Hiện nay, trên các trang mạng xã hội không chính thống đang xuất hiện tràn lan nhiều tin xấu đồn đoán Phòng Khám Việt Hải lừa đảo. Điều này khiến quý người bệnh vô cùng hoang mang, lo lắng và không ngừng suy nghĩ vì không biết Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng – UY TÍN HAY THẤT TÍN? và để làm rõ vấn đề này mời mọi người xem ngay bài chia sẻ ngắn dưới đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Lý giải] Nguyên do xuất hiện tin đồn Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải lừa đảo?

Trên các trang mạng xã hội hiện nay đã và đang xuất hiện rất nhiều luồng thông tin cho rằng Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải lừa đảo, vẽ bệnh moi tiền…. Những tin đồn nay đã khiến cho quý người bệnh khó có thể đưa ra được phán đoán chính xác và từ đó tác động đến việc chọn lựa đơn vị y tế uy tín để khám chữa bệnh. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ trực tiếp với ban lãnh đạo của Phòng Khám Việt Hải để được phỏng vấn, trao đổi trực tiếp về vấn đề “phòng khám lừa đảo” nhằm giúp người bệnh gỡ rối và xác định chính xác thông tin. Cụ thể như sau:

Phía ban lãnh đạo phòng khám cho biết: Trên thực tế, trong suốt khoảng thời gian từ khi thành lập và hoạt động cho đến nay, ban lãnh đạo cũng như đội ngũ các y bác sĩ Phòng Khám Việt Hải luôn đặt mục tiêu bảo vệ toàn diện sức khỏe người bệnh và đặt “cái tâm” của nghề lên hàng đầu. Hơn thế, chúng tôi ngày đêm nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ trong việc khám chữa bệnh nhằm mang lại một kết quả điều trị bệnh cao nhất cho tất cả mọi người bệnh. Do đó, chúng tôi tự tin nói rằng Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải uy tín – chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực y khoa tại Hải Phòng.

Ban lãnh đạo cũng nói thêm: Tuy nhiên, trên chiến trường kinh doanh thì sẽ không thể nào tránh khỏi những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh từ phía đối thủ như lập hàng loạt một số các tài khoản giả mạo danh tính người bệnh để tung ra những tin đồn xấu như: Phòng Khám Việt Hải lừa đảo, chặt chém chi phí, bác sĩ yếu kém tay nghề… với mục đích công kích và hạ thấp độ uy tín của phòng khám.

Điều này, sẽ khiến không ít người bệnh đặt dấu chấm hỏi lớn về sự băn khoăn và nhất là những người bệnh chưa từng một lần “cận mục sở thị” về chất lượng, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ tại Phòng Khám Việt Hải và cứ thế tin đồn cứ phổi bay đi một cách nhanh chóng.

Đối với chúng tôi sau thời gian điều tra và cập nhật thông tin từ nhiều góc cạnh khác nhau và phát hiện ra rằng: Luồng thông tin xấu xuất hiện trên những diễn đàn xã hội không uy tín hiện nay, tất cả chỉ là tin đồn đoán và được “thêu dệt” lên từ những phòng khám đối thủ. Sự thật là Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải uy tín và chất lượng, mặc dù có tin đồn xấu nhưng lượng người bệnh đổ về đây để khám chữa bệnh khá lớn. Do đó, bạn cứ thử nghĩ nếu một phòng khám hoạt động lừa đảo, chặt chém chi phí thì liệu có được một lượng người bệnh nhất định đến khám như ở Phòng Khám Việt Hải không?

Vì thế, riêng bản thân người bệnh nếu vẫn còn hiện hữu nỗi băn khoăn thì có thể đến ngay với Phòng Khám Việt Hải để có thể “cận mục sở thị”, lúc đấy tự bản thân bạn sẽ có đáp án ngay.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đặc điểm nhận dạng về tin đồn xấu

Ngoài những thông tin chia sẻ trên, thì chúng tôi cũng xin đưa ra một vài đặc điểm nhận dạng về tin đồn xấu của những đối thủ có cách kinh doanh không lành mạnh, điều này nhằm giúp quý người bệnh có thể dễ dàng nhận định được đâu là tin đồn và đâu là thông tin đúng sự thật. Cụ thể:

   Những tin đồn xấu thường được tung ra sai sự thật nhằm mục đích đánh mạnh vào tâm lý người bệnh như: Đưa ra mức phí đắt đỏ hoặc dịch vụ khám chữa bệnh không hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải… những yếu tố này sẽ khiến người bệnh hoang mang, lo lắng ngay.

Các tin đồn thường xuất phát từ rất nhiều tài khoản giả mạo, đối thủ sẽ thuê người lập một loạt các tài khoản giả, nick name giả làm người bệnh để đánh giá kém về những phòng khám chất lượng.

Tin đồn xấu thường đánh xoáy vào dịch vụ khám chữa bệnh kém chất lượng, đội ngũ y bác sĩ kém tay nghề, chi phí cao… tất cả những tin đồn này đều không có bằng chứng cụ thể, rõ ràng, chính xác.

Đối thủ thường thành lập những đơn vị y tế có tên gần giống với Phòng Khám Việt Hải để đánh lừa bệnh nhân.

Mọi người thường có tâm lý đám đông hùa theo những tin đồn về phòng khám lừa đảo, kém chất lượng, mặc dù chưa biết đó là thông tin đúng hay sai. Điều này, này cũng trở thành yếu tố giúp tin đồn lan rộng một cách nhanh chóng.

Vì một lý do nào đó, mọi người thường đánh đồng một phòng khám chất lượng – uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải với những đơn vị y tế kém chất lượng khác trên địa bàn Hải Phòng.

Đây chính là một số dạng tin đồn xấu sai sự thật, mọi người bệnh cần phải đặc biệt lưu ý để có thể tự bản thân đánh giá, nhận định về thông tin một cách chính xác nhất nhằm đưa ra những nhận định, những đánh giá khách quan hơn về một đơn vị y tế tốt. Đây cũng là cách giúp bản thân người bệnh không rơi vào “bẫy” của những đơn vị y tế kém chất lượng.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng – UY TÍN HAY THẤT TÍN?

Tin rằng, với những thông tin chia sẻ trên đã có thể giúp quý người bệnh phần nào có được nhận định đúng hơn về Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải. Phòng Khám Việt Hải Hải Phòng tự tin là một đơn vị y tế uy tín – chất lượng – pháp được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và được đông đảo quý người bệnh vẫn tin chọn hiện nay. Thêm đó, phòng khám còn hội tụ đầy đủ các yếu tố của một cơ sở y tế chất lượng hàng đầu như sau:

Phòng khám hoạt động hợp pháp, có giấy chứng nhận từ Sở / Bộ Hải Phòng.

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ – chuyên khoa giỏi, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, dày dặn kinh nghiệm thực tiễn trong việc khám chữa bệnh nên sẽ đảm bảo đạt hiệu quả cao.

Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải niêm yết theo đúng quy định từ Cơ Quan Chức Năng đề ra. Bên cạnh đó, có xuất hóa đơn cụ thể, rõ ràng để mọi người bệnh dễ dàng đối chứng và kiểm tra.

Áp dụng những phương pháp điều trị bệnh hiện đại nhất vào điều trị bệnh.

Cơ sở vật chất khang trang, môi trường khám chữa bệnh sạch thoáng với hệ thống phòng khám chữa bệnh đạt chuẩn, đầy đủ tiện nghi và vô trùng.

Hệ thống trang thiết bị y khoa, máy móc, công nghệ luôn được chú trọng đổi mới, nhập khẩu từ những quốc gia có nền y học phát triển.

Thủ tục khám chữa bệnh được đơn giản hóa nhanh gọn, không bốc số, không đợi chờ tốn kém thời gian.

Thông tin hồ sơ bệnh án đều được bảo mật tuyệt đối và chỉ phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Thời gian khám chữa bệnh linh động không ngày nghỉ từ 7h30 – 19h30 tất cả các ngày trong tuần.

Để có thể khám chữa bệnh hiệu quả thì quý người bệnh cần phải tìm chọn đúng đơn vị y tế uy tín – chất lượng và Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải chính là địa chỉ khám chữa bệnh tốt nhất, uy tín nhất mà bạn không thể nào bỏ qua. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã giúp tất cả mọi người có cái nhìn đúng nhất về Phòng Khám Việt Hải Hải Phòng. Đồng thời, hãy cùng chung tay với chúng tôi để ra sức bảo vệ những phòng khám uy tín trước nhưng thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh của những đối thủ xấu.

Nếu còn điều gì chưa rõ hãy gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để nhận giải đáp nhanh chóng, trực tuyến 24/24.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí