banner2

Đội Ngũ Bác Sĩ

Xếp hạng: 5 / 5 ( 1 lượt đánh giá)

 Với phương châm “chất lượng và tình thương”, hướng về việc mang lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho bệnh nhân. Phòng khám Đa Khoa Hồng Phát luôn chú trọng đặc biệt với việc xây dựng đội ngũ y bác sĩ giỏi, đồng thời phát triển ứng dụng nhiều tiến bộ y học và nâng cao trình độ chuyên sâu trên nhiều lĩnh vực, nhằm tạo ra một môi trường y tế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đa Khoa Hồng Phát sở hữu đội ngũ chuyên gia - y bác sĩ giỏi

 Trong thời gian hoạt động, phát triển và xây dựng hình ảnh Đa Khoa Hồng Phát với phương châm “giữ uy tín để tồn tại và phát triển”. Phòng khám luôn được quý bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đội ngũ y bác sĩ giàu y đức, biết quan tâm và lắng nghe người bệnh.

Xây dựng đội ngũ chuyên gia – y bác sĩ “Sáng về y đức, giỏi về y thuật"

 Trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm, luôn rèn luyện y đức, hoàn thành tốt nhiệm vụ cứu chữa cho người bệnh và nâng cao y thuật để tiếp nhận những công nghệ tiên tiến, hiện đại đó là hình ảnh của các chuyên gia, bác sĩ kể cả nhân viên y tế. Đây cũng chính là những nhân tố quan trọng làm nên uy tín cho Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát.

Xây dựng đội ngũ chuyên gia – y bác sĩ “Sáng về y đức, giỏi về y thuật"

Đa Khoa Hồng Phát xây dựng đội ngũ chuyên gia – y bác sĩ “Sáng về y đức, giỏi về y thuật"

Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn

 Đội ngũ y bác sĩ tại Đa Khoa Hồng Phát được đào tạo chính quy về trình độ chuyên môn, vì thế tư duy nhạy bén, có thể tiếp cận nhanh chóng với công nghệ hiện đại trong việc điều trị và tiểu thuật. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kinh nghiệm lâm sàng của các bác sĩ và công nghệ cao đảm bảo đem lại những giải pháp hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Các bác sĩ đều có bằng cấp chính quy

 Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ đều có bằng cấp chính quy được Sở Y tế kiểm duyệt và công nhận. Bên cạnh đó, mỗi năm các bác sĩ tại đây đều có chuyến đi tu nghiệp ở nước ngoài nhằm tiếp cận nền y học hiện đại từ các bệnh viện danh tiếng trên thế giới về phục vụ bệnh nhân trong nước được tốt hơn.

Đội ngũ y bác sĩ tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp

 Với cái “tâm” nghề nghiệp, các bác sĩ luôn làm việc với tâm huyết của mình, ân cần, tâm lý, chú ý lắng nghe và giải đáp tận tình, kỹ lưỡng những thắc mắc của mọi người bệnh và đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất cho quý bệnh nhân, hướng dẫn cách điều trị đúng đắn.

Đa Khoa Hồng Phát có đội ngũ y bác sĩ tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đa Khoa Hồng Phát có đội ngũ y bác sĩ tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp

 Ngoài ra, nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý bệnh nhân, Đa Khoa Hồng Phát bắt buộc mỗi bác sĩ và tất cả nhân viên tại phòng khám phải luôn đề cao các nguyên tắc sau:

 icon Trình độ chuyên môn được đảm bảo, am hiểu lĩnh vực của mình.

 icon Có tinh thần trách nhiệm trong công việc, sẵn sàng làm việc với cường độ cao.

 icon Thái độ đúng mực, ngôn ngữ nhẹ nhàng, cử chỉ văn minh, lịch sự.

 icon Nhiệt tình tư vấn, luôn tôn trọng bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

 icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát luôn sát cánh cùng bệnh nhân qua việc mang đến cho bệnh nhân một đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng với những dịch vụ toàn diện, nhằm đem lại sức khỏe và niềm vui cho tất cả mọi người.

 icon Mọi thắc mắc về các bệnh phụ khoa – nam khoa – bệnh xã hội, bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng Hotline 037 569 2838 hoặc nhấp vào >>Tư Vấn Trực Tuyến<< bên dưới, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám bệnh ưu tiên.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Từ khóa:

doi ngu bac si, đội ngũ bác sĩ, đội ngũ y bác sĩ phòng khám đa khoa hồng phát, đội ngũ bác sĩ phòng khám hồng phát, đội ngũ bác sĩ đa khoa hồng phát, đội ngũ y sĩ hồng phát

Thông tin đặt hẹn

Thông tin luôn được bảo mật

Bài viết liên quan
Viêm đường tiết niệu nên ăn gì?

09-08-2019
Song song với phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên khoa, việc nam giới bổ sung, cung...

Cắt polyp cổ tử cung có đau không?

09-07-2020
Khi chị em mắc bệnh polyp cổ tử cung, các bác sĩ sẽ chỉ định cắt bỏ để tránh...

Bệnh viêm bao quy đầu có lây không?

14-09-2020
Viêm nhiễm bao quy đầu khiến quy đầu nam giới sưng đỏ, đau rát khó chịu. Bệnh nếu...

[Bác sĩ tư vấn] Tắc vòi trứng có kinh nguyệt không?

29-01-2021
Tắc vòi trứng là một trong những bệnh lý phụ khoa phổ biến ở chị em nữ giới,...