Dây thắng ở bao quy đầu có tác dụng làm cho dương vật cương cứng thẳng khi thực hiện quan hệ tình dục. Đồng thời, giúp không cho bao quy đầu bị trượt quá lên trên cao thân dương vật. Tuy nhiên, nhiều nam giới lại không biết dây thắng bao quy đầu nằm ở vị trí nào? Vậy bài viết ngắn hôm nay sẽ giúp bạn có được đáp án cụ thể cho câu hỏi trên. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu vấn đề: Dây thắng bao quy đầu nằm ở vị trí nào?

 Thông tin từ bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Hải cho biết: Dây thắng bao quy đầu (còn có tên khác là dây hãm dương vật). Đây là một dải niêm mạc mỏng có cấu tạo kiểu như hình chữ Y ngược. Dây thắng này nằm ở vị trí phần mặt dưới quy đầu dương vật, sát lỗ tiểu và nối liền giữa quy đầu với da bao quy đầu.

Dây thắng bao quy đầu nằm ở vị trí nào?

Dây thắng bao quy đầu nằm ở vị trí nào?

 Phần dây thắng này ở mỗi người sẽ có cấu tạo khác nhau. Theo đó, có người khá mảnh, nhưng có người lại dày. Trường hợp, nếu nam giới có cấu tạo dây thắng quy đầu ngắn, sẽ dễ bị đứt hoặc rách, điều này sẽ ảnh hưởng chất lượng tình dục.

 Tác dụng của dây hãm nhằm giúp cho phần gốc dương vật được cố định và cân bằng, làm cho dương vật cương cứng thẳng (không bị cong) khi quan hệ tình dục. Đồng thời, giúp không cho phần bao quy đầu trùm quá cao thân dương vật. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những ảnh hưởng nghiêm trọng của việc dây thắng bao quy đầu bị đứt

 Như đã chia sẻ ở trên dây thắng ở bao quy đầu nằm tại vị trí trung tâm với rất nhiều các dây thần kinh cảm giác khác. Thế nên, loại dây này có tác động trực tiếp đến cảm giác và khoái cảm nam giới khi thực hiện quan hệ tình dục. Do đó, khi dây thắng gặp vấn đề đứt hoặc rách sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng đời sống tình dục nam giới. Cụ thể:

Những ảnh hưởng nghiêm trọng của việc dây thắng bao quy đầu bị đứt

Những ảnh hưởng nghiêm trọng của việc dây thắng bao quy đầu bị đứt

Chảy máu và gây cảm giác đau đớn cho nam giới

 Khi dây thắng bao quy đầu bị đứt, rách hoặc tổn thương chắc chắn gây hiện tượng chảy máu cục bộ ngay tại vị trí đó và gây cảm giác đau đớn cho nam giới.

 Dương vật nhanh chóng xẹp (xìu) xuống do nam giới bị đau đột ngột, cũng như bị ức chế tâm lý. Nếu tình trạng chảy nhiều máu và không cầm máu kịp thời có thể gây nguy hiểm.

Ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm sinh lý

 Việc bị đứt dây thắng ở bao quy đầu, vừa đau rát, vừa chảy máu lại vừa mất thẩm mỹ cũng như có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm. Tất cả điều này đều sẽ khiến nam giới lo lắng, sợ hãi. Lâu dần hình thành nên tâm lý tự ti hoặc đánh mất bản lĩnh đàn ông trong chuyện giường chiếu.

Khả năng sinh sản bị ảnh hưởng

 Đứt dây thắng bao quy đầu không điều trị kịp thời sẽ gây viêm nhiễm lan ra toàn bộ dương vật. Thậm chí, các tác nhân có hại như vi khuẩn, virus xâm nhập vào cơ quan sinh dục, gây ảnh hưởng số lượng và chất lượng tinh trùng. Do đó, khi quan hệ sẽ gây khó khăn cho việc thụ thai, lâu dần có thể gây vô sinh.

Gây mất thẩm mỹ

 Trong trường hợp đứt rách dây hãm bao quy đầu, nhưng nam giới chủ quan không đến cơ sở y tế chuyên khoa để xử lý đúng chuyên môn. Thay vào đó, bạn để tự lành, lúc này không chỉ bị biến chứng viêm nhiễm. Sau khi thành sẽ để lại sẹo thâm xấu gây mất thẩm mỹ. Đồng thời, dây hãm sau khi tự lành có thể bị ngắn lại và dễ dàng bị đứt rách ở những lần quan hệ tiếp theo.

Tăng nguy cơ viêm nhiễm nam khoa

 Khi dây thắng bao quy đầu bị đứt và không được xử lý đúng cách nhanh chóng, an toàn sẽ rất dễ gây ra tình trạng viêm loét sâu tận vào bên trong bao quy đầu. Điều này, sẽ tạo ra cơ hội tốt cho các tác nhân gây bệnh xâm nhập, phát triển và gây viêm nhiễm. Từ đó, tăng nguy cơ mắc phải các bệnh viêm nhiễm nam khoa, nhất là bệnh viêm bao quy đầu.

** Xem thêm: Có nên cắt dây hãm bao quy đầu hay không? Cần lưu ý những gì?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Xử lý đứt dây thắng hiệu quả, an toàn, không đau tại Hải Phòng

 Trước khi di chuyển đến đơn y tế chuyên khoa chuyên khám và điều trị tình trạng đứt rách dây thắng bao quy đầu. Nếu có hiện tượng chảy máu nhiều, nam giới cần và nên thực hiện cầm máu, sơ cứu ngay tại chỗ lập tức. Để tránh tình trạng mất máu quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người bệnh. Sau đó, hãy nhanh chóng di chuyển nhanh đến đơn vị y tế uy tín.

 Hiện tại khu vực Hải Phòng, Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải chính là đơn vị y tế chuyên khắc phục tình trạng đứt dây thắng bao quy đầu uy tín, an toàn, hiệu quả cao. Hiện phòng khám đã áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu tiên tiến mới của Hàn Quốc trong tiểu phẫu nối dây hãm. Công nghệ hiện đại này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

Xử lý đứt dây thắng hiệu quả, an toàn, không đau tại Hải Phòng

Xử lý đứt dây thắng hiệu quả, an toàn, không đau tại Hải Phòng

  Nhanh chóng: Quá trình tiểu phẫu nối dây thắng bao quy đầu diễn ra trong khoảng từ 15 đến 20 phút. Nên sau thủ thuật, nam giới được xuất viện ngay trong ngày.

  Không đau: Trong suốt quá trình thực hiện nối dây hãm, nam giới đã được gây tê cũng như vết cắt xâm lấn rất nhỏ nên không gây đau, ít chảy máu, hạn chế tổn thương, không để lại sẹo.

  An toàn: Phương pháp nối dây thắng bao quy đầu bằng công nghệ kỹ thuật tiên tiến tại Phòng Khám Việt Hải có độ an toàn cao, không tổn thương đến các vị trí xung quanh. Nên đảm bảo an toàn về khả năng sinh sản sinh lý nam giới.

  Hiệu quả: Sau thủ thuật, thời gian hồi phục nhanh chóng, tỉ lệ thành công rất cao đến 98%.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ điều trị các bệnh lý ở dây thắng bao quy đầu uy tín nên chọn

 Phẫu thuật dây hãm bao quy đầu tuy đó chỉ là một thủ thuật ngoại khoa nhỏ, không quá phức tạp. Nhưng để quá trình thực hiện phẫu thuật diễn ra đúng quy trình, an toàn, chính xác, hiệu quả, không biến chứng. Nam giới cần và nên tìm kiếm lựa chọn đến các địa chỉ y tế uy tín, chuyên khoa, đảm bảo chất lượng.

 Và Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải tại Ngô Quyền, Hải Phòng sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho các quý ông đang mắc phải các bệnh lý có liên quan đến dây hãm bao quy đầu. Bởi:

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ điều trị các bệnh lý ở dây thắng bao quy đầu uy tín nên chọn

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ điều trị các bệnh lý ở dây thắng bao quy đầu uy tín nên chọn

Phòng Khám hoạt động đúng pháp lý

 Phòng Khám Việt Hải hoạt động dưới sự giám sát, quản lý và cấp phép hoạt động khám chữa bệnh đúng chuyên môn từ đơn vị cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp. Do đó, nam giới khi có nhu cầu hãy hoàn toàn yên tâm tin chọn.

Bác sĩ chuyên khoa giỏi

 Phòng khám tập trung đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa ưu tú, có trình chuyên môn vững vàng, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế. Đồng thời, họ rất tận tâm và trách nhiệm, nên đảm bảo mang đến kết quả điều trị dây thắng bao quy đầu hiệu quả, an toàn.

Có hệ thống máy móc y khoa trang bị hiện đại

 Phòng khám chúng tôi là đơn vị uy tín, chất lượng, nên luôn trang bị hệ thống trang thiết bị – máy móc y tế hiện đại, tiến tiến, nhập khẩu mới. Nhằm hỗ trợ tốt nhất, tối ưu nhất cho quá trình khám chữa bệnh diễn ra đúng chuẩn, chính xác, nhanh chóng.

Chi phí điều trị bệnh hợp lý

 Toàn bộ chi phí khám chữa dây thắng bao quy đầu đều hợp lý, phù hợp với từng đối tượng người bệnh khác nhau. Đồng thời, tất cả mức phí đều được công khai, minh bạch và đúng với mức giá niêm yết từ cơ quan thẩm quyền.

 Hy vọng với những chia sẻ ở bài viết trên đây, đã giúp các quý ông có thể bổ sung các kiến thức hữu ích về các bệnh lý tại dây thắng bao quy đầu. Nếu còn thắc mắc, vui lòng liên hệ đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được giải đáp cụ thể và thực hiện đặt lịch khám ưu tiên sớm nhất.