‍Dài bao quy đầu hiện đang là bệnh lý phổ biến ở nam giới. Bệnh gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sự phát triển kích thước của dương vật và khoái cảm khi quan hệ tình dục. Nên bài viết hôm nay sẽ chia sẻ thông tin về các dạng dài bao quy đầu nam giới thường gặp. Giúp nam giới hiểu rõ hơn về tình trạng dài bao quy đầu hiện tại mà bản thân gặp phải. Từ đó, chủ động áp dụng cách điều trị bệnh an toàn hiệu quả. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Thông tin về các dạng dài bao quy đầu nam giới thường gặp

 Dài bao quy đầu ở nam giới đó là hiện tượng bao quy đầu bị trùm kín hết phần quy đầu. Do đó, khiến cho phần quy đầu dương vật khó lộ ra bên ngoài hoặc chỉ lộ ra bên ngoài được một phần nhỏ. Đồng thời, nam giới phải dùng tay để hỗ trợ lộn phần da bao quy đầu ra.

Các dạng dài bao quy đầu nam giới thường gặp

Các dạng dài bao quy đầu nam giới thường gặp

 Dài bao quy đầu chủ yếu bắt nguồn từ bẩm sinh hoặc thói quen kéo bao quy đầu dài ra ở nam giới. Hiện tượng này cứ lặp lại trong một khoảng thời gian dài sẽ khiến cho bao quy đầu của bạn có xu hướng co giãn dần ra. Nên đã dẫn đến hiện tượng dài bao quy đầu.

 Một số trường hợp khác có thể xuất hiện là do việc vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch, khiến các vi khuẩn có hại dễ tấn công gây viêm nhiễm nam khoa. Chính các bệnh viêm nhiễm này sẽ khiến cho các lớp da ở bao quy đầu bị dính chặt lại với nhau và gây nên tình trạng dài bao quy đầu.

 Nói về các dạng dài bao quy đầu nam giới thường gặp, hiện có 2 dạng chính đó là: Dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

  Dài bao quy đầu thật: Đây là hiện tượng lớp da bao quy đầu thừa bao phủ hết và ôm chặt lấy dương vật nam giới. Từ đó, khiến cho quy đầu dương vật không thể nào lộ ra bên ngoài ngay cả khi dương vật ở trạng thái cương cứng.

  Dài bao quy đầu giả: Đây là trường hợp khi dương vật nam giới ở trạng thái cương cứng, quy đầu sẽ có thể được lộ một phần nhỏ ra bên ngoài.

 Hiện tượng dài bao quy đầu gây cho nam giới rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày, lẫn trong đời sống tình dục và còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản nam giới. Do đó, khi nhận thấy bản thân có các dạng dài bao quy đầu nêu trên, cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được khám và điều trị bệnh ngay, càng sớm càng tốt, càng tiết kiệm chi phí và thời gian.

** Xem thêm: [Hỏi Đáp] Nam Giới Bị Bao Quy Đầu Dài Quan Hệ Có Thai Không

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những hậu quả nghiêm trọng do dài bao quy đầu gây ra

 Dài bao quy đầu nếu không kịp thời thăm khám và không có biện pháp khắc phục sớm, nam giới có thể sẽ phải đối mặt với nhiều hậu quả nghiêm trọng như sau:

Những hậu quả nghiêm trọng do dài bao quy đầu gây ra

Những hậu quả nghiêm trọng do dài bao quy đầu gây ra

Gây khó khăn trong vấn đề vệ sinh

 Dài bao quy đầu bó sát trùm hết phần đầu dương vật, nên khiến việc vệ sinh bộ phận sinh dục, vệ sinh dương vật trở nên khó khăn, gặp nhiều cản trở hoặc vệ sinh không được sạch. Lúc này, các chất bẩn, bựa sinh dục không được loại bỏ sạch sẽ hoàn toàn, mà chúng tích tụ lại khu vực này. Từ đó, dễ hình thành nên các bệnh viêm nhiễm nam khoa.

Gây bệnh lý viêm bao quy đầu

 Các dạng dài bao quy đầu khiến cho các chất bẩn tích tụ lâu ngày và tạo ra bựa sinh dục. Trong bựa sinh dục lại có chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại, chúng sẽ xâm nhập, phát triển và gây ra bệnh viêm bao quy đầu. Đây cũng là một trong những bệnh lý phổ biến, thường gặp ở nam giới.

Gây tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ

 Hậu quả nghiêm trọng khác cho tình trạng dài bao quy đầu gây ra đó là hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ tình. Bởi phần quy đầu dương vật luôn được trùm kín, không có được tiếp xúc với môi trường ngoài. Điều này khiến các dây thần kinh cảm giác ở vị trí này trở nên nhạy cảm. Do đó, khi có kích thích, quan hệ tình dục, nam giới sẽ bị xuất tinh sớm. Từ đó, gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống tình dục, ham muốn giảm sút, hạnh phúc bị rạn nứt.

Dương vật bị kìm hãm về kích thước

 Với các dạng dài bao quy đầu thật hay giả cũng đều khiến dương vật nam giới khó hoặc không thể phát triển bình thường. Vì thế, với những nam giới bị dài bao quy đầu thường sở hữu dương vật có kích thước nhỏ, ngắn. Hiện tượng này, khiến nam giới trở nên tự ti về bản thân và trước bạn tình.

Tăng khả năng nam giới bị vô sinh về sau

 Khi vấn đề vệ sinh bộ phận sinh dục gặp khó khăn, chất bẩn không được loại bỏ, dễ hình thành nên các chứng bệnh viêm nhiễm nam khoa. Các bệnh lý này, lại trở thành nguyên nhân chính ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng và chất lượng tinh trùng. Ngoài ra, dài bao quy đầu còn gây cản trở, khó khăn cho quá trình di chuyển tinh trùng đến gặp trứng. Vì lẽ đó, khiến việc thụ thai suy giảm, lâu dần dễ sẽ gây vô sinh.

Nguy cơ ung thư dương vật tăng cao hơn

 Đây chính là tác hại khôn lường, nghiêm trọng nhất của các dạng dài bao quy đầu gây ra. Bởi khi dài bao quy đầu gây viêm nhiễm, nhưng lại không được can thiệp kịp thời. Sau đó, sẽ kích thích đến các tế bào ung thư phát triển và gây ung thư dương vật.

 ✎✎Kết luận: Các dạng bao quy đầu dài có gây ra nhiều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tâm lý, khả năng sinh sản. Do đó, nam giới khi nhận thấy bản thân có dấu hiệu dài bao quy đầu, cần đi thăm khám và áp dụng phác đồ điều trị ngay.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Các cách chữa dài bao quy đầu hiệu quả cho nam giới tại Phòng Khám Việt Hải

 Nam giới ngay khi nhận thấy bản thân mình có biểu hiện của các dạng dài bao quy đầu. Lúc này hãy nhanh chóng đến trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng uy tín, chất lượng cao. Để được bác sĩ chuyên khoa, tài giỏi, kinh nghiệm thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, hiệu quả. Hiện tại, có nhiều cách điều trị cắt dài bao quy đầu khác nhau được áp dụng tùy thuộc vào từng trường hợp và nhu cầu nam giới. Cụ thể:

Các cách chữa dài bao quy đầu hiệu quả cho nam giới tại Phòng Khám Việt Hải

Các cách chữa dài bao quy đầu hiệu quả cho nam giới tại Phòng Khám Việt Hải

Cắt bao quy đầu truyền thống

 Với phương pháp cắt dài bao quy đầu truyền thống, bác sĩ sẽ sử dụng dao y tế chuyên dụng để cắt bỏ phần da thừa. Tuy phương pháp này không được đánh giá cao. Bởi sau thủ thuật sẽ để lại vết thương lớn, đau đớn, thời gian lành bệnh chậm. Đồng thời, nếu không có cách chăm sóc vết thương kỹ dễ gây viêm nhiễm, hoạt tử.

Tiểu phẫu dài bao quy đầu bằng tia laser

 Đây cũng là một cách chữa các dạng dài bao quy đầu được áp dụng nhiều. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng tia laser hiện đại để loại bỏ phần da thừa. Phương pháp này được nhiều nam giới chọn điều trị bởi: Không gây đau đớn, hạn chế chảy máu, không ảnh hưởng đến các khu vực lân cận. Tuy nhiên, cách này có thể để lại sẹo xấu.

Điều trị bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại Hàn Quốc

 Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu chính là phương pháp chữa dài bao quy đầu hiện đại, tiên tiến, thẩm mỹ nhất và được nhiều bác sĩ đánh giá cao, khuyến cáo nên áp dụng vào điều trị dài bao quy đầu. Bởi kỹ thuật này sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn các phương pháp khác như :

  Thời gian thực hiện thủ thuật cắt dài bao quy đầu diễn ra nhanh chóng, chỉ khoảng 15 đến 20 phút.

  Thủ thuật này được thực hiện trong phòng tiểu phẫu đảm bảo đầy đủ điều kiện vô trùng. Nên đảm bảo không gây viêm nhiễm sau thủ thuật.

  Hạn chế cảm giác đau đớn, khó chịu cho người bệnh trong quá trình bác sĩ thực hiện tiểu phẫu.

  Đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh, không ảnh hưởng đến chức năng của dương vật.

  Vết cắt khá nhỏ, nên đảm bảo không để lại sẹo xấu, đạt tính thẩm mỹ cao.

  Vết thương sau cắt dài bao quy đầu nhanh chóng hồi phục.

 Đó là toàn bộ thông tin chia sẻ về vấn đề các dạng dài bao quy đầu nam giới thường gặp. Mong qua đó nam giới có thêm kiến thức cho bản thân. Nếu còn thắc mắc hãy gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được giải đáp cụ thể hơn.