Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn phương pháp điều trị bệnh được áp dụng đối với trường hợp bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính. Hiện nhiều người bệnh đang quan tâm không biết liệu phẫu thuật nứt kẽ hậu môn có đau không? Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người có được đáp cụ thể cho câu hỏi trên.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Khi nào người bệnh cần thực hiện thủ thuật phẫu thuật

 Nứt kẽ hậu môn đó là một dạng tổn thương ở vùng hậu môn, chúng được biểu hiện bằng những vết rách, vết nứt ở niêm mạc ống hậu môn. Kèm với đó là những triệu chứng nhận biết điển hình khác như: đau rát, đại tiện ra máu tươi, ngứa ngáy hậu môn, chảy dịch hôi tanh. Các tổn thương này hình thành thường do nguyên nhân bị táo bón kéo dài, chế độ ăn uống sinh hoạt không khoa học do các bệnh lý khác ở hậu môn hoặc do quan hệ tình dục hậu môn.

Bệnh chuyển đến giai đoạn mãn tính nên thực hiện phẫu thuật

Bệnh chuyển đến giai đoạn mãn tính nên thực hiện phẫu thuật

 Trước khi vào tìm hiểu phẫu thuật nứt kẽ hậu môn có đau không? chúng ta cần biết rằng khi nào người bệnh tiến hành phẫu thuật nứt kẽ hậu môn. Bởi nếu bị nứt kẽ hậu môn mới khởi phát, vết nứt rất nhỏ và người bệnh có cách chăm sóc về thương tốt. Bệnh nứt kẽ hậu môn có thể tự hồi phục. Trường hợp bệnh nhẹ, sẽ được áp dụng phác đồ điều trị bằng thuốc nội khoa.

 Nhưng với trường hợp bệnh nứt kẽ hậu môn nặng, đã chuyển biến đến giai đoạn mãn tính. Hoặc bệnh cứ tái đi tái lại nhiều lần và đã hình thành những tổn thương nặng, vết nứt sâu và to. Lúc này, người bệnh nên đến gặp bác sĩ để thăm khám kỹ lưỡng và thực hiện điều trị bệnh bằng phương pháp phẫu thuật nứt kẽ hậu môn hiện đại mới mang đến kết quả điều trị bệnh tối ưu nhất.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những phương pháp phẫu thuật nứt kẽ hậu môn hiệu quả cần biết

 Về thắc mắc phẫu thuật nứt kẽ hậu môn có đau không? sẽ được chuyên gia giải đáp cụ thể trong phần thông tin sau. Ở phần này chúng ta cùng tìm hiểu những phương pháp phẫu thuật bệnh an toàn, hiệu quả cần biết. Nhằm giúp có thêm kiến thức và nếu không may mắc bệnh có thể đưa ra lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, tốt nhất.

 Căn cứ vào mức độ tổn thương, vị trí vết nứt, sau đó bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phác đồ thủ thuật ngoại khoa khác nhau sau cho phù hợp. Cụ thể:

Phẫu thuật nong hậu môn

 Đây là phương pháp hơi truyền thống nên có phần gây ra đau đớn cho người bệnh sau thủ thuật. Sau thăm khám và chẩn đoán người bệnh bị nứt kẽ hậu môn nhẹ nhưng do hậu môn nhỏ hoặc hậu môn bị chít hẹp gây khó khăn cho người bệnh trong vấn đề đại tiện. Lúc này, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định và tiến hành phương pháp nong hậu môn an toàn hiệu quả.

Phẫu thuật cắt cơ vòng hậu môn

 Phương pháp phẫu thuật này có tác dụng mở rộng vùng hậu môn bằng thủ thuật dùng dụng cụ chuyên dụng, vô trùng rạch một đường tại vết nứt. Với cách thủ thuật này cần tiêm thuốc tê cho người bệnh trong quá trình thực hiện thủ thuật. Nhưng khi thuốc tê đã hết tác dụng sẽ gây đau đớn cho người bệnh. Đặc biệt, với cách thủ thuật này nếu người bệnh chọn nhầm chỗ kém chất lượng để điều trị bệnh. Sau điều trị có thể gây viêm nhiễm vô cùng nguy hiểm.

Thủ thuật bằng công nghệ HCPT hiện đại mới

 Trước khi có đáp án cho thắc mắc phẫu thuật nứt kẽ hậu môn có đau không? trước tiên người bệnh cần biết rằng công nghệ HCPT là phương pháp ngoại khoa điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn tốt nhất, hiệu quả, an toàn, vết thương nhỏ, cho khả năng hồi phục nhanh, không để lại sẹo, không gây đau đớn, thời gian điều trị bệnh ngắn…

 Phương pháp này thường chỉ định với những trường hợp mắc bệnh nứt kẽ hậu môn nặng, có hội chứng đại tiện tắc nghẽn gây rách hậu môn. Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng sóng cao tần, để sản sinh nhiệt, không dùng dao mổ. Dòng điện cao tần sẽ làm đông và thắt nút các mạch máu. Đồng thời, hỗ trợ làm lành vết thương, giúp tái tạo những tế bào mới để thay thế những tế bào tổn thương. Nên mang đến kết quả điều trị bệnh tối ưu nhất.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chuyên gia giải đáp: Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn có đau không?

 Bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Hải cho biết: Bệnh tuy không đe dọa đến tính mạng, nhưng bệnh nứt kẽ hậu môm lại gây ra nhiều tác hại khác như: khiến người bệnh luôn trong tình trạng mệt mỏi, ngứa ngáy, đau rát cảm giác sợ đi đại tiện. Bệnh nếu không được khám chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều bệnh lý về hậu môn – trực tràng khác nguy hiểm hơn.

Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn có đau không?

Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn có đau không?

 Việc áp dụng các phương pháp phẫu thuật nứt kẽ hậu môn là dùng các thiết bị máy móc chuyên dụng đã được vô trùng can thiệp chính xác vào vùng hậu môn bị tổn thương. Sau đó, thực hiện cắt bỏ hết những vết nứt ở mô mềm xung quanh, nhằm ngăn chặn viêm nhiễm, để tái tạo mô mới, giúp vết thương lành lại nhanh chóng. Đồng thời, tránh bệnh tái phát trở lại.

 Vậy với thắc mắc phẫu thuật nứt kẽ hậu môn có đau không? bác sĩ chuyên khoa biết, thông thường trước khi tiến hành phẫu thuật sẽ có gây tê, nên người bệnh sẽ không bị cảm giác đau đớn. Nhưng khuyến cáo người bệnh nên lựa chọn đến những cơ sở y tế, phòng khám chất lượng, chuyên khoa để thực hiện phẫu thuật. Bởi tại đó họ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến, máy móc y khoa đầy đủ, đảm bảo tính vô trùng. Nên sẽ hạn chế được cảm giác đau đớn sau điều trị. Đồng thời, còn mang đến kết quả điều trị bệnh tối ưu nhất, tránh bệnh tái phát và không gây biến chứng.

 Nếu người bệnh vì tâm lý e ngại, giấu bệnh hoặc lựa chọn đến những cơ sở y tế kém chất lượng, hoạt động chui để thực hiện thăm khám và điều trị bệnh. Không chỉ gây tình trạng đau đớn trong và sau điều trị. Hơn thế, còn gây viêm nhiễm trùng rất nguy hiểm. Bởi tại những địa chỉ này không có chuyên môn, thực hiện phẫu thuật không đúng nguyên tắc, không áp dụng đúng phương pháp, thiết bị y tế không đảm bảo tính vô trùng…

 ➮➮ Tin rằng qua những thông tin chia sẻ trên, mọi người đã có được đáp án cụ thể chính xác cho thắc mắc phẫu thuật nứt kẽ hậu môn có đau không? Vậy nên, khi tìm chọn đơn vị y tế khám chữa bệnh cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Để không phải chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng, nhằm bảo đảm sức khỏe được an toàn, khỏe mạnh, không biến chứng. Đồng thời, sau điều trị bệnh, người bệnh cần biết cách chăm sóc, vệ sinh vùng hậu môn đúng cách sạch sẽ, tăng cường ăn nhiều rau xanh… nhằm tránh bệnh tái phát trở lại và giúp mau phục hồi vết thương sau điều trị.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ phẫu thuật nứt kẽ hậu môn uy tín, không đau tại Hải Phòng

 Nếu người bệnh đang tìm kiếm một địa chỉ thực hiện khám điều trị nứt kẽ hậu môn uy tín, an toàn, không đau đớn, đạt hiệu quả cao. Vậy hãy đến ngay tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng để được thăm khám và điều trị.

hòng Khám Việt Hải - Địa chỉ phẫu thuật nứt kẽ hậu môn uy tín, không đau tại Hải Phòng

hòng Khám Việt Hải – Địa chỉ phẫu thuật nứt kẽ hậu môn uy tín, không đau tại Hải Phòng

 Tại đây người bệnh hoàn toàn yên tâm. Vì đây là phòng khám chuyên khoa hoạt động hợp pháp, được cơ quan chức năng thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động. Đồng thời, thực hiện điều trị bệnh bằng phương pháp HCPT xâm lấn tối thiểu hiện đại mới. Nên đảm bảo an toàn, hiệu quả, không đau, ít chảy máu, không biến chứng, hồi phục nhanh, không để lại sẹo xấu….

 Bên cạnh đó, tại Phòng Khám Việt Hải bạn được khám chữa bệnh với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tài giỏi, đầy đủ bằng cấp chứng chỉ hành nghề, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Kết hợp với hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa chuyên dụng hiện đại giúp quá trình khám và tiến hành tiểu phẫu diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến những cơ quan lân cận.

 Thế nên, còn lý do gì mà không đến chọn Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải khi không may mắc bệnh nứt kẽ hậu môn nói riêng và các bệnh liên quan đến hậu môn – trực tràng nói chung. Nếu người bệnh còn điều gì thắc mắc xoay quanh vấn đề phẫu thuật nứt kẽ hậu môn có đau không? hãy gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào bảng chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn và hoàn toàn miễn phí.