Ngoài địa chỉ uy tín thì mức phí khám chữa bệnh là điều mà người bệnh quan tâm. Không ít trường hợp lo sợ mức phí điều trị cao đã mặc nhiên sống chung với bệnh khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Để người bệnh chủ hơn hơn về vấn đề tài chính, dưới đây là chi phí tham khảo tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải.

Chi phí tham khảo tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải

Mỗi khi đến một cơ sở khám chữa bệnh nào đó thì mức phí luôn được ưu tiên đầu tiên và Đa Khoa Việt Hải cũng không ngoại lệ. Phần lớn, người bệnh đặt ra câu hỏi “Chi phí khám phụ khoa bao nhiêu tiền?”, “Điều trị viêm bao quy đầu có đắt không?” hay “Chi phí chữa bệnh xã hội như thế nào?”

Trên thực tế, không có một mức phí cụ thể nào cho từng trường hợp mắc bệnh. Nếu có cũng chỉ là những con số dự đoán chứ không chi tiết trong từng hạng mục thăm khám và điều trị. Bởi chi phí phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chi phí khám chữa bệnh tại Đa Khoa Việt Hải là bao nhiêu?

Chi phí khám chữa bệnh tại Đa Khoa Việt Hải là bao nhiêu?

Phí thăm khám ban đầu – Quyết định một phần chi phí chữa bệnh

Bất kỳ trường hợp mắc bệnh nào khi đến Đa Khoa Việt Hải cũng trải qua quá trình thăm khám trước khi bước vào liệu trình điều trị bệnh. Những hạng mục mà người bệnh cần làm như kiểm tra sức khỏe, khám lâm sàng, cần lâm sàng để nắm bắt tình trạng bệnh. Chính vì vậy mà trong tổng chi phí điều trị sẽ có thêm phí khám ban đầu.

Tình trạng bệnh và cơ địa ảnh hưởng đến chi phí điều trị

Mức phí điều trị cao hay thấp phụ thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa của người điều trị. Nếu việc phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời sẽ giảm thiểu các khoản phí. Đồng thời, cơ địa người bệnh tốt, không mắc các bệnh liên quan khác thì quá trình điều trị sẽ đơn giản hơn rất nhiều, ngoài việc rút ngắn thời gian điều trị thì người bệnh còn có dấu hiệu phục hồi nhanh.

Lựa chọn phương pháp điều trị – Yếu tố chính quyết định đến chi phí chữa bệnh

Mỗi một ca bệnh là một phương pháp điều trị khác nhau. Do đó, dựa vào mức độ tổn thương và nhu cầu điều trị của người bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp. Đối với những phương pháp nội khoa, việc điều trị bệnh thường tốn ít chi phí hơn so với phương pháp ngoại khoa, khi tình trạng bệnh đã chuyển biến nghiêm trọng hơn.

Phương pháp điều trị quyết định đến chi phí điều trị bệnh

Phương pháp điều trị quyết định đến chi phí điều trị bệnh

Cơ sở y tế quyết định đến chi phí điều trị cao hay thấp

Việc khám chữa bệnh ở những địa chỉ y tế uy tín, chất lượng, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc- trang thiết bị hiện đại và áp dụng phương pháp khoa học thì mức phí điều trị sẽ có sự chênh lệch so với những cơ sở y tế hoạt động chui, chất lượng và độ an toàn không được đảm bảo. Bên cạnh đó, đội ngũ y – bác sĩ và dịch vụ chuyên nghiệp cũng là yếu tốt góp phần nên sự thành công.

Chi phí tái khám cũng nằm trong hạng mục chi phí điều trị

Sau mỗi liệu trình điều trị, người bệnh cần phải tiến hành tái khám để biết được khả năng phục hồi của bệnh. Nếu việc chăm sóc sau điều trị không đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ khiến bệnh có thể quay trở lại, do đó vấn đề thăm khám lại là rất cần thiết.

  ✎ Lời khuyên: Với những trường hợp không may mắc bệnh cần tiến hành điều trị ngay. Tuy nhiên, người bệnh nên tìm đến những địa chỉ y tế uy tín để được sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ giỏi cùng cơ sở vật chất hiện đại. Đừng vì ham rẻ hay lo sợ tốn kém chi phí mà điều trị tại những cơ sở y tế kém chất lượng. Nếu tiến hành chữa trị ở những cơ sở này thì việc đối mặt với nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng sức khỏe là điều không tránh khỏi.

Khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải với mức phí hợp lý

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải thấu hiểu nổi lo lắng về vấn đề chi phí khi tiến hành điều trị một bệnh lý nào đó. Để tạo tâm lý thoải mái và yên tâm cho đại đa số người bệnh, trong quá trình tư vấn chúng tôi đã thông báo một con số tạm thời để người bệnh có thể linh hoạt về vấn đề tài chính.

Trước khi tiến hành điều trị, tất cả các hạng mục được đưa ra với một mức phí hợp lý, có thể đảm bảo về quyền lợi cho người bệnh như:

Đa Khoa Việt Hải cam kết đưa ra mức phí phù hợp 

Đa Khoa Việt Hải cam kết đưa ra mức phí phù hợp 

   Chi phí khám chữa bệnh được tuân thủ theo quy định của cơ quan chức năng.

Mức chi phí rất hợp lý, tương đương với giá trị thực và hiệu quả của quá trình hỗ trợ khám chữa.

Người bệnh được tham khảo bảng giá trước khi quyết định hỗ trợ điều trị.

Không có tình trạng nhận hối lộ, thu thêm khoản phí ngoài hóa đơn.

Phòng khám khuyến khích người bệnh đặt hẹn online. Việc này giảm thiểu tình trạng chờ đợi lâu và được áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi với giá ưu đãi. Để đăng ký và đặt hẹn lấy mã số ưu tiên trước, người bệnh chỉ cần bấm vào khung chat để trao đổi với các bác sĩ tư vấn, sau đó lịch hẹn sẽ được sắp xếp dựa theo thời gian rãnh của người bệnh.

Ngoài mức phí hợp lý, chúng tôi còn mang đến quy trình khám chữa bệnh hiện đại. Với phương châm “Vì một cuộc sống không bệnh tật”, phòng khám luôn nỗ lực hoàn thiện về chất lượng cũng như dịch vụ y tế.

  Một số thế mạnh của Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải

Cơ sở vật chất - trang thiết bị được chú trọng đầu tư

Cơ sở vật chất – trang thiết bị được chú trọng đầu tư

  icon Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám Việt Hải được xây dựng với hệ thống phòng ốc khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Các trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ hàng đầu phục vụ tốt cho quá trình khám chữa bệnh.

icon Đội ngũ y – bác sĩ giàu kinh nghiệm: Yếu tố thành công của phòng khám đó chính là việc sở hữu đội ngũ y – bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ và bệnh xã hội. Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, từng công tác tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc, luôn làm việc bằng cái TÂM của nghề sẽ giúp quá trình điều trị có kết quả khả quan nhất.

 icon Thời gian làm việc linh hoạt: Phòng khám làm việc từ 7h30 – 19h30 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết, tạo mọi điều kiện cho người bệnh có công việc bận rộn hoặc ở xa có điều kiện đến khám và về trong ngày.

 icon Mô hình hỗ trợ khám chữa chuyên nghiệp: Tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh, phòng khám xây dựng mô hình làm việc “một bác sĩ – một người bệnh”. Bên cạnh đó, về hồ sơ, bệnh án được bảo mật không tiết lộ ra bên ngoài.

Với những thông tin trên đây, người bệnh đã hiểu được phần nào về chi phí điều trị bệnh. Để đưa ra một mức phí cụ thể, hãy chia sẻ tình trạng bệnh với chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết và lịch hẹn, vui lòng liên hệ đến Hotline: 037.569.2838 để được tư vấn rõ hơn.