Xuất tinh sớm làm cho nam giới không thể làm chủ được việc xuất tinh của bản thân. Điều này, khiến họ lo lắng không biết bệnh xuất tinh sớm có nguy hiểm không? Để có được đáp án chính xác về vấn đề trên, mời mọi người cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm nam giới cần biết

 Trước khi đi tìm đáp án cho thắc mắc bệnh xuất tinh sớm có nguy hiểm không. Nam giới cần phải hiểu rõ tình trạng xuất tinh sớm là như thế nào, cũng như đâu là nguyên nhân gây bệnh. Để từ đó, có thể giúp bản thân sớm phát hiện bệnh và có cách phòng tránh bệnh tốt nhất.

 Xuất tinh sớm được hiểu đó là tình trạng xuất tinh nhanh chóng sau một thời gian ngắn quan hệ (khoảng ít hơn 5 phút) kể từ khi dương vật thâm nhập vào bên âm đạo nữ giới. Kèm với đó là hiện tượng xuất tinh không theo mong muốn, chủ đích của nam giới.

 Tình trạng xuất tinh kéo dài gây ra sự chán nản, tự ti cho nam giới. Đồng thời, cảm giác thất vọng, hụt hẫng cho bạn tình, cuối cùng dẫn đến nhiều hệ lụy khôn lường khác như: ảnh hưởng chất lượng đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình đổ vỡ, giảm khả năng thụ thai….

Những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm nam giới cần biết

Những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm nam giới cần biết

 Theo chuyên gia đầu ngành cho biết, tình trạng xuất tinh sớm xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Cụ thể có những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm chính cần phải kể đến đó là:

Do nguyên nhân cảm xúc

 Nếu như nam giới thường xuyên có cảm xúc bực tức khó chịu, áp lực căng thẳng từ công việc, stress, lo lắng nhiều vấn đề trong cuộc sống sẽ khiến cơ thể nam giới luôn ở trong tình trạng mệt mỏi, tâm lý bị ảnh hưởng trực tiếp. Đó trở thành một trong những nguyên nhân hàng đầu gây rối loạn chức năng sinh lý và hệ quả là dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ.

Do những bệnh lý nam khoa khác

 Để có thể biết rõ vấn đề bệnh xuất tinh sớm có nguy hiểm không, nam giới cần phải biết bệnh tình xuất phát từ nguyên nhân nào, để có thể phòng tránh bệnh tốt nhất và tránh gây biến chứng. Thế nên, tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới hình thành cũng được xuất phát từ nguyên nhân bệnh lý nam khoa khác.

 Do đó, nếu nam giới mắc phải một số bệnh nam khoa như: Dài / hẹp bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn… sẽ khiến cho quy đầu dương vật trở nên nhạy cảm hơn và gây dễ xuất tinh sớm hơn khi thực hiện quan hệ.

Ít tiếp xúc thể xác và ít giao hợp với phái nữ

 Khi nam giới ít tiếp xúc thể xác và ít giao hợp với phái nữ cũng trở thành một trong những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới. Bởi vì khi nam giới ít quan hệ, nên những lần quan hệ ít ỏi đó khiến nam giới dễ có cảm xúc và dễ đạt được khoái cảm thăng hoa. Từ đó, không kìm hãm được tình trạng xuất tinh của bản thân và dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm khi chỉ mới nhấp nhô được vài phát.

Do nam giới thực hiện thủ dâm quá nhiều

 Thực tế, khi nam giới thủ dâm đúng cách, điều độ và khoa học sẽ trở thành cách tốt để giúp cải thiện sinh lý. Nhưng ngược lại trong trường hợp nam giới có thói quen thủ dâm quá nhiều, lạm dụng việc thủ dâm để thỏa mãn sở thích, nhu cầu của bản thân, thì lâu ngày sẽ hình thành bệnh lý xuất tinh sớm, bởi việc thủ dâm nhiều cũng khiến cho những dây thần kinh ở dương vật trở nên nhạy cảm hơn.

Do tình trạng sức khỏe về thể chất yếu

 Chuyện quan hệ tình dục luôn khiến cho cả 2 mất nhiều năng lượng và sức lực. Vì thế, với những đối tượng nam giới có thể thể lực yếu hoặc thể trạng sức khỏe đang không ổn, mắc thêm nhiều bệnh lý khác, nên sẽ dễ dẫn đến khả năng xuất tinh sớm hoặc thậm chí gây rối loạn cương dương, khiến dương vật khó cương cứng khi quan hệ. Vậy nên, tốt nhất nam giới nên thường xuyên tăng cường tập luyện thể dục thể thao, nhằm luôn có được một thể trạng khỏe mạnh tốt nhất, giúp cho những cuộc yêu diễn ra đúng ý vào đạt được cảm khoái đạt đỉnh.

 ➧➧ Mong rằng qua những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm nêu trên đã có thể giúp nam giới có thêm kiến thức đúng nhất về bệnh cũng như có cách phòng tránh bệnh xuất hiện, tái phát trở lại.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Trả lời vấn đề] Bệnh lý xuất tinh sớm có nguy hiểm không?

 Nhiều trường hợp nam giới mắc phải bệnh lý xuất tinh sớm thường lo lắng không biết liệu bệnh có gây nguy hiểm không. Sau đây những chuyên gia đầu ngành sẽ có thông tin giải đáp cụ thể giúp nam giới được rõ như sau: Bệnh lý xuất tinh sớm tuy không gây ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh, nhưng nó lại gây ra nhiều tác hại nặng nề đến cho tâm lý, sức khỏe và chất lượng đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình của người bệnh. Cụ thể như:

Những tác hại nguy hiểm do bệnh xuất tinh sớm gây ra

Những tác hại nguy hiểm do bệnh xuất tinh sớm gây ra

Ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý người bệnh

 Xuất tinh sớm có nguy hiểm không? tất nhiên sẽ có nếu người bệnh không thực hiện khám chữa bệnh sớm và tác hại trước tiên phải kể đến là sự ảnh hưởng của bệnh đến mặt tâm lý người bệnh. Tình trạng xuất tinh sớm kéo dài khiến nam giới trở nên bị mặc cảm, tự ti, khó chịu, thậm chí có thể bị áp lực tâm lý và nặng nề hơn là rơi vào trạng thái trầm cảm.

Ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới

 Xuất tinh sớm làm cho nam giới trở nên chán nản, cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, tinh thần khủng hoảng và tệ hơn là có thể gây ra nhiều bệnh lý nam khoa khác, gây liệt dương và mất đi khả năng sinh sản. Nhất là những trường hợp nam giới mắc phải tình trạng xuất tinh sớm nặng, thậm chí ngay cả khi chưa kịp đưa “cậu nhỏ” vào “cô bé” thì đã xuất tinh. Điều này, gây khó khăn cho việc thụ thai.

Ảnh hưởng đến hạnh phúc

 Đáp án cụ thể nhất cho thắc mắc xuất tinh sớm có nguy hiểm không đó chính là sự gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình, chất lượng đời sống tình dục. Bởi việc đáp ứng đủ về nhu cầu sinh lý bạn tình chính là yếu tố giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vậy nên, nếu tình trạng xuất tinh sớm kéo dài, không chỉ gây tự ti, mặc cảm ở nam giới, mà còn khiến nữ giới hụt hẫng, chán nản chuyện chăn gối, lâu dần khiến hạnh phúc gia đình bị rạn nứt, đổ vỡ, ngoại tình….

 ▲▲ KHUYẾN CÁO: Nam giới khi nhận thấy bản thân có dấu hiệu của bệnh lý xuất tinh sớm, cần chủ động đến gặp bác sĩ chuyên khoa ngay để được tiến hành kiểm tra, thăm khám, chẩn đoán đúng tình trạng bệnh, xác định chính xác những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. Từ đó, mới có thể đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp, mang lại hiệu quả điều trị tối ưu và tránh được những biến chứng nguy hại nếu trên.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả tại Phòng Khám Việt Hải

 Với sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại, nên đã cho ra đời nhiều phương pháp điều trị bệnh lý xuất tinh sớm hiệu quả. Cần phải căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ xuất tinh sớm ở từng trường hợp người bệnh. Sau đó, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp nhất, an toàn nhất và mang lại hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất.

 Do đó, để tránh tình trạng xuất tinh sớm có nguy hiểm không, nam giới khi phát hiện bản thân mắc bệnh hãy chủ động đến ngay tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải để được bác sĩ giỏi tiến hành thăm khám, chẩn đoán và áp dụng đúng phương pháp điều trị bệnh tốt nhất. Cụ thể, hiện tại Phòng Khám Việt Hải đã và đang áp dụng một số phương pháp điều trị bệnh hiện đại như sau:

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả tại Phòng Khám Việt Hải

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả tại Phòng Khám Việt Hải

Phương pháp tâm lý

 Khi xác định đúng tình trạng bệnh và đúng những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm xuất phát từ yếu tố tâm lý, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định áp dụng điều trị bệnh bằng phương pháp tâm lý. Để đạt hiệu quả tốt nhất, nam giới cần chia sẻ tình trạng của bản thân với bạn tình, để bạn tình có thể hiểu, cảm thông và chia sẻ. Kết hợp với đó là sự điều trị từ bác sĩ chuyên khoa về tâm lý.

Liệu pháp vật lý trị liệu

 Phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng vật lý trị liệu, sẽ kết hợp song song giúp hỗ trợ về tâm lý và cùng điều chỉ những hành vi xấu gây ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tình dục. Với liệu pháp vật lý trị liệu này được đánh giá hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả, cải thiện chức năng sinh lý rất tốt và mang lại kết quả nhanh chóng.

Phương pháp ngoại khoa

 Đối với những trường hợp nam giới mắc phải bệnh lý xuất tinh sớm giai đoạn nặng thường bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định điều trị bệnh bằng những phác đồ ngoại khoa phù hợp như: Phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật công nghệ Châu Âu, cắt bao quy đầu….

 Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh đến với Phòng Khám Việt Hải để được thực hiện khám chữa bệnh ngay, hiệu quả, tránh biến chứng. Mong rằng qua bài viết trên, mọi nam giới đã có được đáp án cho thắc mắc bệnh xuất tinh sớm có nguy hiểm không. Nếu người bệnh còn nhiều câu hỏi liên quan như xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không hay chi phí điều trị bệnh… Hãy gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên gia trả lời cụ thể hơn.