác bệnh tình, cần thực hiện một số xét nghiệm cần thiết như: xét nghiệm máu, xét nghiệm mẫu bệnh phẩm… Sau đó cho ra kết quả và bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phác đồ điều trị bệnh phù hợp, an toàn và mang đến hiệu quả cao.

Tiếp hành áp dụng phương pháp ALA – PDT vào điều trị bệnh

 Sau chẩn đoán đúng bệnh tình, bác sĩ khuyến cáo người bệnh không nên áp dụng các cách chữa sùi mào gà tại nhà. Thay vào đó, cần áp dụng những phác đồ điều trị bệnh y khoa ALA – PDT cải tiến mới.

 Phương pháp ALA – PDT sử dụng tia huỳnh quang chiếu trực tiếp lên tổ chức vùng bệnh (nốt mụn sùi). Nhằm mang đến tác dụng phá hủy các khối u nhú sùi mào gà trên vị trí bề mặt da. Đồng thời, len lỏi sau vào từng vị trí bệnh để tiêu diệt toàn bộ virus gây bệnh. Từ đó, nhanh chóng làm giảm các triệu chứng bệnh, tiêu diệt không cho virus gây bệnh phát triển và mang đến hiệu quả điều trị bệnh tối ưu nhất. Thêm đó, phác đồ ALA – PDT được chuyên gia đánh giá cao và khuyến cáo nên áp dụng vào điều trị bệnh sùi mào gà. Bởi phác đồ này mang đến nhiều ưu điểm nổi trội khác như:

 ++ Thời gian hỗ trợ điều trị bệnh ngắn: Liệu trình điều trị bệnh sùi mào gà bằng công nghệ ALA – PDT chỉ mất khoảng từ 15 – 20 phút. Nên người bệnh sau điều trị được về liền trong ngày, không cần nằm viện.

 ++ An toàn, hiệu quả: Với những cách chữa sùi mào gà tại nhà thường không mang đến hiệu quả cao. Nhưng với công nghệ ALA – PDT hiệu quả trị bệnh đạt đến 98,5%. Đồng thời, phương pháp còn có tính an toàn cao, không gây ảnh hưởng đến những cơ quan lành tính lân cận.

 ++ Không đau đớn: Đây là phương pháp xâm lấn, gây tổn thương rất nhỏ, nên không gây cảm giác đau đớn cho người bệnh trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị.

 ++ Phục hồi nhanh, không tái phát: Vì vết thương điều trị bệnh nhỏ, nên cho khả năng hồi phục bệnh nhanh. Ngoài ra, phác đồ ALA – PDT cho hiệu quả điều trị bệnh cao, đúng vị trí ổ bệnh. Nên hạn chế không cho bệnh khả năng tái phát trở lại.

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín, hiệu quả cao tại Hải Phòng

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải biết đến là địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà an toàn, hiệu quả. Phòng khám còn biết đến là đơn vị y khoa chất lượng, uy tín, hoạt động hợp pháp. Thế nên, phòng khám luôn được đông đảo người bệnh tin chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh sùi mào gà. Đến với chúng tôi, người bệnh không chỉ được tư vấn về cách chữa sùi mào gà tại nhà. Thêm đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ đứng ca thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp hơn, hiệu quả hơn. Hiện Phòng Khám Việt Hải có:

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín, hiệu quả cao tại Hải Phòng

  Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tài giỏi, chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, trách nhiệm cao sẽ hỗ trợ khám và chữa sùi mào gà chuẩn xác và hiệu quả nhất.

  Cơ sở vật chất khang trang hiện đại, thiết bị y tế trang bị đầy đủ đã được kiểm duyệt, vô trùng.

  Phương pháp điều trị bệnh hiện đại, cải tiến mới, đa dạng. Áp dụng phù hợp với từng tình trạng, mức độ bệnh tình. Nhằm cho kết quả điều trị bệnh tối ưu nhất.

  Chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà công khai, niêm yết minh bạch theo đúng quy định. Có thông báo mức phí cụ thể với người bệnh và cam kết không phát sinh.

 Vậy còn điều gì lo lắng mà không chọn ngay Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải khi có nhu cầu khám chữa bệnh sùi mào gà. Nếu người bệnh còn điều gì thắc mắc liên quan đến yếu tố chữa sùi mào gà tại nhà. Hãy nhấc máy lên và gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.