Bệnh cạnh về chất lượng của bệnh viện thì chi phí trị bệnh là vấn đề mà phái nữ quan tâm đến nhất. Khi biết trước được số tiền cần đủ để trị rối loạn kinh nguyệt, nữ giới có thể chủ động về tài chính hơn. Vậy, chi phí chữa rối loạn kinh nguyệt hiện nay là bao nhiêu? Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi này đến chị em phụ nữ. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tại sao nên chữa trị rối loạn kinh nguyệt càng sớm càng tốt?

 Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý xảy ra ở phụ nữ, bắt đầu từ tuổi dậy thì (12 – 16 tuổi) và kết thúc ở tuổi mãn kinh. Ngày có kinh đầu tiên chính là cột mốc để đánh dấu cho những lần kinh nguyệt tiếp theo. Một chu kỳ kinh nguyệt bình thường sẽ xảy ra cách nhau khoảng 28 – 32 ngày và số ngày hành kinh 3 – 5 ngày. Màu sắc của máu đỏ thẫm, không đông và lượng máu mất đi khoảng 50ml – 80ml.

 Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng mà đa số nữ giới gặp phải ít nhất 1 lần trong đời. Hiện tượng này được chia làm các dạng: rong kinh, chậm kinh, vô kinh và bế kinh. Cụ thể:

  Chậm kinh: là tình trạng kinh nguyệt đến muộn hơn so với bình thường (28 – 32 ngày) và thường là trên 35 ngày. Có một số trường hợp, phái nữ chậm kinh đến vài tháng mới có kinh nguyệt trở lại.

 ● Rong kinh: số ngày hành kinh chuẩn là 3 – 5 ngày, nhưng chị em phụ nữ nào kéo dài hơn 7 ngày và máu ra nhiều thì đó là hiện tượng rong kinh.

 ● Vô kinh: nữ giới đã bước sang tuổi dậy thì nhưng vẫn chưa có kinh hay đã có kinh nguyệt nhưng vì lý do sức khỏe hoặc nguyên nhân nào đó mà mất đi.

 ● Thống kinh: là hiện tượng nữ giới bị đau ở bụng dưới dữ dội vào những ngày nguyệt san. Thông thường, đau bụng kinh sẽ nhẹ và biến mất sau 1 – 2 ngày.

Rối loạn kinh nguyệt là bệnh lý gây ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản của nữ giới

Rối loạn kinh nguyệt là bệnh lý gây ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản của nữ giới

 Cho dù mắc phải dạng rối loạn kinh nguyệt nào thì chị em cũng nên chủ động đến bệnh viện thăm khám càng sớm càng tốt. Bởi vì, chu kỳ kinh nguyệt liên quan trực tiếp đến khả năng sinh sản của phái nữ. Nên khi có biểu hiện bất thường sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình thụ thai và sinh nở. Nếu chị em phụ nữ nào bị rối loạn kinh nguyệt do các bệnh lý phụ khoa gây ra thì nguy cơ vô sinh, hiếm muộn và ung thư rất cao. Lúc này, phái nữ không chỉ lo lắng rối loạn kinh nguyệt có mang thai được không? mà còn mất thời gian, chi phí chữa rối loạn kinh nguyệt nhiều hơn.

 Bên cạnh đó, vì kinh nguyệt diễn ra bất thường nên cuộc sống, công việc của nữ giới bị rối loạn. Cơ thể suy yếu và tâm sinh lý bất ổn, thường hay nổi nóng, mệt mỏi, chán nản… không thể làm bất cứ việc gì. Đặc biệt, giảm nhu cầu tình dục dẫn đến căng thẳng giữa vợ chồng. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí chữa rối loạn kinh nguyệt hiện nay là bao nhiêu?

 Chữa trị bệnh rối loạn kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền? là vấn đề mà chị em phụ nữ quan tâm đến nhất. Thực tế, vì chịu ảnh hưởng những yếu tố như: tình trạng bệnh, cơ địa của nữ giới, độ tuổi, nguyên nhân gây bệnh… mà chi phí chữa trị bệnh rối loạn kinh nguyệt khó nói chính xác về con số.

  Yếu tố tình trạng bệnh: khi bệnh mới xuất hiện và chị em phụ nữ đến cơ sở ý tế sớm thì khoản chi phí cần bỏ ra thấp hơn so với thời điểm để bệnh nặng, chuyển sang thời kỳ mãn tính.

  Yếu tố về thể chất của phái nữ: có thể thấy rằng nữ giới khỏe mạnh, hệ miễn dịch tốt thì thời gian để bệnh hồi phụ ngắn hơn những phụ nữ thường hay ốm yếu. Từ đó, dẫn đến chi phí chữa rối loạn kinh nguyệt sẽ khác nhau.

Chi phí chữa rối loạn kinh nguyệt chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Chi phí chữa rối loạn kinh nguyệt chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố 

 ▶ Yếu tố về phương pháp điều trị: dựa vào nguyên nhân gây bệnh rối loạn kinh nguyệt mà chuyên gia y tế sẽ áp dụng các phương pháp điều trị tương ứng, cho kết quả tốt nhất. Nếu chị em phụ nữ được bác sĩ chỉ định uống thuốc thì đồng nghĩa bệnh nhẹ và chi phí thấp. Còn ngược lại, nữ giới phải áp dụng các liệu pháp ngoại khoa mới có thể trị tận gốc rối loạn kinh nguyệt thì kinh phí là rất cao.

 ▶ Yếu tố về cơ sở y tế: đây là yếu tố xuất phát từ sự lựa chọn của nữ giới. Mỗi cơ sở y tế sẽ có mức phí chữa trị rối loạn kinh nguyệt riêng. Tất nhiên, những phòng khám chất lượng thì đi đôi với chi phí chữa rối loạn kinh nguyệt cao hơn những cơ sở kém chất lượng. Nhưng khi đến những bệnh viện uy tín, chị em phụ nữ sẽ nhận được nhiều dịch vụ tốt và yên tâm hơn.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đa khoa Việt Hải – Cơ sở y tế điều trị bệnh phụ khoa uy tín và chất lượng

 Trong số những cơ sở y tế hiện nay, Đa khoa Việt Hải là phòng khám đang nhận được sự tin tưởng và lựa chọn chủ yếu của đông đảo chị em phụ nữ. Lý do mà phòng khám Việt Hải lại chiếm được lòng tin của phái nữ là vì:

  Đội ngũ chuyên gia y tế tài giỏi: các y, bác sĩ tại phòng khám Việt Hải có đầy đủ kiến thức, chuyên môn vững vàng và dày dặn kinh nghiệm làm việc. Nên sẽ đưa ra những phương pháp điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả nhất, giúp nữ giới không mất đi thiên chức làm mẹ sau này.

  Chi phí chữa bệnh hợp lý: tất cả các khoản chi phí chữa rối loạn kinh nguyệt nói riêng và các bệnh phụ khoa nói chung đều được niêm yết theo quy định của cơ quan y tế. Đồng thời, trước khi tiến hành điều trị, chuyên gia y tế sẽ thông tin cụ thể, minh bạch đến từng bệnh nhân.

  Môi trường bệnh viện chuyên nghiệp: nếu chị em e ngại về vấn đề chờ đợi khi đến bệnh viện thăm khám bệnh thì đến với phòng khám Việt Hải là lựa chọn tốt nhất. Bởi vì, mọi thủ tục, quy trình khám trị bệnh tại Đa khoa Việt Hải đã được tối ưu hoá, trở nên đơn giản và nhanh gọn.

Đa khoa Việt Hải là phòng khám chữa trị rối loạn kinh nguyệt tốt nhất hiện nay

Đa khoa Việt Hải là phòng khám chữa trị rối loạn kinh nguyệt tốt nhất hiện nay

  Máy móc hiện đại: vì máy móc đóng vai trò quan trọng trong vấn đề khám điều trị bệnh rối loạn kinh nguyệt nên phòng khám Việt Hải luôn nhập khẩu những thiết bị y tế mới nhất từ các quốc gia có ngành y phát triển hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng tại Đa khoa Việt Hải xây dựng theo mô hình bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế, thông thoáng và hệ thống khử trùng đúng cách.

  Thời gian làm việc linh hoạt: phụ nữ ngày nay bận rộn với nhiều công việc nên dường như dành thời gian khám bệnh rất khó. Do đó, để giúp chị em thuận tiện trong việc trị bệnh và gặp bác sĩ để tư vấn về chi phí chữa rối loạn kinh nguyệt, phương pháp trị bệnh, Đa khoa Việt Hải đã tăng thời gian làm việc đến 19 giờ 30 và hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết.

  Bảo mật thông tin tốt: khi mắc các bệnh phụ khoa, hầu hết nữ giới đều e ngại để người khác biết. Do đó, nhằm giúp phái nữ yên tâm trị bệnh, phòng khám Việt Hải xây dựng khu chữa bệnh ngoại khoa riêng.

  Hệ thống hỗ trợ trực tuyến hoạt động 24/24: nếu nghi ngờ bản thân bị rối loạn kinh nguyệt hay mắc các bệnh phụ khoa nhưng vì một số lý do không thể đến bệnh viện sớm thì chị em phụ nữ vẫn có thể gặp được chuyên gia y tế ngay. Bằng cách gọi đến đường dây nóng của phòng khám Việt Hải. Hệ thống hoạt động 24/24 nên bất cứ lúc nào phái nữ cũng có thể nhận được lời giải đáp của bác sĩ.

 Trên đây là những thông tin về tác hại và chi phí chữa rối loạn kinh nguyệt. Hy vọng sẽ giúp chị em phụ nữ trong vấn đề điều trị căn bệnh này. Nếu còn câu hỏi cần được chuyên gia tư vấn thì phái nữ hãy liên hệ đến phòng khám Đa khoa Việt Hải theo 2 cách là Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< nhé.