Hiện nay, trên nhiều trang báo lá cải đã thông tin về nội dung “Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải chặt chém bệnh nhân”. Điều này đã khiến quý người bệnh đặc biệt quan tâm và lo lắng. Vì họ không biết sự thật có đúng như những gì mà các trang báo này đã đăng tin không? Và đó cũng chính là vấn đề mà tác giả trong bài viết này muốn khai thác, đính chính và chia sẻ cho mọi bạn đọc biết và hiểu rõ hơn về Phòng Khám Việt Hải.

[Truy tìm] sự thật về thông tin Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải chặt chém bệnh nhân

 Hiện Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải đang đứng trước hàng loạt những tin đồn về lừa đảo, chặt chém chi phí, vẽ bệnh moi tiền… những điều này dù chỉ là tin đồn và chưa có chứng cứ xác thực. Nhưng hiện vẫn khiến mọi người bệnh e dè, lo ngại vì lo sợ rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

 Nhận thấy được sự quan trọng của vấn đề trên, nên tôi đã phối hợp cùng với một số nhà chức trách đi tìm hiểu, điều tra và tìm ra sự thật về thông tin Phòng Khám Việt Hải có chặt chém chi phí hay không. Điều này, nhằm giúp người bệnh biết đâu là sự thật và an tâm hơn khi chọn Việt Hải là đơn vị y tế thăm khám điều trị bệnh. Và sự thật được phơi bày như sau:

Không biết Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải có chặt chém bệnh nhân không?

Không biết Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải có chặt chém bệnh nhân không?

 Thứ nhất, Từ thông tin điều tra cho thấy, hiện Phòng Khám Việt Hải Hải Phòng đã và đang hoạt động hợp pháp và đã được Bộ Y Tế Hải Phòng cấp giấy phép và giám sát hoạt động. Nên hoàn toàn không có vấn đề hoạt động “chui” hay kém chất lượng như những tin đồn trên những trang mạng xã hội không chính thống.

 Thứ hai, Phòng Khám Việt Hải – Đơn vị khám chữa bệnh chất lượng, uy tín hàng đầu trên địa bàn tỉnh Hải Phòng luôn cam kết thực hiện quy trình khám chữa bệnh theo đúng quy chuẩn của Bộ / Sở Y Tế đề ra. Nên đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho mọi người bệnh.

 Thứ ba, thông tin nói rằng Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải chặt chém bệnh nhân là hoàn toàn không xác thực. Bởi tất cả từng mức phí khám chữa bệnh tại Phòng Khám Việt Hải đều được niêm yết công khai theo đúng quy định của Cơ Quan Chức Năng đề ra. Đồng thời, trước khi tiến hành điều trị bệnh, chúng tôi luôn có thông báo chi phí khám chữa bệnh cụ thể. Nhằm giúp người bệnh nắm rõ về mức phí và có sự đồng ý từ phía người bệnh thì các bác sĩ chuyên khoa mới bắt đầu tiền hàng điều trị bệnh. Do đó, tuyệt đối không xảy ra tình trạng chặt chém chi phí như tin đồn trên các diễn đàn hiện tại.

 Thứ tư, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Hải đều là những người giỏi, có trình độ chuyên môn tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm thực tế, lại am hiểu kiến thức chuyên môn sâu rộng. Nên đảm bảo quá trình thực hiện khám chữa bệnh đúng chuẩn, hiệu quả và tránh được những biến chứng nguy hiểm xảy ra. Vậy nên, những tin đồn về đội ngũ y bác sĩ tại đây yếu kém tay nghề là hoàn toàn sai sự thật và vô căn cứ. Nếu bạn muốn tự bản thân nhận biết, tìm hiểu sự thật như thế nào thì có thể đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ: Ngô Quyền, Hải Phòng để tận mắt chứng kiến, trải nghiệm.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những yếu tố chứng minh Phòng Khám Việt Hải uy tín – chất lượng

  Tại phòng khám có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ và đều được chú trọng đổi mới, nhập khẩu từ nước ngoài. Đặc biệt, đã trải qua sự kiểm định và cho phép dùng của Bộ Y Tế.

 ✥ Phòng Khám Việt Hải Hải Phòng đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp hiện đại, mới nhất, tân tiến nhất vào hỗ trợ điều trị bệnh, nhằm mang đến kết quả cao, không biến chứng và hạn chế bệnh tình tái phát trở lại.

 ✥ Như đã chia sẻ trên, việc những báo không chính thống viết Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải chặt chém bệnh nhân là thông tin hoàn toàn sai lệch. Bởi tại phòng khám cam kết hoạt động uy tín, chất lượng, đạt chuẩn quốc tế hiện đại. Nên mọi quy trình, thủ tục khám chữa bệnh đều nhanh gọn không phải tốn thời gian bốc số, đợi chờ mệt mỏi. Môi trường khám chữa bệnh lại sạch sẽ, thoáng mát với hệ thống phòng khám chữa bệnh đạt chuẩn vô trùng…

 ✥ Thêm yếu tố khác nữa, là những phương pháp điều trị bệnh tại Phòng Khám Việt Hải đều hiện đại mới. Nhằm mang lại kết quả điều trị bệnh tối ưu nhất, an toàn nhất.

 Đó là những yếu tố chứng minh Phòng Khám Việt Hải uy tín, chất lượng trong từng dịch vụ khám chữa bệnh. Còn đối với thông tin phòng khám chặt chém chi phí, lừa đảo bệnh nhân đều là những tin đồn sai sự thật và không có chứng cứ xác thực. Do vậy, mọi người bệnh khi tiếp nhận thông tin xấu cũng cần phải xem xét từ nhiều nguồn khác nhau, chứ đừng vội tin một phía để rồi đưa ra những nhận định sai trái.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Thái độ của người bệnh trước thông tin Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải chặt chém bệnh nhân

 Với nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng lừa đảo khiến mọi người bệnh băn khoăn, lo lắng. Nên chúng tôi đã thực hiện một buổi khảo sát lấy ý kiến của quý người bệnh đã từng khám chữa bệnh tại Việt Hải. Cụ thể nhận được:

Khẳng định Phòng Khám Việt Hải hoạt động uy tín - chất lượng

Khẳng định Phòng Khám Việt Hải hoạt động uy tín – chất lượng

Chị Kim Quý – Hải Phòng bức xúc nói:

 Tôi không biết những thông tin cho rằng Phòng Khám Việt Hải chặt chém chi phí, lừa đảo này nọ xuất phát từ đâu nhưng tôi khẳng định những tin đồn ấy đều không đúng với sự thật. Vì khoảng 2 tuần trước tôi mới vừa đến Phòng Khám Việt Hải Hải Phòng để tiến hành điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Tôi nhận thấy mọi thứ nơi đây đều tốt, chất lượng từ thái độ phục vụ cho đến môi trường lẫn phương pháp điều trị bệnh. Nên tôi đánh giá cao đây là đơn vị khám chữa bệnh chất lượng, uy tín, còn những tin đồn lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật và vô căn cứ.

Anh Đức An 32 tuổi có chia sẻ rằng:

 Tôi chẳng tin và cũng chẳng nghe vào những tin đồn thất thiệt trên các diễn đàn về Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải chặt chém bệnh nhân hiện tại. Bởi ngày nay, sự cạnh tranh tàn khốc trong vấn đề kinh doanh. Nên tất nhiên sẽ có đối thủ tung những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh. Vì tôi cũng là người kinh doanh nên thấu hiểu được nỗi lòng này. Tôi thì chỉ nhìn nhận vào thực tế, thấy Phòng Khám Việt Hải tốt, chất lượng và uy tín thì tôi tin chọn đến khám, hơi sức đâu mà nghe nhưng tin đồn nhảm nhí ấy. Nếu bạn đang lo lắng về Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải lừa đảo thì hãy như tôi đến trực tiếp phòng khám để trải nghiệm, nhìn nhận và tận mắt thấy. Từ đó bạn mới có được những đánh giá đúng nhất về họ. Riêng tôi thì rất hài lòng với đơn vị khám chữa bệnh này.

Đại diện Phòng Khám Việt Hải cũng cho biết:

 Đúng hiện tại, Phòng Khám Việt Hải đang phải hứng chịu rất nhiều thông tin xấu, thông tin sai sự thật từ những phòng khám đối thủ khác. Tuy nhiên, chúng tôi chính là đơn vị y tế khám chữa bệnh uy tín, chất lượng, hợp pháp nên chẳng mấy lo ngại về những tin đồn xấu trên, vì “cây ngay chẳng sợ chất đứng”. Bên cạnh đó, chúng tôi chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ y tế, nên ngày đêm không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ đó, bệnh nhân sẽ ngày một đến với chúng tôi đông hơn. Một lần nữa chúng tôi khẳng định rằng Phòng Khám Việt Hải Hải Phòng chính là đơn vị khám chữa bệnh uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

 KHUYẾN CÁO:

  Mọi người bệnh cần phải chú ý rằng Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải chỉ có 1 cơ sở duy nhất tọa lạc tại địa chỉ số: Ngô Quyền, Hải Phòng.

  Trước đưa ra đánh giá mọi người cũng cần phải tiếp nhận nguồn thông tin từ nhiều nguồn, đừng vội tin 1 phía để rồi đưa ra những nhận định sai lệch.

 Hãy nhìn nhận và đánh giá mọi vấn đề bằng một sự khách quan nhất nhé! Hi vọng với những thông tin trong bài viết Phòng khám đa khoa Việt Hải chặt chém bệnh nhân không? đã giúp quý người bệnh giải tỏa được nỗi băn khoăn và an tâm hơn khi lựa chọn Phòng Khám Việt Hải làm đơn vị khám chữa bệnh.

 Mọi người bệnh hãy thật sáng suốt, thông minh để có thể lựa chọn đúng phòng khám uy tín, chất lượng, hợp pháp, an toàn và hiệu quả để có thể bảo vệ an toàn sức khỏe người bệnh cao nhất.