Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải tọa lạc tại địa chỉ Lô 7B Đ. Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Với mục tiêu hoạt động “Sức khỏe người bệnh – Trách nhiệm của chúng tôi”, phòng khám luôn lắng nghe và chia sẻ nổi niềm khó nói của người bệnh.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải bằng cách nào?

Trong thời gian hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải luôn đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người bệnh dựa theo mô hình y tế chuyện nghiệp – toàn diện. Ngoài việc sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, chúng tôi còn ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trên thế giới vào quy trình khám chữa bệnh.

Đa Khoa Việt Hải - Địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện

Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện

  Mục tiêu trong những năm tới của Đa Khoa Việt Hải là trở thành một trong những phòng khám chữa bệnh hàng đầu tại khu vực TP. Hải Phòng. Do đó, trong quá trình hỗ trợ điều trị, chúng tôi luôn kiên trì theo đuổi tiêu chuẩn dịch vụ “bệnh nhân là số 1, trách nhiệm là số 1, dịch vụ là số 1”. Đặc biệt, đơn giản hóa thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian chờ đợi và đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng cho người bệnh.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại đây, người bệnh có thể liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong những cách sau:

  Cách 1: Gọi đến Hotline: 037.569.2838 để hỗ trợ tư vấn và đặt lịch thăm khám nhanh nhất. Mọi thông tin về quá trình đặt hẹn sẽ được hướng dẫn cụ thể, nhanh chóng, tiện lợi,

Cách 2: Click vào bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< đội ngũ chuyên viên tư vấn của phòng khám sẽ hỗ trợ giải đáp mọi vướng mắc của người bệnh.

Cách 3: Đến địa chỉ Lô 7B Đ. Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng để được thăm khám trực tiếp.

Đội ngũ nhân viên túc trực 24/24 giải đáp mọi vướng mắc của người bệnh

Đội ngũ nhân viên túc trực 24/24 giải đáp mọi vướng mắc của người bệnh

  Đội ngũ nhân viên y tế túc trực 24/24 nên khi gặp bất cứ vướng mắc nào về tình trạng hiện tại, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng khuyến cáo người bệnh nên đặt lịch thăm khám qua hệ thống online để nhận được nhiều chính sách ưu đãi.

Ưu điểm khi đặt lịch hẹn khám trước tại Đa Khoa Việt Hải

   Không cần bốc số

Được vào khám ngay

Được sắp xếp chuyên gia theo yêu cầu

Sở hữu nhiều chương trình khuyến mãi

Thủ tục thăm khám đơn giản

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí