Cho hỏi chi phí kiểm tra sức khỏe sinh sản ở Hải Phòng là bao nhiêu? Tôi sắp lập gia đình và có ý định kiểm tra sức khỏe sinh sản. Thế nhưng, vì lo sợ chi phí đắt đỏ nên vẫn ngần ngại thăm khám. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi chi phí thăm khám, kiểm tra sức khỏe sinh sản hiện nay.

(K.T – 27 tuổi – Ngô Quyền, Hải Phòng)

Chào bạn K.T! Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải làm nơi giải đáp vướng mắc. Đối với trường hợp của bạn, bác sĩ chuyên khoa xin hỗ trợ tư vấn ngay sau đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Khi nào cần tiến hành kiểm tra sức khỏe sinh sản?

Thực tế, rất nhiều trường hợp thường có tâm lý e ngại khi kiểm tra sức khỏe sinh sản. Chỉ khi cơ thể xuất hiện những triệu chứng bất thường gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng đời sống và hạnh phúc gia đình thì họ mới quyết định đi khám bệnh. Lúc này, bệnh đã diễn biến phức tạp khiến cho việc điều trị tương đối khó khăn hoặc ít có cơ hội điều trị hiệu quả.

Theo các chuyên gia y tế, nam và nữ giới nên thăm khám vào các thời điểm sau đây để chủ động bảo vệ sức khỏe sinh sản:

Khi nào cần tiến hành kiểm tra sức khỏe sinh sản?

Khi nào cần tiến hành kiểm tra sức khỏe sinh sản?

Khám trước khi kết hôn (còn gọi là khám sức khỏe tiền hôn nhân)

Trước khi kết hôn, nam và nữ giới cần kiểm tra để hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình. Việc thăm khám sức khỏe vào thời điểm này sẽ mang lại các lợi ích như:

icon dấu cộng Được tư vấn về kiến thức, tâm lý và đời sống chăn gối để cả hai đạt được sự hòa hợp về tình dục. Đồng thời đây cũng chính là nền tảng của một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

icon dấu cộng Kịp thời phát hiện các bệnh lý liên quan đến vấn đề sinh sản để can thiệp kịp thời. Bên cạnh đó, cũng phát hiện được các bệnh có tính di truyền gây ảnh hưởng đến con cái trong tương lai.

icon dấu cộng Giúp các cặp đôi tầm soát những bệnh có thể lây truyền qua đường tình dục để hạn chế nguy cơ lây lan cho bạn tình và có kế hoạch điều trị hiệu quả.

Khám trước khi có kế hoạch sinh con (Khoảng 3 đến 6 tháng)

Các cặp đôi cần thăm khám sức khỏe sinh sản để đảm bảo có một cơ thể khỏe mạnh nhất trước khi mang thai. Bởi những vấn đề về sức khỏe ở cả người bố và người mẹ đều làm tăng nguy cơ sinh ra những đứa trẻ không khỏe mạnh và có nguy cơ dị tật bẩm sinh.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Hỏi – Đáp] Chi phí kiểm tra sức khỏe sinh sản ở Hải Phòng là bao nhiêu?

Rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho những trường hợp kiểm tra sức khỏe sinh sản. Bởi chi phí cao hay thấp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể.

Dựa vào hạng mục thăm khám

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí kiểm tra sức khỏe sinh sản đó là hạng mục thăm khám. Thông thường, tùy thuộc vào từng hạng mục lựa chọn mà mức phí ở mỗi người sẽ khác nhau. Nếu lựa chọn dịch vụ khám trọn gói thường có mức giá cao hơn hơn so với hạng mục riêng lẻ theo yêu cầu.

Dựa vào tình trạng sức khỏe sau khi thăm khám

Chi phí kiểm tra sức khỏe sinh sản ở Hải Phòng cao hay thấp phụ thuộc vào tình trạng sau khi kiểm tra. Do đó, trong quá trình thăm khám nếu phát hiện một số căn bệnh gây ảnh hưởng tới chức năng sinh sản, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả. Theo đó khoản tiền khám sức khỏe sinh sản cũng sẽ có mức chênh lệch.

Chi phí kiểm tra sức khỏe sinh sản ở Hải Phòng là bao nhiêu?

Chi phí kiểm tra sức khỏe sinh sản ở Hải Phòng là bao nhiêu?

Dựa vào địa chỉ y tế kiểm tra

Việc lựa chọn khám sức khỏe sinh sản tại các cơ sở y tế uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, hệ thống máy móc hiện đại, điều kiện cơ sở vật chất khang trang sẽ có mức phí khác hơn so với những địa chỉ hoạt động kém chất lượng.

Đổi lại, nam và nữ giới sẽ được phục vụ với chế độ tốt, nhanh chóng, kịp thời, không phải mất thời gian chờ đợi và được thông báo rõ ràng về các khoản chi phí kiểm tra sức khỏe sinh sản.

Dựa vào các khoản phí phát sinh khác

Ngoài những khoản phí kể trên, chi phí kiểm tra sức khỏe sinh sản ở Hải Phòng còn bị ảnh hưởng bởi các khoản phí phát sinh. Như yêu cầu về bác sĩ thực hiện, phòng bệnh riêng, chế độ chăm sóc đặc biệt, thuốc men,…

icon mũi tên xanh lá TÓM LẠI: Quá trình thăm khám kiểm tra sức khỏe sinh sản là việc làm vô cùng cần thiết mà cả nam và nữ giới không nên bỏ qua. Vì đây là cách giúp mọi người sớm phát hiện ra những bệnh lý nguy hiểm để có biện pháp can thiệp hiệu quả. Ngoài ra, đối với những ai có ý định thăm khám nên tìm hiểu về chi phí kiểm tra sức khỏe sinh sản để có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính, tránh thiếu hụt gây ảnh hưởng đến quá trình thăm khám.

>>> Xem thêm: Địa chỉ kiểm tra sức khỏe sinh sản uy tín ở Hải Phòng

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ kiểm tra sức khỏe sinh sản Hải Phòng uy tín, chi phí hợp lý

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn địa chỉ kiểm tra sức khỏe sinh sản ở Hải Phòng uy tín kèm theo chi phí hợp lý, hãy liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải.

Ngoài việc bảo đảm đầy đủ các yếu tố của một phòng khám đạt chuẩn về chất lượng, Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải còn chú trọng đến việc xây dựng hình ảnh thân thiện, lành mạnh và đưa ra dịch vụ thăm khám, kiểm tra sức khỏe sinh sản chuyên nghiệp.

Do đó, phí kiểm tra sức khỏe sinh sản tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải luôn hợp lý. Mọi khoản thu sẽ được nhân viên kê khai rõ ràng, minh bạch, niêm yết theo đúng theo đúng quy định của Cơ quan chức năng.

Địa chỉ kiểm tra sức khỏe sinh sản Hải Phòng uy tín, chi phí hợp lý

Địa chỉ kiểm tra sức khỏe sinh sản Hải Phòng uy tín, chi phí hợp lý

Để tạo điều kiện thăm khám sức khỏe sinh sản cho mọi trường hợp, phòng khám chúng tôi còn đưa ra nhiều chương trình, chính sách ưu đãi đặc biệt hấp dẫn như: Miễn phí thăm khám, tư vấn, giảm 50% phí xét nghiệm, giảm 30% phí phẫu thuật,…

Không những vậy, phòng khám còn là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm. Họ sẽ là những người trực tiếp tham gia vào quá trình kiểm tra, thăm khám giúp các cặp vợ chồng có thể an tâm khi tìm đến đây.

Từ những thông tin vừa chia sẻ, chúng tôi đã giúp bạn K.T và các trường hợp khác biết được chi phí kiểm tra sức khỏe sinh sản ở Hải Phòng là bao nhiêu? Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc trao đổi với các chuyên gia qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ nhanh chóng!