Phòng khám Đa Khoa Việt Hải không chỉ tập trung vào việc khám chữa bệnh với chất lượng tốt mà còn chú trọng tới việc đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đầy đủ tiện nghi. Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho sức khỏe người bệnh.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế

Tọa lạc tại Lô 7B Đ. Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng, Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải được thiết kế và xây dựng theo môi trường chuẩn Quốc Tế với đầy đủ các chuyên khoa như:

  icon Bệnh phụ khoa: kinh nguyệt không đều, các bệnh phụ khoa như viêm vùng chậu, viêm buồng trứng , viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, thẩm mỹ vùng kín,…

icon Bệnh nam khoa: bệnh đường tiết niệu, vô sinh, yếu sinh lý, bệnh tuyến tiền liệt, chỉnh hình dương vật, sức khỏe sinh sản, cắt bao quy đầu bị dài/hẹp,…

icon Bệnh ngoại khoa tổng quát: Chuyên trị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, polyp hậu môn, apxe hậu môn, nứt kẽ hậu môn, bệnh hôi nách.

icon Bệnh xã hội: Lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,…

icon Phụ sản: Khám thai, chữa hiếm muộn – vô sinh, đình chỉ thai an toàn.

Trang thiết bị tân tiến

Mỗi chuyên khoa đều được trang bị hệ thống máy móc hiện đại như: máy siêu âm 4D, máy siêu âm màu, máy chụp phim X – Quang cao tần, máy soi tử cung, máy xét nghiệm huyết học,…tất cả đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như: Mỹ, Nhật, Đức,… giúp quy trình thăm khám đúng đắn và mang về tác dụng chữa bệnh tối ưu.

Một số kỹ thuật, máy móc hiện đại

Một loạt các máy móc mà hiện nay phòng khám đầu tư nhằm áp dụng các kỹ thuật hỗ trợ điều trị tiên tiến cho người bệnh như: DHA trong hỗ trợ điều trị bệnh lậu, máy khắc phục bệnh trĩ PPH và HCPT, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong tiểu phẫu, Dao Leep hỗ trợ khám chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung, máy hỗ trợ điều trị sùi mào gà ALA – PDT, máy siêu âm 3D hiện đại, máy sóng không gian, kỹ thuật O3 khắc phục các chứng viêm nhiễm nam – phụ khoa.

Đa Khoa Việt Hải có trang thiết bị, máy móc tân tiến

Đa Khoa Việt Hải có trang thiết bị, máy móc tân tiến

Đa Khoa Việt Hải phòng chống nhiễm khuẩn theo đúng quy định của Sở Y tế

Đa Khoa Việt Hải trang bị thêm các máy móc hiện đại như máy tiệt khuẩn nhiệt độ thấp, hệ thống xử lý dụng cụ tự động, máy hấp nhiệt độ cao,… tuân thủ tuyệt đối các quy định trong kiểm soát nhiễm khuẩn của Bộ Y tế như: thực hiện các quy định về vô khuẩn khi tiến hành tiểu phẫu, làm sạch, khử khuẩn, tiệt khuẩn các dụng cụ y khoa và phương tiện chăm sóc, điều trị,… đảm bảo sức khỏe cũng như giảm nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình thực hiện ngoại khoa.

Đa Khoa Hiện đại có phòng cung cấp thuốc đạt chuẩn GPP

Đảm bảo quá trình khám chữa bệnh được tốt hơn, các khu vực chức năng luôn có tủ thuốc, đồ nghề phù hợp, đem lại hiệu quả cao trong khám chữa. Bên cạnh đó, phòng khám có khu vực cung cấp thuốc đạt tiêu chuẩn GPP các loại thuốc được nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, luôn bảo vệ sức khỏe và đảm bảo sự an toàn cho người bệnh.

icon Với những thông tin chi tiết về cơ sở vật chất Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải được chia sẻ như trên. Nếu bệnh nhân lo lắng và không biết bản thân mình có mắc bệnh hay không hoặc mắc phải bệnh gì? Hãy yên tâm đến với chúng tôi để được khám, chẩn đoán chính xác bệnh. Vì tại đây luôn có mức chi phí cân bằng và điều độ theo bình quân thu nhập của người dân và khẳng định thăm khám, điều trị theo đúng bảng giá niêm yết của Sở Y tế đề ra, đảm bảo không phác sinh thêm bất kì khoản phí nào trong suốt quy trình trị liệu.

Thông tin chi tiết của Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải

icon Thời gian làm việc: 7h30 - 19h30 mỗi ngày, kể cả ngày lễ.

icon Địa chỉ: Lô 7B Đ. Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng.

icon Điện thoại: Hotline: 037.569.2838

icon Tư vấn hỗ trợ 24/24: Nhấp vào >>Tư Vấn Trực Tuyến<< bên dưới.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí