banner2

Chi phí tăng kích thước dương vật ở Hải Phòng là bao nhiêu

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

    Với các quý ông đang có ý định thực hiện thủ thuật tăng kích thước “cậu nhỏ” đều đang có chung thắc mắc không biết chi phí tăng kích thước dương vật ở Hải Phòng là bao nhiêu. Thấu hiểu nỗi băn khoăn đó, nên bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin cần biết xoay quanh vấn đề chi phí. Nhằm giúp nam giới nắm rõ và có thể chủ động hơn trong vấn đề tài chính. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Hiểu phẫu thuật tăng kích thước “cậu nhỏ” là gì?

Mặc dù hiện phẫu thuật tăng kích thước dương vật đã và đang rất phổ biến. Nhưng hiện vẫn còn rất nhiều nam giới mơ hồ về thủ thuật này. Do đó, trước khi giải đáp chi phí tăng kích thước dương vật ở Hải Phòng bao nhiêu. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một vài thông tin về vấn đề phẫu thuật tăng kích thước “cậu nhỏ” là gì.

Tăng kích thước dương vật là một thủ thuật ngoại khoa

Tăng kích thước dương vật là một thủ thuật ngoại khoa

Phẫu thuật tăng kích thước “nòng súng”, đó là một thủ thuật ngoại khoa, do bác sĩ chuyên khoa thực hiện kết hợp với dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ để cải thiện chiều dài và chiều ngang dương vật. Nhất là ở những trường hợp nam giới sở hữu dương vật nhỏ và ngắn.

Mục đích của phẫu thuật đó là: Đem phần gốc của dương vật nam giới bị vùi bên trong lộ ra ngoài da. Sau phẫu thuật, dương vật có thể sẽ dài thêm vài cm so với kích thước dương vật ban đầu. Vì lẽ đó, với nhiều nam giới có dương vật khiêm tốn luôn sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn nhất định để phẫu thuật, nhằm muốn tăng kích thước của quý, tăng tự tin, tăng cảm giác hưng phấn khi quan hệ.

** Xem thêm: Dương vật bị cong xuống làm sao cho thẳng trở lại

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí tăng kích thước dương vật ở Hải Phòng là bao nhiêu?

Chi phí luôn là yếu tố đầu tiên khi nam giới có nhu cầu tăng kích thước dương vật thắc mắc. Cùng vì yếu tố chi phí, khiến nhiều nam giới do dự trong việc thực hiện phẫu thuật. Bởi họ lo sợ chi phí quá cao sẽ không đủ khả năng chi trả.

Tuy nhiên, thông tin từ bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Hồng Phát cho biết: Để đưa ra một con số cụ thể cho vấn đề chi phí là điều rất khó, bởi mỗi một người bệnh sẽ tương ứng với đó một mức phí khác nhau. Bên cạnh đó, chi phí của một ca thủ thuật còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố ảnh hưởng khác như:

Chi phí tăng kích thước dương vật ở Hải Phòng là bao nhiêu?

Chi phí tăng kích thước dương vật ở Hải Phòng là bao nhiêu?

Yếu tố về tình trạng của dương vật

Trước khi tiến hành thủ thuật, tất nhiên nam giới phải trải qua một quá trình thăm khám, chẩn đoán về tình trạng hiện tại của dương vật. Và đó cũng là một trong những yếu tố có gây ảnh hưởng đến chi phí tăng kích thước dương vật ở Hải Phòng

Theo đó, nếu tình trạng dương không viêm nhiễm, đáp ứng đầy đủ yếu tố để thực hiện thủ thuật ngay, tất nhiên chi phí sẽ thấp. Ngược lại, nếu dương vật bị viêm nhiễm, cần thực hiện điều trị bệnh trước, sau đó mới tiến hành phẫu thuật. Lúc này chi phí cũng có phần tăng cao hơn.

Yếu tố về trình độ tay nghề bác sĩ

Trình độ tay nghề chuyên môn của đội ngũ bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật tăng kích thước dương vật cũng sẽ gây ảnh hưởng đến mức giá và kết quả. Do đó, nếu nam giới lựa chọn đúng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tài giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn để thực hiện phẫu thuật, thì kết quả nhận được rất tốt, an toàn, không biến chứng…. Thế nên, chi phí cũng sẽ tăng cao hơn so với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề kém.

Yếu tố về phương pháp thực hiện

Có thể nói đây là yếu tố chính gây ảnh hưởng đến chi phí tăng kích thước dương vật ở Hải Phòng. Bởi hiện có nhiều phương pháp phẫu thuật khác nhau có cả phương pháp truyền thống lẫn hiện đại. Thế nên, nếu bạn chọn thực hiện với phương pháp truyền thống, chi phí sẽ thấp. Nhưng đổi lại, gây ra nhiều cảm giác đau đớn, chảy máu, thậm chí gây viêm nhiễm.

Ngược lại, nếu bạn chọn đúng phương pháp phẫu thuật hiện đại, tiên tiến mới, có thể chi phí điều trị bệnh sẽ tăng cao hơn. Nhưng đảm bảo an toàn, không gây biến chứng, hiệu quả cao, đạt tính thẩm mỹ.

Yếu tố về địa chỉ y tế thực hiện phẫu thuật

Nếu một đơn vị y tế hoạt động đúng chuyên khoa, hợp pháp, uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, áp dụng phương pháp phẫu thuật tân tiến, trang thiết bị máy móc y khoa hỗ trợ hiện đại mới, môi trường phòng khám sạch thoáng - đầy đủ tiện nghi, dịch vụ y khoa tốt - chất lượng… tất nhiên chi phí bạn cần chi trả sau ca thủ thuật sẽ cao hơn so với các địa chỉ y tế kém chất lượng.

Yếu tố về tình trạng sức khỏe 

Sau phẫu thuật tăng kích thước dương vật ở Hải Phòng, nếu nam giới chăm sóc, vệ sinh “cậu nhỏ” đúng cách. Thêm đó, có chế độ ăn uống khoa học, đầy đủ dưỡng chất, cũng như tái khám đúng định kỳ, giúp vết thương mau chóng hồi phục, không viêm nhiễm. Tất nhiên chi phí sẽ có phần thấp hơn so với trường hợp dương vật bị viêm nhiễm sau phẫu thuật.

➧➧ Đó là tất cả những yếu tố gây ảnh hưởng đến chi phí tăng kích thước dương vật tại Hải Phòng. Nếu nam giới muốn biết chính xác mức phí bao nhiêu. Hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát để được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán, tư vấn và có thông báo chi phí cụ thể cho bạn nắm rõ.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu quy trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật tại Phòng Khám Hồng Phát 

Phòng Khám Hồng Phát được biết đến là địa chỉ tăng kích thước dương vật ở Hải Phòng uy tín, chất lượng hàng đầu. Bởi phòng khám hoạt động hợp pháp, đúng chuyên khoa dưới sự quản lý và cấp giấy phép hoạt động từ đơn vị cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Bên cạnh đó, tại phòng khám còn có một quy trình thực hiện thủ thuật đúng chuẩn khoa học với các bước như sau:

Quy trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật tại Phòng Khám Hồng Phát 

Quy trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật tại Phòng Khám Hồng Phát

Bước 1: Thực hiện thăm khám lâm sàng

Trước khi thực hiện phẫu thuật cần phải tiến hành thăm khám lâm sàng, để tìm hiểu đúng nguyên nhân và chẩn đoán đúng tình trạng, kích thước “cậu nhỏ” hiện tại. Nếu đáp ứng đủ điều kiện sẽ chuyển sang bước tiếp theo để chuẩn bị phẫu thuật tăng kích thước dương vật.

Bước 2: Thực hiện sát trùng và gây mê

Cần vệ sinh, sát khuẩn dương vật sạch sẽ trước khi phẫu thuật, nhằm tránh biến chứng viêm nhiễm trong và sau phẫu thuật. Đồng thời, để giảm bớt lo lắng, đau đớn có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ hoặc gây mê.

Bước 3: Tiến hành thực hiện phẫu thuật tăng kích thước dương vật

Có thể tiến hành đặt bi hoặc tiểu phẫu cắt dây chằng đầu mu cậu bé. Với phương pháp gắn bi sẽ tùy vào từng tình trạng dương vật cụ thể, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn số lượng bi, loại bi và kích cỡ bi gắn vào.

Với phương pháp cắt dây chằng, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện tiến hành cắt đi một số dây treo nối dương vật với xương mu. Hành động này, giúp phần gốc dương vật đã bị vùi bên trong sẽ được giải phóng và lộ ra ngoài. Từ đó, cậu nhỏ sau phẫu thuật có thể kéo dài thêm được khoảng từ 2 - 4cm tùy đối tượng.

** Lưu ý: Sau phẫu thuật người bệnh cần nằm lại viện khoảng 1 -2 ngày để theo dõi vết thương sau đó mới xuất viện về nhà. Về nhà, nam giới cũng cần biết cách chăm sóc đúng cách, có chế độ nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng phù hợp, bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cần thiết giúp vết thương mau lành. Đồng thời, cần thực hiện tái khám đúng định kỳ.

Vậy nên, nếu nam giới nào đang có nhu cầu muốn tăng kích thước dương vật ở Hải Phòng. Vậy hãy nhanh chóng đến với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát để được thực hiện phẫu thuật an toàn, hiệu quả, không biến chứng, tiết kiệm chi phí. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy nhấc máy gọi đến Hotline 037 569 2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn miễn phí.

Thông tin đặt hẹn

Thông tin luôn được bảo mật

Bài viết liên quan

Gắn bi dương vật ở Hải Phòng tốn bao nhiêu tiền?

14-09-2022
Gắn bi dương vật ở Hải Phòng tốn bao nhiêu tiền, luôn là vấn đề khiến nam giới lo...

Dương vật bị cong xuống làm sao cho thẳng trở lại

06-02-2021
Dương vật cong xuống làm sao cho thẳng là nỗi lo của nhiều nam giới. Bởi vì dương...

Cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên tại nhà

29-10-2020
Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên tại nhà điều các cánh mày râu có “cậu...

Vòng đeo tinh hoàn có tác dụng gì, nên dùng khi nào?

21-05-2023
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ cải thiện, tăng cường chất...