banner2

Tăng kích thước dương vật ở Hải Phòng bao nhiêu tiền

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

    Tăng kích thước dương vật ở Hải Phòng bao nhiêu tiền vấn đề được nhiều nam giới quan tâm. Bởi phẫu thuật tăng kích thước chính là cách nhanh nhất để các quý ông sở hữu “của quý” to và dài hơn. Tuy nhiên, chi phí luôn là điều khó có thể đưa ra một con số cụ thể. Vì mức phí tổng nam giới cần chi trả sẽ bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: Tình trạng dương vật, phương pháp - địa chỉ phẫu thuật, tình trạng sức khỏe… Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Kiến thức về phẫu thuật tăng kích thước dương vật là gì?

Trước khi nói về vấn đề tăng kích thước dương vật ở Hải Phòng bao nhiêu tiền. Nam giới cần nắm rõ một vài thông tin cơ bản về kích thước dương vật cũng như phương pháp tăng kích thước dương vật. Cụ thể:

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia cho biết, hiện kích thích dương vật chuẩn ở nam giới Việt Nam sẽ đạt:

Tăng kích thước dương vật khiến nam giới tự tin hơn

Tăng kích thước dương vật khiến nam giới tự tin hơn

Chiều dài dương vật nam giới ở trạng thái xìu đạt khoảng từ 6,6cm - 7,5cm.

Dương vật nam giới ở trạng thái cương cứng đạt khoảng từ 11,2cm - 13,9cm.

Và chu vi dương vật khoảng 8cm.

Do đó, nếu dương vật của bạn ở trạng thái cương cứng và kích thước dưới 8 cm, đường kính dưới 2,5cm thì đó được xem là dương vật ngắn và bé. Lúc này, bạn cần đến đơn vị y tế chuyên khoa để thăm khám và có biện pháp cải thiện ngay.

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật còn gọi phương pháp chỉnh hình dương vật. Đây là thủ thuật ngoại khoa giúp cải thiện chiều dài và chu vi của dương vật “khiêm tốn” được to, dài hơn. Theo đó, cách được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thực hiện để:

Làm nới lỏng sự khống chế của các dây chằng dương vật.

Giúp ích thước dương vật nam giới to hơn và dài hơn.

Hỗ trợ cải thiện, nâng cao tốt hơn về chất lượng đời sống tình dục cho cả nam và nữ giới.

Giúp nam giới tăng kích thước ham muốn, dễ cương cứng và thời gian cương cứng lâu hơn.

Giúp quý ông vượt qua mặc cảm tự ti - lấy lại phong độ đỉnh cao.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Vậy khi nào, trường hợp nào nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ?

Kích thước dương vật nhỏ luôn là chuyện nhạy cảm, khó nói ở nam giới. Và phần lớn nam giới ở Việt Nam đều không hài lòng về tình trạng kích thước dương vật của bản thân. Thế nên, họ luôn mong muốn được cải thiện về kích thước. Theo đó, hiện có rất nhiều các quý ông có thể cải thiện tốt về tình trạng kích thước “cậu nhỏ” hiện tại như:

Nam giới có dương vật ngăn dưới 8cm cần phẫu thuật tăng kích thước

Nam giới có dương vật ngăn dưới 8cm cần phẫu thuật tăng kích thước

Dùng các loại thuốc bổ trợ.

Thực hiện tập các bài tập hỗ trợ tăng kích thước “cậu nhỏ”.

Dùng các loại dụng cụ phù hợp để nâng cấp “nòng súng”.

Hoặc thực hiện phẫu thuật chỉnh hình dương vật.

Với 3 cách trên thường không gây tốn kém nhiều về vấn đề chi phí, nhưng cần nam giới có tính kiên trì. Vì phải mất đến một khoảng thời gian dài hoặc rất dài. Bạn mới nhận thấy được kết quả cải thiện. Còn với cách thực hiện phẫu thuật sẽ mang đến kết quả nhanh, nhưng chi phí thực hiện sẽ có phần đắt hơn. Tuy nhiên, vấn đề chi phí tăng kích thước dương vật ở Hải Phòng bao nhiêu tiền sẽ được thông tin rõ hơn ở phần sau.

Nhưng các nam giới cần lưu ý, trước khi lựa chọn phương pháp thực hiện tăng kích thước dương vật, cần làm theo những sự tư vấn, hướng dẫn, chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa. Tuyệt đối không tự ý mua bậy, sử dụng bừa khiến dương vật của bị kích ứng, tổn thương nặng nề. 

** Xem thêm: Tìm hiểu về các phương pháp chỉnh hình dương vật

Bên cạnh đó, nếu bạn lựa chọn cách phẫu thuật, hãy nên chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chuyên khoa để thực hiện. Điều này không chỉ mang đến kết quả như ý mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe và chứng năng sinh lý của dương vật. Và cách phẫu thuật tăng kích thước “nòng súng” thường được bác sĩ chuyên khoa chỉ định thực hiện với những trường hợp nam giới có:

Kích thước dương vật khiêm tốn, khi cương cứng quá nhỏ, ngắn hơn 8cm.

Nam giới có mắc phải các bệnh lý về dương vật nhỏ, ngắn.

Nam giới không thỏa mãn được nhu cầu tinh dục, quan hệ không đạt khoái cảm.

Nam giới muốn khắc phục hiện tượng bé dương vật nhanh chóng.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tăng kích thước dương vật ở Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, cách thực hiện phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ mang đến hiệu quả chóng hơn, nên được khá nhiều nam giới lựa chọn. Nhưng để có thể xác định chi phí phẫu thuật có giá bao nhiêu, điều này còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan khác như:

Tăng kích thước dương vật ở Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Tăng kích thước dương vật ở Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Hiện trạng dương vật

Trước khi phẫu thuật, nam giới sẽ được thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng dương vật. Do đó, còn phải tùy thuộc hiện trạng của “cậu nhỏ”, nên chi phí cũng như phác đồ điều trị sẽ khác nhau. Theo đó, trường hợp dương vật nam giới chỉ mắc phải vấn đề triển nhỏ và ngắn tất nhiên sẽ được tiến hành phẫu thuật ngay với mức phí thấp hơn so với trường hợp bị mắc bệnh viêm nam khoa.

Tay nghề bác sĩ chuyên khoa

Trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ thực hiện phẫu thuật tăng kích thước dương vật cũng quyết định đến một phần mức giá và kết quả sau phẫu thuật. Vì lẽ đó, nam giới cần nên chọn đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thực hiện có kinh nghiệm dày dặn, tay nghề chuyên môn cao, trách nhiệm… Điều này, giúp quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi, tránh biến chứng.

Phương pháp thực hiện phẫu thuật

Tăng kích thước dương vật ở Hải Phòng bao nhiêu tiền bị phụ thuộc phần lớn vào yếu tố phương pháp điều trị. Bởi hiện có nhiều phương pháp phẫu thuật khác nhau như: Phương pháp truyền thống và phương pháp hiện đại mới. Nên nếu nam giới chọn thực hiện phẫu thuật bằng phương pháp hiện đại tiên tiến, có lẽ chi phí sẽ có phần chênh hơn so với cách phẫu thuật truyền thống. Nhưng đổi lại, bạn nhận được kết quả như ý, an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo xấu, khả năng hồi phục nhanh…

Địa chỉ y tế thực hiện phẫu thuật

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bao nhiêu cũng còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn đơn vị y khoa có:

Phương pháp phẫu thuật tân tiến.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dặn.

◈ Trang thiết bị kỹ thuật - máy móc hiện đại, nhập khẩu mới.

Cơ sở khang trang, dịch vụ tốt, chuyên nghiệp; môi trường rộng thoáng.

Sự quản lý, giám sát từ đơn vị cơ quan thẩm quyền.

=> Tất nhiên, chi phí sau phẫu thuật bạn cần chi trả sẽ cao hơn so với những đơn vị kém chất lượng. Nhưng các bạn nhận được là một kết quả như ý, an toàn, không viêm nhiễm…

=> Đó là những yếu tố gây ảnh hưởng chính đến vấn đề tăng kích thước dương vật ở Hải Phòng bao nhiêu tiền. Nếu nam giới muốn biết chính xác mức phí phẫu thuật, vậy bạn hãy đến trực tiếp các đơn vị phòng khám chuyên khoa như Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát, để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra, chẩn đoán. Sau đó, sẽ đưa ra mức phí sơ bộ cho bạn nắm rõ và có được sự chuẩn bị tốt hơn.

=> Nếu như anh em đang băn khoăn trong việc tìm kiếm địa chỉ chỉnh hình dương vật với mức chi phí hợp lý, có độ tự nhiên cao, đảm bảo an toàn. Vậy hãy lựa chọn ngay Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát Hải Phòng tại (số 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng). Đây là cơ sở y tế chuyên nam khoa chất lượng, uy tín bật nhất tại khu vực Hải Phòng. Hiện phòng khám được giới chuyên môn đánh giá cao cũng như được hàng nghìn nam giới lựa chọn để thực hiện chỉnh hình dương vật.

Qua bài viết ngắn trên, tin rằng nam giới đã giải đáp được thắc mắc tăng kích thước dương vật ở Hải Phòng bao nhiêu tiền. Nếu còn điều gì chưa rõ muốn được tư vấn thêm, hãy nhấc máy lên và gọi đến Hotline 037 569 2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên giải đáp tường tận hơn.

Thông tin đặt hẹn

Thông tin luôn được bảo mật

Bài viết liên quan

Lưu ý gắn bi vào dương vật mà nam giới cần biết

14-02-2022
Gắn bi vào dương vật thuộc một trong các kỹ thuật chỉnh hình nhằm giúp dương vật...

Những bài tập cho cậu nhỏ bị cong thẳng lại hiệu quả nhất

08-06-2023
Dương vật bị cong khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong chuyện chăn gối và cuộc...

Dương vật bị cong xuống làm sao cho thẳng trở lại

06-02-2021
Dương vật cong xuống làm sao cho thẳng là nỗi lo của nhiều nam giới. Bởi vì dương...

Làm rõ chi phí phẫu thuật sửa cậu nhỏ bị cong bao nhiêu tiền

28-04-2023
Dương vật bị cong là nỗi ám ảnh của nam giới làm cho họ trở nên ngại ngùng, ảnh...