banner2

Gắn bi dương vật cải thiện kích thước

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Dương vật nhỏ, ngắn không chỉ khiến nam giới mất tự tin trước bạn tình. Hơn thế, có còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình, lứa đôi. Do đó, việc gắn bi dương vật đã trở thành phương pháp tối ưu được nam giới tin chọn nhằm cải thiện kích thước, gia tăng khoái cảm khi “yêu”. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, mời nam giới xem ngay bài chia sẻ ngắn sau. [tuvant]

Gắn bi dương vật cải thiện kích thước

 Gắn bi dương vật được hiểu đó chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ nhỏ, đơn giản do chính các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp gắn những viên bi nhỏ vào lớp da dưới dương vật một cách an toàn và chuẩn xác nhất. Thủ thuật này nhằm giúp tăng kích thước, đường kính dương vật nam giới nhiều hơn so với kích thước ban đầu. Đồng thời, điều này hỗ trợ rất lớn cho những “cuộc yêu” của cả 2 đạt được sự hưng phấn tột đỉnh và thỏa mãn được nhu cầu về tình dục.

 Thủ thuật gắn bi dương vật ở mỗi trường hợp nam giới sẽ khác nhau. Bởi tùy vào kích thước dương vật khác nhau nên sẽ có số lượng bi gắn vào cũng khác nhau. Nhưng theo lẽ thông thường nam giới chỉ được gắn từ 1 đến 3 viên bi. Những loại bi gắn vào dương vật đều phải đảm bảo chất lượng, được Cơ quan Chức năng chấp nhận, cho phép và phải được thanh trùng tuyệt đối trước khi gắn vào dương vật. Điều này nhằm đảm bảo an toàn, không xảy ra tình trạng viêm nhiễm dương vật nam giới sau thủ thuật. Và thủ thuật gắn bi dương vật được các chuyên gia đánh giá cao, vì nó mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho nam giới như sau:

Gắn bi dương vật cải thiện kích thước phương pháp tối ưu được nam giới tin chọn

Gắn bi dương vật cải thiện kích thước phương pháp tối ưu được nam giới tin chọn

  Giúp những nam giới có kích thước dương vật khiêm tốn sẽ được tăng vòng, kích cỡ hơn rất nhiều.

  Gắn bi dương vật sẽ giúp nam giới lấy lại được sự tự tin vốn có, không còn phải ngại ngùng vì “nòng súng” bé.

  Giúp các quý ông lấy lại được phong độ, bản lĩnh trong chuyện “yêu”

  Tăng khoái cảm cho cả 2 và “cuộc yêu” cũng trở nên thăng hoa hơn rất nhiều.

  Gắn bi dương vật cũng có thể tháo gỡ ra một cách đơn giản, dễ dàng. Nếu khi nam giới không còn muốn tiếp tục gắn bi.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Quy trình thực hiện gắn bi đúng chuẩn an toàn tại Phòng Khám Hồng Phát

 Hiện nay, có nhiều công nghệ, phương pháp gắn bi dương vật được áp dụng,. Nhưng trong đó, có phương pháp cấy bi bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu được đánh giá cao nhất. Nhưng để thực hiện thủ thuật gắn bi đạt thành công cao, an toàn, đảm bảo an toàn sức khỏe “cậu nhỏ” và duy trì kết quả lâu dài, cần phải áp dụng đúng quy trình thực hiện như sau:

Quy trình thực hiện gắn bi đúng chuẩn an toàn tại Phòng Khám Hồng Phát

Quy trình thực hiện gắn bi đúng chuẩn an toàn tại Phòng Khám Hồng Phát

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

 Trước khi tiến hành gắn bi dương vật, nam giới sẽ được các bác sĩ vệ sinh dương vật sạch sẽ và đưa đi thăm khám tổng quát nhằm xác định xem bạn có mắc phải bệnh nam khoa nào không. Đồng thời, xác định đúng chính xác kích thước dương vật hiện tại bao nhiêu để đưa ra quyết định chọn loại bi và số lượng bi gắn cho phù hợp.

Bước 2: Tiến hành thủ thuật gắn bi

 Sau quá trình thăm khám tổng quát nếu dương vật bạn đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố, bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Hồng Phát sẽ áp dụng kĩ thuật hiện đại của Hàn Quốc để thực hiện gắn bi dương vật. Với việc áp dụng kỹ thuật gắn bi dương tiến tiến này sẽ giúp nam giới không thấy đau đớn, ít chảy máu, vết thương lại rất nhỏ, mau hồi phục, không để lại sẹo và rất an toàn.

Bước 3: Chăm sóc sau thủ thuật

 Sau khi tiến hành thủ thuật thành công, bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu để khâu vết thương cẩn thận, tỉ mỉ. Sau đó dùng dung dịch chuyên dụng để sát trùng vết thương tránh viêm nhiễm. Tiếp dục nam giới được đưa vào phòng hồi sức để theo dõi tình trạng sức khỏe và nghỉ ngơi. Nếu không xảy ra vấn đề gì sẽ cho về trong ngày và dặn dò một số điều cần chăm sóc tại nhà nhằm phục hồi vết thương nhanh chóng. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Hồng Phát - Địa chỉ gắn bi dương vật uy tín, an toàn, chất lượng cao tại Hải Phòng

 Nhằm đáp ứng nhu cầu cao của nam giới trong vấn đề lắp bi giúp tăng kích thước dương vật. Nên đã có rất nhiều cơ sở y tế mọc lên, nhưng thật giả lẫn lộn đã khiến nam giới khi có nhu cầu lại chẳng thế nào biết được đâu mới thật sự là địa chỉ gắn bi dương vật ở Hải Phòng uy tín, an toàn.

 Nhưng với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát tọa lạc tại vị trí số 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng chính là cơ sở y tế chuyên khoa chỉnh hình thẩm mỹ dương vật nổi tiếng, được chuyên gia đánh giá cao. Hơn thế, tại Phòng Khám Hồng Phát còn đáp ứng đầy đủ về yếu tố hoạt động hợp pháp và đã từng thực hiện gắn bi thành công cho rất nhiều trường hợp nam giới có kích thước “cậu nhỏ” khiêm tốn. Từ đó, được nhiều nam giới tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” khi có nhu cầu. Hơn thế, tại Phòng Khám Hồng Phát còn sở hữu nhiều thế mạnh khác như:

Phòng Khám Hồng Phát - Địa chỉ gắn bi dương vật uy tín, an toàn, chất lượng cao tại Hải Phòng

Phòng Khám Hồng Phát - Địa chỉ gắn bi dương vật uy tín, an toàn, chất lượng cao tại Hải Phòng

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi

 Các bác sĩ thực hiện thủ thuật gắn bi dương vật tại Phòng Khám Hồng Phát đều là những người giỏi, dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn tay nghề cao. Đặc biệt, họ đã từng thực hiện rất nhiều ca gắn bị thành công, an toàn, nên sẽ đem đến một quy trình gắn bi đúng chuẩn, tránh sai sót xảy ra.

Phương pháp gắn bi đa dạng, hiệu quả

 Tại Phòng Khám Hồng Phát đáp ứng đầy đủ nhu cầu gắn bi của từng người với sự đa dạng về kích thước, chất liệu bi khác nhau. Những loại bi gắn vào dương vật đều đảm bảo chất lượng cao, đều đã qua kiểm định cho phép áp dụng từ đơn vị có thẩm quyền và có độ thanh trùng tuyệt đối, tránh tình trạng viêm nhiễm cho người dùng.

 Đồng thời, tại phòng khám còn trở thành một trong số những đơn vị đi đầu, áp dụng phương pháp gắn bi dương vật tiên tiến bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu. Nên đảm bảo an toàn, thời gian thực hiện thủ thuật ngắn chỉ từ 15-20 phút, hiệu quả lâu dài, phục hồi nhanh, giúp cải thiện chức năng sinh lý nam giới.

Cơ sở vật chất - trang thiết bị máy móc phòng khám hiện đại

 Tại Phòng Khám Hồng Phát - Đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, hàng đầu tại Hải Phòng còn đáp ứng đầy đủ về yếu tố cơ sở vật chất - trang thiết bị y tế máy móc. Do đó, phòng khám chúng tôi được thiết kế và xây dựng trên quy mô rộng lớn, về cơ sở vật chất hạ tầng khang trang, rộng rãi, sạch sẽ với nhiều mảng xanh, lại đầy đủ tiện nghi. Nhằm đem lại cảm giác thoải mái nhất cho mọi người đến khám chữa bệnh.

 Thêm đó, hệ thống trang thiết bị - máy móc dụng cụ y tế thực hiện gắn bi dương vật đều được chú trọng đầu tư, thay đổi và được nhập khẩu hiện đại tại những nước có nền y khoa phát triển nhằm hỗ trợ đắc lực cho công tác khám chữa bệnh.

Chi phí của ca thủ thuật hợp lý, công khai

 Khi nam giới chọn Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát để thực hiện thủ thuật gắn bi sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí. Vì tất cả mọi mức phí gắn bi dương vật tại đây đều được niêm yết, công khai theo quy định nên đảm bảo không xảy ra tình trạng chặt chém chi phí. Bên cạnh đó, tất cả mọi thông tin về bệnh án người bệnh đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Thời gian làm việc linh động từ 7h30 sáng - 19h30 tốt tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ tết nghỉ.

 ➧➧➧ Với những ưu điểm nổi trội trên, nên Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát được đánh giá cao và trở thành địa chỉ gắn bi dương vật ở Hải Phòng chuyên khoa, uy tín, hiệu quả, an toàn hiện nay. Nếu nam giới nào còn điều gì thắc mắc hãy gọi đến Hotline 037 569 2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Thông tin đặt hẹn

Thông tin luôn được bảo mật

Bài viết liên quan

Chi phí gắn bi dương vật ở Hải Phòng năm 2020

09-01-2021
Chi phí gắn bi dương vật ở Hải Phòng năm 2020 bao nhiêu? Chính là vấn đề được các...

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ bao nhiêu tiền, có đắt không?

08-05-2023
Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ được xem là giải pháp cứu cánh hiệu quả dành cho các...

Tăng kích thước dương vật ở Hải Phòng bao nhiêu tiền

15-09-2022
Tăng kích thước dương vật ở Hải Phòng bao nhiêu tiền vấn đề được nhiều nam giới...

Dương vật bị cong xuống làm sao cho thẳng trở lại

06-02-2021
Dương vật cong xuống làm sao cho thẳng là nỗi lo của nhiều nam giới. Bởi vì dương...