banner2

Xuất tinh ngoài sau khi quan hệ có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

Xuất tinh ngoài là phương pháp tránh thai được nhiều cặp đôi áp dụng. Tuy nhiên, việc xuất tinh ngoài có thực sự mang lại hiệu quả trong việc tránh thai và xuất tinh ngoài sau khi quan hệ có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Xuất tinh ngoài là gì?

Trước khi giải đáp về vấn đề xuất tinh ngoài có ảnh hưởng đến sức khỏe không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hiện tượng xuất tinh ngoài và hiệu quả của cách tránh thai này.

Xuất tinh ngoài khi quan hệ chính là tình trạng nam giới rút dương vật ra khỏi âm đạo nữ giới trước khi có hiện tượng xuất tinh, để ngăn cản quá trình thụ tinh xảy ra. Bởi vì nhiều người vẫn tin rằng khi xuất tinh ra ngoài sẽ khiến tinh trùng không thể đi vào tử cung để gặp trứng, từ đó không có khả năng thụ thai.

Do đó, nhiều người vẫn cho rằng xuất tinh ngoài là một phương pháp tránh thai. Tuy nhiên, thực tế hiệu quả tránh thai khi xuất tinh ngoài không cao lại không cao, xác suất có thai khi quan hệ ngoài vẫn xảy ra.

Xuất tinh ngoài vẫn có thể mang thai

Cách tránh thai bằng cách xuất ra ngoài hiệu quả không?

Xuất tinh ngoài là biện pháp tránh thai có hiệu quả thấp nhất bởi vì:

  • Ngay từ đầu khi quan hệ thì nam giới đã tiết ra một loại chất nhầy, trong đó có một lượng nhỏ tinh trùng. Do đó, dù chỉ với số lượng nhỏ tinh trùng thì vẫn có thể dẫn đến việc thụ thai diễn ra.
  • Nếu vị trí khi xuất tinh ngoài ở gần vùng kín thì vẫn có khả năng tinh trùng theo tinh dịch di chuyển vào âm đạo.
  • Nam giới xuất tinh sớm thì không thể kiểm soát được thời điểm xuất tinh nên có thể xuất tinh khi chưa rút dương vật ra khỏi âm đạo của nữ giới.
  • Yêu cầu nam giới phải có sự tự chủ, kiểm soát tốt khả năng xuất tinh và động lực lớn để thực hiện.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Giải đáp] Nam giới xuất tinh ngoài có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Về thắc mắc xuất tinh ngoài có ảnh hưởng đến sức khỏe không, các chuyên gia nam khoa cho biết, xuất tinh ngoài luôn tiềm ẩn những nguy hiểm cho sức khỏe tinh thần cũng như thể chất ở nam giới. Cụ thể đó là:

Di tinh

Di tinh là hiện tượng xuất tinh kể cả khi nam giới không có khoái cảm tình dục, dương vật không cương cứng hay đang quan hệ tình dục.

Nếu nam giới đột ngột rút dương vật ra ngoài để xuất tinh khi đang quan hệ có thể khiến sự hưng phấn bị dừng lại, ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương, rối loạn cơ quan điều khiển xuất tinh và lâu ngày sẽ dẫn đến chứng di tinh.

Tác hại của việc xuất tinh ngoài là gây liệt dương

Nếu nam giới quá lạm dụng việc xuất tinh ngoài khi quan hệ thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng của dương vật và nguy cơ cao sẽ bị liệt dương.

Dễ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục

Thông qua việc cọ sát trực tiếp của dương vật và âm đạo khiến vi khuẩn gây bệnh từ người bệnh có thể dễ dàng xâm nhập vào cơ thể người không mắc bệnh. Do đó, việc xuất tinh ngoài hoàn toàn không thể phòng tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Suy nhược thần kinh

Khi nam giới đạt đến cực khoái thì thần kinh sẽ đi vào trạng thái căng thẳng, tim đập nhanh và huyết áp tăng cao. Do đó, khi đột ngột dừng lại khi tinh thần đang hưng phấn cao độ sẽ khiến hệ thần kinh bị ảnh hưởng.

Ảnh hưởng đến đời sống tình dục

Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tác hại của việc xuất tinh ngoài còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Hòa hợp trong chuyện chăn gối luôn là yếu tố quan trọng để duy trì ngọn lửa hôn nhân. Việc xuất tinh ngoài thường xuyên sẽ khiến chuyện chăn gối của vợ chồng khó hòa hợp, người vợ không được thỏa mãn, cảm thấy không hài lòng. Từ đó ảnh hưởng đến tình cảm, đời sống chăn gối vợ chồng.

Bên cạnh đó, trong khi quan hệ, việc xuất tinh ngoài cũng có thể làm giảm ham muốn, hưng phấn của cả hai.

Tóm lại, việc xuất tinh ngoài thường xuyên sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục của nam giới. Cho nên, hãy lựa chọn cách phòng tránh an toàn hơn để vừa đảm bảo chất lượng cuộc “yêu” và vừa giúp phòng tránh được việc mang thai ngoài ý muốn.

Hy vọng những thông tin chia sẻ về vấn đề xuất tinh ngoài có ảnh hưởng đến sức khỏe không trên đây sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Mọi vấn đề thắc mắc liên quan xin vui lòng gọi đến Hotline 037 569 2838 hoặc nhấp vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được tư vấn cụ thể.

Thông tin đặt hẹn

Thông tin luôn được bảo mật

Bài viết liên quan

Chữa trị bệnh liệt dương tốt nhất ở Hải Dương

30-06-2020
Bệnh liệt dương nếu không điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến đời...

Nam giới bị yếu sinh lý phải làm sao để khắc phục

26-10-2020
Nam giới mắc bệnh yếu sinh lý thường chịu đựng một cách thầm lặng. Bởi bệnh là...

Chi phí chữa bệnh xuất tinh ngược tại Hải Phòng là bao nhiêu?

04-06-2021
Bị xuất tinh ngược là tình trạng mà nhiều nam giới hiện nay thường xuyên gặp phải...

Dương vật không thể cương cứng là biểu hiện của bệnh gì?

29-11-2022
Dương vật không thể cương cứng là biểu hiện của bệnh gì, vấn đề được rất...