Chi phí chữa bệnh viêm vùng chậu tại Hải Phòng là bao nhiêu, chính là nỗi lo lớn của người bệnh. Đó cũng là sự cản trở khiến người bệnh do dự, chần chừ trong việc khám chữa bệnh. Để giải tỏa nỗi băn khoăn trên, hôm nay bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Hải sẽ thông tin cụ thể về vấn đề chi phí trong bài viết dưới đây. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Một vài thông tin cần biết về bệnh viêm vùng chậu

Viêm vùng chậu (PID) đó là căn bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, nhất là ở những chị em trong độ tuổi sinh sản, chị em có quan hệ nhiều. Vì là căn bệnh phổ biến, nên mọi người thường lo lắng đến yếu tố chi phí chữa bệnh viêm vùng chậu tại Hải Phòng. Nhưng trước khi có đáp án cho câu hỏi trên, chúng ta cần điểm qua một vài thông tin cần biết về căn bệnh phụ khoa này.

Những nguyên nhân gây bệnh viêm vùng chậu

Những nguyên nhân gây bệnh viêm vùng chậu

Bác sĩ chuyên khoa cho biết, hiện có nhiều nguyên nhân chính gây ra chứng bệnh viêm vùng chậu và cần kể đến đó là: Do quan hệ tình dục sớm, quan hệ không áp dụng biện pháp bảo vệ an toàn; Do chị em đã từng mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa; Nữ giới có ý thức kém trong việc vệ sinh vùng kín hàng ngày; Vùng kín bị tổn thương do phẫu thuật hoặc do từng thực hiện nạo phá thai tại đơn vị y tế kém chất lượng…

Bác sĩ còn chia sẻ thêm: Bệnh viêm vùng chậu được chia làm 2 giai đoạn đó là viêm vùng chậu cấp tính và mãn tính. Ở giai đoạn cấp tính thường bệnh mới bắt đầu và dễ chữa trị hơn. Còn khi bệnh đã chuyển giai đoạn mãn tính, tức bệnh ở giai đoạn nặng, việc điều trị bệnh sẽ khó khăn hơn và thậm chí gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, đời sống và khả năng sinh sản của chị em.

Do đó, khi nhận thấy bản thân có những biểu hiện, triệu chứng bất thường dưới đây. Tốt nhất chị em hãy nhanh chóng di chuyển đến ngay các đơn vị y tế, bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín trên địa bàn. Để được bác sĩ thực hiện thăm khám, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp, hiệu quả. Cụ thể:

Dịch âm đạo ra bất thường, màu sắc và mùi thay đổi.

Vùng bụng dưới và vùng xương chậu bị đau nhức khó chịu.

Chu kỳ kinh nguyệt rối loạn có tháng đến sớm, tháng đến trễ, lượng kinh nguyệt chảy ra cũng biến động.

Âm đạo bị xuất huyết bất thường, quan hệ đau rát.

Có biểu hiện tiểu rắt tiểu buốt, tiểu đau.

Cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi, nóng sốt ớn lạnh.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giải đáp: Chi phí chữa bệnh viêm vùng chậu tại Hải Phòng là bao nhiêu?

Trên thực tế có rất nhiều người bệnh do lo ngại về mức chi phí chữa bệnh, nên thường chần chừ trong việc khám chữa bệnh. Chính hành động này, vô tình khiến bệnh tình của bạn ngày càng nghiêm trọng hơn. Đồng thời, khiến việc điều trị bệnh sau này gặp nhiều khó khăn, phức tạp hơn.

Nói về mức chi phí chữa bệnh viêm vùng chậu, bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Hải cho biết, sẽ khó có thể đưa ra được các mức chi phí rõ ràng. Bởi lẽ, chi phí khám chữa bệnh nó còn bị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác cấu thành. Cụ thể như sau:

Chi phí chữa bệnh viêm vùng chậu tại Hải Phòng là bao nhiêu?

Chi phí chữa bệnh viêm vùng chậu tại Hải Phòng là bao nhiêu?

Yếu tố về chi phí thăm khám và xét nghiệm bệnh

Việc thăm khám ban đầu là việc rất cần thiết. Vì qua đó, giúp xác định xem bạn có mắc chứng bệnh viêm vùng chậu không, bệnh đang ở giai đoạn nào, mức độ viêm nhiễm như thế nào… Với những bệnh nhân có những dấu hiệu dễ nhận biết. Bác sĩ chỉ cần thăm khám sơ bộ và làm một vài xét nghiệm nhỏ, lúc này chi phí chữa bệnh sẽ thấp hơn.

Ngược lại, nếu bệnh không có biểu hiện rõ ràng, hoặc bệnh chuyển biến nặng. Cần phải thực hiện thăm khám kỹ lưỡng, tiến hành nhiều xét nghiệm phức tạp hơn để xác định đúng bệnh. Do đó, chi phí cũng sẽ tăng cao hơn.

Yếu tố về phương pháp điều trị

Chi phí chữa bệnh viêm vùng chậu tại Hải Phòng bao nhiêu cũng bị phụ thuộc rất lớn vào phương pháp điều trị bệnh. Vì dựa vào tình trạng bệnh sau thăm khám, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và lên phác đồ điều trị bệnh phù hợp với từng người bệnh cụ thể. Theo đó, nếu điều trị bệnh viêm vùng chậu bằng phương pháp nội khoa (dùng thuốc), tất nhiên chi phí sẽ rẻ hơn so với phác đồ điều trị ngoại khoa. 

** Xem thêm: Bệnh viêm vùng chậu có ảnh hưởng như thế nào?

Yếu tố về đội ngũ bác sĩ điều trị bệnh

Với những đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có tay nghề thành thạo, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, ưu tú, tận tâm trực tiếp đứng ca điều trị bệnh. Tất nhiên, mức chi phí sẽ cao hơn so với những trường hợp bác sĩ khác có tay nghề còn non yếu thực hiện điều trị bệnh.

Yếu tố về cơ sở khám chữa bệnh

Việc chọn lựa đúng những cơ sở khám chữa bệnh tốt, cơ sở trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhân viên y tá chăm sóc tận tình, dịch vụ chuẩn quốc tế… sẽ có mức chi phí chênh lệch hơn so với việc bạn chọn lựa nhầm những cơ sở có dịch vụ khám chữa bệnh kém, máy móc không đảm bảo.

Nhưng thực tế cho thấy, đôi khi tại nhiều đơn vị y tế kém chất lượng nhưng lại có mức phí chữa bệnh cao hơn so với đơn vị uy tín. Bởi lẽ do việc khám chữa bệnh không đem lại hiệu quả, khiến bệnh tái phát đi tái phát lại nhiều lần. Do đó, chi phí tăng cao hơn rất nhiều.

Những yếu tố khác

Chi phí thuốc men, tái khám, chọn dịch vụ chăm sóc đặc biệt, phòng vip, chọn bác sĩ điều trị… đều là những yếu tố góp phần gây ảnh hưởng đến mức chi phí tổng mà người bệnh cần chi trả cao hay thấp.

Bởi vì chi phí chữa bệnh viêm vùng chậu tại Hải Phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố nêu trên. Do đó, rất khó để đưa ra một con số về mức phí chữa bệnh cụ thể. Nếu người bệnh muốn biết chính xác chi phí chữa viêm vùng chậu. Vậy bạn hãy nên đến cơ sở y tế chuyên khoa như Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải để được thăm khám và điều trị. Tại đây, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, siêu âm, xét nghiệm, nội soi vùng chậu để xác định mức độ bệnh, đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cũng như thông báo chi phí chữa bệnh sơ bộ cho người bệnh nắm rõ.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chữa viêm vùng chậu hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải

Với chị em phụ nữ, việc thực hiện khám phụ khoa định kỳ (ít nhất khoảng 6 tháng/lần) là điều rất cần thiết. Đó giúp chị em có thể phòng tránh và phát hiện sớm nếu không may mắc bệnh. Ở Hải Phòng chị em có thể an tâm đến thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải. Bởi:

Chữa viêm vùng chậu hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải

Chữa viêm vùng chậu hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải

Phòng Khám Việt Hải đã được cấp phép hoạt động chính quy, hợp pháp trong lĩnh vực phụ khoa từ đơn vị cơ quan Y tế thẩm quyền.

Đội ngũ y bác sĩ công tác tại phòng khám đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn từ 10 – 20 năm trở lên. Nên đảm bảo mang đến mang đến kết quả khám chữa bệnh tốt nhất.

Chi phí chữa bệnh viêm vùng chậu tại Hải Phòng ở Phòng Khám Việt Hải tất cả đều được niêm yết công khai, rõ ràng, minh bạch theo đúng quy định.

Trang thiết bị máy móc y tế chuyên khoa đều được phòng khám chú tâm đổi mới, nhập khẩu từ nước ngoài. Nhằm đảm bảo an toàn và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Phòng thuốc nội khu tại phòng khám đạt chuẩn GPP, nhằm cung cấp đầy đủ các loại thuốc trị bệnh ngoại nhập, mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao.

Chế độ thăm khám theo nguyên tắc khép kín với “1 bác sĩ- 1 bệnh nhân- 1 y tá” giúp theo dõi sát và hỗ trợ điều trị tốt nhất. Điều này, cũng mang đến cho người bệnh một tâm lý thoải mái hơn khi khám chữa bệnh tại đây.

Thông tin cá nhân – hồ sơ bệnh của tất cả mọi người bệnh đều được bảo mật theo nguyên tắc tuyệt đối.

Vậy nên, còn do dự gì mà không nhanh đến với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải để được khám chữa bệnh viêm vùng chậu hiệu quả càng sớm càng tốt. Để có thể tiết kiệm chi phí cũng như mang đến hiệu quả điều trị bệnh triệt để nhanh chóng.

Mong qua bài viết chi phí chữa bệnh viêm vùng chậu tại Hải Phòng là bao nhiêu? đã giúp chị em có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Nếu còn điều gì thắc mắc về bệnh hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên kinh nghiệm tại phòng khám giải đáp tường tận hơn.