banner2

Tìm hiểu về các phương pháp chỉnh hình dương vật

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Chỉnh hình dương vật chính là phương pháp hữu hiệu cho những trường hợp nam giới có được kích thước dương vật khiêm tốn sớm được cải thiện trở nên to, dài, chuẩn đẹp tự nhiên. Điều này, giúp nam giới tự tin và đạt được sự thỏa mãn hơn trong chuyện tình dục. Do đó, bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về vấn đề các phương pháp chỉnh hình dương vật, hy vọng sẽ giúp nam giới cải thiện được tình trạng “cậu nhỏ”. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những trường hợp nam giới nào cần thực hiện chỉnh hình dương vật

 Theo chuyên gia giàu kinh nghiệm cho biết, phẫu thuật chỉnh hình dương vật đó chính là phương pháp ngoại khoa tiểu phẫu, nhằm cải thiện về hình dạng lẫn kích thước của dương vật. Điều này, giúp nam giới sớm sở hữu được dương vật đẹp tự nhiên, đạt chuẩn và lấy lại được bản lĩnh phái mạnh trong mọi cuộc “yêu”. Những trường hợp nam giới cần thực hiện phương pháp chỉnh hình dương vật thẩm mỹ bao gồm:

Những trường hợp nam giới nào cần thực hiện chỉnh hình dương vật

Những trường hợp nam giới nào cần thực hiện chỉnh hình dương vật

Dương vật bị cong

 Trường hợp nam giới bị tình trạng dương vật cong thường xuất phát từ nguyên nhân bẩm sinh hoặc do sự tổn thương biến chứng từ phẫu thuật hay do chấn thương gây nên. Cong dương vật khiến nam giới gặp khó khăn trong chuyện quan hệ tình dục, không đạt được khoái cảm và thậm chí không thể quan hệ được. Lâu dần khiến tình cảm phai nhạt, rạn nứt, đổ vỡ.

Dương vật khiêm tốn nhỏ, ngắn

 Thực hiện phương pháp làm dài cậu nhỏ, đối với những trường hợp nam giới có tình trạng dương vật nhỏ, ngắn với kích thước quá khiêm tốn, chỉ đạt được 8cm về chiều dài và đường kính dưới 2cm khi cương. Điều này, khiến nam giới tự ti và xấu hổ trong tất cả các cuộc “yêu”. Thậm chí, với kích thước “cậu nhỏ” quá khiêm tốn còn khiến “cuộc yêu” bị gián đoạn giữa chừng gây mất hưng phấn.

Dài hoặc hẹp bao quy đầu

 Khi nam giới mắc phải chứng dài, hẹp bao quy đầu cũng sẽ nằm trong top đối tượng cần thực hiện phương pháp chỉnh hình dương vật. Bao quy đầu dài hẹp được hiểu đó là tình trạng lớp da ở phần bao quy đầu quá hẹp hoặc quá dài, bao trùm hết hoặc chỉ để lộ 1 phần nhỏ quy đầu khi cương cúng. Yếu tố này đã gây cản trở rất lớn trong việc vệ sinh “cậu nhỏ”, khiến vi khuẩn tích tụ nhiều, làm tăng khả năng gây viêm nhiễm bao quy đầu và đe dọa đến chức năng sinh sản của nam giới về sau.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh

 Đây chính là hiện tượng phần dây tĩnh mạch thừng tinh bị giãn ra, chúng hình thành búi to và ngoằn ngoèo. Chứng bệnh này còn kèm thêm nhiều triệu chứng điển hình khác như: Gây sưng tinh hoàn, đau tinh hoàn và thậm chí làm ảnh hưởng về số lượng và chất lượng tinh trùng. Một thời gian về sau sẽ tăng nguy cơ vô sinh cho nam giới. Do đó, để có thể khắc phục được tình trạng trên, nam giới cần tiến hành tiểu phương pháp phẫu thuật chỉnh hình dương vật cột tĩnh mạch thừng tinh, mới mang lại hiệu quả. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu về các phương pháp chỉnh hình dương vật thẩm mỹ, hiệu quả

 Chỉnh hình dương vật được hiểu đó chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản giúp cải thiện kích thước, hình dạng và những khiếm khuyết của dương vật nam giới. Các thủ thuật này giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho “chậu nhỏ” nam giới, mang đến sự tự tin, bản lĩnh và khoái cảm mãnh liệt. Đồng thời, còn giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục, cho hạnh phúc hôn nhân gia đình thăng hoa, mặn nồng hơn và còn giúp đảm bảo sức khỏe sinh sản cho nam giới.

Tìm hiểu về các phương pháp chỉnh hình dương vật thẩm mỹ, hiệu quả

Tìm hiểu về các phương pháp chỉnh hình dương vật thẩm mỹ, hiệu quả

Chỉnh hình dương vật bị cong

 Đối với những trường hợp nam giới bị tình trạng dương vật cong, sẽ được bác sĩ chuyên khoa chỉ định áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình dương vật giúp điều chỉnh các mô cơ và dây chằng bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại Hàn Quốc. Với thủ thuật hiện đại cho thời gian phẫu thuật ngắn từ 20 -30 phút, hạn chế tình trạng đau đớn cho người bệnh. Sau thủ thuật dương vật nam giới sẽ trở về trạng thái bình thường, đảm bảo tính thẩm mỹ, “cậu nhỏ” khỏe mạnh, quan hệ tình dục dễ dàng.

Chỉnh hình kéo dài dương vật

 Nam giới có kích thước dương vật khiêm tốn, sau thăm khám kiểm tra tổng quát lâm sàng. Bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp làm dài cậu nhỏ theo công nghệ của Mỹ hoặc của Hàn Quốc. Với cách này, những bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành hành cắt một phần dây chằng để nối từ vị trí dương vật với xương mu. Nhằm làm cho dương vật được kéo dài thêm ra khoảng từ 2 - 6cm, với kích thước này còn tùy cơ địa, tình trạng sức khỏe của mỗi người. Do vậy, nam giới nào muốn nhanh chóng cải thiện kích thước hãy chọn phương pháp chỉnh hình dương vật thẩm mỹ ngay.

Phương pháp gắn bi dương vật

 Gắn bi dương vật cũng chính là một trong những phương pháp làm dài cậu nhỏ cho những trường hợp nam giới có kích thước khiêm tốn. Sau khi thăm khám tổng quát xong, xác định chính xác mức độ hiện tại dương vật, bác sĩ sẽ tính toán lượng số bi cần thiết (từ 3 – 6 viên) để gắn vào bên trong thân dương vật. Sau khi gắn bi thành công sẽ giúp cải thiện kích thước, gia tăng ma sát và làm tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

 Những đối tượng nam giới bị tình trạng dài, hẹp bao quy đầu, sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp chỉnh hình dương vật bằng cách cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại Hàn Quốc, để dương vật nam giới được phát triển bình thường, dễ dàng vệ sinh, không còn gây đau đớn trong quan hệ. Đây là thủ thuật cắt bao quy đầu được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và khuyên áp dụng. Vì nó mang đến nhiều ưu điểm hơn so với những phương pháp khác như: Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn từ 15 – 20, không gây đau, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh

 Đối với chứng bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp chỉnh hình dương vật bằng phẫu thuật vi phẫu (tức là mổ bằng kính hiển vi). Phương pháp này, mang đến hiệu quả điều trị bệnh cao, tránh biến chứng tràn dịch tinh mạc, teo tinh hoàn và bảo tồn được động mạch tinh lẫn hệ bạch mạch.

 ▲▲ KHUYẾN CÁO: Tuy các phương pháp chỉnh hình dương vật thẩm mỹ nêu trên chỉ là những thủ thuật ngoại khoa nhỏ, nhưng nếu không được thực hiện tại đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, do đội ngũ sĩ tay nghề cao đứng ca, trang thiết bị máy móc không đảm bảo chất lượng, điều kiện môi trường y tế không vô trùng.... sẽ gây ra biến chứng viêm nhiễm và gây ảnh hưởng lớn tới chức năng sinh lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Chính vì vậy, tốt nhất nam giới nên tin chọn đúng địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín, hoạt động hợp pháp, có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, vững tay nghề, trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ, môi trường y tế đảm bảo vô trùng… sẽ mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao, an toàn, tránh biến chứng.

Phòng Khám Hồng Phát đơn vị thực hiện chỉnh hình dương vật thẩm mỹ, hiệu quả

Phòng Khám Hồng Phát đơn vị thực hiện chỉnh hình dương vật thẩm mỹ, hiệu quả

 Nếu trường nam nam giới đang có nhu cầu thực hiện phương pháp chỉnh hình dương vật, nhưng lại không biết đâu mới thật sự là địa chỉ uy tín, đáp ứng đầy đủ điều kiện chất lượng, thì hãy đến với Phòng Khám Hồng Phát. Vì đây chính là một trong những địa chỉ uy tín được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và được nhiều nam giới tin tưởng, lựa chọn.

 Bên cạnh đó, tại Phòng Khám Hồng Phát còn đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của một đơn vị y tế đạt chuẩn chất lượng cao như: Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, vững tay nghề, dày dặn kinh nghiệm; trang thiết bị y tế khám chữa bệnh đầy đủ, hiện đại, nhập khẩu mới; đa dạng về phương pháp phẫu thuật chỉnh hình dương vật áp dụng phù hợp với từng trường hợp người bệnh mang lại hiệu quả cao; chất lượng dịch vụ y tế chuyên nghiệp với chính sách bảo mật thông tin bệnh án, môi trường sạch thoáng vô trùng; chi phí hợp lý phải chăng….

 Thế nên, mong rằng nam giới có nhu cầu cần thực hiện phương pháp chỉnh hình dương vật hãy đến ngay với Phòng Khám Hồng Phát tại Hải Phòng để được tân trang, thẩm mỹ lại “cậu nhỏ” giúp “cậu nhỏ” đạt được một vẻ đẹp “lộng lẫy” mới. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi đến Hotline 037 569 2838 để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin đặt hẹn

Thông tin luôn được bảo mật

Bài viết liên quan

Những loại bi nào được gắn vào dương vật

16-09-2022
Gắn bi là cách giúp cải thiện kích thước dương vật được nam giới lựa chọn áp...

4 biện pháp tự làm tăng kích thước dương vật không cần thuốc

16-09-2022
Nhiều nam giới tin rằng kích dương vật càng lớn, càng to khỏe sẽ càng hấp dẫn đối...

Những nguyên nhân cậu nhỏ bị cong mà nam giới không nên xem thường

28-04-2023
Dương vật bị cong mặc dù không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng nghiêm...

Gắn bi dương vật ở đâu uy tín tại Hải Phòng

13-09-2022
Đâu là địa chỉ gắn bi dương vật uy tín tại Hải Phòng là điều được nhiều quý...