Đốt điện sùi mào gà chính là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh mụn sùi được áp dụng phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người bệnh vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp đốt điện là gì. Nên bài viết hôm nay sẽ thông tin cụ thể về phương pháp này, giúp người bệnh hiểu rõ hơn. Nhằm đưa ra được sự chọn lựa đúng đắn về phác đồ chữa bệnh.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu phương pháp đốt điện sùi mào gà

 Bệnh sùi mào gà thuộc một trong nhóm những căn bệnh xã hội nguy hiểm và có tốc độ lây nhiễm bệnh nhanh chóng. Do đó, chuyên gia thường khuyến cáo người bệnh, nếu nhận thấy bản thân có dấu hiệu bệnh hãy chủ động đến phòng khám chuyên khoa. Nhằm được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và có phác đồ điều trị bệnh ngay phù hợp, an toàn, hiệu quả, tránh biến chứng.

 Hiện có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà được áp dụng như: Phác đồ thuốc nội khoa, đốt điện sùi mào gà, phẫu thuật bằng công nghệ ALA – PDT hiện đại… Và phương pháp đốt sùi vẫn được nhiều người lựa chọn vào hỗ trợ điều trị bệnh.

Tìm hiểu phương pháp đốt điện sùi mào gà

Tìm hiểu phương pháp đốt điện sùi mào gà

 Đốt sùi mào gà được biết đó là giải pháp giúp triệt tiêu đi những nốt mụn sùi mào gà bằng cách thực hiện đốt, phá hủy tổn thương do virus HPV gây ra. Từ đó, khiến các nốt mụn sùi rụng đi, ngăn chặn bệnh biến chứng nặng nề hơn.

 Đốt điện sùi mào gà thuộc một trong những cách hỗ trợ điều trị bệnh truyền thống. Dòng điện cao tần sẽ giúp phá hủy cấu trúc mụn sùi, loại bỏ các u nhú. Đồng thời, ngăn chặn sự phát triển virus, không cho chúng hoạt động cũng như tránh bệnh chuyển biến xấu.

 Nếu bạn chọn phương pháp đốt điện để hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà. Người bệnh cần chú ý nên tìm chọn đúng đơn vị phòng khám chuyên khoa uy tín. Có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp đứng ca điều trị bệnh. Kết hợp với đó là sự hỗ trợ tối ưu của các thiết bị y tế chuyên dụng, hiện đại. Đồng thời, điều kiện phòng phẫu thuật vô khuẩn. Như vậy mới mang đến kết quả điều trị bệnh cao và tránh được tình trạng biến chứng sau điều trị bệnh.

 Nếu người bệnh chọn nhầm địa chỉ thực hiện đốt điện sùi mào gà kém chất lượng. Không chỉ gây tốn kém thời gian, chi phí hơn thế còn khiến bệnh tình chuyển biến nặng. Thậm chí còn gây thêm nhiều tác hại viêm nhiễm trùng khác, tác động tiêu cực đến sức khỏe người bệnh.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Vậy liệu đốt sùi mào gà có đau không, có tái phát không?

 Bệnh sùi mào gà được biết là một trong số những bệnh lý xã hội vô cùng nguy hiểm cho bản thân người bệnh và toàn xã hội. Bởi bệnh dễ lây nhiễm và có tốc độ lây nhiễm nhanh. Thế nên, khi nghi ngờ bản thân mắc bệnh hoặc có dấu hiệu sùi mào gà hãy chủ động gặp bác sĩ chuyên khoa. Nhằm được thăm khám, chẩn đoán đúng tình trạng bệnh và có phác đồ điều trị bệnh kịp thời, phù hợp, hiệu quả.

 Hiện phương pháp đốt điện sùi mào gà cũng được áp dụng vào hỗ trợ điều trị bệnh sùi. Tuy nhiên, trước khi thực hiện điều trị bệnh, mọi người bệnh thường lo lắng vì không biết phương pháp này có mang đến hiệu quả cao không, đau không, tái phát không. Sau đây, chuyên gia Phòng Khám Việt Hải sẽ trả lời cụ thể như sau:

Có dấu hiệu bệnh cần gặp bác sĩ chuyên khoa ngay

Có dấu hiệu bệnh cần gặp bác sĩ chuyên khoa ngay

Giải đáp: Đốt điện sùi mào gà có đau không?

 Lo sợ đau đớn trong điều trị bệnh chính là tâm lý chung của nhiều bệnh. Nhưng thực tế, hầu hết các phác đồ điều trị bệnh ngoại khoa đều gây ra đau đớn cho người bệnh. Tuy nhiên, mức độ đau này còn phụ thuộc rất lớn vào yếu tố đơn vị y khoa bạn chọn khám điều trị bệnh; tay nghề, trình độ của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa chữa bệnh; cơ địa mức độ bệnh….

 Bởi nếu chọn đúng đơn vị y tế chuyên khoa uy tín. Trước khi thực hiện đốt điện sùi mào gà, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện thăm khám tổng quát, kỹ lưỡng tình trạng, sức khỏe người bệnh. Sau đó, thực hiện tiêm thuốc gây tê hoặc gây mê. Nhằm giúp trong quá trình điều trị không gây cảm giác đau đớn cho người bệnh.

 Nhưng với phác đồ đốt điện gây tổn thương trực tiếp lên vùng da bệnh. Nên sau đốt điện, vùng bị đốt sẽ sưng đau và hết dần trong vòng 3 – 5 ngày. Cách đốt điện bệnh sùi thường lâu lành, nên cần phải biết cách chăm sóc tỉ mỉ hơn. Thế nên, để tránh cảm giác đau đớn, tốt nhất người bệnh nên chủ động khám chữa bệnh sớm. Hoặc chọn phác đồ điều trị bệnh hiện đại mới như công nghệ ALA – PDT. Đây là công nghệ cải tiến mới được chuyên gia đầu ngành khuyến cáo nên áp dụng vào hỗ trợ điều trị bệnh sùi. Vì ALA – PDT cho hiệu quả điều trị bệnh cao, không gây đau, hạn chế tổn thương, khả năng hồi phục bệnh nhanh.

Giải đáp: Phương pháp đốt điện sùi mào gà có tái phát không?

 Bác sĩ chuyên khoa cho biết, phương pháp đốt điện sùi mào gà chỉ là phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh tạm thời. Vì các virus gây bệnh còn ẩn sâu dưới da, mà đốt điện chỉ hỗ trợ điều trị các mầm bệnh trên bề mặt da. Nên không thể tiêu diệt được hết những virus gây bệnh. Thế nên, khi gặp điều kiện tốt, virus gây bệnh sẽ tái phát trở lại.

 Để đạt được kết quả điều trị bệnh bằng phương pháp đốt điện tốt nhất. Sau điều trị, người bệnh cần chú ý thực hiện thêm những điều dưới đây:

 ◈ Vệ sinh cơ thể, nhất tại vị trí đốt điện đúng cách, sạch sẽ, nhằm tránh vi khuẩn sinh sôi, phát triển thêm. Từ đó tránh được vấn đề bệnh sùi mào gà tái phát sau điều trị đốt điện.

 ◈ Không thực hiện quan hệ sau điều trị để tránh gây nhiễm bệnh co bạn tình, cũng như tránh làm tổn thương các niêm mạc, vùng da vừa thực hiện tiểu phẫu.

 ◈ Cần có chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, lành mạnh. Đồng thời, nên sử dụng biện pháp bảo vệ khi quan hệ, để tránh lây nhiễm bệnh.

 ◈ Nên thực hiện tái khám định kỳ khoảng 3 tháng 1 lần sau điều trị đốt điện sùi mào gà.

ALA – PDT phác đồ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả cao tại Phòng Khám Việt Hải

 Như đã nói trên, điều trị bệnh sùi bằng cách đốt điện đây chỉ là phác đồ điều trị bệnh tạm thời, chưa thể loại bỏ được virus gây bệnh ẩn sâu dưới da. Thế nên, cần phải áp dụng cách điều trị bệnh khác hiện đại hơn và hiệu quả hơn. Và phương pháp ALA – PDT được chuyên gia khuyến cáo áp dụng vào điều trị bệnh sùi. Vì đây là phương pháp chữa bệnh tân tiến mới, công nghệ hiện đại. Chúng hoạt động nhờ việc sử dụng chất cảm quang đặc biệt, kết hợp với một lượng oxy, để chiếu trực tiếp lên vùng bệnh. Từ đó, giúp ngăn chặn, tiêu diệt virus HPV gây bệnh, cũng như làm giảm sự tăng sinh các mô bệnh, tạo thành kết quả điều trị bệnh tốt nhất.

 Hơn thế với Phương pháp ALA – PDT điều trị bệnh sùi còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn nhiều so với phác đồ đốt điện sùi mào gà cũng như các phương pháp truyền thống khác như:

ALA - PDT phác đồ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả cao tại Phòng Khám Việt Hải

ALA – PDT phác đồ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả cao tại Phòng Khám Việt Hải

  Hiệu quả điều trị cao: Phương pháp ALA – PDT điều trị bệnh từ căn nguyên. Nên sẽ ngăn chặn, loại bỏ được virus mầm bệnh từ bên trong. Thế nên, mang đến kết quả điều trị bệnh tối ưu.

  An toàn, không gây đau: Trước khi điều trị bệnh có tiêm thuốc gây tê nên không đau đớn cho người bệnh. Vì là phương pháp hiện đại có tính định vị, định lượng ổ bệnh chính xác nên không gây ảnh hưởng đến các cơ quan lành tính khác.

  Thời gian điều trị ngắn: Với phác đồ đốt điện sùi mào gà hoặc những phương pháp truyền thống khác thường có thời gian điều trị bệnh kéo dài. Nhưng với phác đồ ALA – PDT chỉ mất khoảng 15 – 20 phút là đã xong quá trình điều trị bệnh. Người bệnh về liền trong ngày mà không cần nằm viện.

  Có tính thẩm mỹ: Không chỉ an toàn, không đau, hiệu quả, Phác đồ ALA – PDT còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho người bệnh. Bởi vết thương điều trị nhỏ, sau thời gian phục hồi sẽ không để lại sẹo xấu.

 ☑ Không tái phát: Phương pháp tiêu diệt hết virus HPV gây bệnh nhờ tác động tích cực từ tia huỳnh quang. Vì vậy, mang đến tỷ lệ khỏi bệnh đạt 98,5% trở lên và tránh bệnh tái phát.

 Vậy nên, khi nhận thấy bản thân có dấu hiệu bệnh. Hãy chủ động đến ngay tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải. Để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tài giỏi, giàu kinh nghiệm tiến hành thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán đúng bệnh tình. Sau đó, chỉ định phác đồ điều trị bệnh phù hợp, an toàn và hiệu quả.

 Mong rằng qua bài viết tìm hiểu phương pháp đốt điện sùi mào gà mọi người đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Nếu còn thắc mắc hãy gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên tư vấn, giải đáp cụ thể hơn.