Vá màng trinh thực chất là một thủ thuật ngoại khoa giúp làm lành lớp da niêm mạc trong âm đạo đã bị rách. Và thủ thuật này hiện được rất nhiều chị em lựa chọn khi không may bị rách màng trinh. Vậy liệu sau thủ thuật vá màng trinh bao lâu thì lành đáp án cụ thể sẽ có ngay trong phần nội dung bài viết ngắn dưới đây. Xem ngay. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Quy trình thực hiện vá màng trinh đúng chuẩn tại Phòng Khám Việt Hải

 Trước khi trả lời câu hỏi vá màng trinh bao lâu thì lành, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một vài thông tin cơ bản về thủ thuật vá màng trinh cũng như quy trình vá tại Phòng Khám Việt Hải. Điều này, giúp chị em có thêm nhiều kiến thức hữu ích hơn, để đưa ra được quyết định phù hợp.

 Vá màng trinh thực chất đó chỉ là một dạng tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, nhanh chóng. Thủ thuật này có sự hỗ trợ từ độ ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao kết hợp với máy móc chuyên khoa hiện đại mới, chất lượng. Nhằm giúp tái tạo lại màng trinh đã bị rách về lại trạng thái như cũ. Thủ thuật này không gây ảnh hưởng đến gì đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau của chị em.

 Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải chính là địa chỉ thực hiện vá màng với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tiến tiến, được rất nhiều chị em có nhu cầu tin tưởng và áp dụng. Với công nghệ hiện đại này, giúp quá trình diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút. Cụ thể quy trình đúng chuẩn diễn ra theo từng bước như sau:

Quy trình thực hiện vá màng trinh đúng chuẩn tại Phòng Khám Việt Hải

Quy trình thực hiện vá màng trinh đúng chuẩn tại Phòng Khám Việt Hải

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe phụ khoa – vùng kín

 Để biết vá màng trinh bao lâu thì lành. Trước tiên, cần thăm khám phụ khoa – vùng kín để xem xét bạn có mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa không. Nếu trường hợp có mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, chị em cần điều trị khỏi hoàn toàn bệnh mới có thể tiến hành vá màng trinh.

 Ngoài ra, việc thăm khám khám sức khỏe vùng kín lâm sàng còn sẽ giúp bác sĩ chuyên khoa xác định cấu tạo, đặc điểm âm đạo. Từ đó, việc thực hiện thủ thuật vá màng trinh diễn ra thuận lợi, dễ dàng hơn.

Bước 2: Thực hiện vệ sinh, sát trùng vùng kín và dụng cụ

 Phòng Khám Việt Hải đơn vị phòng khám chuyên khoa, hoạt động hợp pháp, nên môi trường phòng khám tại đây đều đảm bảo yếu tố sạch thoáng, vô trùng. Đồng thời, để tránh tình trạng viêm nhiễm trong và sau tiểu phẫu vá màng trinh, bác sĩ thực hiện vệ sinh sát khuẩn, sát trùng sạch sẽ vùng âm đạo, âm hộ của chị em. Cũng như vệ sinh vô trùng sạch sẽ các thiết bị y khoa hỗ trợ thực hiện thủ thuật.

Bước 3: Gây tê cục bộ

 Sau khi thực hiện vệ sinh sát trùng xong, sẽ có bác sĩ chuyên khoa vào tiến hành gây tê cục bộ tại khu vực tiểu phẫu. Nhằm giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn trong khi phẫu thuật vá màng trinh. Đồng thời, giúp quá trình diễn ra thủ thuật thuận lợi hơn.

Bước 4: Tiến hành thủ thuật vá màng trinh

 Nếu nói về vấn đề vá màng trinh bao lâu thì lành, thì đây cũng là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng. Nhưng sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề giỏi, kinh nghiệm, kỹ năng thành thạo sẽ tiến hành thủ thuật khôi phục lại màng trinh như ban đầu. Nhằm đảm bảo không gây ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận.

 Sau khi hoàn thành các bước tái tạo lại màng trinh, bác sĩ sẽ thực hiện sát trùng lại vết thương một lần nữa, để tránh viêm nhiễm.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau khi phẫu thuật

 Kết thúc thủ thuật vá màng trinh, bệnh nhân cần sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để chống nhiễm trùng vết thương. Đồng thời, chị em chú ý vệ sinh, chăm sóc vùng kín cẩn thận chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Thêm đó, cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học nhằm giúp vết thương nhanh chóng hồi phục.

** Xem thêm: Sau khi vá màng trinh cần kiêng gì

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Lời giải đáp thắc mắc: Vá màng trinh bao lâu thì lành?

 Theo thông tin từ bác sĩ kinh nghiệm tại Phòng Khám Việt Hải cho biết: Sau tiểu phẫu vá màng trinh, chị em cần phải có 1 khoảng thời gian nhất định để màng trinh có thể phục hồi. Nhưng tùy thuộc vào từng thể trạng, sức đề kháng của mỗi người, nên thời gian phục hồi cũng có phần khác nhau.

 Thông thường, khoảng sau 2 tuần, vết khâu màng trinh đã dần liền lại. Nhưng để màng trinh khôi phục và lành hoàn toàn cần khoảng thời gian từ 2 -3 tháng. Bên cạnh đó, thời gian lành vết thương sau vá màng trinh còn bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

Vá màng trinh bao lâu thì lành?

Vá màng trinh bao lâu thì lành?

Yếu tố về vết rách màng trinh

 Vá màng trinh bao lâu thì lành cũng phần nào đó bị phụ thuộc vào yếu tố này. Nếu vết rách màng trinh chỉ 1 đường nhỏ, việc khâu vá màng trinh cũng đơn giản hơn và thời gian hồi phục cũng nhanh. Nếu màng trinh bị rách nhiều đường và vết rách có tính chất phức tạp. Lúc này, thủ thuật vá màng trinh có phần khó khăn hơn và sau vá khả năng hồi phục lâu hơn.

Yếu tố về phương pháp vá màng trinh

 Khi bạn chọn vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại mới kết hợp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tân tiến. Sẽ giúp quá trình thực hiện thủ thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, không gây đau, vết thương nhỏ và thời gian hồi phục ngắn. Còn nếu chị em chọn vá màng trinh bằng những phương pháp truyền thống không chỉ gây đau đớn, vết thương lớn và thời gian hồi phục sẽ lâu hơn.

Yếu tố về địa chỉ y tế lựa chọn

 Đây cũng là một trong những yếu tố chính gây ảnh hưởng đến thắc mắc vá màng trinh bao lâu thì lành. Theo đó, nếu bạn chọn đúng đơn vị y tế thực hiện vá màng trinh uy tín, chuyên khoa có đội ngũ bác kinh nghiệm – tay nghề cao, kỹ thuật thực hiện tiên tiến, môi trường vô trùng, hệ thống máy móc hiện đại… Đảm bảo quá trình vá màng trinh diễn ra đúng chuẩn an toàn, không gây biến chứng, hồi phục nhanh.

 Trái lại, nếu chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng về mọi mặt, không chỉ gây thời gian hồi phục vết thương chậm. Hơn thế, còn có thể gây viêm nhiễm sau thủ thuật vô cùng nguy hiểm.

Yếu tố về thể trạng sức khỏe

 Người có sức khỏe, có hệ miễn dịch tốt, không mắc bệnh lý phụ khoa sẽ hỗ trợ rất tốt trong việc lành vết thương nhanh hơn. Ngược lại, nữ giới có hệ miễn dịch kém lại mắc thêm các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, thì khả năng hồi phục sẽ lâu hơn.

Yếu tố về cách chăm sóc hồi phục

 Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến thời gian vá màng trinh bao lâu thì lành hoàn toàn. Vì thế, nếu bạn làm đúng chỉ định, hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa về cách chăm sóc, vệ sinh, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi… thì thời gian hồi phục hẳn sẽ diễn ra nhanh chóng hơn nhiều so với trường hợp không chăm sóc vệ sinh vết thương đúng cách. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chia sẻ cách chăm sóc sau khi vá màng trinh đúng cách, phục hồi nhanh

 Nếu chị em đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị y tế uy tín để thực hiện vá màng trinh tại Hải Phòng. Thì Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải sẽ là lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất dành cho bạn.

 Bởi đây không chỉ là đơn vị y tế chuyên khoa, hoạt động hợp pháp, dưới sự quản lý từ đơn vị cơ quan thẩm quyền. Hơn thế, tại đây còn có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm, tay nghề vững; kết hợp với máy móc, công nghệ vá màng trinh hiện đại mới… Nên đảm bảo mang đến cho chị em một màng trinh mới, an toàn, thẩm mỹ.

 Ngoài ra, sau thủ thuật bác sĩ còn tận tình giải đáp mọi thắc mắc từ người bệnh như: Vá màng trinh bao lâu thì lành cũng như hướng dẫn, chia sẻ cách chăm sóc vùng kín sau thủ thuật vá mau chóng hồi phục như:

Sau vá màng trinh cần vệ sinh vùng kín đúng cách

Sau vá màng trinh cần vệ sinh vùng kín đúng cách

  Cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, hạn chế đi lại quá nhiều, không chạy nhảy.

  Không đi xe đạp, không bước đi những bước quá lớn…

  Cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ cẩn thận. Không thụt rửa sâu vào bên trong bộ phận sinh dục.

  Ưu tiên chọn mặc những loại đồ lót rộng rãi, thoáng mát và có tính thấm hút tốt.

  Kiêng quan hệ tình dục khoảng từ 2 – 3 tháng đến khi vết thương lành hoàn toàn.

  Nên tăng cường bổ sung nhiều dưỡng chất tốt, nhất là ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi. Hạn chế hoặc tránh ăn những loại thực phẩm cay nóng và những loại đồ uống có hại.

  Nếu sau thủ thuật vết thương có dấu hiệu viêm nhiễm, cần đến gặp bác sĩ ngay, để được thăm khám và có hướng khắc phục kịp thời.

 Đó là tất cả thông tin giải đáp về vấn đề vá màng trinh bao lâu thì lành. Mong qua bài viết này giúp chị em có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Nếu còn thắc mắc hãy gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên kinh nghiệm tại Phòng Khám Việt Hải tư vấn cụ thể hơn.