Thủ thuật loại bỏ lớp da quanh quy đầu dương vật hiện nay rất đa dạng trong đó phải kể đến biện pháp cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết về cách thức cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những đối tượng cần tiến hành cắt bao quy đầu ngay

Thực tế cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật ngoại khoa nhằm loại bỏ lớp da dư bao bên ngoài quy đầu dương vật. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng cần tiến hành chỉ trừ các trường hợp sau: 

Bị dài bao quy đầu thật: Đây là tình trạng lớp da bao quy đầu quá dài trùm kín dù đang cương cứng vẫn không thể lộ phần đầu dương vật, song nam giới dùng tay vẫn có thể tuột được. Tình trạng dài bao quy đầu khiến việc vệ sinh gặp nhiều khó khăn, từ đó tịch tụ bựa sinh dục và nước tiểu làm tăng nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa. Hơn thế, lớp da thừa bao quanh quy đầu khiến đầu dương vật nhạy cảm hơn dẫn đến xuất tinh sớm. Với nam giới đang độ tuổi phát triển kích thước dương vật thì điều đó sẽ bị hạn chế, thậm chí dẫn đến tình trạng dương vật ngắn và nhỏ.

Hẹp bao quy đầu: Hầu hết bé nam sinh ra đời đều thấy lớp da quy đầu dính vào đầu dương vật để bảo vệ phần quy đầu và lỗ tiểu. Nhưng khi bé đã 3 đến 4 tuổi mà bao quy đầu vẫn không tuột xuống được nên đến gặp bác sĩ để biết cách khắc phục hẹp bao quy đầu, nếu biện pháp bảo tồn không hiệu quả phải tiến hành cắt bao quy đầu. 

Thông thường, hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ cần gặp ngay bác sĩ nếu có triệu chứng như tiểu tiện khó, tiểu đau và dòng tiểu yếu. Ngoài ra, hẹp bao quy đầu cũng thường gặp ở người lớn với hiện tượng phổ biến là dương vật cương cứng nhưng phần bao quy đầu lại bao trùm lấy quy đầu mà không lộ ra ngoài.

Những đối tượng cần tiến hành cắt bao quy đầu ngay

Hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành ngoài do bẩm sinh còn các nguyên nhân khác gồm: phẫu thuật hay viêm nhiễm để lại sẹo xấu, sẹo dính bao quy đầu,v..v.

Nghẹt bao quy đầu: Một thời gian dài – hẹp bao quy đầu thường có nguy cơ bị nghẹt bao quy đầu hơn bình thường, do khi dương vật cương cứng hoặc nam giới cố tình tuột bao quy đầu nhưng không thể kéo lại về phía trước sẽ bị thắt nghẹt. 

Tình trạng nghẹt bao quy đầu khiến lượng máu đến dương vật cũng bị cản trở và tại nút thắt nghẹt sẽ có dấu hiệu sưng đau. Lúc này, nam giới không cấp cứu kịp thời sẽ dẫn đến nguy cơ hoại tử dương vật. 

Viêm bao quy đầu: Tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu tái đi tái lại nhiều lần dù đã điều trị bằng thuốc. Hầu hết những trường hợp tiến hành cắt lớp da dư thừa bên ngoài quy đầu dương vật thì các biểu hiện viêm bao quy đầu thường gặp ở nam giới tự khắc biến mất. Dù bệnh viêm bao quy đầu không trực tiếp đe dọa đến tính mạng nhưng biến chứng sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới. 

Với nền y học phát triển có rất nhiều biện pháp cắt bao quy đầu nhưng nổi bật nhất phải đề cập đến “cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu”. Tuy nhiên, thủ thuật này đòi hỏi sự chính xác cao và nhiều điều kiện kèm theo, nên không phải nơi nào cũng được cấp phép thực hiện.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Tìm Hiểu] Biện pháp cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Cắt bao quy đầu công nghệ châu Âu thuộc nhóm thủ thuật đơn giản giúp bóc tách loại bỏ đi lớp da thừa bao bên ngoài quy đầu dương vật. Biện pháp này được thực hiện theo một quy trình khoa học để đạt hiệu quả tối ưu.

Điểm qua từng bước trong quy trình thực hiện thủ thuật

Bác sĩ nam khoa cho biết muốn tiến hành cắt bao quy đầu theo công nghệ Châu Âu cần 5 bước sau: 

Bước thứ 1: Thực hiện vệ sinh vùng quy đầu và xung quanh dương vật

Trước khi thực hiện thủ thuật, nam giới sẽ được hộ sĩ tiến hành vệ sinh vùng bao quy đầu và xung quanh dương vật thật sạch sẽ. Bởi việc vệ sinh được thực hiện với dung dịch y khoa để loại bỏ vi khuẩn, các bựa sinh dục và nước tiểu còn đọng lại, từ đó đảm bảo không xuất hiện các rủi ro viêm nhiễm trong quá trình làm thủ thuật. 

Thông thường việc vệ sinh được thực hiện khoảng 3 lần sao cho vi khuẩn được loại bỏ hoàn toàn, sau đó lau khô lại bằng bông mềm trước khi tiến hành gây tê.

Điểm qua từng bước trong quy trình thực hiện thủ thuật

Bước thứ 2: Tiến hành gây tê tại chỗ

Sau bước vệ sinh, nam giới sẽ được bác sĩ gây tê để đảm bảo quá trình làm thủ thuật không gây đau đớn. Bên cạnh đó, thuốc tê còn giúp quá trình cắt bao quy đầu diễn ra thuận lợi và an toàn hơn rất nhiều.

Bước thứ 3: Bóc tách lớp da bao quanh quy đầu dương vật

Biện pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ châu Âu sẽ thực hiện bóc tách bao quy đầu bằng dụng cụ y tế chuyên dụng để kéo rộng miệng bao ra. Kế tiếp, bộ phận sinh dục nam sẽ được vệ sinh sạch sẽ lại lần nữa bằng nước muối có nồng độ nhẹ. 

Bước thứ 4: Bắt đầu loạt bỏ lớp da bao quy đầu dư thừa

Sau khi bộ phận sinh dục đã sạch sẽ, bác sĩ sẽ đánh dấu phần da thừa cần cắt bỏ, dùng kẹp y khoa giữ cố định, rồi theo đường đã đánh dấu mà cắt đi lớp da dư bằng dụng cụ y tế. 

Bước thứ 5: Kết thúc quá cắt bao quy đầu

Kết thúc bước 4, nam giới sẽ được bác sĩ cầm máu và khâu vết cắt bằng chỉ tự tiêu. Sau đó, bác sĩ tiến hành quấn băng gạc để băng bó vết thương giúp vết thương mau lành hơn.

Quy trình cắt bao quy đầu công nghệ châu Âu diễn ra nhanh chóng không quá 20p và sau khoảng 7 đến 10 ngày thì vết cắt lành hẳn nam giới có thể sinh hoạt lại bình thường.

Ưu điểm của biện pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ Châu Âu

Ưu điểm của biện pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ Châu Âu

So với hàng loạt biện pháp cắt bao quy đầu hiện có thì công nghệ đến từ Châu Âu vẫn được đánh giá cao nhờ tính an toàn tối ưu. Hơn nữa, biện pháp cắt bao quy đầu này còn mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như sau: 

Thời gian thực hiện thủ thuật không quá lâu tiện lợi cho những người bận rộn. 

Độ an toàn cao không gây đau đớn hoặc khó chịu và không để lại di chứng sau khi làm thủ thuật.

Vết cắt rất nhỏ nên không để lại sẹo đảm bảo tính thẩm mỹ, thậm chí mang đến 1 diện mạo mới cho “cậu nhỏ” giúp nam giới lấy lại bản lĩnh đàn ông. 

Không cần tiến hành cắt chỉ hoặc thay chỉ vì vết thương được định hình bằng chỉ tự tiêu.

Việc vệ sinh chăm sóc vết thương không phức tạp như cắt bao quy đầu truyền thống.

Trên là quy trình và ưu điểm của biện pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ châu Âu. Nếu nam giới đang tìm kiếm 1 địa chỉ cắt bao quy đầu bằng công nghệ Châu Âu uy tín hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải.

Biện pháp cắt bao quy đầu này được thực hiện bởi các chuyên gia nam khoa giỏi cùng tay nghề phẫu thuật chuẩn xác, kết hợp với máy móc hiện đại trong phòng phẫu thuật vô trùng đúng tiêu chuẩn. Nam giới có thể tìm hiểu thêm qua hệ thống tư vấn miễn phí của phòng khám và đặt hẹn để nhận được nhiều ưu đãi. Đặc biệt, mọi chi phí luôn đúng theo quy định và không để xuất hiện các khoản vô lý. Thông tin lẫn bệnh án của nam giới được lưu vào hệ thống bảo mật kép an toàn.

  ➭➭Hy vọng những thông tin về biện pháp cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu sẽ hỗ trợ đắc lực cho người bệnh. Mọi thắc mắc khác xin liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải thông qua 2 hình thức Hotline: 037.569.2838 hoặc >>Tư Vấn Trực Tuyến<<.