Với tâm lý e ngại cũng như sự mặc cảm về chứng bệnh lậu một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm. Nên nhiều trường hợp người bệnh đã tìm chọn và sử dụng thuốc để điều trị tại nhà. Vậy liệu bệnh lậu dùng thuốc gì mau khỏi, dùng thuốc có điều trị bệnh lậu hiệu quả không? Đáp án sẽ được giải đáp chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Sơ lược một vài thông tin về bệnh lậu ở nam và nữ giới

 Bệnh lậu nằm trong top những căn bệnh xã hội nguy hiểm, phổ biến và có tốc độ lây nhiễm từ người sang người nhanh chóng. Bệnh chủ yếu lây qua đường quan hệ tình dục (chiếm tỷ lệ hơn 80%). Ngoài ra, bệnh còn lây nhiễm qua một số con đường khác như: Truyền máu có mầm bệnh, truyền từ mẹ sang con, dùng chung đồ dùng cá nhân với người mắc bệnh, lây nhiễm qua vết thương hở.

 Lúc này, người bệnh sẽ lo lắng và tìm kiếm thông tin về vấn đề bệnh lậu dùng thuốc gì. Nhưng trước tiên, chúng ta cần biết rõ dấu hiệu bệnh lậu ở nam và nữ giới như thế nào. Từ đó, giúp chúng ta sớm nhận biết bệnh, chủ động thăm khám và có phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất. Cụ thể:

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam và nữ giới

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam và nữ giới

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

 Sau thời gian ủ bệnh lậu, cơ thể nam giới sẽ bắt đầu xuất hiện một số những dấu hiệu như: Đi tiểu nhiều lần, dòng nước tiểu chảy ra yếu hoặc ít, khi đi tiểu tiện có cảm giác khó chịu, rát nóng và đau buốt. Khi bệnh chuyển biến đến giai đoạn nặng, miệng sao nam giới sẽ tiết dịch mủ như nhựa chuối vào buổi sáng, có mùi hôi tanh khó chịu kèm hiện tượng sưng đỏ.

 Ngay khi nhận biết bản thân mắc bệnh, thay vì nam giới lo lắng tìm kiếm thông tin về bệnh lậu dùng thuốc gì, thì hãy chủ động hành động đến trực tiếp đơn vị y tế chuyên khoa hoạt động hợp pháp, để được khám chữa bệnh kịp thời, đúng phương pháp. Nếu không phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời bệnh lậu có thể biến chứng và gây viêm ống dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn…. Từ đó, tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

Xem thêm:

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới

 Ở nữ giới có thời gian ủ bệnh lâu hơn và dấu hiệu bệnh cũng không rõ ràng, nên khó phát hiện bệnh hơn so với đối tượng nam giới. Tuy nhiên, khi mắc bệnh cơ thể nữ giới vẫn có một số dấu hiệu điển hình như: Khí hư ra nhiều bất thường kèm màu sắc khác lạ và có mùi hôi tanh, sưng âm hộ, bị cảm giác đau rát khi quan hệ tình dục, thậm chí có hiện tượng chảy máu khi giao hợp, đau vùng chậu, tiểu tiện có cảm giác đau rát, đau vùng bụng dưới, vùng chậu….

 Cũng giống như nam giới, khi mắc bệnh nữ giới trở nên e ngại, xấu hổ, nên thường có xu hướng tìm kiếm thông tin về bệnh lậu dùng thuốc gì mau khỏi. Nhưng nữ giới cần lưu ý, nếu bệnh lậu không khám chữa đúng cách sẽ gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng như: Gây viêm vòi trứng, viêm vùng chậu, viêm cổ tử cung…. Đây chính là nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bệnh lậu dùng thuốc gì mau khỏi

 Về thắc mắc bệnh lậu dùng thuốc gì, các chuyên gia đầu ngành cho biết, đối với phương pháp dùng thuốc hỗ trợ điều trị bệnh lậu, thường các đơn vị y tế sẽ dùng thuốc kháng sinh đặc trị ở dạng uống hoặc ở dạng tiêm. Thuốc này sẽ có tác dụng gây ức chế virus gây bệnh cũng như tiêu diệt mầm mống bệnh, lành lành những tổn thương hiệu quả.

 Tuy nhiên, đối với từng tình trạng sức khỏe người bệnh, từng mức độ bệnh khác nhau, mà bác sĩ chuyên khoa sẽ có những chỉ định về thuốc chữa bệnh lậu cũng như chỉ định phương pháp hỗ trợ chữa bệnh lậu phù hợp. Do đó, nếu người bệnh chưa thực hiện thăm khám tại đơn vị cơ sở y tế chuyên khoa, bạn sẽ không biết được chính xác khi mắc bệnh lậu dùng thuốc gì, an toàn và hiệu quả. Cụ thể:

Bệnh lậu dùng thuốc gì mau khỏi

Bệnh lậu dùng thuốc gì mau khỏi

Trường hợp bệnh lậu cấp tính

 Đối với trường hợp bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định sử dụng thuốc chủ yếu ở dạng tiêm bắp hoặc dạng viên nén. Với cách hỗ trợ điều trị bệnh lậu này khá tiện lợi và chi phí cũng có phần tiết kiệm hơn.

 Tuy nhiên, với cách trị bệnh lậu bằng thuốc kháng sinh, người bệnh cần kiên trì thực hiện trong một khoảng thời gian dài,cần tuân thủ theo đúng chỉ định và được theo dõi bởi các bác sĩ chuyên khoa, mới mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao. Vậy nên, để biết chính xác mắc bệnh lậu dùng thuốc gì mau hết bệnh, người bệnh cần thăm khám, sau đó bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và chỉ định thuốc điều trị bệnh hiệu quả khi bệnh chỉ ở giai đoạn cấp tính. Tuyệt đối, người bệnh không được tự ý mua những loại thuốc trôi nổi trên thị trường về tự chữa trị bệnh tại nhà. Điều này chỉ khiến bệnh ngày một chuyển biến trầm trọng hơn.

Trường hợp bệnh lậu mãn tính

 Đối với trường hợp bệnh đã chuyển biến đến giai đoạn mãn tính, thì bệnh lậu dùng thuốc gì hiệu quả. Một khi bệnh lậu đã chuyển biến đến giai đoạn nặng (mãn tính), thì việc sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị bệnh sẽ không còn đạt hiệu quả như lúc bệnh ở giai đoạn cấp tính. Khi này cần phải áp dụng phương pháp ngoại khoa hiện đại, cải tiến mới và thuốc kháng sinh chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị thêm. Có như vậy mới mang lại hiệu quả điều trị bệnh lậu tốt nhất.

Vậy có nên điều trị bệnh lậu bằng thuốc tại nhà không?

 Bệnh lậu dùng thuốc gì, có nên tự chữa trị bệnh lậu tại nhà không… Thông tin từ bác sĩ chuyên khoa cho biết, người bệnh tuyệt đối không nên tự ý chữa bệnh lậu tại nhà. Bởi điều này, chỉ khiến bệnh nhờn thuốc, nhanh chóng chuyển biến đến giai đoạn nặng hơn và thậm chí gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm về sau.

 Thế nên, cách tốt nhất vẫn là chủ động đến ngay đơn vị y tế chuyên khoa khi nghi ngờ bản thân mắc bệnh hoặc khi có dấu hiệu bệnh. Như vậy sẽ được bác sĩ chuyên khoa thực hiện thăm khám và đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh phù hợp và đạt hiệu quả cao. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chữa bệnh lậu hiệu quả bằng công nghệ DHA cải tiến mới tại Phòng Khám Việt Hải

 Phần trên chúng tôi đã đi giải đáp cụ thể về vấn đề bệnh lậu dùng thuốc gì. Phần tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu đạt hiệu quả cao. Hiện nay, công nghệ DHA được đánh giá là phương pháp hỗ trợ chữa bệnh đạt hiệu quả cao, giảm thiểu nguy cơ tái phát. Thế nên, tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải cũng trở thành một trong những đơn vị y tế đi đào trong việc áp dụng công nghệ cải tiến mới này vào hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả và an toàn.

 Bởi phương pháp DHA này có nguyên lý hoạt động là sử dụng sóng siêu ngắn kết hợp với sự sản sinh ra lượng nhiệt bên trong để thẩm thấu chính xác trực tiếp đến khu vực viêm nhiễm bệnh, giúp tiêu diệt và loại bỏ vi khuẩn gây bệnh hiệu quả. Đồng thời, hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, đẩy nhanh quá trình hồi phục vết thương. Thêm đó, công nghệ DHA cải tiến này còn kích thích quá trình tuần hoàn máu, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, giúp phòng chống lại bệnh và giúp ngăn ngừa tái phát bệnh.

Chữa bệnh lậu hiệu quả bằng công nghệ DHA cải tiến mới tại Phòng Khám Việt Hải

Chữa bệnh lậu hiệu quả bằng công nghệ DHA cải tiến mới tại Phòng Khám Việt Hải

 Bên cạnh đó, công nghệ DHA còn mang đến nhiều ưu điểm nổi trội khác như:

  Thay vì thắc mắc bệnh lậu dùng thuốc gì. Mọi người bệnh hãy chủ động đến ngay tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng để được bác sĩ chuyên khoa thực hiện thăm khám, chẩn đoán đúng tình trạng bệnh và chỉ định áp dụng điều trị bệnh bằng công nghệ DHA cải tiến mới. Phương pháp này mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao, hỗ trợ điều trị hiệu quả cả với trường hợp bệnh lậu cấp tính và mãn tính,

  Có tính an toàn cao, hạn chế gây đau đớn.

  Đạt độ chính xác cao, loại bỏ hiệu quả virus gây bệnh, cho khả năng hồi phục bệnh nhanh chóng.

  Thời gian hỗ trợ điều trị bệnh ngắn, chỉ mất khoảng 20 – 30 phút. Nên không cần nằm viện, người bệnh có thể về liền trong ngày.

  Hiệu quả ngay lần điều trị bệnh đầu tiện, hạn chế bệnh tái phát.

 Ngoài việc áp dụng phương pháp DHA cải tiến mới vào trong hỗ trợ điều trị bệnh lậu đạt hiệu quả cao. Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải còn sở hữu nhiều thế mạnh khác như: Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, dịch vụ y tế đạt chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc đầy đủ nhập khẩu nước ngoài, chi phí khám chữa bệnh lậu hợp lý, niêm yết, công khai, có chế độ bảo mật thông tin….

 Vậy nên, còn chần chừ gì mà không nhanh chóng đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải để được bác sĩ chuyên khoa khám chữa bệnh lậu hiệu quả, tránh biến chứng. Mong rằng với những thông tin chia sẻ trong bài viết bệnh lậu dùng thuốc gì mau khỏi đã giúp mọi người bệnh có được đáp án cụ thể cho bản thân. Nếu còn thắc mắc hãy gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được giải đáp cụ thể hơn.