Bệnh viện Từ Dũ được biết đến là một địa chỉ phá thai nổi tiếng an toàn, hiệu quả tại TPHCM. Nên bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ về thủ tục phá thai ở bệnh viện Từ Dũ cho những chị em mang thai ngoài ý muốn và có nhu cầu đình chỉ thai nắm rõ. Nhằm để có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đến bệnh viện thăm khám và thực hiện phá thai. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những kiến thức cần biết về thủ thuật phá thai là gì?

 Trước thông tin chi tiết về thủ tục phá thai ở bệnh viện Từ Dũ, chị em cần hiểu: Phá thai (đình chỉ thai kỳ) đó là hình thức chấm dứt thai sớm trước khi người mẹ chuyển dạ và sinh nở bằng cách sử dụng thuốc hoặc phẫu thuật để loại bỏ hoặc lấy phôi thai, bào thai, nhau thai ra khỏi tử cung. Phá thai là điều mà không ai mong muốn, nhưng với những nguyên nhân: Thai bị dị tật, thai phụ có sức khỏe không đảm bảo, thai ngoài tử cung… thường sẽ đi đến quyết định phá thai.

Phá thai là hình thức chấm dứt thai sớm trước khi người mẹ chuyển dạ và sinh nở

Phá thai là hình thức chấm dứt thai sớm trước khi người mẹ chuyển dạ và sinh nở – phá thai bằng thuốc bệnh viện từ dũ

 Dù bạn thực hiện phá thai bằng cách nào, tốt nhất cũng nên chọn đến những đơn vị phòng khám uy tín hoặc các bệnh viện lớn như Từ Dũ. Để được bác sĩ sản khoa thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng và áp dụng thủ thuật phá thai phù hợp. Nhằm đảm bảo an toàn, giảm thiểu tối đa nhất về nguy cơ biến chứng.

 Thời điểm phá thai an toàn nhất là khi thai được 5 – 7 tuần tuổi. Thai nhi càng lớn việc phá thai càng nguy hiểm. Khi thai từ 20 tuần trở lên tuyệt đối không thực hiện phá thai 20 tuần tại Từ Dũ. Vì điều này sẽ gây ra rất nhiều biến chứng thậm chí là đe dọa đến tính mạng thai phụ. Hiện có nhiều phương pháp đình chỉ thai được áp dụng. Cụ thể:

  Phá thai bằng thuốc: Đây là hình thức phá thai (đình chỉ thai) nội khoa, thường được chỉ định áp dụng cho những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

  Phá thai bằng nạo hút thai: Phương pháp phá thai ngoại khoa với thiết bị bơm hút chuyên dụng hỗ trợ. Thủ thuật này áp dụng cho các trường hợp thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi.

  Phá thai bằng phương pháp nong, gắp thai: Đây cũng là hình thức phá thai ngoại khoa, do bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao thực hiện. Thủ thuật này được chỉ định áp dụng thai nhi trong khoảng từ 13 đến 18 tuần tuổi.

 Và bệnh viện Từ Dũ chính là sự lựa chọn phá thai an toàn cho chị em với khu phá thai bệnh viện Từ Dũ. Vì đây là bệnh viện lớn uy tín, chất lượng. Thế nên, nếu thai phụ đã suy nghĩ, cân nhắc kỹ có thể đến thăm khám và thực hiện đình chỉ thai sớm tại các phòng khám chuyên khoa sản của bệnh viện trước khi đăng ký phá thai bệnh viện Từ Dũ. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chia sẻ về TPHCM – Thủ tục phá thai ở bệnh viện Từ Dũ

 Danh tiếng của bệnh viện Từ Dũ từ lâu đã nổi tiếng khắp đó đây không chỉ riêng gì tại TPHCM mà còn vang xa khắp cả khu vực Miền Nam. Thế nên, đây là cơ sở y tế thực hiện đình chỉ thai được nhiều chị em chọn lựa. Theo đó, thai phụ khi đến đây còn phải hoàn thành một số thủ tục như sau:

Thủ tục phá thai ở bệnh viện Từ Dũ

Thủ tục phá thai ở bệnh viện Từ Dũ – bệnh viện Từ Dũ có phá thai không?

Lấy số khám bệnh (khám thai) khi đi đình chỉ thai ở bệnh viện Từ Dũ:

 Đây là bước đầu tiên không thể thiếu trong thủ tục phá thai ở bệnh viện Từ Dũ. Không chỉ riêng gì bệnh viện Từ Dũ mà tất cả các bệnh viện nhà nước khác cũng vậy, khi đến cần phải bốc số theo thứ tự và đợi đến lượt khám.

 Với bệnh viện Từ Dũ, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận rất đông bệnh nhân đến đây để thăm khám, siêu âm, xét nghiệm hoặc đình chỉ thai. Do đó, chị em cần tranh thủ giờ giấc đến sớm để lấy số, tránh tình trạng đợi chờ lâu.

Tiến hành đăng ký thông tin khám bệnh

 Tiếp thai phụ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân vào giấy đăng ký khám thai như: Tên tuổi, quê quán, ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp… Nếu thai phụ là đối tượng ở độ tuổi vị thành niên phải có người giám hộ đi cùng như là bố hoặc mẹ, kèm với đó là giấy tờ chứng thực thân nhân như hộ khẩu, giấy khai sinh…

Nộp phí thăm khám thai

 Khi đã nộp giấy đăng ký đình chỉ thai kỳ, thai phụ tiếp tục đi đóng lệ phí khám và lấy biên lai tại quầy thu ngân. Sau đó, tiếp tục ngồi chờ đến lượt thăm khám siêu âm thai của mình. Khi đến lượt bác sĩ sẽ kêu tên hoặc đọc số thứ tự khám của bạn.

Thực hiện ký giấy cam kết phá thai

 Khi đến lượt thăm khám vào gặp bác sĩ chuyên khoa, trước tiên bác sĩ sẽ tư vấn về rủi ro, biến chứng có thể xảy ra trong và sau thủ thuật phá thai. Nếu thai phụ đồng ý phá thai, lúc này thai phụ sẽ phải ký vào giấy cam kết tự nguyện phá thai. Riêng thai phụ dưới 18 tuổi phải có người giám hộ đi cùng ký giấy cam kết.

Thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát

 Đây là bước rất quan trọng trong quy trình thủ tục phá thai ở bệnh viện Từ Dũ. Trước khi thực hiện phá thai bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe thai phụ, siêu âm thai nhi kỹ lưỡng. Nhằm xác định đúng tuần tuổi thai, vị trí và kích thước thai nhi. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phương án thực hiện phá thai thích hợp cho từng trường hợp thai phụ.

 Nếu kết quả kiểm tra, thăm khám phát hiện thai phụ có mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, cần điều trị bệnh trước, điều trị bệnh hết hoàn toàn. Sau đó mới có thể thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn.

 Sau khi thai phụ đã hoàn tất hết các thủ tục phá thai ở bệnh viện Từ Dũ. Sau cùng bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm dày dặn thực hiện đình chỉ thai thành công, an toàn. Sau thủ thuật phá thai, thai phụ sẽ được bác sĩ hướng dẫn, tư vấn về cách thức ách chăm sóc sức khỏe tốt tại nhà, để mau chóng hồi phục. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng uy tín

 Mặc dù, Từ Dũ là bệnh viện công lập có quy mô lớn tại khu vực phía Nam. Nên từ lâu cơ sở này đã là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết tất cả thai phụ có ý định phá thai. Bởi bệnh viện Từ Dũ không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Hơn thế, tại đây còn có cơ sở vật chất, thiết bị y tế tiên tiến mới và chi phí rất hợp lý.

 Tuy nhiên, vì là bệnh viện công lớn nên luôn xảy ra tình trạng quá tải, xếp hàng bốc số chờ đợi đến lượt khám vô cùng mệt mỏi. Chưa kể thủ tục phá thai ở bệnh viện Từ Dũ rườm rà, phức tạp tốn nhiều thời gian. Thế nên, đã có rất nhiều người có sự chuyển hướng chọn đến thăm khám phá thai tại các đơn vị phòng khám đa khoa uy tín, chất lượng.

Phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng uy tín

Phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng uy tín

 Và trong đó, có Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải tại Hải Phòng. Phòng khám hình thành không chỉ giúp giảm tải bệnh nhân cho các bệnh viện công lớn. Hơn thế, còn mang đến chị em thai phụ một môi trường khám chữa bệnh tốt, tối ưu, tiện lợi, nhanh chóng.

 Phòng Khám Việt Hải hoạt động đúng chuyên khoa, đảm bảo tính hợp pháp dưới sự giám sát, quản lý và cấp phép hoạt động từ cơ quan Sở y tế Hải Phòng. Hiện phòng khám đã trở thành địa chỉ thực hiện thăm khám, đình chỉ thai uy tín, an toàn cho chị em lựa chọn. Bên cạnh đó, tại phòng khám còn sở hữu nhiều thế mạnh nổi trội khác như:

  Phòng khám hội tụ đội ngũ chuyên gia – bác sĩ chuyên khoa, y tá đều là những người tài giỏi, chuyên môn cao, tay nghề vững, kinh nghiệm dày dặn, tận tâm, trách nhiệm.

  Phòng khám được đánh giá có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi, hiện đại.

  Quy trình – thủ tục thăm khám, siêu âm, đình chỉ thai nhanh chóng, tiện lợi, không phải chờ đợi lâu, không rườm rà như thủ tục phá thai ở bệnh viện Từ Dũ.

  Hệ thống máy móc – trang thiết bị y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu mới từ các nước tiên tiến và được kiểm định chất lượng chặt chẽ.

  Chi phí thăm khám đình chỉ thai công khai, thai phụ sẽ được thông báo mức phí trước khi tiến hành phá thai.

  Đặc biệt, thông tin về bệnh án, thông tin cá nhân chị em là hoàn toàn bảo mật. Điều này, giúp chị em thai phụ an tâm hơn nhiều khi thực hiện đình chỉ thai tại Phòng Khám Việt Hải.

 Mong qua những thông tin chia sẻ về thủ tục phá thai ở bệnh viện Từ Dũ, giúp chị em có thêm kiến thức. Từ đó, có thể đưa ra quyết định chọn địa chỉ thực hiện đình thai phù hợp, an toàn. Nếu còn thắc mắc hãy gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được tư vấn cụ thể nhất.