Tuyến tiền liệt là bộ phận rất quan trọng trong việc sản sinh tinh trùng đối với nam giới. Nên khi mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt, họ thường lo lắng liệu bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính có chữa được không hoặc tìm kiếm về phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính. Để có được đáp án cho thắc mắc trên, mời tham khảo qua bài chia sẻ sau. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu về bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính

 Trước khi đi vào chia sẻ thông tin về phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính và giải đáp về thắc mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính có chữa được không? Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua thông tin về bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính là như thế nào. Điều này, giúp nam giới có thêm kiến thức đúng đắn về bệnh, nhầm chủ động khám chữa bệnh sớm trước khi quá trễ.

Hình ảnh minh họa bệnh viêm tuyến tiền liệt nam tính

Hình ảnh minh họa bệnh viêm tuyến tiền liệt nam tính

 Viêm tuyến tiền liệt đó chính là một dạng viêm nhiễm xảy ra tại vị trí tuyến tiền liệt ở nam giới. Bệnh được chia ra làm 2 giai đoạn, đó là giai đoạn cấp tính và mãn tính. Nhưng khi bệnh không được điều trị sớm, kịp thời, bệnh sẽ bắt đầu chuyển từ giai đoạn cấp tính sang giai đoạn mãn tính.

 Một khi bệnh đã chuyển đến giai đoạn viêm tuyến tiền liệt mãn tính cũng sẽ được chia làm hai dạng chính khác nhau đó là: Viêm mãn tính nhiễm khuẩn và viêm mãn tính không nhiễm khuẩn. Cụ thể:

  Viêm tuyến tiền liệt mãn tính nhiễm khuẩn: Viêm tuyến tiền liệt do nhiễm khuẩn được hiểu đó chính là dạng viêm nhiễm được xác định do nhiễm khuẩn gây ra. Lúc này, người bệnh được yêu cầu thực hiện xét nghiệm nước tiểu hoặc dịch tuyến tiền liệt sẽ sẽ dễ dàng phát hiện ra vi khuẩn có hại trong 2 mẫu thử đã được đưa đi xét nghiệm. Ở giai đoạn này, nếu không chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính ngay, bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng viêm nhiễm nặng nề khác.

  Viêm tuyến tiền liệt mãn tính không nhiễm khuẩn: Đây là dạng viêm nhiễm bệnh phổ biến nhất. Dạng bệnh này sẽ không thể tìm thấy vi khuẩn trong xét nghiệm nước tiểu hay kể cả trong dịch tuyến tiền liệt.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Trả lời: Viêm tuyến tiền liệt mãn tính có chữa được không?

 Khi mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt người thường thắc mắc không biết bệnh viêm tuyến tiền liệt có tự khỏi không hay bệnh có chữa khỏi được không… Và theo thông tin từ bác sĩ chuyên nam khoa cho biết: bệnh viêm tuyến tiền liệt hoàn toàn có thể chữa khỏi. Nếu người bệnh phát hiện bệnh sớm ngay khi mới có dấu hiệu bệnh. Sau đó, người bệnh chủ động nhanh chóng đến ngay đơn vị y tế phòng khám chuyên khoa uy tín, để được thăm khám, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, đạt hiệu quả cao.

 Thế nên, hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải tại Hải Phòng đã và đang áp dụng những phương pháp hiện đại nhất vào chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính, mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn và tránh bệnh tái phát trở lại. Tuy nhiên, trước khi áp dụng phương pháp điều trị bệnh, người bệnh cần thực hiện thăm khám, kiểm tra để đưa ra kết quả chẩn đoán đúng nhất về tình trạng bệnh. Sau bác sĩ chuyên khoa mới chỉ định phương pháp, phác đồ điều trị bệnh phù hợp với từng tình trạng người bệnh khác nhau, mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Cụ thể:

Viêm tuyến tiền liệt mãn tính có chữa được không?

Viêm tuyến tiền liệt mãn tính có chữa được không?

Điều trị bệnh bằng phác đồ nội khoa

 Sau thăm khám, chẩn đoán người bệnh chỉ mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt ở mức độ nhẹ, bệnh mới vừa khởi phát. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và chỉ định điều trị bệnh bằng phác đồ nội khoa (dùng thuốc uống). Thuốc được chỉ định trong phác đồ này thường là những loại thuốc kháng sinh đặc trị chủng vi khuẩn gây bệnh viêm tuyến tiền liệt. Ngoài ra, thuốc có tăng khả năng giúp giãn cơ cổ bàng quang và các sợi tuyến tiền liệt, làm giảm triệu chứng bệnh và cho hiệu quả điều trị bệnh cao.

 ** Lưu ý: Các loại vi khuẩn gây bệnh viêm tuyến tiền liệt khá mạnh có thể kháng thuốc điều trị. Chính vì thế, nhằm hỗ trợ điều trị bệnh đạt hiệu quả cao, bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo người bệnh cần chú ý sử dụng thuốc theo đúng chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, về liều lượng và thời gian uống. Tuyệt đối, không tự ý ngưng thuốc, bỏ dở liệu trình hay sử dụng sai liều lượng.

Điều trị bệnh bằng phương pháp ngoại khoa

 Trong trường hợp bệnh đã chuyển đến giai đoạn mãn tính, cần áp dụng cách chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính bằng phương pháp ngoại khoa phẫu thuật hiện đại mới mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, vì là phương pháp ngoại khoa có độ phức tạp rất cao và lại tiềm ẩn nhiều rủi ro. Do đó, chỉ những trường hợp bệnh nặng hoặc rất nặng bác sĩ chuyên khoa mới chỉ định điều tra bằng phương pháp ngoại khoa phẫu thuật.

 Đồng thời, cần phải do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, vững tay nghề, giỏi chuyên môn đứng ca thực hiện, mới thực hiện thành công, an toàn, tránh biến chứng đối với phương pháp này.

Điều trị bằng phương pháp CRS

 Áp dụng phương pháp CRS sử dụng các loại như: sóng không gian, sóng ngắn… vào chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính cũng là một trong những phương pháp hiện đại mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt. Bởi những loại sóng ngắn này tạo ra nguồn nhiệt lượng thích hợp, có khả năng tiêu diệt các ổ vi khuẩn gây bệnh hiệu quả, làm giảm triệu chứng bệnh và điều trị bệnh thành công.

 Phương pháp CRS được áp dụng trong điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt được đánh giá cao. Vì nó mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  Phương pháp CRS có hệ thống kiểm tra gene tế bào vi khuẩn gây bệnh một cách chính xác, nên giúp tiêu diệt chúng tận gốc.

  Chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính bằng phương pháp CPS còn giúp tăng khả năng kích thích tế bào mới, nâng cao đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch giúp chống lại bệnh tật nhanh và tăng khả năng phục hồi các tế bào bị tổn thương.

  Tác động chuẩn xác đến từng vị trí mắc bệnh, len lỏi đến từng tế bào bị tổn thương. Từ đó, tiêu diệt vi khuẩn gây hại hiệu quả và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.

 ➧➧ Như vậy có thể thấy rằng, bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính ở nam giới hoàn toàn có thể chữa khỏi. Nhưng cần phải thực hiện điều trị bệnh đúng phương pháp, đúng địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín và kịp thời, mới mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh. Nhưng nếu người bệnh chủ quan, áp dụng không đúng phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính hoặc khám chữa bệnh tại đơn vị kém chất lượng. Khả năng cao người bệnh sẽ không thể điều trị bệnh hiệu quả, thay vào đó còn lãnh nhận nhiều biến chứng và thậm chí rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang” .

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính an toàn, hiệu quả

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải tại (số Ngô Quyền, Hải Phòng) là một trong những địa chỉ y tế phòng khám uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hải Phòng trong việc điều trị các bệnh nam khoa. Đặc biệt, hiện phòng khám đã từng tiếp nhận và khám chữa trị thành công cho nhiều trường hợp nam giới mắc phải chứng bệnh nam khoa nói chung và bệnh viêm tuyến tiền liệt nói riêng. Thêm đó, Phòng Khám Việt Hải còn mang đến nhiều ưu điểm, thế mạnh nổi trội khác như:

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải - Địa chỉ chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính an toàn, hiệu quả

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính an toàn, hiệu quả

  Hoạt động hợp pháp, chính quy, đúng chuyên khoa. Vì phòng khám đã được cấp phép và được giám sát chặt chẽ từ đơn vị cơ quan có thẩm quyền.

  Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa khám chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính đều là những người giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn cao, vững tay nghề sẽ đồng hành cùng người bệnh.

  Trang thiết bị, máy móc tân tiến, nhập khẩu mới từ các nước Âu – Á, những nước có nền y học phát triển nhất.

  Môi trường khám chữa bệnh đạt chuẩn chất lượng cao, sạch thoáng, vô trùng và đầy đủ các phòng chức năng.

  Áp dụng đa dạng các phương pháp điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt. Tùy vào từng trường hợp, mức độ bệnh tình khác nhau, nên bác sĩ chuyên khoa cũng sẽ chỉ định phương pháp điều trị bệnh phù hợp khác nhau.

  Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, rõ ràng, niêm yết đúng quy định và có biên lai có đóng dấu đỏ. Đồng thời, có thông báo cụ thể trước với từng trường hợp người bệnh.

 Vậy nên, còn băn khoăn gì mà không tin chọn Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải để thực hiện khám chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính an toàn, hiệu quả. Nếu người bệnh còn thắc mắc xoay quanh vấn đề viêm tuyến tiền liệt mãn tính có chữa được không hãy nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi đến Hotline: 037.569.2838 để được tư vấn, giải đáp cụ thể hơn.