banner2

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát dưới góc nhìn của Bệnh Nhân

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc về thông tin Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát dưới góc nhìn của Bệnh Nhân, bởi gần đây có xuất hiện một vài thông tin xấu về phòng khám. Do đó chúng tôi sẽ làm một cuộc khảo sát nhỏ lấy ý kiến của quý người bệnh nhằm xác định tính chính xác hơn về thông tin và cũng giúp quý người bệnh hiểu rõ hơn về Phòng Khám Hồng Phát Hải Phòng.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát lừa đảo và góc nhìn của bệnh nhân

 Chỉ trong khoảng thời gian ngắn gần đây, trên những trang mạng lá cải, không chính thống có xuất hiện một vài thông tin tố cáo Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát lừa đảo, moi tiền, vẽ bệnh, chặt chém chi phí… đã khiến dư luận một phen hoang mang, lo lắng không yên. Đồng thời, cũng khiến cho quý người bệnh đang có ý định chọn Phòng Khám Hồng Phát khám chữa bệnh cũng đặt dấu chấm hỏi lớn. Vậy, Phòng Khám Hồng Phát có thật sự lừa đảo không hay đó chỉ là tin đồn? tất cả sẽ được lý giải thông qua những lời chia sẻ từ những người trong cuộc, cụ thể như sau:

Ý kiến đánh giá của người bệnh về Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát

Ý kiến đánh giá của người bệnh về Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát

 ❢ Nhận định của anh Quang Định, Ngô Quyền - Hải Phòng:

 Tôi là người dân sinh sống khá gần Phòng Khám Hồng Phát nên khi vô tình thấy thông tin trên mạng tố cáo rằng phòng khám đang lừa đảo người bệnh, tôi cũng vô cùng hoang mang. Bởi Hồng Phát chỉ là một phòng khám mới thành lập và đi vào hoạt động trong khoảng một thời gian ngắn, thì làm sao lại có tin đồn đoán lừa đảo được, thường thì mới thành lập họ thường “show” ra những cái chất lượng, hiệu quả để mọi người biết và tìm đến. Nên thông tin tố cáo lừa đảo tôi nghĩ đó chỉ là những chiêu trò của những kẻ “ghen ăn tức ở” tung ra thôi.

 ❢ Chị Thị Thu - Đến từ Quảng Ninh:

 Tôi được người bạn giới thiệu nên mới biết đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát Hải Phòng và thế là tôi cứ đến thăm khám và điều trị bệnh viêm nhiễm “cô bé”, đến hiện tại bệnh tình của tôi đã khỏi hẳn sau 1 lần thăm khám và 2 lần điều trị bệnh. Tôi là người dân quê nên chả biết gì là thông tin trên mạng google hay facebook gì cả, nên thông tin lừa đảo tôi cũng chẳng biết, chỉ biết được đứa bạn nó chỉ Phòng Khám Hồng Phát khám chữa bệnh “được lắm” nó cũng đã từng điều trị tại đó, cứ thế là tôi sắp xếp ngày rãnh đến thăm khám thôi. Tôi thấy mọi thứ ở đây đều chất lượng, cảm thấy hài lòng. Còn vấn đề lừa đảo gì đấy thì tôi chẳng thấy.

 ❢ Đánh giá của cô Hồng Hạnh Lê Chân - Hải Phòng:

 Về thông tin lừa đảo ư? tôi chẳng thấy có dấu hiệu lừa đảo gì cả mà ngược lại tôi khá hài lòng về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây, thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn không bốc số, không đợi chờ; bác sĩ cũng rất tận tâm với người bệnh; môi trường khám chữa bệnh thì sạch thoáng, chi phí thì cũng khá hợp lý. Nói chung tôi chả quan tâm mấy đến những tin đồn lừa đảo, miễn sao mình đến thăm khám thấy nó tốt, chất lượng và hiệu quả thì mình cứ đến thôi.

 ❢ Nhận định của bạn Tú Minh - 30 tuổi - Thái Bình

 Về tin đồn Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát lừa đảo tôi cũng có nghe qua, lúc đầu cũng khá hoang mang như thôi quyết định đến thăm khám rồi xem xét tình hình sao. Nhưng khi đến khám mọi nghi ngờ của tôi đều tan biến, tại phòng khám số lượng người ra vô thăm khám bệnh tấp nập, chất lượng dịch vụ lại tốt và tận tâm, nên tôi cũng chẳng cần biết nó lừa đảo thế nào chỉ cần thấy dịch vụ tốt, khám chữa bệnh hiệu quả là tôi cứ thế đến khám. Mà nếu nói Phòng Khám Hồng Phát lừa đảo thì sao bệnh nhân đến khám đông thế, chỉ có sự thật là họ uy tín, chất lượng thì mới đạt được lượng người bệnh đến khám đông đúc như vậy.

 ❢ Phản hồi của bạn Thu Huyền - Hải Phòng

 Thông tin lừa đảo ư? tôi có xem và có nghe nhưng tôi thấy đó chỉ là những thông tin không đáng tin cậy cho lắm vì nó được xuất phát từ những nguồn “lá cải” chẳng đáng tin. Nói chung, ai thấy thế nào thì thấy, chứ riêng bản thân tôi thấy Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát vẫn rất tốt, uy tín, chất lượng và hiệu quả tôi sẽ còn ủng hộ dài dài.

 ❢ Về đại diện Phòng Khám Hồng Phát thông tin cho biết:

 Hiện phòng khám đã tiếp nhận được thông tin vu khống về vấn đề lừa đảo, moi tiền, chặt chém chi phí… từ nhiều đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng quý người bệnh sẽ có được cái nhìn nhận đúng về thông tin và đưa ra nhận định đúng nhất về phòng khám. Bên cạnh đó, chúng tôi tự tin là phòng khám hoạt động hợp pháp, chất lượng dịch vụ hàng đầu, khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao nên vẫn ngày một được đông đảo bệnh nhân tin tưởng chọn lựa khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

 Trước những tin đồn thiếu căn cứ, thiếu sự chính xác, bịa đặt ấy chúng tôi chỉ hy vọng, đối với những trường hợp người bệnh chưa từng đến khám chữa bệnh tại Phòng Khám Hồng Phát, cần phải xem xét thông tin từ 2 phía và cần có sự nhìn nhận theo cách khách quan nhất để đưa ra được cái đánh giá đúng nhất về Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát nhằm tránh gây thêm những sự hiểu lầm đáng tiếc cho phòng khám và cho cả người bệnh.

 >>> Tóm lại, “cây ngay không sợ chết đứng” nên chúng tôi hầu như không quan tâm gì đến những tin đồn thất thiệt về Phòng Khám Hồng Phát lừa đảo xuất hiện trên các trang mạng không chính thống ấy. Điều chúng tôi cần làm bây giờ là ngày càng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và giúp bảo vệ hiệu quả sức khỏe người bệnh. Từ đó, tự động mọi người sẽ biết đến chúng tôi nhiều hơn và tin tưởng chúng tôi hơn.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Vậy Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát chất lượng, uy tín như thế nào?

 Được biết đến, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát là đơn vị y tế uy tín, chất lượng hàng đầu trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người bệnh tại khu vực tỉnh Hải Phòng nói riêng cũng như các tỉnh thành lân cận khác nói chung. Vậy, Phòng Khám Phát có ưu điểm gì nổi bật mà ngay cả đang vấp phải luồng thông tin xấu những vẫn được mọi người bệnh tin chọn đến vậy. Cụ thể như sau:

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát - Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát - Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng

  Phòng Khám Hồng Phát hoạt động hợp pháp, được Bộ Y Tế Hải Phòng cấp giấy phép và giám sát mọi hoạt động khám chữa bệnh một cách chặt chẽ, nên đảm bảo không có vụ lừa đảo người bệnh.

  Quy tụ đội ngũ các y bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn vững, giàu kinh nghiệm thực tế, được cử đi tu nghiệp tại những nước có nền y học phát triển, có đầy đủ chứng chỉ bằng cấp hành nghề. Đặc biệt, tận tâm với nghề và tận tình với mọi người bệnh. Nên đảm bảo công tác khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao.

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát luôn áp dụng những phương pháp điều trị bệnh mới nhất, hiện đại nhất góp phần giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi bệnh và hạn chế tối đa bệnh tái phát trở lại.

  Cơ sở vật chất khang trang, môi trường khám chữa bệnh sạch thống, hệ thống trang thiết bị y khoa đầy đủ, hiện đại nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh chuẩn xác và hiệu quả.

  Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai và đã được niêm yết theo đúng quy định của Cơ Quan Chức Năng đề ra, nên đảm bảo không có tình trạng chặt chém chi phí như mọi người tố cáo. Đặc biệt, luôn có thông báo mức phí cụ thể với từng trường hợp người bệnh trước khi điều trị bệnh.

  Đảm bảo thông tin người bệnh bảo mật, thủ tục khám chữa bệnh được đơn giản hóa nhanh gọn. Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, khép kín và an toàn.

 Chính những thế mạnh kể trên, đã giúp Phòng Khám Hồng Phát luôn đứng vững trong mọi hoàn cảnh và luôn được quý người bệnh tin tưởng lựa chọn hàng đầu. Cũng chính vì lý do đó nên đã khiến những đối thủ chơi chiêu trò bịa đặt, bôi xấu nhằm hạ thấp uy tín Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát và đó cũng chính là nguyên nhân hàng đầu gây xuất phát tin đồn phòng khám lừa đảo. Vậy nên mọi người hãy là người thông minh, sáng suốt để thấu rõ mọi vấn đề đúng sai và đưa ra nhận định bản thân chính xác nhất nhé!

 Hy vọng qua những thông tin chia sẻ từ quy người bệnh đã từng đến khám chữa bệnh tại Phòng Khám Hồng Phát Hải Phòng, đã có thể giải đáp mọi thắc mắc về tin đồn xấu nêu trên. Nếu bạn đọc còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp thì hãy gọi ngay đến Hotline 037 569 2838 hoặc nhấp vào bảng chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< bên dưới bài để được các chuyên gia trả lời chính xác và cụ thể nhất.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Thông tin đặt hẹn

Thông tin luôn được bảo mật

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tự lột bao quy đầu tại nhà

01-11-2022
Lột bao quy đầu được xem là phương pháp điều trị trước tiên cho các trường hợp...

Quan hệ xong ra dịch màu hồng có sao không?

03-11-2021
Hỏi: Dạ chào bác sĩ, cháu năm nay 23 tuổi, khoảng 3 hôm trước cháu có thực hiện quan...

Hướng dẫn bài tập Kegel cho nữ sau sinh thường

15-01-2021
Bài tập Kegel sau sinh là một lựa chọn tuyệt vời cho các chị em phụ nữ để phục...

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp bị ra máu là có thai không?

26-03-2021
Uống thuốc tránh thai khẩn cấp chính là cách mà các bạn nữ giới thường dùng. Nhằm...