[Bác sĩ tư vấn] Có nên cắt bao quy đầu không hiện đang là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm, đặc biệt là những nam giới gặp các chứng dài, hẹp bao quy đầu gây khó khăn trong vệ sinh hàng ngày và quan hệ tình dục. Để nam giới hiểu về sự cần thiết của việc cắt bao quy đầu, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin sau đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Bác sĩ nam khoa tư vấn] Có nên cắt bao quy đầu hay không?

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao bọc quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo, có cấu tạo nửa da và nửa niêm mạc, di động được. Bao quy đầu ở nam giới có tác dụng duy trì độ ẩm, bảo vệ quy đầu của dương vật tránh tình trạng viêm nhiễm, tổn thương.

Tuy nhiên khi bao quy đầu của nam giới gặp các vấn đề, điển hình là dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu thì nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu. Đây tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng các dụng cụ y tế để giúp nam giới khắc phục các chứng bệnh về bao quy đầu và mang lại nhiều lợi ích cho nam giới:

Có nên cắt bao quy đầu không?

Khắc phục các chứng bệnh về bao quy đầu

Bệnh lý về bao quy đầu thường gặp ở nam giới là dài hoặc hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu. Khi mắc các bệnh lý này có nên cắt bao quy đầu hay không? Câu trả lời là có vì nếu không chữa trị các bệnh lý này sẽ gây khó khăn trong việc quan hệ tình dục, dễ dẫn đến bệnh nam khoa nguy hiểm cho nam giới.

Có nhất thiết phải cắt bao quy đầu để tăng khả năng tình dục

Thực hiện cắt bỏ bao quy đầu giúp nam giới khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu khiến lớp da bao quy đầu tuột xuống dễ dàng trong khi quan hệ tình dục. Điều này giúp nam giới tự tin và cải thiện chất lượng đời sống tình dục như mong muốn. Do đó, nam giới có nên cắt bao quy đầu trước khi lấy vợ.

Vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng hơn

Nam giới nên cắt bao quy đầu khi bị dài, hẹp bao quy đầu vì nó sẽ giúp nam giới dễ dàng vệ sinh dương vật sạch sẽ, từ đó tránh được nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu cũng như các bệnh nam khoa khác.

Giúp dương vật phát triển bình thường

Không cắt bao quy đầu có sao không? Dài, hẹp bao quy đầu ảnh hưởng không nhỏ đến dương vật. Quy đầu không lộ ra khiến dương vật bị bó nghẹt nên kích thước của nó sẽ không được phát triển tối đa, nhỏ ngắn và cong vẹo.

Vậy có nên cắt bao quy đầu không? Nam giới nên cắt bao quy đầu để dương vật sẽ được giải phóng, phát triển bình thường.

Do đó, với thắc mắc nam giới có nên cắt bao quy đầu hay không thì câu trả lời là cần thiết phải thực hiện thủ thuật này trong trường hợp bao quy đầu của nam giới gặp các vấn đề như dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Trước khi thực hiện, nam giới nên lựa chọn đến các cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay

Một số phương pháp cắt quy đầu phổ biến hiện nay có thể kể đến là:

Phương pháp truyền thống

Bác sĩ dùng dao phẫu thuật để cắt bao da quy đầu thừa, sau đó khâu lại. Thời gian thực hiện thường kéo dài trong khoảng một tiếng hoặc hơn và vết thương khá lớn, gây đau đớn nhiều. Cần được chăm sóc cẩn thận để tránh nhiễm trùng và để lại sẹo.

Phương pháp laser

Đây là một phương pháp sử dụng các công nghệ kĩ thuật tiên tiến, không gây nhiều đau đớn. Sau tiểu phẫu, nam giới có thể xuất viện ngay để tiến hành chăm sóc tại nhà.

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn, không đau

Phương pháp xâm lấn tối thiểu

Đây là phương pháp được áp dụng khá nhiều trong việc cắt bao quy đầu chon am giới hiện nay. Phương pháp cắt bao quy đầu này sẽ hạn chế được tối đa các tổn thương, giảm nguy cơ viêm nhiễm.

Thủ thuật thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn, vết thương được khâu bằng chỉ tự tiêu nên không cần tháo chỉ, tránh được tình trạng nhiễm trùng sau khi cắt chỉ. Thời gian hồi phục vết thương cũng nhanh, đảm bảo tính thẩm mỹ, tuy nhiên phương pháp này có chi phí cao hơn những phương pháp còn lại. Do đó, nam giới nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

Hy vọng những thông tin [Bác sĩ tư vấn] Có nên cắt bao quy đầu không trên đây sẽ hữu ích đối với các nam giới. Nếu còn điều gì băn khoăn, hãy gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được tư vấn nhanh chóng.